เว็บ SBOBET สมัครบอลออนไลน์ การทดสอบอังกฤษกับออสเตรเลีย

เว็บ SBOBET ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถส่งมอบงานสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือและตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

การสนับสนุนของคุณปกป้องความเป็นอิสระของผู้พิทักษ์ เราเชื่อว่าพวกเราทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบ ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะยังคงอยู่กับคุณโดยนำเสนอข่าวสารที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจที่สำคัญเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยาย

แม้จะจบลงอย่างน่าหงุดหงิดแต่นั่นก็เป็นอีกวันที่ยอดเยี่ยมสำหรับออสเตรเลีย การสะกด 10 กว่าครั้งอันยิ่งใหญ่ของ Pat Cummins เว็บ SBOBET ทั้งสองด้านของชาเพิ่มความกดดันให้กับอังกฤษและ Josh Hazlewood เก็บเกี่ยวรางวัลด้วยวิกเก็ตปลายสามอัน เขาเอาวิคเก็ตทั้งสี่อันไปตกในวันนี้อันที่จริง อังกฤษซึ่งต้องการ 98 เพิ่มขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงการติดตามกำลังประสบปัญหาร้ายแรงอีกครั้ง

“ กีฬาทางทีวีเป็นเรื่องที่คลุมเครือและคลุมเครือในยุค 80ฉันไม่ได้ดู“ ถ่ายทอดสด” ของ Abdul Qadir – เฉพาะในไฮไลท์ของ World of Sport หรือรายการที่คล้ายกัน” Ben Heywood กล่าว “ พี่ชายของฉันและฉันรู้สึกทึ่งมากกับการส่งมอบผ้าคาดเอวของ Qadir ที่เราตั้งใจจะสอนตัวเองให้หมุนขาในสวนด้านหลังโดยโยนกระถางดอกไม้สองใบที่วางซ้อนกันด้วยลูกเทนนิส ความพยายามที่จะหยุดพักขาของฉันบินตรงขึ้นไปในอากาศ พี่ชายของฉันรู้สึกไม่พอใจที่ดูเหมือนจะกระเด้งกระดอนและคายสิ่งที่หยาบกร้าน

ซึ่งประกอบไปด้วยสนามหญ้าส่วนใหญ่ของพ่อของฉัน แต่เขาก็ทำลายผลกระทบเล็กน้อยด้วยการวิ่งสองครั้งรอบเรือนกระจกก่อนเพื่อพยายามเลียนแบบการวิ่งขึ้นที่มีชื่อเสียงนั้น ฉันไม่แน่ใจว่าจะได้รับอนุญาตให้ตัดแถบ … RIP Abdul การกระทำที่ยอดเยี่ยม”การหยุดแสงที่ไม่ดีทำให้ออสเตรเลียไม่พอใจ Tim Paine ได้รับแจ้งว่าเขาสามารถหมุนชามได้ที่ปลายทั้งสองข้าง แต่กรรมการเปลี่ยนใจหลังจากตรวจสอบมาตรวัดแสง

อันดับที่ 74: อังกฤษ 200-5 (สโตกส์ 7, Bairstow 2)ด้วยการคาดการณ์ที่ดีในอีกสองวันข้างหน้าอังกฤษอยู่ในสิ่งที่น่ารังเกียจ มันไม่ดีเลยที่จะหลีกเลี่ยงการติดตามเพราะนั่นจะทำให้ออสเตรเลียมีเวลาเหลือเฟือในการชนะการแข่งขัน มันยากที่จะมองเห็นทางออก พูดตามตรงว่าออสเตรเลียสมควรที่จะชนะซีรีส์นี้อย่างเต็มที่ แต่ไม่ต้องกังวลว่าจะเก็บ Ashes ไว้ได้“ ไม่มีกะลาคนไหนที่ทำให้ลูกตีดูเป็นแก้วแบบที่อับดุลกาดีร์ทำ” แกรี่เนย์เลอร์กล่าว “ เขาโจมตีด้วยลูกบอลทุกลูกและโค้งงอราวกับผม เศร้ามาก”

อันดับที่ 73: อังกฤษ 198-5 (สโตกส์ 5, Bairstow 2)มันเป็นการพุ่งเข้าใส่บอลอย่างน่าเกลียดโดยรอยซึ่งทิ้งประตูใหญ่ให้เฮเซิลวูดบุกเข้าไป มันเป็นการส่งมอบที่ยอดเยี่ยม“ สองสิ่งในคลิปของ Abdul Qadir” Kristian Petterson กล่าว “ ประการแรกฉันชอบที่ริชชี่พูดว่า ‘โอ้โบซี่อะไร!’ น่าอับอายที่โบซี่ออกไปจากแฟชั่น ประการที่สองกาเบรียลดูเหมือนจะออกไปในลักษณะเดียวกันสองครั้ง – กลับไปพยายามตัด ‘un – ผิดในซีรีย์ ODI เดียวกัน ช่างเป็นเรื่องหลอกลวง!”

เฮเซิลวู้ดได้ประตูที่สี่เคาะตอกลางของรอยออกจากพื้นด้วยนิปแบ็คเกอร์ตัวใหญ่ รอยเล่นจังหวะที่ดีบางอย่างรวมถึงการขับหลังเท้าที่น่ารักเป็นเวลาสี่ครั้งจากการส่งมอบครั้งก่อน แต่เฮเซิลวูดยุติการโต้เถียงในลักษณะที่เน้นหนักChris Nash และ Alex Hales ผู้เปิดฉากยิง Notts Outlaws ไปยัง Vitality Blast Finals Day ด้วยการชนะ 10 ประตูกับMiddlesexที่ Trent Bridge การตัดสินใจอย่างกล้าหาญของเจ้าภาพในการคนจรจัดด้วยการสั่งซื้ออันดับต้น ๆ ของพวกเขาในขณะที่แนชแทนที่โจคลาร์กและเฮลส์นำพวกเขาไปสู่ชัยชนะด้วยการยืนระยะ 165

โรงแรมในแมนเชสเตอร์เรียกเก็บเงิน 55,000 ปอนด์สำหรับเบียร์ออสเตรเลีตั้งเป้าหมายชัยชนะไว้ที่ 161 คนนอกกฎหมายวิ่งเข้าเส้นชัยโดยเหลือ 22 ลูกโดยที่แนชบุกไป 74 และเฮลส์ซึ่งชนะการแข่งขันด้วยอันดับที่ 7 หกใน 83 ไม่ออก ผู้เล่นทั้งสองถูกทิ้งโดยผู้เยี่ยมชมที่ตกใจเปลือก; แนชเป็นเวลานานโดยสตีเวนฟินน์เมื่อวันที่ 31 และหุ้นส่วนของเขาเมื่อ 47 โดยโทบี้โรแลนด์ – โจนส์

มิดเดิลเซ็กซ์ถูกใส่เข้าไปและต้องจ่าย 160 ต่อแปดบนแถบสด Eoin Morgan ทำ 53 ลูกจาก 31 ลูกก่อนที่จะกลายเป็นหนึ่งในเหยื่อสองคนของ Harry Gurney แมตต์คาร์เตอร์ซึ่งมีสองคนต่อ 16 คนเป็นสมาชิกที่ประหยัดที่สุดในการโจมตีของพวกนอกกฎหมายมอร์แกนกัปตันทีมที่ชนะการแข่งขันฟุตบอลโลกของอังกฤษได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นและด้วยความเคารพจากประชาชนชาวนอตติงแฮม 32 ปีรวมกับจอห์นซิมป์สันรวมเป็น 66 สำหรับสี่ในครึ่งทาง

มอร์แกนมองตามเจอร์นีย์ไปในช่วงที่ 18 ตีเขาเป็นเวลาสองหกวินาทีซึ่งครั้งที่สองทำให้เขาได้ 50 คน แต่ความพยายามหนึ่งในสามติดต่อกันนั้นสั้นลงเมื่อเบ็นดั๊กเก็ตต์จับโอกาสที่สองของเขาลุควู้ดและเกอร์นีย์ส่งมอบการคุมสองครั้งสุดท้ายด้วยค่าใช้จ่ายของซิงเกิ้ลหยดทำให้คะแนนของมิดเดิลเซ็กซ์อยู่ในช่วงที่โดดเด่นอย่างสะดวกสบายของอันดับสูงสุดของ Outlawsอังกฤษเผชิญกับการต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่อรักษาความหวังของพวกขี้เถ้าให้คงอยู่หลังจากการดุด่าจากโจรูทตามมาด้วยความทุกข์ทรมานจากการเฝ้าดูสตีฟสมิ ธกองบนสองศตวรรษที่เชี่ยวชาญในแมนเชสเตอร์

รูทและเทรเวอร์เบย์ลิสหัวหน้าโค้ชเป็นที่เข้าใจกันว่าฟ้าร้องเกี่ยวกับทัศนคติที่ไม่ดีของทีมหลังจากการต่อสู้ของพวกเขาในวันเปิดทำการที่มีลมพัดและฝนตกทั้งในเย็นวันนั้นและก่อนเล่นในเช้าวันรุ่งขึ้น – แต่การตอบสนองในแง่ของ – ผลการแข่งขันไม่ได้เตรียมพร้อมแทนสมิ ธ ยังคงฟอร์มการเล่นอย่างไม่ย่อท้อต่อ 211 จาก 319 ลูกขณะที่ออสเตรเลียประกาศเมื่อ 497 ต่อแปดลูก คนถนัดขวาทำให้เจ้าภาพจ่ายเงินสำหรับข้อผิดพลาดตลอดทางเช่นกันโดย Jofra Archer หล่นลงมาเมื่อ 65 และ Jack Leach อ้างว่าประตูของเขาที่ 118 สำหรับการเล่นซ้ำเพื่อแสดงการไม่มีบอลด้านหน้า

เมื่อ Joe Denly ตกลงไปในช่วงสายของวันที่ Pat Cummins ผ่านการจับที่ดีของ Matt Wade ที่ขาสั้น Rory Burns และ Craig Overton ในฐานะคนเฝ้ายามกลางคืนจะกลับมาเล่นในตอนเช้ากับ England 23 ต่อหนึ่งคน พวกเขาต้องการวิ่งอีก 275 ครั้งเพื่อหลีกเลี่ยงการติดตามและรู้ว่าออสเตรเลียจะรักษา Ashes ไว้หากพวกเขาแพ้ที่นี่สมิ ธ ซึ่งมี 589 คนวิ่งซีรีส์นี้แม้จะนั่งอยู่สามอินนิ่งพร้อมกับการถูกกระทบกระแทกกล่าวว่า“ มันน่าพอใจที่ได้คะแนนสูง ฉันรู้สึกผิดหวังที่พลาด Headingley แต่ฉันไปไม่ถูกและโทรถูกแล้ว ทำให้ฉันมีเวลาฟื้นตัวและรู้สึกดี ผมมั่นใจและทำให้เราอยู่ในตำแหน่งที่ดี”

ในการกลับมาที่ตรงกลางหลังจากการเป่าจากการยิงลูกสั้นของ Archer ที่ Lord’s สมิ ธ กล่าวว่า“ ฉันต้องเผชิญกับโบว์ลิ่งระยะสั้นจำนวนมากและไม่มีปัญหามากเกินไป โบว์ลิ่งของฝ่ายตรงข้ามที่นั่นหมายความว่าพวกเขาไม่สามารถตีเบาะของฉันหรือทำให้ฉันหลุดได้ มันทำให้ลูกบอลนิ่มขึ้นด้วยและนั่นก็เล่นเข้ามือฉันด้วย”เมื่อสมิ ธ นำขี้เถ้าที่สามของเขาขึ้นมาในสองศตวรรษหลังจากการดื่มชาโดยเก็บการส่งมอบครั้งที่ 310 ที่เขาเผชิญอยู่รอบมุมจาก Stuart Broad สำหรับการวิ่งสองสามครั้งนักไส่ที่เหนื่อยล้าของอังกฤษสามารถปรบมือให้กับการตีลูกในการแสดงและคิดถึงโอกาสที่พลาดไป

Archer ผู้ซึ่งจบลงด้วยตัวเลขชั้นหนึ่งที่แย่ที่สุดในอาชีพของเขาซึ่งไม่มีใครเลยสำหรับ 97 คนจาก 27 คนได้เห็นการกลับมาที่ยากลำบากของสมิ ธ บินผ่านปลายนิ้วของเขาในตอนเช้าแต่สิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดเกิดขึ้นในช่วงเริ่มต้นของเซสชั่นช่วงบ่ายที่ไม่มีประตูเมื่อสมิ ธ ขยับไปหาเบ็นสโตกส์ที่สลิปเฉพาะสำหรับการเล่นซ้ำเพื่อแสดงให้เห็นว่า Leach โอเวอร์สเต็ป สปินเนอร์ส่งมอบการส่งมอบมากกว่า 15,000 ครั้งในอาชีพการงานระดับเฟิร์สคลาสของเขา – นี่เป็นเพียงครั้งที่แปดที่ไม่มีบอลตลอดเส้นทาง

ช่วงบ่ายที่ไม่ดีของอังกฤษทำให้ความทรงจำอันมืดมนของความล้มเหลวของ Ashes ในยุค 90Smith กล่าวว่า:“ ฉันมีโชคอยู่บ้าง คุณต้องการบางอย่างเสมอเมื่อคุณทำคะแนนได้มาก วันนี้ล้มเหลวในทางของฉัน ฉันรีบเป็นเวลา 20 นาที [หลังอาหารกลางวัน] และหลังจากถูกแย่งบอลฉันก็เปิดเครื่องอีกครั้ง เมื่อฉันเห็นเท้าข้ามเส้นฉันคิดว่า ‘มันดีแค่ไหน? ฉันจะตีลูกบอลต่อไป ‘”

โอกาสอีกสองครั้งผ่านนิ้วมือชาวอังกฤษ – Jason Roy และ Sam Curran ตัวทดแทนทำให้ Tim Paine มีชีวิตอยู่บนเก้าและ 49 ระหว่างครึ่งศตวรรษ – ในขณะที่ Jonny Bairstow ปล่อยความหงุดหงิดเกี่ยวกับสนามBairstow กล่าวว่า:“ การมาที่นี่จาก Headingley ซึ่งมันออกไปเล็กน้อยและทำได้เล็กน้อยในช่วงสองสามวันแรกและมีหญ้าที่มีชีวิตอยู่น้อยกว่ามากก็น่าสนใจ

“ ไม่มีประเด็นอะไรที่ต้องพูดถึงประตูตอนนี้มันหายไปแล้ว เรากำลังเล่นอยู่ในสนามและเรากำลังเข้าสู่วันที่สาม ไม่ต้องบ่นเกี่ยวกับเรื่องนั้นเรามีงานที่ต้องทำในสามวันข้างหน้านี้ ฉันแน่ใจว่าการสนทนาเหล่านั้นจะต้องจบลงในภายหลัง”วันที่น่าหนักใจเกิดขึ้นจากการที่ Stokes ดึงผู้ได้รับบาดเจ็บด้วยปัญหาไหล่ในช่วงที่ 11 ของเขา อังกฤษบอกว่ายังเร็วเกินไปที่จะรู้ว่าเขาจะกลับมาแข่งขันอีกหรือไม่ ผู้เล่นทุกคนที่กลับมาหลังจากร่ายมนตร์นอกสนามเห็นได้ชัดว่าเขาได้รับประโยชน์จากตำแหน่งของเขาในฐานะผู้ตีลูกคนเดียว

แต่หากยังคงขัดขวางการทดสอบครั้งที่ห้าอาจบังคับให้มีการเปลี่ยนแปลงการเลือกที่อื่นเที่ยวชม Ashes ทั่วอังกฤษของคุณขยายจากวันเป็นเดือนคุณจะเริ่มอ่านฉันทามติในท้องถิ่น การพูดคุยในผับการพูดคุยของผู้เชี่ยวชาญและการพูดคุยของผู้เล่นทับซ้อนกันบางครั้งก็แตกต่างกันและบางครั้งก็ซ้ำ เมื่อหัวข้อในปีนี้คือสตีฟสมิ ธ ก็มีความสิ้นหวังโดยทั่วไป สำหรับนักขว้างอย่างรวดเร็วของออสเตรเลียมักจะไม่สงบ สำหรับกัปตันผู้ดูแลประตู Tim Paine มักจะเป็นที่รังเกียจทั่วไปสตีฟสมิ ธ ของออสเตรเลียประสบความสำเร็จในศตวรรษที่สองเพื่อเปลี่ยนอังกฤษ

บางทีสิ่งนี้อาจได้รับการสนับสนุนในช่วงต้นเมื่อนักข่าวเบอร์มิงแฮมถาม Paine ว่า Edgbaston เป็นสถานที่ที่น่ากลัวที่สุดในกีฬาคริกเก็ตหรือไม่ การแปรงฟันของ Paine ได้รับการดูถูกเหยียดหยามราวกับว่าเป็นแหล่งที่มาของความภาคภูมิใจของชาติคือการเชื่อว่าคนขี้เมาร้อยคนที่แต่งตัวเหมือนแตงโมน่าจะทำให้ความกลัวเข้าสู่หัวใจของนักกีฬา ราวกับว่า Hollies Stand เป็นสนามรบสมัยใหม่ที่เพลงเบียร์“ Don’t Take Me Home” ที่อยู่ห่างไกลจากปากของกองทัพที่กำลังรุกล้างอยู่เหนือเชิงเทินและทำให้โคลนสั่นสะเทือน

จากนั้นก็มีการรับรู้ถึงความเป็นไปได้ของกัปตันออสเตรเลียที่พูดถึงสิ่งต่างๆเช่นความเหมาะสมและความเคารพซึ่งเมื่อพิจารณาจากประวัติศาสตร์แล้วไม่ใช่เรื่องที่ไม่สมเหตุสมผลเลย จะต้องเดินให้มากขึ้นก่อนที่จะให้น้ำหนักการพูดคุยไม่ว่าปัจจัยใดที่ส่งผลให้เกิดความไม่พอใจนี้ก็แสดงให้เห็นว่า Paine จำเป็นต้องเป็นนักคริกเก็ต: อันดับแรกด้วยภาพของเขาในฐานะกัปตันโดยบังเอิญจากนั้นเป็นผู้เล่นที่ไม่เพียงพอ การต่อสู้คือการที่สถานที่ของเขาในด้านจะมั่นใจเพียงเพราะไม่มีทางเลือกที่เหมาะสมในฐานะกัปตันตั้งแต่น้ำท่วมเคปทาวน์ 2018

ผู้เล่นของอังกฤษเข้ามาอยู่ในแนวนี้โดยติดอยู่ใน Paine ในขณะที่เขาคิดว่าเขาไม่ดีพอที่จะเล่นในระดับนานาชาติ เป็นเรื่องที่น่าขันเล็กน้อยเนื่องจากการทดสอบอ้างว่าผู้ตีลูกของอังกฤษบางคนเขียนลงบนกระดาษข้าว แต่มันได้นำไปสู่การแลกเปลี่ยนที่เต็มไปด้วยหนามในสนามโดยเฉพาะอย่างยิ่งระหว่าง Paine และฝูงชนของอังกฤษในขณะที่เขาเดินออกไประหว่างการทดสอบครั้งที่สามที่ Headingleyสตีฟสมิ ธ : การส่งบอลสั้น ๆ ของอังกฤษทำให้บอลนิ่มและเล่นเข้ามือผม

ความไม่สนใจแบบเดียวกันจำนวนหนึ่งก็เล็ดลอดออกมาจากชายฝั่งบ้านเช่นกันโดยผู้ติดตามคริกเก็ตต่างถามถึงความสามารถของเขากับค้างคาว ผลตอบแทนของ 5, 34, 23, 4, 11 และ 0 จากการทดสอบ Ashes สามครั้งแรกนั้นน้อยพอที่จะขยายสิ่งนี้ วิธีการมากขึ้นแล้วเขาจะมีความสุขในโอกาสของเขาที่ 58 ในการแข่งขันที่สี่ที่ Old Traffordมันเป็นโอกาสในอุดมคติของ Paine: การขุดค้นเพื่อพักระยะยาวการรวบรวมทั้งหมดอย่างเงียบ ๆ แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือการสนับสนุน Smith ในฐานะนักตีลูกชั้นนำของเขาที่สร้างขึ้นในศตวรรษที่สอง มีการจับหล่นในช่วงต้น ๆ แต่โชคเข้าข้างเขา เมื่อเขามาถึงรอยพับ 224 ของทีมยังคงตกต่ำลง เมื่อเขาจากไปที่ 369 มันปลอดภัย

ส่วนใหญ่สร้างขึ้นจากบันทึกชั้นเรียนแรกของ Paine โดยเฉพาะอย่างยิ่งในศตวรรษที่โดดเดี่ยวตลอดทางในปี 2549 เพื่อนร่วมงานสื่อมวลชนชาวอังกฤษมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นในร้อยครั้งสุดท้ายของเขาก่อนการประดิษฐ์ iPhone Paine ในวัยเด็กเหล่านั้นเป็นนักตีลูกที่มีสไตล์ซึ่งคาดว่าจะต้องวิ่งครั้งใหญ่ รุ่นต่อมาที่มีนิ้วสร้างขึ้นมาใหม่จะทำงานที่แตกต่างกันคือการเย็บโอกาสที่มีปัญหาเข้าด้วยกันทำงานกับลำดับที่ต่ำกว่ารวบรวมโอกาสที่กล้าหาญอย่างน่าประทับใจนับตั้งแต่การเรียกคืนการทดสอบเมื่อปลายปี 2560

สาวกคริกเก็ตในออสเตรเลียถูกอดัมกิลคริสต์ผู้ซึ่งอยู่บนโลกสถิติอีกใบหนึ่งด้วยการทดสอบ 17 ศตวรรษของเขาและค่าเฉลี่ยส่วนใหญ่ในอาชีพการงานของเขาอยู่ที่ 50 ตั้งแต่นั้นมาผู้เฝ้าประตูทุกคนคาดว่าจะจับคู่ลูกที่ดีที่สุดและผู้ตีลูกจำนวนมากทั่วโลก ได้รับการผลักดันให้รักษาประตูช่วงบ่ายที่ไม่ดีของอังกฤษทำให้ความทรงจำอันมืดมนของความล้มเหลวของ Ashes ในยุค 90

แต่ดูที่ประวัติแล้วนั่นไม่ใช่วิธีการทำงาน วาง Gilchrist ไว้และค่าเฉลี่ยที่ดีที่สุดสำหรับผู้รักษาประตูออสเตรเลียคือ 32.98 ของ สมัครบอลออนไลน์ Brad Haddin Paine นั่งอยู่ข้างหลังเขา พวกเขาเป็นเพียงสองคนที่มีค่าเฉลี่ยมากกว่า 30 คนเป็นเวลานานผู้รักษาประตูไม่ได้มีค่าเฉลี่ยมากกว่า 20 เอียนฮีลีและร็อดมาร์ชอาจรวมกันเป็นเวลาเจ็ดศตวรรษ แต่พวกเขาใช้การทดสอบ 215 ครั้งในขณะที่ทั้งคู่เฉลี่ยน้อยกว่า 28 ทั้งห้าคนนี้บวกกับเบิร์ตโอลด์ฟิลด์ยุคแบรดแมนเป็นผู้รักษาประตูของออสเตรเลียเพียงคนเดียวที่ทำผลงานได้มากกว่าหนึ่งพันครั้ง

ตามสถิติแล้ว Paine มีสถิติการตีลูกที่ดีที่สุดสำหรับออสเตรเลียในบทบาทนี้ ความคิดที่ว่าเขาต้องลอกออกหลายตันเพื่อให้คุ้มค่ากับสถานที่ที่อยู่ข้างในนั้นเป็นจินตนาการ ผู้เล่นแบบนี้หายากมากในทุกทีมมีความตื่นเต้นมากมายเกี่ยวกับผลงานของ Alex Carey ในฟุตบอลโลก แต่ความคิดที่เขาสามารถเข้ามาและทำซ้ำได้ว่าในการทดสอบคริกเก็ตควรหยุดชั่วคราวด้วยการต่อสู้ของ Jason Roy ในซีรีส์นี้สำหรับอังกฤษที่ Old Trafford Paine

พักที่ 49 เป็นเวลาครึ่งชั่วโมงส่วนใหญ่เป็นเพราะเขาได้รับการนัดหยุดงานน้อยมากและไม่ต้องการใช้จ่ายสุรุ่ยสุร่ายเมื่อมันมาถึง เขาอนุญาตให้สมิ ธ ระบายอังกฤษหลังจากนั้นมิทเชลล์สตาร์คจะเข้ามาปะทะพวกเขาPaine 58 ไม่ได้กลายเป็นร้อย Craig Overton เคลื่อนบอลออกไปและเข้าขอบทันทีหลังจากที่ชา แต่ถึงตอนนั้นมันก็ไม่สำคัญ จากนั้นเขาก็ทำเพียงพอแล้วศตวรรษที่ Ellyse Perry ที่ยอดเยี่ยมและครึ่งศตวรรษของ Ashleigh Gardner ที่มีประวัติเทียบเท่าได้นำออสเตรเลียไปสู่การชนะ สมัครบอลออนไลน์ ODI 151 ครั้งที่ดำเนินการกับหมู่เกาะเวสต์อินดีสเพื่อรักษาความปลอดภัยในซีรีส์สามเกม 2-0 สำหรับนักท่องเที่ยว เพอร์รียกขึ้นมาในศตวรรษที่สองของ ODI – 112 ไม่หลุดออกไป 118 ลูกในขณะที่ 57 ที่โหดเหี้ยมของการ์ดเนอร์ไม่ได้ช่วยออสเตรเลียถึง 308-2 ที่ Sir Viv Richards Ground

50 ของการ์ดเนอร์หลุดออกมาเพียง 23 ลูกเพื่อให้เท่ากับสถิติการทำ ODI ที่เร็วที่สุดในครึ่งศตวรรษของหญิงชาวออสเตรเลียคนหนึ่งซึ่งทำลายสถิติสามคนและอีกหกขอบเขต ในการตอบกลับฝั่งเจ้าบ้านเอาชนะ 50 โอเวอร์ของพวกเขาและจบโอกาสที่ 157-8 ด้วยจอร์เจียแวร์แฮม (2-30) ผู้ทำประตูหลายประตูผู้หญิงออสเตรเลียเอาชนะหมู่เกาะเวสต์อินดีสในการชนะ ODI ครั้งประวัติศาสตร์Australia women crush West Indies in historic ODI win

เพอร์รี่หนึ่งในหกผู้ทำประตูชาวออสเตรเลียกล่าวว่าการปิดซีรีส์นี้เป็นเรื่องน่ายินดีหลังจากการแสดงที่โดดเด่นสองครั้ง “ ฉันคิดว่าเราปรับตัวให้เข้ากับสภาพต่างๆได้ดีอย่างรวดเร็วเช่นกัน” เธอกล่าวกับCricket Australia“ สรุปแล้วโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ Ash ในตอนท้ายและ Midge [Alyssa Healy] ในช่วงเริ่มต้นมีบางสิ่งที่ดีจริงๆตลอดทั้งอินนิ่งและเกมดังนั้นมันจึงคุ้มค่ามากสำหรับกลุ่มและยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ มัน.”

ออสเตรเลียประสบกับความพ่ายแพ้โดยกัปตันเม็กแลนนิ่งตัดขาดไม่กี่นาทีก่อนที่จะโยนในแอนติกาด้วยอาการกระตุกที่หลัง รองกัปตัน Rachael Haynes ชนะการขว้างและได้รับเลือกให้เป็นไม้ตีและเธอเป็นคนแรกที่ล้มเมื่ออายุ 13 ปีนำ Perry ไปสู่รอยพับโอเพ่นเนอร์ฮีลีถึง 58 จาก 43 ลูกก่อนที่เธอจะเข้าร่วมเฮย์เนสที่ข้างสนามเมื่อเธอถูกจับข้างหลัง เพอร์รีและเบ ธ มูนีย์ทำให้ออสเตรเลียอยู่ในกล่องที่นั่งทั้งคู่โพสต์เมื่อครึ่งศตวรรษก่อนที่คนหลังจะเกษียณเนื่องจากความเครียดจากความร้อนเมื่อเธออายุ 56 ปี

เขาตวัดบอลสั้นจากคัมมินส์ข้ามไหล่ซ้ายไปอีกหกลูก เมื่ออายุครบ 100 ปีอาชีพที่ดีที่สุดของเขา (ตอนนี้เขาจะต้องอยู่กับความรู้นั้น – และมันดีกว่าอายุ258 ปีในเคปทาวน์ ) เขาไม่ได้ฉลอง นั่นไม่ใช่เป้าหมายของเขาNext Stokes ใช้เวลา 17 วิ่งจากเฮเซิลวูดดึงช็อตไดรฟ์และตวัดด้านข้างซึ่งสามารถจัดการได้อย่างน่าอัศจรรย์เพื่อค้นหาหรือล้างขอบเขต โอกาสครึ่งหนึ่งบินไปหามาร์คัสแฮร์ริสที่ชายคนที่สาม แต่เขาไม่สามารถยึดติดได้ในขณะที่เขาพุ่งไปข้างหน้า สิ่งนี้เกินกว่า Roy of the Rovers

Peter Bilinskas ยืนอยู่ข้างโต๊ะทำงานที่ร้านขายอุปกรณ์โบว์ลิ่ง Linden เมื่อเขาได้ยินเสียงปืนดังขึ้นและเห็นชายคนหนึ่งเดินไปตามถนนพร้อมกับปืนในมือ

ขณะที่รถตำรวจพุ่งไปที่สัญญาณไฟจราจรหน้าร้านชายคนดังกล่าวได้ยิงปืนใส่เรือลาดตระเวนประมาณ 6 นัดจากนั้นก็เดินต่อไปตามถนนโดยมีตำรวจตามเขาไป Bilinskas กล่าว

ขณะที่ชายฝั่งตะวันออกถูกระเบิดอย่างรุนแรงชายคนหนึ่งที่ทางการบอกว่าอ้างถึงอัลลอฮ์ได้รับบาดเจ็บเก้าคนจากการแทงอาละวาดที่ห้างสรรพสินค้ามินนิโซตาเมื่อวันเสาร์ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนอกหน้าที่จะถูกยิงเสียชีวิต เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบว่าเป็นการโจมตีของผู้ก่อการร้ายที่เป็นไปได้ แต่ยังไม่ได้เชื่อมโยงใด ๆ ระหว่างการนองเลือดที่นั่นและการทิ้งระเบิด

สภาความสัมพันธ์อเมริกัน – อิสลามซึ่งเป็นกลุ่มผู้สนับสนุนชาวมุสลิมแห่งชาติยินดีกับการจับกุมของราฮามี องค์กรและสถานทูตอัฟกานิสถานในวอชิงตันประณามเหตุระเบิด

ในช่วงเวลาที่ราฮามีถูกจับประธานาธิบดีบารัคโอบามาอยู่ในนิวยอร์กตามกำหนดการก่อนหน้านี้สำหรับการประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ เขาเรียกร้องให้ชาวอเมริกันแสดงให้โลกเห็นว่า “เราจะไม่ยอมแพ้ต่อความกลัว”

ราฮามีอาศัยอยู่กับครอบครัวบนถนนที่พลุกพล่านห่างจากสนามบินนวร์กไม่กี่ไมล์ นักข่าว AP ไปที่อาคารซึ่งเป็นที่ตั้งร้านอาหารและบ้านของครอบครัว แต่ถูกปิดล้อม

โมฮัมหมัดพ่อของราฮามีและพี่ชายสองคนของราฮามีฟ้องเมืองเอลิซาเบ ธ ในปี 2554 หลังจากผ่านข้อบัญญัติกำหนดให้ร้านอาหาร First American Fried Chicken ของพวกเขาปิดก่อนเวลาอันควรเนื่องจากมีการร้องเรียนจากเพื่อนบ้านว่าสร้างความรำคาญในช่วงดึก

Rahamis ตั้งข้อหาในคดีนี้ว่าพวกเขาตกเป็นเป้าหมายของเพื่อนบ้านเนื่องจากพวกเขาเป็นมุสลิม คดีนี้สิ้นสุดลงในปี 2555 หลังจากที่โมฮัมหมัดราฮามีสารภาพว่าปิดกั้นตำรวจไม่ให้บังคับใช้ข้อ จำกัด ในร้านอาหาร

Ryan McCann จาก Elizabeth กล่าวว่าเขามักจะทานอาหารที่ร้านอาหารและเมื่อเร็ว ๆ นี้เริ่มเห็นน้องราฮามีทำงานที่นั่นมากขึ้น

“ เขาอยู่ที่นั่นตลอดเขาเป็นคนที่เป็นมิตรมากนั่นเป็นอะไรที่น่ากลัวมากเวลาอยู่บ้านมันยาก” McCann กล่าว

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่บังคับใช้กฎหมายของรัฐบาลกลางกล่าวว่าระเบิดเชลซีมีสาร Tannerite ตกค้างซึ่งเป็นวัตถุระเบิดที่มักใช้ในการซ้อมตามเป้าหมายที่สามารถหยิบได้ในร้านขายเครื่องกีฬาหลายแห่ง

อุปกรณ์หนึ่งในห้าชิ้นที่พบในสถานีรถไฟ Elizabeth ระเบิดขณะที่หุ่นยนต์หน่วยเก็บระเบิดพยายามปลดอาวุธ ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ ในระดับหนึ่งถึง 10 เกล็นสเตราบและทีมผู้บริหารคนอื่น ๆ ของเขาที่ Revel Casino Hotel ที่ถูกปิดตายกำลังมอบ TEN ให้กับตัวเอง

นั่นคือชื่อใหม่ของอสังหาริมทรัพย์กว่า 6 ล้านตารางฟุตซึ่งปิดตัวไปตั้งแต่ปี 2557 อสังหาริมทรัพย์ที่รีแบรนด์ใหม่คาดว่าจะเปิดให้บริการในช่วงไตรมาสแรกของปี 2560 ตามการเปิดเผยจากกลุ่มผู้บริหารของรีสอร์ท

ชื่อใหม่นี้แสดงให้เห็นถึงมาตรฐานสูงสุดของความสำเร็จและได้รับการยอมรับว่าเป็นมาตรฐานของคุณภาพและความเป็นเลิศตามที่ทีมผู้บริหารกล่าว ก่อนหน้านี้ Straub ได้เสนอ $ 10,000 ให้กับทุกคนที่สามารถตั้งชื่อใหม่ให้กับ Revel ได้ ไม่มีคำว่าเงินจะมอบให้ใครสักคน

“ ในหลาย ๆ ด้าน TEN เกี่ยวกับการฟื้นคืนชีพและความมุ่งมั่นต่อคุณธรรมของแอตแลนติกซิตี้ในฐานะจุดหมายปลายทางของชายฝั่งตะวันออกแบบวินเทจในขณะที่นิยามใหม่ของความบันเทิงในสังคมปัจจุบันอย่างกล้าหาญ” โรเบิร์ตแลนดิโนซีอีโอของ TEN กล่าวในแถลงการณ์เมื่อวันจันทร์ “ TEN ร่วมกับโลโก้อินฟินิตี้ของเราแสดงให้เห็นถึงพันธกิจของเราในการจัดหาสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้รับคะแนนสูงสุดและความพยายามในแต่ละวันของเราที่จะนำเสนอการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับแขกครอบครัวและธุรกิจของเรา”

อสังหาริมทรัพย์จะดำเนินการโดย Landino วิศวกรและนักพัฒนาจากคอนเนตทิคัตและอลันกรีนสไตน์อดีตประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินของ Revel ขณะที่อยู่ในบทบาทของเขาในอดีต Revel กรีนสไตน์ใช้เวลาห้าปีในขั้นตอนการวางแผนก่อนการเปิดตัวและสองปีในการดำเนินงาน Revel ปิดสองปีหลังจากเปิด

“ ฉันตระหนักดีถึงระบบและกระบวนการทางธุรกิจเชิงกลยุทธ์ที่จำเป็นเพื่อให้ TEN ประสบความสำเร็จทั้งภายในและภายนอก” Greenstein กล่าว “ ฉันรู้ว่าอะไรได้ผลและอะไรไม่ได้ผลและจะไม่กลับมาอีกถ้าไม่ใช่เพราะโมเดลการเงินที่คาดการณ์ไว้อย่างแข็งแกร่งของ TEN และทีมผู้บริหารระดับสูง เป็นรีสอร์ทที่งดงามที่สุดเท่าที่ฉันเคยเห็นมาในอาชีพการงานและฉันมุ่งมั่นที่จะทำให้มันประสบความสำเร็จ”

เนื่องจากแนวคิดของ Revel ถูกกล่าวถึงเป็นครั้งแรกจึงถูกรุมเร้าด้วยประเด็นต่างๆ การเปิดเดิมของที่พักล่าช้าและไม่เป็นไปตามความคาดหวังของเจ้าหน้าที่รัฐและท้องถิ่นว่าจะเป็นตัวเปลี่ยนเกมสำหรับเมือง

“ การรีแบรนด์อสังหาริมทรัพย์เป็นเรื่องที่ท้าทายอยู่เสมอโดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีของอดีต Revel ซึ่งเปิดขึ้นภายใต้สถานการณ์ที่ไม่เหมือนใคร” โรเบิร์ตแอมโบรสผู้สอนของศูนย์การบริการและการจัดการกีฬาของมหาวิทยาลัยเดร็กเซลกล่าว “ Revel จะเป็นกรณีศึกษาคลาสสิกในด้านการบริการสำหรับปีต่อ ๆ ไป”

Rummy Pandit ผู้อำนวยการบริหารของ Lloyd D. Levenson Institute of Gaming, Hospitality and Tourism ที่ Stockton University กล่าวว่าการรีแบรนด์อสังหาริมทรัพย์เป็นวิธีหนึ่งในการสร้างภาพลักษณ์ใหม่

“ เมื่อคุณเปลี่ยนแบรนด์อสังหาริมทรัพย์คุณจะเริ่มต้นใหม่ตั้งแต่ต้น” บัณฑิตกล่าว “ คุณมักจะมีปัญหากับบางคนที่รู้ชื่อเดิม แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายเสมอไปเพราะอย่างน้อยก็มีการรับรู้ของคุณอยู่ในตลาด ความท้าทายอย่างหนึ่งของการรีแบรนด์คือคุณต้องพัฒนาและกำหนดเป้าหมายกลุ่มตลาดอย่างชัดเจนอีกครั้ง”

ที่พักมีร้านอาหาร 13 แห่งสปาขนาด 32,000 ตารางฟุตพื้นที่ค้าปลีก 55,000 ตารางฟุตและโรงจอดรถที่มีพื้นที่มากกว่า 7,000 แห่ง

“ การรีแบรนด์สามารถทำงานได้โดยใช้ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์แนวคิดทางการตลาดที่ชาญฉลาดและการสนับสนุนฐานลูกค้าที่พวกเขาจะกำหนดเป้าหมาย” แอมโบรสกล่าว “ แอตแลนติกซิตี้เป็นเมืองที่อยู่ในช่วงเปลี่ยนผ่านโดยยังคงเรียนรู้จากความสำเร็จและความล้มเหลวของผลลัพธ์ในอดีต โครงการส่วนตัวที่มีราคาแพงจำนวนมากเหล่านี้จะขึ้นอยู่กับความสำเร็จร่วมกันของเมือง”

นับตั้งแต่ซื้อรีสอร์ทในเดือนเมษายน 2558 ด้วยเงิน 82 ล้านดอลลาร์จากศาลล้มละลาย Straub ได้ทำหน้าที่เป็นโฆษกของเว็บไซต์โดยพฤตินัย แต่เห็นได้ชัดว่าเขาไม่อยู่ในแถลงการณ์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแบรนด์ของอสังหาริมทรัพย์

สเตราบเคยอ้างว่าสำนักงานใหญ่ในอดีตพร้อมที่จะเปิดให้บริการในวันที่ 15 มิถุนายนแม้ว่า บริษัท จะไม่มีใบอนุญาตหลักหลายใบ

ในช่วงสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา Straub กล่าวว่าหน่วยงานต่างๆเช่น Casino Reinvestment Development Authority กำลังดำเนินการเปิดสถานที่นี้อีกครั้ง

“ TEN เป็นรีสอร์ทคุณภาพระดับลาสเวกัสตั้งอยู่บนชายหาด ชื่อจะพาคุณเข้าประตู” กรีนสไตน์กล่าว “ ประสบการณ์นี้จะทำให้คุณกลับมาอีกเรื่อย ๆ ”

ทีมฟุตบอลหญิง Egg Harbor Township High School กำลังเรียนรู้คุณค่าของการแบ่งปันอย่างรวดเร็ว

ในช่วงต้นฤดูกาลนี้ Katie Reed ผู้อาวุโสได้รับภาระการทำคะแนนให้กับ EHT โดยทำคะแนนได้สองครั้งในการชนะชาลลิคในรอบชิงชนะเลิศเฟอร์กูสันทัวร์นาเมนต์และทีมทำเพียงสองประตูในการแพ้ Absegami

แต่ในเกมที่ผ่านมาผู้เล่นคนอื่นได้ก้าวขึ้นเพื่อนำไปสู่อีเกิลส์จูเนียร์รวมถึง Stefi Piantadosi ที่ใช้ความเร็วของเธอที่จะได้รับไปข้างหน้าของการป้องกันและ Vineland คะแนนเป้าหมายในเกมชนะใน 71 เซนต์นาทีของการชนะ 3-2 16 ก.ย.

มันเป็นประตูที่สามของเธอในสองเกมโดยมาจากการปิด ACIT 4-0 ซึ่งผู้รักษาประตู Courtney Flaherty และ Brianna Gehringer รวมกันเป็นหกเซฟ The Eagles ปรับปรุงเป็น 3-1-1 ในฤดูกาล

“ เรากำลังพยายามให้ทุกคนไปที่นั่นเพื่อทำสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่จะทำได้และทำประตูให้ได้” Piantadosi กล่าว “ เราต้องการทำงานเป็นทีม”

น้องใหม่ Kara Semet ยิงสองประตูแรกให้กับอินทรีในครึ่งแรกกับ Vineland หนึ่งประตูจากการยิงของ Piantadosi อีกคนส่งบอลจาก Piantadosi

“ ผมคิดว่าเราเล่นได้อย่างแข็งแกร่งทั้งเกม เราเล่นกันเป็นทีม” Piantadosi กล่าว “ เราทำได้ดีขึ้นเมื่อเกมดำเนินต่อไปและพัฒนาขึ้นจากเกมล่าสุดซึ่งเป็นเรื่องที่ดี ผมคิดว่าเมื่อฤดูกาลดำเนินไปเราจะดีขึ้นเรื่อย ๆ ในแต่ละเกม”

The Eagles คืนผู้เล่นแปดคนจากทีมที่ชนะสี่ในหกเกมล่าสุดของปีที่แล้วรวมถึงผู้ทำประตูสูงสุด Reed และ Sam Dimacale และผู้อาวุโส Cassie Poveromo และ Gina Ulisse

Josie & the Pussycats # 1:อาร์ชีกลอนใหม่ทั้งหมดยังคงขยายต่อไปด้วยซีรีส์ใหม่เกี่ยวกับร็อคเกอร์ท้ายกีฬาที่ชื่นชอบของริเวอร์เดล เขียนโดย Marguerite Bennett (Angela: Queen of Hel, Insexts, A-Force) ร่วมกับงานศิลปะโดย Audrey Mok

Batman Beyond Rebirth # 1: Terry McGinnis กลับมาเป็นสีดำในขณะที่ Gotham City แห่งอนาคตสร้างใหม่และ Bruce Wayne หายไป เขียนโดย Dan Jurgens กับงานศิลปะโดย Ryan Sook

Star Trek Waypoint # 1 จาก 6:ฉบับแรกของซีรีส์กวีนิพนธ์เรื่องนี้ฉลอง 50 ปีของการเดินทางอย่างกล้าหาญในที่ที่ไม่มีใครเคยไปมาก่อนนำเสนอเรื่องราวใหม่ที่นำแสดงโดยนักแสดงจาก “The Next Generation” และซีรีส์ต้นฉบับ

Deadpool Annual # 1:คุณรู้ว่า Deadpool กำลังจะทำอะไรที่พิเศษและต่อเนื่องเมื่อ Scott Koblish กลับมาทำงานศิลปะ คราวนี้ Wade ร่วมมือกับ Firestar และ Iceman เพื่อสร้าง DEADPOOL และเพื่อนที่ไม่สามารถเข้าถึงได้ของเขา! เขียนโดย Gerry Duggan ประจำ DP scribe

Surgeon X # 1:มันเป็นหนังระทึกขวัญทางการแพทย์ฆาตกรรมลึกลับที่เกิดขึ้นในการเปิดเผยยาปฏิชีวนะภายใต้รัฐบาลอังกฤษขวาสุด เพราะเฉพาะ! Sara Kenney เขียนและ John Watkiss วาดซีรีส์ใหม่สำหรับ Image

The Castoffs # 1:กลุ่มนักเวทย์ฝึกหัดที่ถูกส่งไปช่วยกิลด์ที่อยู่ใกล้เคียงจบลงด้วยสงครามที่ยาวนานหลายสิบปีกับกองทัพหุ่นยนต์ในซีรีส์ Lion Forge ใหม่ที่ดูเหมือนการ์ตูนทุกยุคสำหรับแฟน ๆ ของ “Final Fantasy” ซีรีส์วิดีโอเกม เขียนร่วมโดย Brian Smith และ MK Reed กับงานศิลปะโดย Molly Ostertag

ทีมลูกเรือของมหาวิทยาลัย Drexel เริ่มต้นฤดูกาลด้วยการกวาดล้างที่ Rumson Boat Race บนแม่น้ำ Navesink ใน Monmouth County เมื่อวันเสาร์

Amanda Realeผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนมัธยม Holy Spirit ได้เดินหน้าตัวแทนหญิงที่ชนะแปดคนจากที่นั่งสโตรก

Brett Barry (St.Augustine Prep) เป็นตัวแทนชายที่ชนะแปด

ฝีพายในพื้นที่เข้าร่วมการแข่งขันเรือแปดฝีพายหญิงและชายสองด้วย Kylie Magee (พระวิญญาณบริสุทธิ์) อยู่บนเรือของผู้หญิงและColin Stewart (Ocean City) และKyle Hershman (Absegami) เป็นส่วนหนึ่งของผู้ชาย

Army West Point, Rutgers และ Villanova เป็นหนึ่งในโรงเรียน NCAA Division I ที่เข้าแข่งขัน

ฟุตบอลชาย

Matt Giangiullo ( St.Augustine Prep) ช่วยทำประตูเดียวของเกมในการชนะต่อเวลา 1-0 ของคิงส์คอลเลจเหนือ Widener เมื่อวันเสาร์ การโหม่งของ Giangiullo ในนาทีที่ 105 ถูกกองหลังสกัดกั้นและ Brian Fenster กดรีบาวน์เข้าไปในตาข่าย

Andrew Griggs (Absegami) ทำประตูในเกมที่ Randolph-Macon ชนะ Neumann 6-2 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา Jonathan Cobb (Absegami) ทำประตูด้วย

Zack Sakena (โอเชียนซิตี้) ช่วยโรวันชนะแฟรงคลินและมาร์แชล 2-1 เมื่อวันพุธ

ฟุตบอลหญิง

แมดดี้กิบสัน (ภูมิภาคโลเวอร์เคปเมย์) ทำประตูในเกมชนะแมนฮัตตัน 3-0 มอนมั ธ เมื่อวันเสาร์

เวโรนิกาการ์เซีย (โอเชียนซิตี้) ทำประตูได้และช่วยในการชนะ 7-0 ของอาร์คาเดียเหนือเพนน์สเตท – เอบิงตันเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

Jordyn Bronsk y (Oakcrest) ทำประตูได้ในนาทีที่ 5 ของเกมที่ Kean ชนะเกาะ Staten Island 1-0 เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

Ashley Edgell (Ocean City) ยิงสามประตูในการชนะ Misericordia 5-0 เหนือ Elizabethtown

Anna Attardi (สถาบันเทคโนโลยีแห่งแอตแลนติกเคาน์ตี้) ทำหกประหยัดในการชนะ 3-1 ของนอยมันน์เหนือ Bryn Mawr

ในเกมที่ Rowan ชนะนิวเจอร์ซีย์ซิตี้ 5-0 เมื่อวันพุธที่ผ่านมาMaddie Williscroft (แผ่นดินใหญ่ Reg.) ทำประตูได้สองครั้งและShelby Money (Vineland) ทำประตูได้หนึ่งครั้ง เงินทำให้หนึ่งประหยัดในการชนะวิลเลียมแพตเตอร์สัน 2-0

ในการชนะ 9-0 ของ College of New Jersey เหนือ New Jersey City เมื่อวันศุกร์Despina Lianidis (แผ่นดินใหญ่) มีสองประตูและแอสซิสต์และHannah Richman (Egg Harbor Township) มีหนึ่งประตูและแอสซิสต์

กีฬาฮอกกี้

เอพริลสไตน์ (โอเชียนซิตี้) ช่วยให้ลาซาลชนะเดวิดสัน 2-1 เมื่อวันอาทิตย์

เคลลี่ฮันนา (โอเชียนซิตี้) ได้รับความช่วยเหลือและเคซี่ย์ฮันนาน้องสาวของเธอ(โอเชียนซิตี้) หยุดการป้องกันได้ในเกมที่มอนมั ธ ชนะบัคเนลล์ 2-0 เมื่อวันอาทิตย์

Jane Donio-Enscoe (Hammonton) ทำประตูในเกมที่ Princeton ชนะ Dartmouth 4-0 เมื่อวันเสาร์

Erin O’Connell (แผ่นดินใหญ่) มีส่วนช่วยในการชนะ Misericordia ของ FDU-Florham 3-1

บริตตานีโรเบิร์ตสัน (เขตเมืองกลาง) ทำประตูในการแพ้วิลค์ส 5-1 ของ Immaculata เมื่อวันที่ 21 กันยายนโรเบิร์ตสันมีส่วนช่วยในการชนะวิทยาลัยวิลสัน 3-0

Sarita Charap (โอเชียนซิตี้) ช่วยได้หนึ่งครั้งในการชนะ Keuka 6-1 ของ Oswego State เมื่อวันที่ 21 กันยายน

กอล์ฟชาย

Ryan Hodgdon (แผ่นดินใหญ่) ยิง 79 ในการแข่งขันวิทยาลัยนัดแรกของเขากับ Ursinus ทำให้เขาเป็นนักกอล์ฟที่ 16 จาก 47 คนที่ Swarthmore / Neumann Invitational ในวันอาทิตย์ Ursinus จบอันดับที่ห้าจากเก้าทีม

ไวนิลแลนด์ – เมืองนี้ได้จัดตั้งทีมสีเขียวเพื่อพยายามที่จะได้รับการรับรองจากองค์กรด้านสิ่งแวดล้อมทั่วทั้งรัฐเจ้าหน้าที่กล่าวในแถลงการณ์

Sustainable Jersey เป็นกลุ่มไม่แสวงหาผลกำไรที่ส่งเสริมโครงการชุมชนเพื่อลดขยะและมลพิษและปรับปรุงความเท่าเทียมกันด้านสิ่งแวดล้อม ได้รับการรับรอง 192 เทศบาลในรัฐข่าวประชาสัมพันธ์กล่าว

Vineland กำลังมองหาที่จะกลายเป็นชุมชนแห่งที่สามใน Cumberland County ที่ได้รับการรับรองจากองค์กรหลังจากแม่น้ำมอริซและเมืองการค้าเมืองกล่าว

การรับรองมาพร้อมกับการเข้าถึงสิ่งจูงใจและเงินช่วยเหลือ

Sustainable Jersey ได้มอบเงินช่วยเหลือมูลค่า 1.9 ล้านดอลลาร์ผ่านโครงการ Small Grants นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2552 ตามเว็บไซต์ขององค์กร

เมืองกล่าวว่าการแยกส่วนของรัฐยังมีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ความสำคัญกับเทศบาลที่ได้รับการรับรองโดย Sustainable Jersey

“ การเริ่มต้นการก้าวไปสู่การรับรองแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของเราที่จะทำในสิ่งที่ทำได้ในฐานะชุมชนเพื่อปรับปรุงความเป็นอยู่ที่ดีของชาว Vineland” นายกเทศมนตรี Ruben Bermudez กล่าว “ การจัดตั้งทีมสีเขียวเป็นขั้นตอนแรกในการจัดตั้งโครงการความยั่งยืนของชุมชน”

เมืองกล่าวว่าทีมได้มีการประชุมเป็นประจำทุกเดือนแล้ว ประกอบด้วยตัวแทนหมุนเวียนจากแผนกเทศบาลแผนกและหน่วยงานต่างๆ

Dawn Hunter ผู้อำนวยการบริหารหอการค้า Greater Vineland และ Lee Burke ซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวแทนพลเมืองยังเป็นสมาชิกของทีม Green

เพื่อให้ได้รับการรับรอง Vineland ต้องจัดทำเอกสารเกี่ยวกับความคิดริเริ่มด้านสิ่งแวดล้อมที่มีอยู่แล้วและนำเสนอข้อมูลดังกล่าวต่อ Sustainable Jersey เมืองนี้จะสามารถส่งใบสมัครเพื่อขอสถานะการรับรองระดับ Bronze หรือ Silver ได้ในฤดูร้อนปีหน้า

งานระดมทุนชุมชน Crossfit สำหรับครอบครัวของ Joshlee Vadell เจ้าหน้าที่ตำรวจแอตแลนติกซิตีที่ได้รับบาดเจ็บจะจัดขึ้นในวันที่ 1 ตุลาคมที่ Egg Harbor Township

งานนี้ได้รับการสนับสนุนโดย D’Arcy Johnson Day Lawyers และ Crossfit OTG จะรวมถึงการออกกำลังกายอาหารเครื่องดื่มและเกมสำหรับเด็ก ผู้จัดงานกล่าวว่ารายได้ทั้งหมดจะเป็นประโยชน์ต่อ Vadell และครอบครัวของเขา

Vadell อายุ 29 ปีถูกยิงที่ศีรษะเมื่อวันที่ 3 กันยายนหลังจากตอบสนองต่อการโจรกรรมที่ชัดเจนใกล้กับโรงจอดรถของ Caesars Atlantic City เขาได้รับการปล่อยตัวจากโรงพยาบาลเมื่อวันที่ 16 กันยายนและได้รับการต้อนรับจากฝูงชนราว 200 คน

“ ผู้คนจำนวนมากในพื้นที่ได้รับความสนใจจากเรื่องราวของเจ้าหน้าที่วาเดลล์ พวกเขาต้องการช่วย แต่ไม่แน่ใจว่าจะทำอะไรได้บ้าง” คริสโตเฟอร์เดย์หุ้นส่วนของ D’Arcy Johnson Day กล่าว

ผู้ระดมทุนจะจัดขึ้นเวลา 10.00 น. ถึง 13.00 น. ที่ Crossfit OTG, 3330 Bargaintown Road ตั๋วราคาผู้ใหญ่ $ 20 และเด็ก $ 10

การเข้าร่วมกิจกรรมรวมถึงเสื้อยืดอาหารเครื่องดื่มและการออกกำลังกายสำหรับผู้ที่มีอายุ 15 ปีขึ้นไป

มีภาพวาดใบหน้าเกมและงานฝีมือสำหรับเด็ก

ผู้จัดงานกล่าวว่าค่าใช้จ่ายของงานได้รับการคุ้มครองแล้วซึ่งจะช่วยให้รายได้ทั้งหมดไปที่ Vadell และครอบครัวของเขา หากประวัติศาสตร์เป็นข้อบ่งชี้ใด ๆ ความพ่ายแพ้ของคำถามเกี่ยวกับการลงคะแนนเสียงในเดือนพฤศจิกายนในคาสิโน North Jersey จะไม่ยุติการต่อสู้เพื่อขยายการเล่นเกมนอกแอตแลนติกซิตี

ตัวเลขการสำรวจความคิดเห็นต่ำและกลุ่มคาสิโน Pro-North Jersey ทิ้งแคมเปญการตลาดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วแนะนำว่าแอตแลนติกซิตีจะยังคงผูกขาดการพนันของรัฐเป็นเวลาอย่างน้อยสองปีในครั้งต่อไปการลงประชามติอาจกลับมาอีกครั้ง

นั่นคือสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อกว่า 40 ปีที่แล้วเมื่อการลงประชามติปี 1974 ซึ่งขาดข้อมูลเฉพาะเกี่ยวกับที่ตั้งของคาสิโนในนิวเจอร์ซีย์ล้มเหลว นั่นเป็นการปูทางไปสู่การโหวตสาธารณะที่ได้รับการอนุมัติในปี 1976 ซึ่งกำหนดให้แอตแลนติกซิตีเป็นจุดเดียวสำหรับห้องเล่นเกม

อย่างไรก็ตามในครั้งนี้การลงคะแนนเสียงเพื่ออนุญาตให้คาสิโนในนอร์ทเจอร์ซีย์จะดำเนินต่อไปการแพร่กระจายของการพนันที่ถูกต้องตามกฎหมายบนชายฝั่งตะวันออกซึ่งคาสิโนได้เกิดขึ้นในรัฐโดยรอบสูบฉีดธุรกิจจากตลาดของแอตแลนติกซิตี้

ดังนั้นการโหวตให้คาสิโนมากขึ้นจึงเป็นการขายที่ยากขึ้น Robert Ambrose ผู้สอนของ Center for Hospitality and Sport Management ที่ Drexel University กล่าว

“ ด้วยการแพร่หลายของเกมเฮาส์ระดับภูมิภาคจำนวนมากภายในระยะเวลา 2 ชั่วโมงจาก AC ทำให้ตลาดที่มีการแข่งขันสูงนี้ไม่เหมือนกับในปี ’76” แอมโบรสกล่าว “ การขายคาสิโนในรัฐนิวเจอร์ซีในครั้งนี้ยากขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของตลาดเปลี่ยนไปและไม่ใช่ทุกคนที่ต้องการในเมืองของตน มีการทำสัญญามากมายในระหว่างการรณรงค์ในปีพ. ศ. 2519 เพื่อให้การพนันคาสิโนถูกกฎหมาย บางส่วนถูกส่งไปและบางส่วนสูญหายไปเช่นการเล่นไพ่ในการสับเปลี่ยนของเจ้ามือ”

ฝ่ายตรงข้ามและแม้แต่ผู้สนับสนุนการลงประชามติในปัจจุบันกล่าวว่ามีรายละเอียดไม่เพียงพอเช่นสถานที่ตั้งที่แน่นอนสำหรับคาสิโนใหม่และอัตราภาษีที่พวกเขาจะต้องจ่าย

“ ถ้าคุณดูมันก็คล้ายกันมาก” ส.ว. จิมวีแลนดี – แอตแลนติกซึ่งเป็นนายกเทศมนตรีของแอตแลนติกซิตีตั้งแต่ปี 2533 ถึง 2544 กล่าว“ การลงประชามติปี 2517 ขาดรายละเอียดในขณะที่แผนปี 2519 มีรายละเอียดทั้งหมด ฉันหวังว่ามันจะตายไม่ใช่แค่ปีนี้ แต่เป็นอนาคตอันใกล้ แต่คุณไม่มีทางรู้”

ผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะตัดสินใจว่าจะอนุมัติคาสิโนมากถึงสองแห่งใน North Jersey ระหว่างการเลือกตั้ง 8 พ.ย. คำถามเกี่ยวกับบัตรลงคะแนนระบุว่าคาสิโนใหม่จะต้องอยู่ในเขตการปกครองที่แยกจากกันและอย่างน้อย 72 ไมล์จากแอตแลนติกซิตีซึ่งคาสิโนสี่แห่งปิดให้บริการในปี 2557 และอีกแห่งหนึ่งคือทรัมป์ทัชมาฮาลคาสิโนรีสอร์ทมีกำหนดปิด 10 ตุลาคม

Jeff Gural ผู้ดำเนินการสนามแข่งม้า Meadowlands กล่าวว่าเขายังคงมุ่งมั่นที่จะสร้างคาสิโนที่ไซต์และหวังว่ามาตรการจะกลับมาในปี 2018 หากพ่ายแพ้ในปีนี้ Gural มองที่จะร่วมมือกับ Hard Rock International เพื่อสร้างอสังหาริมทรัพย์ขนาด 650,000 ตารางฟุตซึ่งมีโต๊ะพนัน 200 โต๊ะและเครื่องสล็อต 5,000 เครื่องในเว็บไซต์

Deutsche Bank กล่าวว่าเมื่อปีที่แล้วคาสิโน North Jersey สามารถสร้างรายได้จากการพนัน 500 ล้านเหรียญ

“ คำถามสาธารณะเกี่ยวกับบัตรลงคะแนนปี 1976 ซึ่งแตกต่างจากรุ่นก่อนคือคาสิโนที่ จำกัด เฉพาะในแอตแลนติกซิตี” Michael Pollock กรรมการผู้จัดการของ Spectrum Gaming Group กล่าว “ นอกจากนี้ยังระบุด้วยว่ารายได้จากภาษีที่เพิ่มขึ้นจากการพนันคาสิโนจะถูกนำไปใช้เป็นเงินทุนสำหรับโปรแกรมใหม่สำหรับผู้สูงอายุ”

Chris Brown สมาชิกสภา R-Atlantic คาดว่าปัญหาจะเกิดขึ้นอีกครั้งในสองปี ด้วยการต่อสู้กับการพนันที่ขยายตัว“ เราได้พิสูจน์แล้วว่าคาสิโน North Jersey ไม่ใช่สิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้” เขากล่าว

การสำรวจความคิดเห็นล่าสุดของ Rutgers-Eagleton พบว่ามีผู้มีสิทธิเลือกตั้งเพียง 40 เปอร์เซ็นต์เท่านั้นที่สนับสนุนการเล่นเกมคาสิโนในรัฐ

แอมโบรสกล่าวว่ามีการประชดในจำนวนนั้นเช่นกัน

“ แดกดันผลสำรวจล่าสุดแสดงตัวเลขที่ใกล้เคียงกับการลงประชามติครั้งแรกที่พ่ายแพ้ในปี 1974 เพื่อจัดตั้งคาสิโนทั่วทั้งรัฐ การโหวตนั้นล้มเหลว 60 เปอร์เซ็นต์ถึง 40 เปอร์เซ็นต์” เขากล่าว New York Jets เปิดตัว Dominique Williams ผู้สำเร็จการศึกษาระดับมัธยมปลายของ Bridgeton จากทีมฝึกซ้อมเมื่อวันจันทร์

The Jets ตัดอดีตดาวเด่นของ Wagner College เพื่อให้มีที่ว่างในทีมสำหรับ Brandon Wilds

วิลเลียมส์สร้างบัญชีรายชื่อประจำการ 53 คนของเจ็ตส์ในฤดูกาลนี้ก่อนเปิดฤดูกาล อย่างไรก็ตามเขาถูกตัดออกในวันรุ่งขึ้นและเซ็นสัญญากับทีมฝึกซ้อมแล้ว

เขาถูกกระทบกระแทกในเกมอุ่นเครื่องนัดแรกของเจ็ตส์กับแจ็กสันวิลล์เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม

วิลเลียมส์วิ่งไป 17 หลาในสามยกในการชนะจากัวร์ 17-13 แต่ได้รับผลกระทบจากการถูกกระทบกระแทกในไตรมาสที่สามและไม่ได้เล่นในช่วงที่เหลือของฤดูกาล

อาตกลงครั้งนั้นเมื่อความคิดของผู้ขี้ยาในทีวีหันไปหารายการใหม่และเครื่องบันทึกภาพของเราส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือเพื่อพบว่าเราจะไม่แสดงความเมตตาต่อพวกเขา

ซีซั่นนี้เราจะได้รับการปรับเปลี่ยนไทม์ไลน์โครงกระดูกแข่งรถบนท้องถนนและแน่นอนว่าซอมบี้ ดูรายการการ์ตูนที่เปิดตัวหรือกลับมาในฤดูใบไม้ร่วงนี้

Gotham รุ่น 3

ส่งคืนเมื่อ 9/19

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างหนึ่ง: ปรากฎว่า Poison Ivy เป็นไม้ดอกในช่วงต้น นักวิ่งโชว์ได้สร้างชีวิตใหม่ให้กับผู้เป็นที่รักของพืชโดยจ้าง Maggie Geha ที่อายุมากกว่ามารับบท Bat-วายร้ายที่รู้จักกันในเรื่องเพศของเธอมากพอ ๆ กับความสามารถในการควบคุมต้นไม้และอื่น ๆ

ฉันจะดูไหม: ไม่อันที่จริงฉันได้ดูรอบปฐมทัศน์ของซีซั่นเล็กน้อยเพราะไม่มีอะไรที่ดีกว่านี้และพบว่าตัวเองกำลังตั้งคำถามกับทางเลือกในชีวิตของฉันอย่างจริงจัง ในขณะที่ฉันยกย่องคุณงามความดีของ“ Gotham” ในตอนต้นซีซั่น 2 แต่การแสดงก็ทำให้ฉันหายไปไม่นาน ขอโทษนะคุณฆ่าแครอลเคนคุณฆ่าผลประโยชน์ของฉัน

ลูซิเฟอร์รุ่น 2

ส่งคืนเมื่อ 9/19

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อย่างหนึ่ง: แม่ของลูซิเฟอร์ได้หนีจากนรกดังนั้นเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการจัดเตรียมของ Oedipal เมื่อการปรับตัวของซีรีส์ DC / Vertigo ยังคงดำเนินต่อไป

ฉันจะดูไหม: ไม่ฉันไม่ได้ดูซีซั่น 1

ตัวแทนของ SHIELD รุ่น 4

ส่งคืนเมื่อ 9/20

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ครั้งหนึ่ง: หลังจากผ่านไปครึ่งฤดูกาลของการพึ่งพา Inhumans อย่างหนักรายการเครือข่ายกระโจมของ Marvel กำลังเปิดตัว Ghost Rider ซึ่งเป็นฮีโร่ที่มีชื่อเสียงที่สุดในปัจจุบัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแสดงนี้ใช้การทำซ้ำของวิญญาณแห่งการแก้แค้นของร็อบบี้เรเยสในรถยนต์ซึ่งตรงข้ามกับเวอร์ชันของจอห์นนี่เบลซที่แสดงโดยนิโคลัสเคจในภาพยนตร์สองเรื่องหรือเวอร์ชัน Danny Ketch จากยุค 90

ฉันจะดูไหม: ไม่“ ตัวแทน” ให้ความสนใจฉันเป็นช่วงสั้น ๆ ก่อนจบซีซั่นแรก (ตอนที่บิลแพกซ์ตันกำลังเคี้ยวทิวทัศน์และการแสดงก็เชื่อมโยงกับ“ Captain America: The Winter Soldier”) ในตอนแรก ครึ่งหนึ่งของฤดูกาลที่สอง (เมื่อ Kyle MacLachlan ทำงานได้ดียิ่งขึ้นในการเคี้ยวทิวทัศน์) แต่ในฐานะที่เป็นแฟน X-Men มานานฉันไม่สามารถอยู่ข้างหลัง Inhumans ได้ในฐานะที่เป็นสแตนด์อินสำหรับ Marvel Studios ที่กลายพันธุ์ไม่มีสิทธิ์

ลุคเคจ

พร้อมสำหรับการสตรีม 9/30

มันเกี่ยวกับอะไร: ชู้รักผู้มีพลังพิเศษของเจสสิก้าโจนส์ปกป้องฮาร์เล็มในข้อเสนอระดับถนนล่าสุดจากแผนก Netflix ของ Marvel มาพร้อมกับการนั่งรถ Alfre Woodard ในฐานะนักการเมืองท้องถิ่น Simone Missick ในฐานะ Cage ที่สนับสนุนผู้เล่น Misty Knight มายาวนานและ Rosario Dawson รับบทเป็นพยาบาล Claire Temple ซึ่งจนถึงปัจจุบันได้ปรากฏตัวในทุกซีซั่นของรายการ Marvel-Netflix ทุกรายการ

ฉันจะดูไหม: ไม่เพียง แต่ฉันจะดู แต่ฉันจะสรุปตอนรายสัปดาห์สำหรับ Press ofAC.comทุกวันศุกร์เริ่มตั้งแต่วันที่ 7 ตุลาคม

สมัคร GClub V2 สมัครน้ำเต้าปูปลา รายได้จากเกมของมาเก๊าเพิ่มขึ้น

สมัคร GClub V2 จากการตรวจสอบรายได้ของมาเก๊าที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อถึง 43% ในช่วงปีปฏิทิน 2554 ผู้สังเกตการณ์บางคนมองว่ารายรับจากการพนันลดลงอย่างชัดเจนในปีปัจจุบัน

แทงไฮโล แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาผิดเจ้าหน้าที่ของมาเก๊ารายงานเมื่อวันจันทร์ว่ารายรับจากการพนันในช่วงเดือนมีนาคมเพิ่มขึ้น 24.4% สู่ระดับ 3.1 พันล้านดอลลาร์

แม้ว่าการรายงานที่เพิ่มขึ้นนั้นสอดคล้องกับความคาดหวังของนักวิเคราะห์บางคน แต่ก็มีนักวิเคราะห์ที่โดดเด่นคนอื่น ๆ ซึ่งคาดการณ์ลดลงระหว่าง 10 ถึง 15 เปอร์เซ็นต์

การกล่าวว่าตัวเลขเดือนมีนาคมสอดคล้องกับการคาดการณ์ของเขา Kenneth Fong ไพ่ป๊อกเด้ง ซึ่งระบุว่าเป็นนักวิเคราะห์เกมที่ JP Morgan ในฮ่องกงกล่าวว่าเขาสามารถเห็นรายได้จากการเล่นเกมเติบโตขึ้นถึง 22% ตลอดทั้งปี 2012

เพิ่มเติมบทความอุตสาหกรรมคาสิโนคาดว่าจะเติบโตในตลาดคือการเปิดตัว 11 เมษายนของรีสอร์ทคาสิโนแซนด์ไชน่าโคไท่เซ็นทรัลมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์ โรงแรมคาดว่าจะเสร็จสมบูรณ์เมื่อมีพื้นที่เล่นการพนันประมาณ 300,000 ตารางฟุตและเพิ่มห้องพักจำนวน 5,800 ห้องในพื้นที่

ฟรานซิสลุยรองประธานฝ่ายกาแล็กซี่เอ็นเตอร์เทนเม้นท์กรุ๊ปกล่าวเมื่อไม่นานมานี้ว่า สมัคร GClub V2 แทงไฮโล “เรายินดีต้อนรับการแข่งขันและเราคิดว่าสิ่งนี้จะนำมาซึ่งการเข้าชมที่มาเก๊ามากขึ้นและช่วยขยายตลาดและขับเคลื่อนธุรกิจของเรา”

The Cotai Strip เป็นดินแดนเล็ก ๆ ที่ถูกถมทะเลเป็นที่ต้องการของ บริษัท ไพ่บาคาร่าออนไลน์ คาสิโนที่มีใบอนุญาตในปัจจุบัน Wynn Resorts Ltd. (WYNN) รอมาตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมาเพื่อขออนุมัติมาเก๊าขณะที่ MGM Resorts International (MGM), Melco Crown Entertainment และ SJM Holdings Ltd. ของ Stanley Ho กำลังรอการอนุมัติจากรัฐบาลทีมชายของปาปัวนิวกินีไม่เคยเล่นในการแข่งขันครั้งใหญ่ของสภาคริกเก็ตนานาชาติในรูปแบบใด ๆ ของเกม แต่จะมีการเปลี่ยนแปลงในปีหน้าหลังจากประเทศหมู่เกาะแปซิฟิกได้รับการรับรองคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลก2020 ที่ยี่สิบ 20ในรูปแบบที่น่าตื่นเต้น

ประวัติศาสตร์ถูกสร้างขึ้นในทัวร์นาเมนต์รอบคัดเลือกหลังจากที่บาร์รามุนดิสเอาชนะเคนยาได้เป็นครั้งแรกด้วยการวิ่ง 45 ครั้งที่สนามกีฬานานาชาติดูไบจากนั้นมองจากอัฒจันทร์ในฐานะเนเธอร์แลนด์ซึ่งล้มเหลวอย่างมากกับสกอตแลนด์ ผลลัพธ์นั้นหมายความว่า PNG ซึ่งมีอันดับสูงสุดในกลุ่มที่ผ่านเข้ารอบซึ่งมุ่งหน้าเข้าสู่วันสุดท้ายของการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มในสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้จองตำแหน่งในทัวร์นาเมนต์เดือนตุลาคมที่ออสเตรเลีย

ออสเตรเลียเอาชนะศรีลังกาได้ 134 ครั้งในรายการ Twenty20 International
อ่านเพิ่มเติม
ชัยชนะเหนือเคนยาไม่ได้มาง่ายๆและ PNG ทำให้ชีวิตของตัวเองยากลำบากด้วยการล้มหายนะ 19-6 ภายในสี่โอเวอร์ แต่นอร์แมนวานัวมาถึงรอยพับและขุดเป็น 48 ลูก 54 เพื่อทำให้เรือมั่นคงและนำทีมของเขาไปที่ 118 จาก 19.3 โอเวอร์ ในการตอบสนองเคนยาทำได้เพียง 73 จาก 18.4 โอเวอร์ขณะที่กัปตันทีม PNG Assad Vala ทำประตูได้สามประตูในการวิ่งเพียงเจ็ดครั้งและ Nosaina Pokana 3-21

ในเกมต่อมาเนเธอร์แลนด์เอาชนะสกอตแลนด์ไป 4 ประตู แต่ล้มเหลวในการชนะภายใน 12.3 โอเวอร์และด้วยเหตุนี้จึงไม่สามารถโค่น PNG จากจุดสูงสุดในกลุ่มด้วยอัตราการวิ่งสุทธิ – หรือคว้าตำแหน่งการคัดเลือกฟุตบอลโลกโดยอัตโนมัติ

รถไฟเหาะตีลังกาไม่กี่ปีสำหรับ PNG ที่สูญเสียสถานะระหว่างประเทศและ T20I หนึ่งวันกับ ICC ในเดือนมีนาคม 2018 และไม่ได้รับคืนจนถึงเดือนเมษายนปีนี้ โค้ชโจดอว์สอดีตนักโบว์ลิ่งแห่งรัฐควีนส์แลนด์ยอมรับว่าทีมของเขา “อารมณ์ไม่ค่อยดี” หลังจากที่คุณสมบัติได้รับการยืนยัน

“ มันเป็นเวลาสองปีที่ยิ่งใหญ่มากกับสิ่งที่เด็ก ๆ ต้องผ่านมา” ดอว์สกล่าว “ สำหรับพวกเขาที่จะบรรลุสิ่งนี้เป็นเรื่องพิเศษ เด็กชายและ PNG Cricketมีปีที่น่าสนใจและสำหรับพวกเขาที่จะบรรลุสิ่งนี้ถือเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราและสำหรับประเทศชาติและสำหรับทีมงานทุกคนที่กลับบ้านที่ไม่ได้เดินทาง

“ เด็ก ๆ ซื้อสิ่งที่เราพยายามทำ มันเป็นความท้าทายกับการศึกษาภาษาและสิ่งอำนวยความสะดวกและชิ้นส่วน เรามีงานที่ต้องทำในการแข่งขันคริกเก็ต 50 โอเวอร์ แต่เรารู้ว่า Twenty20 เป็นรูปแบบของเรา การมาที่นี่และบรรลุสิ่งนี้ถือเป็นความฝันที่เป็นจริง”

กัปตันอัสซาดวาลากล่าวว่า“ คำพูดไม่สามารถบ่งบอกได้ว่าเรารู้สึกอย่างไรในขณะนี้ เราทำงานหนักมากเพื่อไปในที่ที่เราอยู่ เราฟอร์มไม่ดี แต่การเล่นของเราตลอดทั้งสัปดาห์นั้นยอดเยี่ยมมาก”

ไอร์แลนด์ยังจองตำแหน่งของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์ปีหน้า แต่นามิเบียสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์โอมานและฮ่องกงจะเข้าร่วมกับสกอตแลนด์และเนเธอร์แลนด์ในรอบตัดเชือกซึ่งยังเหลืออีกสี่ตำแหน่งในออสเตรเลียที่จะชนะ

Miami Marlins ไพ่ป๊อกเด้ง จะติดอันดับชาร์ตในวันพุธนี้ด้วยการเปิดตัวสนามกีฬาโดมใหม่ใน Little Havana

ฝูงชนที่อัดแน่นไปด้วยซูเปอร์สตาร์ระดับชาติระดับชาติและนักกีฬาจะได้พบกันครั้งแรกที่สนามกีฬาขนาด 37,000 ที่นั่งพร้อมพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำที่อยู่ด้านหลังบ้านเส้นขอบฟ้าของเมืองในระยะไกลรูปปั้นแปลก ๆ ในสนามกลางและโอ้เบสบอลเมเจอร์ลีก

สองทีมที่ดีจะเข้าร่วมแข่งขันเนื่องจาก World Champ Cardinals ทำหน้าที่เป็น Albert Pujols ให้เป็นฝ่ายค้าน เกมดังกล่าวจะครองช่วงเวลาสำคัญในการเป็นผู้นำกีฬาระดับโลก

แน่นอนว่ามันเป็นการสาดน้ำที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่การแข่งขันชิงแชมป์ฮีทพาเหรดไปตามถนน Biscayne และระลึกถึงการเฉลิมฉลอง Florida Marlins World Series ก่อนหน้านั้น สนามเบสบอลใหม่ที่จ่ายโดยผู้จ่ายภาษีโดยไม่มีเหตุผลที่ชัดเจนคือการพูดคุยของเมือง (ตอนนี้)

เพิ่มเติมบทความอุตสาหกรรมคาสิโนฟลอริดาแพนเทอร์ภายใต้การดูแลของ Dale Tallon และ Kevin Dineen ทำรอบตัดเชือกของ NHL เป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ประเด็นที่น่าสนใจคือเป็นพี่น้องเมอร์เรย์, ไมค์คีแนน, ไพ่บาคาร่าออนไลน์ ฌาคมาร์ตินและอีกห้าคนไม่สามารถเข้าใกล้ได้สำเร็จ แฟน ๆ ต้องมองย้อนกลับไปที่ดั๊กแม็คลีนเพื่อดื่มด่ำกับความสำเร็จของแฟรนไชส์

The Heat ผลักดันให้เล่นอย่างดุเดือดในคืนหนึ่งและต่อไป สมัคร GCLUB V2 ตลอดเวลาที่รอการเริ่มต้นของรอบตัดเชือกและโอกาสที่จะพิสูจน์ว่าการสูญเสียของทีม Mark Cuban Dallas Mavericks เมื่อปีที่แล้วเป็นความบังเอิญ

สื่อสิ่งพิมพ์ยังคงรายงานรายการและผลลัพธ์ของการแข่งม้าที่คาลเดอร์และกัลฟ์สตรีมด้วยเรื่องราวเป็นครั้งคราวเกี่ยวกับการแข่งขันและการชิงเดิมพัน จากข้อมูลล่าสุด Fasig-Tipton เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมายอดขายในการฝึกอบรมทำได้ดีกว่าที่คาดไว้ ผู้ชนะดาร์บี้ถูกขายในราคาต่อรองหรือไม่?ในเกม T20 หลาย ๆ ทีมไม่ได้ทำคะแนนได้มากเท่ากับการชนะของออสเตรเลียในวันนี้ พวกเขาเอาชนะศรีลังกาซึ่งมีสถิติที่ยอดเยี่ยมในการชนะซีรีส์ T20 ในออสเตรเลีย แต่บ่อยครั้งที่ทีมของออสเตรเลียในอดีตมักจะจับจดไปหน่อยซึ่งตอนนี้รูปแบบกำลังได้รับการพิจารณาอย่างจริงจังมากขึ้น

Finch ถูกทำลายในช่วงต้นทำให้วอร์เนอร์ผ่อนคลายในวันของเขา จากนั้นวอร์เนอร์ก็พุ่งเข้าสู่ศตวรรษที่รวดเร็วซึ่งเป็นครั้งแรกในรูปแบบและศตวรรษที่ 39 ในต่างประเทศโดยรวมและในวันเกิดปีที่ 33 ของเขา เมื่อฟินช์ล้มลงที่ 64 เกล็นแม็กซ์เวลล์เข้ามาเพื่อเป็นหนึ่งในเครื่องหมายการค้าของเขาโดย 62 จาก 28 ลูกที่อัตราการโจมตี 221

ศรีลังกาไม่เคยเข้าใกล้ 234 แต่คำตอบของพวกเขาคือหน่อไม้ฝรั่งที่สุกเกินไป ชาวออสเตรเลียไม่จำเป็นต้องออกนอกโค้งพวกเขาเพียงแค่วางบอลไว้ที่นั่นและรอเวลาสั้น ๆ สำหรับความผิดพลาด

สำรองความคิดสำหรับ Rajitha – 0 สำหรับ 75 และเป็ดลูกที่สอง แต่เกมที่น่ากลัวเกิดขึ้นใน T20s และเกมดีๆอาจอยู่ใกล้ ๆ ศรีลังกาจะต้องแสดงร่วมกันที่เมลเบิร์นภายในสองสามวันนี้

ไม่พูดอะไรเกี่ยวกับม้าสุนัขหรืออึ๊งอาไลในการส่งคลื่นวิทยุหรือโทรทัศน์ แทงไฮโล เว้นแต่จะมีเรื่องอื้อฉาว

ไพ่บาคาร่าออนไลน์ กลุ่มเก็นติ้งประกาศการเปลี่ยนแปลงลดขนาดสำหรับคาสิโนที่เสนอในตัวเมืองไมอามี ไพ่ป๊อกเด้ง พวกเขาจะเสนอพื้นที่ขนาดเล็กและสถานที่สำหรับไซต์Miami Heraldเดิม หัวข้อนี้จะเป็นหัวข้อข่าวในช่วงฤดูร้อนและเข้าสู่เซสชันกฎหมายในปีหน้า

Switch ดำเนินการศูนย์ข้อมูลเจ็ดแห่งและยังได้พัฒนา SuperNAP ซึ่งเป็นเทคโนโลยีขั้นสูงที่เชื่อมต่อถึงกันซึ่งให้บริการลูกค้ากว่า 500 รายรวมถึง ebay, Sony, DreamWorks, News Corporation, Google รวมถึงผู้ให้บริการเกมเช่น Cantor Gaming และ 888

Nevada Gaming Commission อนุมัติ SuperNAP หลังจากดำเนินการตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างเข้มงวดและพิจารณาว่าเป็นไปตามข้อกำหนดที่เข้มงวดซึ่งจำเป็นในการทำหน้าที่เป็นศูนย์โฮสต์อย่างเป็นทางการสำหรับข้อมูลเกม

“ เกมออนไลน์พร้อมสำหรับการเติบโตอย่างมากเนื่องจากเนวาดาได้รับการอนุมัติจากอุตสาหกรรมเมื่อต้นปีนี้ SuperNAP ของ Switch เป็นศูนย์ข้อมูลแห่งแรกและแห่งเดียวในโลกที่ได้รับการรับรองอย่างเป็นทางการจาก Nevada Gaming Commission” รองประธานบริหารของ Switch Missy Young กล่าว

Switch กล่าวว่าด้วยการเปิดตัวโป๊กเกอร์ออนไลน์ด้วยเงินจริงในเนวาดาในปีนี้ความปลอดภัยของข้อมูลและแพลตฟอร์มเกมเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

“ ด้วยรัฐอื่น ๆ เช่นนิวเจอร์ซีย์และเดลาแวร์ที่ต้องการทำตามความเหมาะสมและข้อตกลงระหว่างรัฐในการหารือเพื่อให้ผู้เล่นจากนอกสถานะสามารถเล่นได้ Switch กำลังกำหนดมาตรฐานด้านความปลอดภัยและการเชื่อมต่อในอุตสาหกรรมเกมออนไลน์สำหรับประเทศ “บริษัท กล่าวในแถลงการณ์

Switch ก่อตั้งโดย CEO Rob Roy ซึ่งเป็นเจ้าของสิทธิบัตรและสิทธิบัตร 218 รายการที่รอการเรียกร้องเกี่ยวกับระบบศูนย์ข้อมูลการออกแบบและเทคโนโลยีอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง

หุ้นของ Sportech ผู้ให้บริการเกมที่จดทะเบียนในสหราชอาณาจักรได้รับมากกว่า 7 เปอร์เซ็นต์ในลอนดอนเมื่อวันศุกร์หลังจากที่ศาลภาษีชั้นหนึ่งที่เป็นอิสระปฏิเสธการอนุญาตให้กรมสรรพากรและศุลกากรของพระนางอุทธรณ์คำตัดสินเกี่ยวกับการต่อสู้สี่ปีของ บริษัท กับภาษีของสหราชอาณาจักร อำนาจ.

ข้อพิพาทดังกล่าวเกิดขึ้นในเดือนเมษายนปี 2009 เมื่อ Sportech ยื่นข้อเรียกร้องต่อกรมสรรพากรและศุลกากร (HMRC) ของสมเด็จพระนางเจ้าฯ สำหรับการชำระคืนภาษีมูลค่าเพิ่ม (VAT) ที่จ่ายเกินกว่า 40 ล้านปอนด์ซึ่งเกี่ยวข้องกับเกม ‘Spot the Ball’ ที่เสนอให้ตั้งแต่ปี 2522 ถึงปีพ. ศ. 2539 ซึ่ง บริษัท อ้างว่าจ่ายผิดพลาด

ข้อเรียกร้องของ Sportech ถูกปฏิเสธโดย HMRC เมื่อเดือนธันวาคม 2010 ซึ่งนำไปสู่การอุทธรณ์ก่อนที่ศาลภาษีชั้นหนึ่งซึ่งเป็นอิสระซึ่งตัดสินให้ บริษัท ในเดือนมีนาคมของปีนี้

เมื่อเดือนที่แล้ว HMRC แจ้ง Sportech สมัครน้ำเต้าปูปลา ว่ามีวัตถุประสงค์เพื่อขออนุญาตอุทธรณ์ต่อศาลชั้นบนเพื่อต่อต้านการตัดสินใจของ FTT

คนที่ 20 กว่า: ศรีลังกา 99-9 (Malinga 13, Pradeep 8)คัมมินส์ทำสิ่งต่างๆให้ออสเตรเลียไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง เต้นของ Malinga ที่ขอบด้านนอก เต้นของ Malinga ที่ขอบด้านในและกระเด้งไปบนตอไม้ Yorks Malinga ที่เชื่อมต่อกับสโลแกนหลังจากถอยออกไปและเก็บบอลออกไป จากนั้นคัมมินส์โบลิ่งยาวและ Malinga ก็ตบมันเป็นเวลานานสี่!

คัมมินส์ไม่มีความสุข ให้ลูกสั้นถัดไปพริกไทยมากขึ้นและ Malinga ครึ่งลูกก็ไม่อยู่ใกล้มันด้วยลูกยิงของเขา แต่ลูกสุดท้ายคัมมินส์พลาดท่าให้กับยอร์กเกอร์และมาลิงกาสามารถขับไปไกลบนพื้นได้ในครั้งนี้ถึงสองคน

อันดับ 19: ศรีลังกา 93-9 (Malinga 7, Pradeep 8)ตอนนี้นุวรรณประทีปแซงเพื่อนร่วมทีม 6 คนในขณะที่เขาไล่ต้อนริชาร์ดสันในจุดถอยหลังเป็นสี่ประตูและขยับไปที่ 7 ลูกยิงได้ดี จากนั้นดึงเดี่ยว Malinga เหวี่ยงทุกอย่างและเชื่อมต่อเพียงลูกเดียวจากลูกสุดท้าย

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถส่งมอบงานสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือและตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

การสนับสนุนของคุณปกป้องความเป็นอิสระของการ์เดียน เราเชื่อว่าเราทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะยังคงอยู่กับคุณโดยนำเสนอข่าวสารคุณภาพสูงเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจอย่างมีวิจารณญาณเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยยึดตามความเป็นจริงไม่ใช่นิยาย

สนับสนุน Guardian ในราคาเพียง $ 1 – และใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที ขอบคุณ.

อันดับที่ 18: ศรีลังกา 87-9 (Malinga 6, Pradeep 3)ผู้เล่นชาวศรีลังกาหนึ่งเดียวที่มีวันที่ดีคือนูวันประทีปซึ่งเสียเพียง 28 จากการคุมทีม เขาวิ่งได้มากกว่าเพื่อนร่วมทีมสองสามคนในเวลาอันรวดเร็วเช่นกันโดยถอยห่างจากมิทเชลสตาร์คไปชนแบนเหนือหัวกะลาสำหรับคู่รัก ติดตามด้วยการบีบที่มีความสามารถสำหรับหนึ่งกับนิวยอร์กเกอร์ สตาร์คพยายามอย่างเต็มที่

Sportech ประกาศเมื่อวันศุกร์ว่า FTT ปฏิเสธการอนุญาต

“ HMRC มีทางเลือกในการยื่นคำร้องต่อศาลชั้นบนเพื่อขออนุญาตอุทธรณ์คำตัดสินของ FTT และมีเวลาจนถึงวันที่ 1 กรกฎาคม 2556 ในการยื่นคำร้อง” บริษัท กล่าวในแถลงการณ์ “ กลุ่มจะอัปเดตผู้ถือหุ้นทันทีที่มีข้อมูลเพิ่มเติม”

Sportech ประเมินว่าการเรียกร้องทั้งหมดอาจอยู่ในภูมิภาค 80 ล้านปอนด์โดยพิจารณาจากการจ่ายภาษีมูลค่าเพิ่มมากเกินไปซึ่งเป็นจำนวนเงิน 40 ล้านปอนด์พร้อมดอกเบี้ยง่ายๆ

ฝ่ายนิติบัญญัติในรัฐหลุยเซียน่าของสหรัฐฯลงมติเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่ามีมติเรียกร้องให้มีการศึกษาความเป็นไปได้ในการทำให้เกมออนไลน์ถูกกฎหมาย

บ้านหลุยเซียน่าลงมติ 62-22 เห็นด้วยกับมติเมื่อวันพุธซึ่งวุฒิสภาได้รับเลือกให้อ่านครั้งที่สองทันทีและต่อมาได้ส่งต่อไปยังคณะกรรมาธิการตุลาการของวุฒิสภาบี

มติพร้อมกันของบ้านครั้งที่ 3 ซึ่งเปิดตัวในเดือนมีนาคมโดยตัวแทน Mike Huval สมัครน้ำเต้าปูปลา เน้นให้เห็นถึงรูปแบบการเล่นเกมมากมายที่ได้รับอนุญาตจากฝ่ายนิติบัญญัติในช่วง 23 ปีที่ผ่านมาและระดับการคุ้มครองผู้บริโภคและการพัฒนาเศรษฐกิจที่เกิดจากกฎระเบียบที่มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมของรัฐซึ่งมีส่วน $ 14.3 พันล้านเป็นงบประมาณของรัฐ

กล่าวต่อไปว่าแม้จะมีกฎหมายในปี 1997 ที่เป็นอาชญากรในการพนันผ่านคอมพิวเตอร์ แต่ก็มีเว็บไซต์หลายแห่งที่ชาวหลุยเซียน่าสามารถเข้าร่วมกิจกรรมการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตได้ นอกจากนี้ยังชี้ให้เห็นถึงข้อเท็จจริงที่ว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้สามรัฐได้รับรองการเล่นเกมทางอินเทอร์เน็ตและระบุว่าหลุยเซียน่ามีศักยภาพที่จะได้รับประโยชน์ทางเศรษฐกิจจากการทำเช่นเดียวกัน

ทางตอนใต้ของออสเตรเลียจะบังคับใช้การห้ามโฆษณาการเดิมพันแบบอัตราต่อรองแบบสดตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมหลังจากที่มีการเปลี่ยนแปลงกฎข้อบังคับปัจจุบันเป็นกฎหมายอย่างรวดเร็ว

ผลของการแบนอัตราต่อรองถ่ายทอดสดอาจไม่ได้รับการถ่ายทอดทางโทรทัศน์สาธารณะโทรทัศน์ระบบบอกรับสมาชิกหรือวิทยุอีกต่อไปในขณะที่ผู้ให้บริการเกมถูกปิดกั้นไม่ให้แสดงโฆษณาระหว่างเล่นในสถานที่เล่นกีฬาด้วยซึ่งพบว่าละเมิดกฎข้อบังคับ ถูกลงโทษอย่างรุนแรง

Jay Weatherill นายกรัฐมนตรีของรัฐเซาท์ออสเตรเลียกล่าวว่าผู้แพร่ภาพกระจายเสียงและผู้ให้บริการเกมที่พบว่าฝ่าฝืนกฎหมายจะต้องรับผิดชอบค่าปรับ ณ จุดที่ 10,000 ดอลลาร์ออสเตรเลียค่าปรับสูงถึง 100,000 ดอลลาร์หรือการยกเลิกใบอนุญาตในการดำเนินการในรัฐ

รัฐบาลยังปฏิเสธคำขอจากสถานีโทรทัศน์ Free TV ที่อนุญาตให้มีการถ่ายทอดสดการโฆษณาราคาต่อรองตามรายการบันเทิงที่แสดงในเวลาเดียวกับการแข่งขันกีฬา สิ่งนี้จะทำให้โฆษณาที่แสดงในช่องต่างๆสามารถออกอากาศได้

มีการประกาศระยะเวลาการปรึกษาหารือ 28 วันกับผู้ให้บริการหนังสือกีฬาและผู้ออกอากาศเกี่ยวกับการติดตามกฎหมายอย่างรวดเร็วในเดือนพฤษภาคมและเสร็จสิ้นในวันที่ 25 มิถุนายน หลังจากได้รับการพิจารณาการส่งทั้งหมดแล้วหน่วยงานการพนันอิสระของรัฐ (IGA) ได้อนุมัติการตัดสินใจ

“ เราได้รับความร่วมมือจากอุตสาหกรรมสื่อและการพนันเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้และฉันคาดหวังว่าความร่วมมือของพวกเขาจะดำเนินต่อไปในระหว่างการใช้งาน” Weatherill กล่าว การเปลี่ยนแปลงดังกล่าวจะปรากฏในราชกิจจานุเบกษาในสัปดาห์หน้าก่อนมีผลบังคับใช้ในต้นเดือนสิงหาคมนี้”

Weatherill อธิบายถึงการเปลี่ยนแปลงดังกล่าวว่าเป็นการปฏิรูปในทางปฏิบัติเพื่อ“ ลดภาระที่ไม่อาจหลีกเลี่ยงได้จากปัญหาการพนัน” ของพลเมือง

“ เรารู้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นการเปลี่ยนแปลงในทางปฏิบัติและมีความรับผิดชอบและที่สำคัญเรารู้ว่าสามารถนำไปปฏิบัติได้อย่างรวดเร็ว” เขากล่าวเสริม

คณะกรรมการการเล่นเกมของเบลเยียม (BGC) ได้เพิ่มโดเมนเกมออนไลน์เพิ่มเติมอีกสี่โดเมนในบัญชีดำโดย Betsafe ของ Betsson และ Intercasino ของ Amaya Gaming เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงสูงสุดที่จะถูกเพิ่ม

ผู้ให้บริการที่ได้รับอนุญาตจากมอลตา 2 รายซึ่งเป็นของ Betsson และ Amaya Gaming ตามลำดับจะเข้าร่วมในรายชื่อโดยผู้ได้รับใบอนุญาตของCuraçao 1Bet2Bet.com และ Casino-Belgie.com Casino-Belgie ดำเนินการนอกประเทศเนเธอร์แลนด์แอนทิลลิสในขณะที่ 1Bet2Bet มีสำนักงานใหญ่อยู่ในลอนดอน

นับตั้งแต่เปิดตัวบัญชีดำเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ปีที่แล้ว BGC ได้อัปเดตรายการดังกล่าวเป็นประจำโดยผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของเบลเยียมจำเป็นต้องปิดกั้นเว็บไซต์เกมออนไลน์ทั้งหมด 78 แห่ง

กฎระเบียบของเบลเยียมระบุว่าเฉพาะคาสิโนบนบกเท่านั้นที่มีสิทธิ์ได้รับใบอนุญาตการเล่นเกมออนไลน์โดยมี WMS และ bwin.party เป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการคาสิโนเบลเยียมที่ได้รับใบอนุญาต (Groupe Partouche) เพื่อเปิดตัวข้อเสนอออนไลน์ที่ถูกกฎหมายในตลาด

ผู้ปฏิบัติงานที่ถูกตัดสินว่าละเมิดกฎหมายของประเทศนั้นสามารถโดนปรับได้สูงถึง€ 100,000 ในขณะที่ผู้เล่นที่เข้าถึงเว็บไซต์ที่ขึ้นบัญชีดำสามารถถูกปรับได้สูงถึง€ 25,000

“ การสอบถามของคณะกรรมาธิการครอบคลุมถึงการให้บริการเดิมพันกีฬาออนไลน์และโป๊กเกอร์ข้ามพรมแดน แต่ยังจัดการกับปัญหาต่างๆเช่นการโฆษณาและการสนับสนุนด้วย” กล่าวในแถลงการณ์ “ คณะกรรมาธิการขอให้สวีเดนในรูปแบบของความคิดเห็นที่มีเหตุผลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันออนไลน์และความคิดเห็นที่มีเหตุผลเกี่ยวกับบริการโป๊กเกอร์ออนไลน์เพื่อดำเนินการเพื่อให้สอดคล้องกับกฎของสหภาพยุโรปอย่างสมบูรณ์”

เกี่ยวกับข้อ จำกัด ในการให้บริการการพนันออนไลน์คณะกรรมาธิการได้ออกความเห็นที่เป็นเหตุเป็นผลในปี 2550 อย่างไรก็ตามในแง่ของเวลาที่ผ่านไปการพัฒนาในสวีเดนและในกรณีกฎหมายของศาลยุติธรรมของสหภาพยุโรปใน พื้นที่ของบริการการพนันในช่วงที่มีการแทรกแซงคณะกรรมาธิการเห็นว่าเป็นประโยชน์ในการชี้แจงพื้นฐานสำหรับการโต้แย้งและเพื่อให้ประเทศสมาชิกที่เกี่ยวข้องตอบสนองต่อพัฒนาการใหม่เหล่านี้

หากสวีเดนไม่ดำเนินการภายในสองเดือนที่เกี่ยวข้องกับการดำเนินคดีทั้งสองนี้คณะกรรมาธิการอาจส่งคดีเหล่านี้ไปยังศาลยุติธรรมของสหภาพยุโรป

คณะกรรมาธิการได้สรุปว่ากฎหมายของฟินแลนด์ที่กำหนดสิทธิ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการเสนอบริการการพนันเป็นไปตามกฎหมายของสหภาพยุโรปและนำไปใช้อย่างสอดคล้องและเป็นระบบ

คณะกรรมาธิการได้เปิดตัวการดำเนินคดีการละเมิดต่อฟินแลนด์ในปี 2549 เกี่ยวกับข้อกำหนดข้ามพรมแดนและการตลาดของบริการพนันกีฬา คณะกรรมาธิการพิจารณาว่ากฎหมายฟินแลนด์ในเวลานั้นไม่ได้ทำหน้าที่เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์เพื่อประโยชน์สาธารณะที่เรียกร้องอย่างสอดคล้องและเป็นระบบ

กระบวนการนี้สิ้นสุดในการนำกรอบกฎหมายแห่งชาติที่แก้ไขเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพนันซึ่งมีผลบังคับใช้ในวันที่ 1 มกราคม 2012

กฎหมายลอตเตอรีฟินแลนด์ฉบับแก้ไขและมาตรการดำเนินการที่เกี่ยวข้องสร้างการผูกขาดการพนันตามกฎหมายกระชับกฎระเบียบในการดำเนินเกมและการส่งเสริมการบริการการพนันและกำหนดกฎและวิธีการที่ได้รับการแก้ไขสำหรับการกำกับดูแลและบังคับใช้ข้อเสนอและกฎการพนัน

ดังนั้นคณะกรรมาธิการจึงสรุปว่ากฎหมายฉบับแก้ไขนี้ถือเป็นการแสวงหาวัตถุประสงค์ที่สอดคล้องและเป็นระบบซึ่งต้องการโดยการจัดตั้งการผูกขาดการพนันในประเทศสมาชิกและสอดคล้องกับข้อกำหนดที่ศาลกำหนดสำหรับการจัดตั้งนี้

“ ทางการฟินแลนด์ได้แสดงให้เห็นอย่างเพียงพอแล้วว่ากฎหมายฉบับแก้ไขและการนำไปใช้และการประยุกต์ใช้เป็นไปตามข้อกำหนดเหล่านี้” หน่วยงานดังกล่าวกล่าว “ ดังนั้นคณะกรรมาธิการจึงปิดคดีทางกฎหมายกับฟินแลนด์”

Hoetzinger กล่าวว่า บริษัท ได้ใช้จ่ายเงินไปประมาณ 15 ล้านเหรียญสหรัฐใน Century Downs ในคัลการีโดยคาดว่ายอดรวมจะอยู่ที่ประมาณ 25.5 ล้านเหรียญ มีกำหนดเปิดในปลายเดือนมีนาคมปีหน้า จะเป็นสนามแข่งม้าเพียงแห่งเดียวในคาลการีและรวมถึงคาสิโนที่มี 550 สล็อตและสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการเดิมพันนอกเส้นทาง

“ มันอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะอย่างยิ่งที่จะไปยังตลาดทางเหนือและตะวันตกเฉียงเหนือของคัลการีซึ่งทั้งสองแห่งไม่มีคาสิโน” เขากล่าวต่อ “ เราตื่นเต้นมากขึ้นกว่าเดิมเกี่ยวกับโครงการนี้และเกี่ยวกับสิ่งที่จะทำเพื่อขยายผลกำไรสูงสุดและต่ำสุดของเรา”

ในช่วงเก้าเดือนรายได้จากการดำเนินงานรวมเพิ่มขึ้น 18% เป็น 88.8 ล้านดอลลาร์ ต้นทุนและค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานเพิ่มขึ้น 25% เป็น 86.8 ล้านดอลลาร์โดยรายได้จากการดำเนินงานลดลง 63% เหลือ 2.0 ล้านดอลลาร์ กำไรสุทธิส่วนที่เป็นของ Century Casinos ลดลง 77% สู่ 1.5 ล้านดอลลาร์

Finnplay ผู้ให้บริการแพลตฟอร์มเกมสัญชาติฟินแลนด์ได้เพิ่มความแข็งแกร่งให้กับพอร์ตโฟลิโอเกมโดยตกลงที่จะรวมโซลูชันการกระจายเนื้อหาของ NYX Gaming Group เข้ากับการนำเสนอ

ข้อตกลงนี้จะทำให้ลูกค้า Finnplayสามารถเข้าถึงเนื้อหาที่มีอยู่ผ่านแพลตฟอร์ม NYX OGS

แพลตฟอร์มนี้ช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงเนื้อหาที่จัดหาโดย NextGen Gaming ซึ่งเป็น บริษัท ย่อยของ NYX ตลอดจนเกมจากความบันเทิง SHFL, Spin Games และเทคโนโลยีคาสิโนของบัลแกเรีย

Martin Prantner ผู้บริหารระดับสูงของ Finnplay กล่าวว่าในขณะที่เกมยังคงเป็นหนึ่งในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่เติบโตเร็วที่สุดในการพนันออนไลน์ แต่ผู้ประกอบการพบว่ามันยากที่จะแยกความแตกต่างของตัวเองดังนั้นจึงต้องการเนื้อหาคุณภาพที่มีให้เลือกมากมายที่สุด

“ ในการร่วมมือกับ NYX Gaming Group ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการพัฒนาเกมระดับพรีเมียมเราสามารถจัดหาและสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าของเราด้วยเกมชั้นนำของตลาดที่มีอยู่ในทุกแพลตฟอร์มและทุกช่องทาง” Prantner กล่าวเสริม

เดวิดฟลินน์รองประธานบริหารฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ NYX Gaming Group กล่าวเสริมว่า“ ฉันดีใจที่ได้ทำข้อตกลงกับ Finnplay พวกเขาเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการแพลตฟอร์มอิสระที่เป็นที่ยอมรับและประสบความสำเร็จมากที่สุดในยุโรป

“สิ่งนี้เข้ากันได้ดีกับข้อเสนอของ NYX Gaming Group และฉันหวังว่าจะเติบโตทางธุรกิจไปด้วยกัน”

ข้อตกลงดังกล่าวช่วยเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับข้อเสนอของ Finnplay โดยแพลตฟอร์มนี้ยังมีโซลูชันหนังสือกีฬาที่จัดทำโดย BetContstruct สล็อต BetSoftGaming ผลิตภัณฑ์กีฬาเสมือนจริงที่จัดทำโดย Betradar และคาสิโนตัวแทนจำหน่ายสดจาก Ezugi

Tapinator บริษัท พัฒนาเกมมือถือได้ตกลงที่จะซื้อกิจการนักพัฒนาซอฟต์แวร์คาสิโนโซเชียล InAppFuel (IAF) เนื่องจากมีแนวโน้มที่จะขยายไปสู่กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ

IAF ให้นักพัฒนาแอปที่มีฟังก์ชันคาสิโนโซเชียลที่พวกเขาสามารถรวมเข้ากับผลิตภัณฑ์ของตนได้โดยใช้ชุดพัฒนาซอฟต์แวร์มินิเกม (SDK) เพื่อเพิ่มเกมคาสิโนเช่นสล็อตและบัตรขูดลงในผลิตภัณฑ์ที่มีอยู่

มินิเกมคาสิโนได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยปรับปรุงการสร้างรายได้และการรักษาผู้ใช้รวมถึงให้ Tapinator เข้าถึงผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ นอกจากนี้ยังเปิดโอกาสให้ผู้ซื้อได้กระชับความสัมพันธ์กับพันธมิตรที่มีอยู่

IAF ก่อตั้งร่วมกันโดย Ilya Nikolayev ผู้บริหารระดับสูงของ Tapinator ซึ่งยังคงเป็นเจ้าของ บริษัท ส่วนน้อย

ด้วยความยินยอมเป็นเอกฉันท์จากคณะกรรมการบริหารของ Tapinator และความยินยอมส่วนใหญ่ของเจ้าของ IAF Tapinator ได้ซื้อ บริษัท เพื่อการพิจารณาซึ่งประกอบไปด้วยสมมติฐานของตั๋วสัญญาใช้เงินที่มีอยู่จำนวน 153,677 ดอลลาร์และมีรายได้ 773,499 ดอลลาร์จากรายได้สุทธิครึ่งหนึ่งของ IAF

“ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่การทำธุรกรรมนี้เสร็จสิ้นและการรวมกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เข้ากับธุรกิจที่มีอยู่ของ Tapinator” นิโคลาเยฟกล่าว “ไม่เพียง แต่ให้ Tapinator เป็นผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครที่มีศักยภาพในการกลับหัวอย่างมาก แต่ยังช่วยเพิ่มทีมคาสิโนบนโซเชียลของเราในปัจจุบันและเป็นผลิตภัณฑ์โซลูชั่นทางธุรกิจ (B2B) ตัวแรกของเราด้วย”

“ ฉันรู้สึกขอบคุณที่ได้รับการสนับสนุนจากเจ้าของ InAppFuel ส่วนใหญ่และได้รับความยินยอมจาก Robert Crates ซึ่งเป็นสมาชิกคณะกรรมการอิสระของ Tapinator สำหรับธุรกรรมนี้” เขากล่าวเสริม “ ฉันเชื่อว่าการซื้อกิจการครั้งนี้จะเพิ่มมูลค่าและแรงผลักดันอย่างมหาศาลให้กับ Tapinator”

ที่ปรึกษาอาวุโสของ Tapinator, Teymour Farman-Farmaian กล่าวเพิ่มเติมว่า“ เราหวังว่าผลิตภัณฑ์นี้จะมีผลต่อการขยายความสัมพันธ์ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์เชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ”

Kanye West มีชีวิตที่ยากลำบากและยากลำบาก และแร็ปเปอร์ก็ไม่กลัวที่จะให้โลกรู้เช่นกัน หรือขอความช่วยเหลือเกี่ยวกับภาระที่ไม่สมควรของเขาซึ่งเราทุกคนได้เรียนรู้เมื่อเร็ว ๆ นี้รวมถึงภาระหนี้ 53 ​​ล้านดอลลาร์

ในขณะที่ความท้าทายทางการเงินของนักแสดงอาจกระทบบ้าง แต่เราจะพูดว่า … ไร้สาระได้อย่างไร? คนอื่น ๆ ได้รับความลำบากใจจากปัญหาที่น่าเศร้าของเขาและเจ้าของคาสิโนในลาสเวกัสรายหนึ่งได้ยื่นมือเข้ามาหา Kanye ที่น่าสงสารด้วยข้อเสนอที่เขาหวังว่า Mr. Kim Kardashian จะไม่สามารถปฏิเสธได้

Derek Stevens เจ้าของ D Casino เป็นมือที่มีเกียรติที่ยื่นมือออกไปช่วยเหลือ Kanye พร้อมกับโอกาสในการแสดงที่ Stevens กล่าวว่าอย่างน้อยก็ควรใส่รอยบุ๋มเล็ก ๆ ใน Fiascos ทางการเงินที่ประกาศตัวเองของ West สตีเวนส์ซึ่งเป็นเจ้าของศูนย์กิจกรรมดาวน์ทาวน์ลาสเวกัส (DLVEC) กล่าวว่าเขากำลังเสนอสถานที่แสดงกลางแจ้งขนาด 85,000 ตารางฟุตเพื่อจัดคอนเสิร์ตสำหรับเวสต์โดยนักร้องจะรับรายได้ทั้งหมดจากการขายตั๋ว

ทั้งหมดที่สตีเวนส์ต้องการสำหรับข้อเสนอที่เอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ของเขาคือ 100 เปอร์เซ็นต์ของรายได้บาร์เสริมที่งานนี้ควรดึงเข้ามา DLVEC สามารถรองรับลูกค้าได้มากถึง 10,000 คนและเห็นได้ชัดว่าสตีเวนส์มั่นใจว่าพวกเขาทั้งหมดมีขนาดใหญ่ในการบริโภคเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การดื่มเหล้าเพื่อบูต

โอกาสเกิดขึ้นบนโซเชียลมีเดียเมื่อสตีเวนส์ทวีตที่ Kanye ว่า“ IDEA @kanyewest Concert in Downtown #Vegas @DLVEC คุณเก็บรายได้ตั๋วทั้งหมดล้มหนี้เราจะดื่ม”

ล่าสุดเราได้ยินมาว่าคนของ Kanye ไม่ตอบสนองหรือไม่ชอบแนวคิดของ Stevens

ขอร้องให้ Zuck
บางทีนั่นอาจเป็นเพราะเวสต์หมกมุ่นอยู่กับความคิดของตัวเองในการชำระหนี้ และเราจะให้สิทธิ์เขาว่าพวกเขามีความคิดสร้างสรรค์

ในช่วงต้นวันอาทิตย์ Kanye ได้ยื่นคำร้องต่อMark Zuckerbergผู้ก่อตั้ง Facebook ให้ลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์ใน “แนวคิด” ของ West เพื่อช่วยผ่อนหนี้ส่วนตัว 53 ล้านดอลลาร์ของเขา

“ มาร์กซักเคอร์เบิร์กลงทุน 1 พันล้านดอลลาร์ให้กับไอเดียของ Kanye West …ฉันรู้ว่ามันเป็นวันเกิดของคุณ แต่คุณช่วยโทรหาฉันทาง 2mrw ได้ไหม…” Kanye ทวีต

Zuckerberg ไม่ได้ตอบกลับแม้ว่าเขาจะ“ ชอบ” โพสต์บน Facebook ที่ถูกลบไปแล้วโดยวิศวกรซอฟต์แวร์ Steven Grimm ที่อ่านว่า“ เรียน Kanye West: ถ้าคุณจะขอเงินหนึ่งพันล้านเหรียญจาก CEO ของ Facebook ไม่ทำบน Twitter”

ขุดทอง: DLVEC หรือ Kanye
ข้อเสนอของสตีเวนส์ที่มีต่อ Kanye นั้นน่าจะไม่มีอะไรมากไปกว่าการแสดงความสามารถในการประชาสัมพันธ์เนื่องจาก DLVEC ไม่ใช่สถานที่ทั่วไปที่ศิลปินของ West จะแสดงในขณะที่ชื่อ Downtown Las Vegas Events Center ฟังดูน่าประทับใจ แต่ในความเป็นจริงก็ไม่มาก มากกว่าที่จอดรถขนาดใหญ่ที่มีเวที

หาก Kanye ยอมรับข้อเสนอนี้เราจะประเมิน (อย่างหลวม ๆ ) ว่าสตีเวนส์ยืนหยัดที่จะสร้างรายได้ขั้นต่ำจำนวน 240,000 เหรียญสหรัฐหากลูกค้า 10,000 คนแต่ละคนซื้อค็อกเทลมูลค่า 12 เหรียญ หากพวกเขาดื่มแชมเปญของ Dom และ Louis XIII Bourbon ก็สามารถเพิ่มได้มากขึ้นอีกมากมาย

แน่นอนว่า DLVEC จะต้องจ่ายเงินสำหรับรายละเอียดการจัดหาพนักงานและการรักษาความปลอดภัย แต่การประชาสัมพันธ์นั้นแทบจะไม่มีค่า ไม่ต้องพูดถึงสตีเวนส์อาจเสนอชื่อตัวเองให้ได้รับรางวัลโนเบลสำหรับจิตวิญญาณอันยิ่งใหญ่

“ Yeezus Tour” ล่าสุดของ West ในปี 2013 ทำรายได้ 34.7 ล้านเหรียญและขายได้ 377,625 ใบจากทั้งหมด 391,208 ใบที่มีให้ในระหว่างการแสดง 53 รายการ

การขายตั๋ว 10,000 ใบที่ DLVEC ในราคา 200 ดอลลาร์ (เฮ้มันเพื่อการกุศล!) Kanye ยังคงยืนหยัดเพื่อเก็บเงิน 2 ล้านเหรียญ สมมติว่าเวสต์กลายเป็นนักวางแผนทางการเงินที่มีความรับผิดชอบและใช้เวลาทั้งหมดในการชำระหนี้ของเขาเขาจะลดภาระหนี้สินของเขาลงได้มากถึง 3.7 เปอร์เซ็นต์

หรือคิมอาจจะรีบซื้อกระเป๋า Birkin ใหม่สักใบใครจะไปรู้

ปิดประวัติของเขา
สำหรับใครบางคนที่ดึงดูดความสนใจจากมหาเศรษฐีเพื่อหาเงินและขอให้ประชาชนทั่วไปสนับสนุนโดยการซื้ออัลบั้มของเขา Kanye ไม่ได้ให้ความสำคัญกับตัวเองในการปรับปรุงคะแนนความชอบของเขา

หนังสือพิมพ์นิวยอร์กโพสต์เผยแพร่การบันทึกเสียงเมื่อวันพุธจากการปรากฏตัวในรายการ “Saturday Night Live” ของเขาซึ่งเผยให้เห็นการล่มสลายของฉากหลังเวทีของเวสต์ซึ่งเขาจับเทย์เลอร์สวิฟต์และขู่ว่าเจ้าหน้าที่ฝ่ายผลิตจะเปลี่ยนชุดการแสดงของเขา

เวสต์อ้างในบันทึกที่รั่วไหลว่าเขา “มีอิทธิพลมากกว่า 50 เปอร์เซ็นต์” มากกว่าผู้สร้างภาพยนตร์ Stanley Kubrick, Pablo Picasso และแม้แต่ St. Paul the Apostle

Lorne Michaels หัวหน้าของ SNL รายงานว่าต้องทำให้เวสต์สงบลงอย่างมากเพื่อป้องกันไม่ให้เขาเดินออกจากรายการ

แต่อย่าพูดเลยว่า Kanye ไม่ใช่ผู้ชายที่สามารถสะท้อนความอ่อนแอของมนุษย์ได้

“ ศัตรูอันดับหนึ่งของฉันคืออัตตาของฉัน…มีบัลลังก์เดียวและนั่นคือของพระเจ้า” เวสต์ทวีตเมื่อช่วงสายของวันพุธดูเหมือนว่าเขาถ่อมตัวและตระหนักถึงความผิดพลาดของวิถีทางของเขา

บางทีเขาอาจพยายามทำให้ดีสำหรับ Zuck เท็กซัสเป็นหนึ่งในไม่กี่รัฐในสหรัฐอเมริกาที่หลีกเลี่ยงการพนันคาสิโนอย่างต่อเนื่องโดยมีการห้ามทำกิจกรรมดังกล่าวมาเป็นเวลานาน ตอนนี้ดูเหมือนว่าตัวแทนของรัฐคนหนึ่งต้องการเห็นเท็กซัสเข้าสู่อุตสาหกรรมด้วยการเปิดตัว HB 2741

เขายื่นใบเรียกเก็บเงินใหม่เมื่อสัปดาห์ที่แล้วโดยตัวแทน Joe Deshotel และจะให้ใบอนุญาตการเล่นเกมคาสิโนสูงสุดเก้าใบโดยมีอัตราภาษี 18% ที่กำหนดไว้สำหรับรายได้จากการเล่นเกมทั้งหมด จำเป็นต้องมีการลงประชามติของผู้มีสิทธิเลือกตั้งเนื่องจากรัฐธรรมนูญของรัฐจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพื่ออนุญาตการพนันคาสิโนเชิงพาณิชย์

ตามภาษาของมาตรการใบอนุญาตจะต้องได้รับการแจกจ่ายในลักษณะหนึ่ง มณฑล Galveston, Jefferson และ Nueces จะได้รับใบอนุญาตหนึ่งใบ Harris และ Bexar จะได้รับใบอนุญาต 3 ใบต่อใบอนุญาตโดยแต่ละใบอนุญาตจะส่งให้กับผู้ดำเนินการแข่งรถ pari-mutuel ที่มีอยู่

น่าจะเป็นเรื่องยากสำหรับ 2017 Texas HB 2741 ที่จะก้าวไปข้างหน้าเนื่องจากเท็กซัสมีแนวโน้มที่จะยึดติดกับจุดยืนต่อต้านการพนัน
ที่ผ่านมากลุ่มชนเผ่าพยายามเสนอการเล่นเกมเพื่อให้รัฐบาลปิดตัวลงเท่านั้น ในปี 2002 Alabama-Coushattas และ Tigua Indians ได้เสนอการพนันในรัฐ แต่ถูกปิดตัวลงหลังจากศาลของรัฐบาลกลางเข้าข้างรัฐ

จนถึงปี 2559 รัฐมีสถานที่เล่นเกมเพียงแห่งเดียวคือ Lucky Eagle Casino ซึ่งเป็นคาสิโนที่ดำเนินการโดยชนเผ่า Kickapoo ที่ได้รับการยอมรับจากรัฐบาลกลาง เมื่อปีที่แล้วชนเผ่า Alabama-Coushatta ได้ตัดสินใจที่จะเปิดห้องเล่นบิงโกของพวกเขาอีกครั้งในเท็กซัสตะวันออกหลังจากทั้งคณะกรรมการการเล่นเกมแห่งชาติของอินเดียและรัฐบาลกลางปกครองในความโปรดปรานของชนเผ่าและพวกเขาจะได้รับอนุญาตให้เล่นเกมคลาส II บนดินแดนของชนเผ่า

เมื่อศูนย์ความบันเทิง Naskila เปิดอีกครั้งรัฐได้ยื่นเอกสารเพื่อพยายามปิดสถานที่เล่นเกมและการต่อสู้ทางกฎหมายกำลังดำเนินอยู่ รัฐระบุว่าเกมบิงโกอิเล็กทรอนิกส์ที่นำเสนอควรได้รับการพิจารณาว่าเป็นเกมคลาส III เช่นเดียวกับสล็อตลาสเวกัสและการใช้งานเครื่องดังกล่าวจะต้องมีขนาดกะทัดรัดระหว่างชนเผ่าและรัฐ การต่อสู้ทางกฎหมายยังคงดำเนินต่อไปเนื่องจากทั้งรัฐและชนเผ่าได้ยื่นคำร้องต่อศาลรัฐบาลกลางเมื่อเดือนที่แล้ว

วุฒิสมาชิกริชาร์ดกอร์ดอนเมื่อวันพฤหัสบดีที่เสนอให้มีการสร้างหน่วยงานกำกับดูแลใหม่สำหรับการพนันออนไลน์โดยออกจาก Philippine Amusement and Gaming Corp. (Pagcor) เพื่อดูแลคาสิโนบนบก

เขาเกมออนไลน์ของฟิลิปปินส์และหน่วยงานกำกับดูแล (POGRA) จะมีความพร้อมที่ดีกว่าในการดูแลอุตสาหกรรมมูลค่า 250 พันล้านดอลลาร์โดยใช้เทคโนโลยีใหม่กอร์ดอนกล่าว

กอร์ดอนพูดในการพิจารณาของวุฒิสภาเกี่ยวกับความพยายามติดสินบนจากผู้ประกอบการคาสิโนชาวจีน Jack Lam Vitaliano Aguirre รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรมกล่าวว่าผู้ควบคุมการพนันออนไลน์โดยเฉพาะจะช่วยขจัดพื้นที่สีเทา

เกมออนไลน์ จำกัด เฉพาะผู้เล่นนอกประเทศเนื่องจากกฎหมายการพนันของฟิลิปปินส์ห้ามไม่ให้ชาวฟิลิปปินส์เล่นการพนันผ่านอินเทอร์เน็ต

รายได้จากคาสิโนที่ให้บริการเต็มรูปแบบทั้งสี่แห่งของรัฐโอไฮโอลดลงในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งนำโดยการลดลงเกือบ 10% ที่บ่อนพนันของ Toledo

เขาคณะกรรมการควบคุมคาสิโนโอไฮโอกล่าวว่ารายรับเมื่อวันอังคารที่ Hollywood Toledo Casino อยู่ที่ 15.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้ว ซึ่งลดลงจาก 17.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนเดียวกันของปีที่แล้วซึ่งลดลง 9.9 เปอร์เซ็นต์แม้ว่าปี 2559 จะเป็นคาสิโนที่ดีที่สุดในเดือนกุมภาพันธ์

ทั่วทั้งรัฐรายรับลดลง 6.8% ในเดือนกุมภาพันธ์เป็น 67.2 ล้านดอลลาร์ ซึ่งนับเป็นเดือนที่ 10 ติดต่อกันที่รายได้ปีต่อปีลดลง

“ ตอนนี้คาสิโนกำลังดิ้นรนพวกเขากำลังดิ้นรนอย่างหนักในโอไฮโอเพื่อรักษาระดับการเติบโตที่สำคัญไว้ให้ได้” อลันซิลเวอร์ผู้ช่วยศาสตราจารย์จากมหาวิทยาลัยโอไฮโอและผู้เชี่ยวชาญที่เป็นที่ยอมรับในอุตสาหกรรมคาสิโน

ในปี 2559 รายได้จากการเล่นเกมทั้งหมดจากคาสิโน 4 แห่งของรัฐอยู่ที่ 797.9 ล้านดอลลาร์ลดลงจาก 812.3 ล้านดอลลาร์ในปี 2558
ไม่ใช่ว่าอุตสาหกรรมเกมในโอไฮโอซบเซา แต่นักพนันหันมาจ่ายค่าจ้างให้กับผู้เล่นเจ็ดคนของรัฐมากขึ้น รายได้จากอสังหาริมทรัพย์ทั้ง 7 แห่งซึ่งรวมแทร็กม้าเข้ากับวิดีโอสล็อตเพิ่มขึ้น 8.4 เปอร์เซ็นต์ในเดือนกุมภาพันธ์เป็น 78.3 ล้านดอลลาร์

นายซิลเวอร์กล่าวว่าชาวราซินอสได้รับความช่วยเหลือจากสถานที่ของพวกเขารวมถึงความพยายามเชิงบวกในการดึงดูดผู้คนที่อาจไม่ได้มาเยี่ยมชม

“ ชาวเรซินอสได้เพิ่มสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ มากมายนอกเหนือจากการเล่นเกม” เขาอธิบาย “ สิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้มักดึงผู้คนเข้ามาในที่พักหลายครั้ง เมื่อถูกดึงเข้าไปแล้วพวกเขาก็จะนั่งลงและจะไม่จากไปโดยไม่ทิ้งเงินลงในเครื่อง”

แม้ว่า Toledo จะมีการลดลงมากที่สุดเมื่อเทียบเป็นรายปีในเดือนกุมภาพันธ์ แต่ก็มีการป้องกันปัญหาเหล่านี้มากกว่าคาสิโนในคลีฟแลนด์โคลัมบัสและซินซินแนติ
ใช้เวลาอย่างน้อย 2 ชั่วโมงจากส่วนใหญ่ของเมืองเพื่อไปยัง racinos ของรัฐ

นายซิลเวอร์ยังกล่าวอีกว่าคาสิโนของ Toledo ซึ่งดำเนินการโดย Penn National Gaming Inc. ดูเหมือนจะดำเนินไปได้ดีด้วยโปรแกรมการตลาดที่แข็งแกร่ง

“ โตเลโดทำงานได้อย่างยอดเยี่ยม” เขากล่าว“ มีชาวบ้านจำนวนมากมาที่นั่น พวกเขาทำงานได้ดีกับฐานข้อมูลของพวกเขา พวกเขาส่งข้อเสนอมากมายเพื่อให้มีผู้เยี่ยมชมซ้ำ”

ตัวเลขรายได้ต่อเดือนที่รัฐรายงานรวมเฉพาะรายได้ที่เก็บจากการพนัน คาสิโนไม่รายงานรายได้ที่รวบรวมจากการขายสินค้าอาหารหรือเครื่องดื่ม

กฎหมายของรัฐเรียกเก็บภาษีร้อยละ 33 จากรายได้จากการเล่นเกมโดยแบ่งเงินตามเขตการศึกษารัฐบาลเขตและเมืองใหญ่ ๆ บางแห่งรวมถึง Toledo

เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพรรครีพับลิกันในสภาผู้แทนราษฎรได้เปิดเผยการยกเครื่องพระราชบัญญัติการดูแลราคาไม่แพง (ACA) หรือที่เรียกอย่างไม่เป็นทางการว่า Obamacare
ผม
จดหมายร่วมจากกลุ่มคาสิโนที่เขียนถึงผู้นำของสภาและวุฒิสภาตัวแทนอธิบายว่า “ความผิดปกติของการพนันได้รับการยอมรับภายใต้สิทธิประโยชน์ด้านสุขภาพที่สำคัญของ ACA เราเชื่อว่าการรับรู้นี้ซึ่งไม่มีอยู่ก่อนที่จะมี ACA เป็นสิ่งสำคัญ . . เพื่อให้แน่ใจว่ามีทรัพยากรที่จำเป็นและสิ่งอำนวยความสะดวกในการรักษา”

จดหมายฉบับนี้มาจาก National Council on Problem Gambling, American Gaming Association, National Indian Gaming Association และ Association of Gaming Equipment Manufacturers

ผู้รับ ได้แก่ House Speaker Paul Ryan (R-Wisconsin) และ Minority Leader Nancy Pelosi (D-California) รวมถึงผู้นำเสียงข้างมากในวุฒิสภา Mitch McConnell (R-Kentucky) และ Chuck Schumer (D-New York) ผู้นำเสียงข้างน้อย ทอมไพรซ์เลขานุการด้านสุขภาพและบริการมนุษย์ยังได้รับสำเนา

ภายใต้กฎหมายชื่อกระโจมของอดีตประธานาธิบดีบารัคโอบามาปัญหาการพนันรวมอยู่ในโรคสุขภาพจิต แผนดังกล่าวกำหนดให้ บริษัท ประกันภัยให้การรักษาแก่ชาวอเมริกันที่ต้องการความช่วยเหลือ
กลุ่มผู้สนับสนุนกล่าวว่าความมุ่งมั่นของพวกเขาในการปกป้องจากการพนันเชิงบังคับได้ผลแล้ว พวกเขาชี้ให้เห็นว่าในขณะที่คาสิโนได้ขยายตัวอย่างมากทั่วสหรัฐอเมริกาในช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา แต่ความชุกของการพนันยังคงอยู่ที่ประมาณหนึ่งเปอร์เซ็นต์

การสำรวจปัญหานักพนันแห่งชาติระบุว่าในขณะที่ความผิดปกติของการใช้สารเสพติดนั้นพบได้บ่อยกว่าการพนันที่มีปัญหาเพียง 3.6 เท่า แต่ในอดีตได้รับเงินทุนเพิ่มขึ้น 281 เท่า (17,000 ล้านดอลลาร์ถึง 60.6 ล้านดอลลาร์)

เมื่อเร็ว ๆ นี้สำนักงานความรับผิดชอบทั่วไปได้แนะนำให้กองทัพทราบว่าสาขาต่างๆเริ่มคัดกรองปัญหาการพนันที่อาจเกิดขึ้นในชุมชนกองกำลังติดอาวุธ สำนักงานกล่าวว่าการวิจัยพบว่าทหารผ่านศึกโดยเฉพาะผู้ที่ทำหน้าที่ในการต่อสู้มีแนวโน้มที่จะติดการพนันมากกว่าคนทั่วไป

ฝ่ายตรงข้ามคาสิโนมักอ้างว่า บริษัท การพนันเป็นเหยื่อของช่องโหว่

ขณะนี้คอนเนตทิคัตกำลังอยู่ในการอภิปรายอย่างดุเดือดโดยตัดสินใจว่าจะเดินหน้าต่อไปกับคาสิโนของชนเผ่าที่สามเพื่อแข่งขันกับรีสอร์ทมูลค่า 950 ล้านดอลลาร์ของ MGM ซึ่งอยู่ตรงข้ามพรมแดนแมสซาชูเซตส์ในสปริงฟิลด์

กลุ่มฝ่ายค้านหลัก“ No More Casinos in Connecticut” กำลังบอกประชาชนว่าธุรกิจคาสิโนกำหนดเป้าหมายไปยังผู้ที่มีแนวโน้มการพนันที่มีปัญหา

การพิจารณาว่าเป็นจริงหรือไม่มักขึ้นอยู่กับการศึกษาที่คุณอ่านและกลุ่มใดที่ให้ทุนสนับสนุนการวิจัย แต่เพื่อให้เครดิตเมื่อเครดิตครบกำหนด MGM กำลังเปิดตัวศูนย์เกมที่มีปัญหาในคาสิโนในอเมริกาเหนือทั้งหมดในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า
บริษัท ที่ตั้งอยู่ในเนวาดาเป็นครั้งแรกใน GameSense ในแมสซาชูเซตส์ซึ่งรัฐได้ออกคำสั่งว่าคาสิโนจะสร้างปัญหาการพนันให้กับลูกค้า

GameSense เป็นระบบที่พัฒนาโดย British Columbia Lottery Corporation ศูนย์ให้ความรู้แก่นักพนันเกี่ยวกับการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดและสร้างนิสัยที่ดีรวมถึงการอธิบายความแตกต่างระหว่างเกมตามโอกาสและทักษะอัตราต่อรองในการชนะและเคล็ดลับในการเล่นอย่างมีความรับผิดชอบ

Maryland Live Casino ได้รับตำแหน่งสูงสุดของรัฐสำหรับรายได้จากการเล่นเกมในเดือนกุมภาพันธ์หลังจากที่ติดตาม MGM National Harbor แห่งใหม่ในเดือนมกราคมในช่วงเดือนแรกของการดำเนินการ

คาสิโนหกแห่งของ aryland ทำรายได้ 128.7 ล้านดอลลาร์ซึ่งน้อยกว่าสถิติ 133.5 ล้านดอลลาร์ในเดือนธันวาคม

รายรับเดือนกุมภาพันธ์เพิ่มขึ้น 35.4 ล้านดอลลาร์หรือเพิ่มขึ้น 38 เปอร์เซ็นต์จากเดือนเดียวกันของปีก่อน หากไม่รวม MGM ซึ่งเปิดในวันที่ 8 ธันวาคมรายได้จากคาสิโนทั่วทั้งรัฐในเดือนกุมภาพันธ์ลดลง 11.1 เปอร์เซ็นต์หรือ 10.3 ล้านดอลลาร์

Maryland Live Casino เป็นผู้นำทางด้วยรายได้ 46.3 ล้านดอลลาร์แม้ว่าจะเป็นเดือนที่สามติดต่อกันของการลดลงของคาสิโน Anne Arundel County ตัวเลขรายรับอยู่ที่ 7.7 ล้านดอลลาร์น้อยกว่าเดือนกุมภาพันธ์ 2559 หรือลดลง 14.3 เปอร์เซ็นต์

MGM สร้างรายได้ 45.8 ล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์

Maryland Live เป็นผู้นำในการสร้างรายได้จากคาสิโนทั้งหมด แต่เพียงหนึ่งเดือนนับตั้งแต่เปิดให้บริการในช่วงฤดูร้อนปี 2555 โดย MGM มีรายได้มากที่สุดในเดือนมกราคม Maryland Live มีพื้นที่เล่นเกมที่ใหญ่ที่สุดในรัฐด้วยเครื่องสล็อต 3,941 เครื่องและเกมบนโต๊ะ 209 เกมและ MGM มีสล็อต 3,212 และเกมโต๊ะ 165 เกม

Horseshoe Casino Baltimore ยังคงมีรายได้ลดลงจากการเปิดตัวของ MGM โดยมีรายได้ 22 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้วลดลง 3 ล้านดอลลาร์หรือ 11.9 เปอร์เซ็นต์จากเดือนกุมภาพันธ์ 2559

Hollywood Casino Perryville ยังมีรายรับลดลงเมื่อเทียบเป็นรายปีโดยมีรายรับ 6.2 ล้านดอลลาร์ในเดือนกุมภาพันธ์ซึ่งน้อยกว่าปีก่อนหน้า 4.6%

Rocky Gap Casino Resort สร้างรายได้ 4.4 ล้านดอลลาร์ในเดือนที่แล้วเพิ่มขึ้น 13.9 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบเป็นรายปีในขณะที่ Casino at Ocean Downs ทำรายได้ 4 ล้านดอลลาร์เพิ่มขึ้น 3.5 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2559

ผู้ว่าการรัฐแมรีกอลินกำลังให้ความเห็นชอบกับการตัดสินใจของหน่วยงานรัฐบาลกลางที่ปูทางให้ชนเผ่าชอว์นีสร้างคาสิโนมูลค่า 25 ล้านเหรียญสหรัฐใกล้กายมอนในโอคลาโฮมาขอทาน

อัลลินประกาศเมื่อวันอังคารว่าเธอเห็นด้วยกับการตัดสินใจของสำนักงานกิจการอินเดียแห่งสหรัฐอเมริกาในการวางผืนดิน 4 ไมล์ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกายมอนให้เป็นที่ไว้วางใจของชนเผ่าที่ตั้งอยู่ในโอกลาโฮมาซึ่งไม่มีเขตอำนาจศาลเป็นของตนเอง

แผนการที่จะสร้าง Golden Mesa Casino ขนาด 42,000 ตารางฟุตใกล้กับ Guymon ทำให้เกิดการต่อต้านรวมถึงวุฒิสมาชิกรัฐ Bryce Marlatt จาก Woodward ที่บ่นว่าชนเผ่า Shawnee ไม่มีความสัมพันธ์ทางประวัติศาสตร์กับพื้นที่

ผู้สนับสนุนคาสิโนกล่าวว่าสถานที่แห่งนี้จะสร้างงาน 175 ตำแหน่งและดึงดูดผู้เยี่ยมชมจาก Texas Panhandle, New Mexico, Colorado และ Kansas

สมัครไฮโลออนไลน์ สมัครเว็บพนัน หลุยส์ซัวเรซฟุ้งขณะเวเนซุเอลา

สมัครไฮโลออนไลน์ ซาโลมอนรอนดอนทำประตูได้ทำให้เวเนซุเอลาชนะอุรุกวัย 1-0 ในฟิลาเดลเฟียเมื่อวันพฤหัสบดีซึ่งทำให้พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศโคปาอาเมริกาเซนเตนาริโอด้วยสถิติแชมป์ 15 ครั้งที่ทิ้งในรอบแบ่งกลุ่มขณะที่หลุยส์ซัวเรซมีส่วนร่วมใน ยังเป็นอีกหนึ่งความพอดีของความงอนเมื่อกองกลาง Alejandro Guerra ดึง Fernando Muslera จากระยะไกลกว่า 30 หลาผู้รักษาประตูชาวอุรุกวัยไล่กลับ แต่ทำได้เพียงแค่กระดกบอลไปที่บาร์และกองหน้า Rondon ก็วิ่งเข้าไปแตะตาข่ายในนาทีที่ 36

เม็กซิโกผ่านไปยังโคปาอาเมริกาควอเตอร์หลังจากเจอจาเมกาซัวเรซซึ่งพลาดเกมแรกจากอาการบาดเจ็บเขาเสียอารมณ์และโยนรองเท้าบูทข้างหนึ่งลงสนามหลังจากที่เขาบอกว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมนี้ เห็นซัวเรซอุ่นเครื่องที่ข้างสนามในครึ่งหลังแม้ว่าจะไม่มีชื่อเป็นตัวสำรองหรือในช่วงเริ่มต้นสิบเอ็ด

“ ไม่มีสถานการณ์ สถานการณ์คือสิ่งที่ฉันบอกคุณ [เมื่อวันพุธ] นักเตะไม่พร้อมที่จะเล่น” ÓscarTabárezกุนซือชาวอุรุกวัยกล่าว สมัครไฮโลออนไลน์ “ นี่เป็นปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและแพทย์ แม้ว่าผู้เล่นจะอารมณ์เสียฉันจะไม่เล่นผู้เล่นที่ไม่ 100% ถ้าเขาอารมณ์เสียนั่นคือสิ่งที่ฉันไม่รู้ เขาไม่ได้บอกอะไรฉันเลย”

ซาโลมอนรอนดอนทำประตูได้ทำให้เวเนซุเอลาชนะอุรุกวัย 1-0 ในฟิลาเดลเฟียเมื่อวันพฤหัสบดีซึ่งทำให้พวกเขาผ่านเข้าสู่รอบรองชนะเลิศโคปาอาเมริกาเซนเตนาริโอด้วยสถิติแชมป์ 15 ครั้งที่ทิ้งในรอบแบ่งกลุ่มขณะที่หลุยส์ซัวเรซมีส่วนร่วมใน ยังเป็นอีกหนึ่งความพอดีของความงอนเมื่อกองกลาง Alejandro Guerra ดึง Fernando Muslera จากระยะไกลกว่า 30 หลาผู้รักษาประตูชาวอุรุกวัยไล่กลับ แต่ทำได้เพียงแค่กระดกบอลไปที่บาร์และกองหน้า Rondon ก็วิ่งเข้าไปแตะตาข่ายในนาทีที่ 36

เม็กซิโกผ่านไปยังโคปาอาเมริกาควอเตอร์หลังจากเจอจาเมกาซัวเรซซึ่งพลาดเกมแรกจากอาการบาดเจ็บเขาเสียอารมณ์และโยนรองเท้าบูทข้างหนึ่งลงสนามหลังจากที่เขาบอกว่าเขาจะไม่ได้มีส่วนร่วมในเกมนี้ เห็นซัวเรซอุ่นเครื่องที่ข้างสนามในครึ่งหลังแม้ว่าจะไม่มีชื่อเป็นตัวสำรองหรือในช่วงเริ่มต้นสิบเอ็ด

“ ไม่มีสถานการณ์ สถานการณ์คือสิ่งที่ฉันบอกคุณ [เมื่อวันพุธ] นักเตะไม่พร้อมที่จะเล่น” ÓscarTabárezกุนซือชาวอุรุกวัยกล่าว “ นี่เป็นปัญหาเกี่ยวกับตัวเลขและแพทย์ แม้ว่าผู้เล่นจะอารมณ์เสียฉันจะไม่เล่นผู้เล่นที่ไม่ 100% ถ้าเขาอารมณ์เสียนั่นคือสิ่งที่ฉันไม่รู้ เขาไม่ได้บอกอะไรฉันเลย”

Suárezมีส่วนร่วมในอารมณ์อีกครั้งในฟุตบอลโลก 2014 เมื่อเขากัด Giorgio Chiellini กองหลังอิตาลี กองหน้าถูกห้ามเล่นฟุตบอลเป็นเวลาสี่เดือนในช่วงเวลาดังกล่าวเวเนซุเอลาที่เอาชนะจาเมกา 1-0 ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม C ตอนนี้มีหกคะแนนรวมเท่ากับเม็กซิโกที่เอาชนะอุรุกวัย 3-1 ในวันอาทิตย์และจาเมกาในวันพฤหัสบดีที่พาซาดีนา ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายผ่านเข้ารอบแปดทีมสุดท้ายแล้ว แต่จะเล่นในวันจันทร์เพื่อดูว่าใครเป็นผู้ชนะในกลุ่ม

สำหรับเวเนซุเอลามันเป็นชัยชนะครั้งแรกในการประชุมโคปาอาเมริกาเก้าครั้งกับอุรุกวัยในขณะที่รอนดอนกลายเป็นผู้เล่นคนแรกจากประเทศที่ทำประตูได้ในสามทัวร์นาเมนต์สำหรับอุรุกวัยกองหลัง Maxi Pereira ได้รับรางวัลสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 113 ซึ่งแซงหน้า Diego Forlan อดีตกองหน้าในทัวร์นาเมนต์ที่สี่ของเขา แต่มีอีกเล็กน้อยที่จะเฉลิมฉลองสำหรับหนึ่งในรายการโปรดก่อนการแข่งขันกับทีมอันดับที่ 77 ของโลกซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับต่ำสุดของอเมริกาใต้ที่มีคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลก 2018

ชาวเวเนซุเอลาเอาชนะอาการสะอึกในช่วงต้นเมื่อโรแบร์โต้โรซาเลสแบ็คขวาได้รับบาดเจ็บหลังจากนั้นเจ็ดนาทีและต้องถูกแทนที่โดย Alexander Gonzálezอุรุกวัยยังคงไม่มีSuárezที่บาดเจ็บทำการเปลี่ยนแปลงสี่ครั้งจากทีมที่พ่ายแพ้โดยเม็กซิโกและทำได้ดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงครึ่งชั่วโมงเปิดตัวโดยGastón Ramirez กองกลางที่ตีเสาแต่เป้าหมายของRondónทำให้กระแสน้ำและ Muslera ต้องเซฟอย่างรวดเร็วจาก Guerra ในนาทีที่ 43

ชาวอุรุกวัยซึ่งคว้าตำแหน่งที่ 15 ในอาร์เจนตินาในปี 2554 ผลักเวเนซุเอลากลับมาในครึ่งหลัง แต่ขาดการจบสกอร์และ Muslera ป้องกันไม่ให้พวกเขาไปไกลกว่านี้อีกครั้งด้วยการเซฟที่ดีจาก Adalberto Peñarandaในน. 68 เอดินสันคาวานีเข้ามาใกล้เพื่อตีเสมอในนาทีที่กำลังจะตาย แต่ก็มีโอกาสเดียวที่กว้างและมีอีกครั้งที่ดานี่เฮอร์นานเดซช่วยไว้Javier Hernandez คะแนนในส่วนหัวของครึ่งแรกและเม็กซิโกรอดครึ่งหลังเครียดจะก้าวไปในโคปาอเมริการอบรองชนะเลิศคืนวันพฤหัสบดีด้วยชัยชนะ 2-0 จาเมกา

เปลี่ยนตัว Oribe Peralta ที่ทำประตูได้ในนาทีที่ 81 และผู้รักษาประตู Guillermo Ochoa ทำประตูได้หลายครั้งในการชนะครั้งที่ 11 ติดต่อกันของ El Tri ในการเล่นระดับนานาชาติรวมถึงเกม Copa America สองเกมแรกหลุยส์ซัวเรซฟุ้งขณะเวเนซุเอลาทิ้งอุรุกวัยออกจากโคปาอาเมริกา

เม็กซิโกก้าวออกจากกลุ่มของพวกเขาพร้อมกับเวเนซุเอลาที่น่าแปลกใจซึ่งเอาชนะอุรุกวัยก่อนหน้านี้ เม็กซิโกและเวเนซุเอลาจะพบกันในวันจันทร์ที่ฮูสตันเพื่อตัดสินเมล็ดพันธุ์ที่สูงกว่าในการเล่นที่น่าพิศวงชิชาริโตนำเม็กซิโกไปข้างหน้าในนาทีที่ 18 ด้วยการโหม่งที่ยอดเยี่ยมเอาชนะเวสมอร์แกนและจัดงานเฉลิมฉลองแผ่นดินไหวที่โรสโบวล์ที่เต็มไปด้วยแฟน ๆ ชาวเม็กซิกันสำหรับการแข่งขันรอบชิงถ้วยทองปีที่แล้ว

เฮอร์นันเดซวัย 28 ปีมีเป้าหมายในอาชีพที่ 45 ของเขาในเม็กซิโกทำให้เขาเป็นคนขี้อายที่ต้องทำลายสถิติทีมชาติของ Jared Borgettiเม็กซิโกต้องดิ้นรนหลายครั้งก่อนที่ Peralta จะเข้ามาหา Chicharito และทำประตูได้ในเวลาอันรวดเร็ว Ochoa ถูกบังคับให้เล่นละครใหญ่หลายครั้งหลังจากนั่งตัวเปิดรวมถึงการใช้ปลายนิ้วดำน้ำช่วยให้การโจมตีอันยาวนานของ Michael Hector ในนาทีที่ 84

แต่ชาวเม็กซิกันยังไม่แพ้ใครในการแข่งขันระหว่างประเทศ 21 นัดติดต่อกันและพวกเขาดีขึ้นเป็น 9-0-0 ภายใต้โค้ช Juan Carlos Osorioจาเมกาตกรอบในขณะที่ทำประตูไม่ได้ในการแข่งขันโคปาอเมริกานัดที่สองแม้จะกดดันตลอดทั้งคืนฝูงชนของ Rose Bowl 83,263 ถูกครอบงำโดยแฟน ๆ ที่สวมชุดเขียวเชียร์ทีมเหย้าที่มีประสิทธิภาพในทัวร์นาเมนต์นี้ในสหรัฐอเมริกา El Tri

ดึงดูดฝูงชนจำนวนมหาศาลไม่ว่าจะอยู่ที่ใดก็ตามทางเหนือของพรมแดน แต่มีแฟน ๆ เพียงไม่กี่คนที่หลงใหลในชุมชนชาวเม็กซิกัน – อเมริกันขนาดใหญ่ของลอสแองเจลิสแม้จะได้รับการสนับสนุนจากแฟน ๆ อย่างรุนแรง – หรืออาจเป็นเพราะมัน – เม็กซิโกมีช่วงเวลาป้องกันเล็กน้อยในช่วงต้นรวมถึงเคลย์ตันโดนัลด์สันที่พลาดตาข่ายด้วยโอกาสตอบโต้ที่ดีสำหรับจาเมกา

เม็กซิโกเดินหน้าต่อไปเมื่อพระเยซูมานูเอลโคโรนาติดตามไม้กางเขนของราอูลฆิเมเนซและส่งมันกลับไปข้างหน้าชิชาริโต ไบเออร์เลเวอร์คูเซ่นสตาร์มอร์แกนของเลสเตอร์ที่กระโดดออกมาซึ่งไม่ได้เป็นคนเปิดตัวของจาเมกาเพราะโค้ชวินฟรีดเชเฟอร์บอกว่าเขาเหนื่อยเกินไปที่จะปาร์ตี้เพื่อเฉลิมฉลองตำแหน่งพรีเมียร์ลีกของฟ็อกซ์

จาเมกากดไปข้างหน้าอีกครั้ง แต่กองหลัง Yasser Corona บล็อกการยิงระยะใกล้โดย Je-Vaughn Watson จากการปฏิวัตินิวอิงแลนด์ในนาทีที่ 35Ochoa หยุดยิงได้หลายจังหวะในนาทีที่ 39 ขณะที่จาเมกากดไปข้างหน้าอย่างหนักเพื่อตีควอไลเซอร์เม็กซิโกไม่สามารถโต้กลับและดิ้นรนแม้จะครอบครองโดยจัดการเพียงแค่นัดเดียวในครึ่งแรก

การเล่นที่แข็งแกร่งของจาเมกายังคงดำเนินต่อไปหลังจากพักครึ่ง เมื่อยัสเซอร์โคโรนาล้มโดนัลด์สันในเขตโทษในนาทีที่ 64 ม้านั่งตัวฉกาจของจาเมกาเรียกร้องการลงโทษโดยไม่มีประโยชน์ในที่สุดเม็กซิโกก็เสร็จสิ้นเมื่อ Hirving Lozano วิ่งระยะยาวและพบ Hector Herrera ซึ่งส่งไปที่ Peralta

Jesus Duenas แทนที่ Andres Guardado กองกลางที่ถูกระงับในรายการเริ่มต้นของเม็กซิโกเป้าหมายของพระเยซูโคโรนาในนาทีที่ 80 ทำให้เม็กซิโก 1-1 กับเวเนซุเอลาเมื่อคืนวันจันทร์และสถานที่แรกในกลุ่ม C ของโคปาอเมริกาโคโรนาพลาดโอกาสหลายครั้งในการทำประตูก่อนที่เขาจะเข้ารับตำแหน่งกองหลังห้าคนก่อนที่จะยิงจากระยะ 10 หลาเพื่อทำคะแนนให้ได้และทำให้ฝูงชนโปรเม็กซิโกขาดลอย

บราซิลร่วงจากโคปาอาเมริกาในรอบแบ่งกลุ่มหลังจากเป้าหมายแฮนด์บอลของเปรูด้วยการชนะกลุ่มของพวกเขา El Tri ถูกตั้งค่าให้หลีกเลี่ยงการแข่งขันรอบก่อนรองชนะเลิศกับลิโอเนลเมสซีและการแข่งขันอาร์เจนตินาที่ชื่นชอบ พวกเขามีแนวโน้มที่จะมุ่งหน้าไปสู่สิ่งที่ง่ายกว่าแม้ว่าจะยังคงท้าทาย – การจับคู่กับชิลีในรอบน็อกเอาต์ทิ้งให้เวเนซุเอลาเผชิญหน้ากับชาวอาร์เจนติน่า

เวเนซุเอลาสร้างความประหลาดใจให้กับเม็กซิโกด้วยประตูแรก Jose Manuel Velazquez ให้เวเนซุเอลาเป็นผู้นำในนาทีที่ 10 หลังจากพุ่งเข้าโหม่งจาก Christian Santos และวอลเลย์บอลกลับบ้านเวเนซุเอลามีโอกาสขึ้นนำในนาที 84 แต่ผู้รักษาประตู Jose de Jesus Corona ช่วยเตะจักรยานโดย Josef Martinez

เวเนซุเอลาไม่ได้เป็นนักเตะลูกครึ่งของฟุตบอลอเมริกาใต้อีกต่อไปแล้วถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในปี 2550 และได้รับผลการแข่งขันที่ดีที่สุดในสี่ปีต่อมาเมื่อพวกเขามาถึงสี่คนสุดท้าย
Suárezมีส่วนร่วมในอารมณ์อีกครั้งในฟุตบอลโลก 2014 เมื่อเขากัด Giorgio Chiellini กองหลังอิตาลี กองหน้าถูกห้ามเล่นฟุตบอลเป็นเวลาสี่เดือนในช่วงเวลาดังกล่าว

เวเนซุเอลาที่เอาชนะจาเมกา 1-0 ในการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม C ตอนนี้มีหกคะแนนรวมเท่ากับเม็กซิโกที่เอาชนะอุรุกวัย 3-1 ในวันอาทิตย์และจาเมกาในวันพฤหัสบดีที่พาซาดีนา ตอนนี้ทั้งสองฝ่ายผ่านเข้ารอบแปดทีมสุดท้ายแล้ว แต่จะเล่นในวันจันทร์เพื่อดูว่าใครเป็นผู้ชนะในกลุ่มสำหรับเวเนซุเอลามันเป็นชัยชนะครั้งแรกในการประชุมโคปาอาเมริกาเก้าครั้งกับอุรุกวัยในขณะที่รอนดอนกลายเป็นผู้เล่นคนแรกจากประเทศที่ทำประตูได้ในสามทัวร์นาเมนต์

สำหรับอุรุกวัยกองหลัง Maxi Pereira ได้รับรางวัลสูงสุดเป็นประวัติการณ์ที่ 113 ซึ่งแซงหน้า Diego Forlan อดีตกองหน้าในทัวร์นาเมนต์ที่สี่ของเขา แต่มีอีกเล็กน้อยที่จะเฉลิมฉลองสำหรับหนึ่งในรายการโปรดก่อนการแข่งขันกับทีมอันดับที่ 77 ของโลกซึ่งปัจจุบันอยู่ในอันดับต่ำสุดของอเมริกาใต้ที่มีคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลก 2018

ชาวเวเนซุเอลาเอาชนะอาการสะอึกในช่วงต้นเมื่อโรแบร์โต้โรซาเลสแบ็คขวาได้รับบาดเจ็บหลังจากนั้นเจ็ดนาทีและต้องถูกแทนที่โดย Alexander Gonzálezอุรุกวัยยังคงไม่มีSuárezที่บาดเจ็บทำการเปลี่ยนแปลงสี่ครั้งจากทีมที่พ่ายแพ้โดยเม็กซิโกและทำได้ดีขึ้นเล็กน้อยในช่วงครึ่งชั่วโมงเปิดตัวโดยGastón Ramirez กองกลางที่ตีเสาแต่เป้าหมายของRondónทำให้กระแสน้ำและ Muslera ต้องเซฟอย่างรวดเร็วจาก Guerra ในนาทีที่ 43

ชาวอุรุกวัยซึ่งคว้าตำแหน่งที่ 15 ในอาร์เจนตินาในปี 2554 ผลักเวเนซุเอลากลับมาในครึ่งหลัง แต่ขาดการจบสกอร์และ Muslera ป้องกันไม่ให้พวกเขาไปไกลกว่านี้อีกครั้งด้วยการเซฟที่ดีจาก Adalberto Peñarandaในน. 68 เอดินสันคาวานีเข้ามาใกล้เพื่อตีเสมอในนาทีที่กำลังจะตาย แต่ก็มีโอกาสเดียวที่กว้างและมีอีกครั้งที่ดานี่เฮอร์นานเดซช่วยไว้

เวเนซุเอลาไม่ได้เป็นนักเตะลูกครึ่งของฟุตบอลอเมริกาใต้อีกต่อไปแล้วถึงรอบก่อนรองชนะเลิศเมื่อพวกเขาเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันในปี 2550 และได้รับผลการแข่งขันที่ดีที่สุดในสี่ปีต่อมาเมื่อพวกเขามาถึงสี่คนสุดท้ายคุณมีคนอยู่แล้ว ใครจะคิดว่าหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดถ้าไม่ใช่เกมที่ดีที่สุดของทัวร์นาเมนต์จะมาจากสองทีมที่ไม่มีอะไรให้เล่นในทางเทคนิค Tecatito Corona

เป็นพรสวรรค์ที่แน่นอนและปอร์โต้ควรยึดมั่นกับเขาให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะเขาเพิ่งกลับมามีคุณภาพสูงสุด แต่เอาอะไรไปจากเวเนซุเอลาไม่ได้เพราะฉันใช้วาทศิลป์ที่ “ดีสำหรับพวกเขา” พวกเขาเล่นได้และจะเป็นภัยคุกคามสำคัญของอาร์เจนตินา เมื่อเผชิญกับสภาพแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรพวกเขาส่งมอบและทำให้ประเทศชาติภาคภูมิใจจริงๆเม็กซิโกยังไม่แพ้ใครในการแข่งขัน 22 นัด แต่ส่งผลให้โอโซริโอเป็นคนแรกที่ไม่ชนะ ตอนนี้เวเนซุเอลาเสียประตูไปแล้ว แต่ค่อนข้างชัดเจนว่าพวกเขาไม่ทำให้มันง่าย

เกมที่ยอดเยี่ยมในทัวร์นาเมนต์ที่ดีขึ้นเรื่อย ๆ ขอบคุณสำหรับการติดตามฉันจะกลับมาอีกครั้งในปลายสัปดาห์นี้สำหรับรอบก่อนรองชนะเลิศJordan Spieth ยืนยันว่าเขาจะไม่รู้สึกกังวลกับสิ่งที่เกิดขึ้นกับเขาที่ Masters เมื่อสองเดือนก่อนเมื่อเขาต้องการป้องกันตำแหน่ง US Open ในสัปดาห์นี้ที่ Oakmont Country Club ในเพนซิลเวเนีย

ชาวอเมริกันวัย 22 ปีสูญเสียโอกาสในการเรียกร้องแจ็คเก็ตสีเขียวแบบแบ็คทูแบ็คเมื่อเขาประสบปัญหาการล่มสลายในรอบสุดท้ายอย่างมากในขณะที่ขึ้นนำที่ Augusta National ในเดือนเมษายนโดย Danny Willett ของอังกฤษใช้ประโยชน์จากนั้น Spieth ก็กลับมาสู่หนทางแห่งชัยชนะด้วยชัยชนะใน Dean & Deluca Invitational ที่ Colonial Country Club ในเท็กซัสเมื่อปลายเดือนพฤษภาคมสิ่งที่โลก No2 รู้สึกว่ามีความสำคัญในกระบวนการที่ทำให้เขาก้าวต่อไปทางจิตใจจากประสบการณ์ออกัสตาของเขา

Spieth – อ้างโดยสมาคมกอล์ฟแห่งสหรัฐอเมริกา- กล่าวว่า“ ฉันเดินหน้าต่อไป เราไปและชนะและฉันคิดว่านั่นเป็นเรื่องใหญ่มากสำหรับเราที่จะชนะการแข่งขัน ไม่ใช่แค่ต่อสู้ แต่ต้องปิดหนึ่งออกจริงๆและตอนนี้ฉันสามารถดึงกลับมาในสองสามหลุมสุดท้ายนั้นได้ความกดดันที่ฉันรู้สึก ตามจริงแล้วฉันคิดว่าตอนนี้มันออกจากหัวของเราแล้วจากประสบการณ์ครั้งหนึ่งที่ Colonial

“ ฉันคิดว่าถ้าคุณชนะการแข่งขันเมื่อเร็ว ๆ นี้การกลับเข้าสู่การแข่งขันอีกครั้งเป็นสภาวะที่เป็นธรรมชาติมากขึ้น หากคุณกำลังเผชิญกับความสูญเสียที่น่าสะเทือนใจการกลับเข้าสู่การต่อสู้อาจเป็นเรื่องที่น่ากลัวและคุณต้องผ่านพ้นความกลัว และฉันรู้สึกเหมือนเราผ่านมันมาได้”Spieth ยังกล่าวอีกว่าเขาสามารถดึงเอา “ประสบการณ์สำคัญพิเศษที่น่าประทับใจมากมาย” หลังจากที่ยอดเยี่ยมในปี 2015 ของเขาและเน้นย้ำถึงความมั่นใจที่เขารู้สึกได้ก่อนเหตุการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด

เขากล่าวว่า:“ ส่วนใหญ่เป็นเพียงเรื่องจิตใจ ฉันรู้สึกว่าเราได้มุ่งสู่จุดสูงสุดที่วิชาเอก และเพราะฉันรู้สึกแบบนั้นมันทำให้ฉันมั่นใจมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ฉันอธิบายให้คุณฟังไม่ได้จริงๆนอกจากมันเป็นแค่สภาพจิตใจที่มั่นใจในวิชาเอก”Spieth กล่าวเสริม:“ ตอนนี้ฉันรู้สึกมั่นใจมากเกี่ยวกับเกมของฉัน ฉันหวังว่าการแข่งขันจะเริ่มในวันพรุ่งนี้ ฉันไม่ได้รู้สึกเหมือนป้องกันแชมป์ ไม่มีการเฉลิมฉลองใด ๆ จริงๆแล้วมันให้ความรู้สึกเหมือนเป็นสัปดาห์ปกติที่ฉันมาที่นี่ก่อนหน้านี้และฉันก็เตรียมตัวยากขึ้น

“ การเข้ามาในฐานะผู้ป้องกันแชมป์สามารถช่วยฉันได้อย่างแน่นอนหากฉันตกอยู่ในการแข่งขัน แต่เท่าที่การเคลื่อนไหวในสัปดาห์นี้และการเตรียมตัวของฉันมันให้ความรู้สึกเหมือนเหตุการณ์ปกติซึ่งเป็นเรื่องดี”ในขณะเดียวกัน Spieth กล่าวว่าเขาตั้งตารอที่จะมีโอกาสแข่งขันในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอแม้ว่าเขาจะยังไม่ยืนยันการเข้าร่วมและยังคงระมัดระวังการคุกคามของไวรัสซิกา

เมื่อถามเกี่ยวกับเกมเขากล่าวเสริมว่า“ ฉันไม่แน่ใจว่าฉันจะเล่นที่ไหนต่อไปแม้หลังจากสัปดาห์นี้ แต่ตอนนี้ฉันค่อนข้างมั่นใจกับสิ่งที่เราได้ยินจากไม่เพียง แต่พีจีเอทัวร์เท่านั้น แต่ยังมีการติดต่อสื่อสารส่วนตัวของเราด้วยและฉันคิดว่าการได้เป็นนักกีฬาโอลิมปิกเป็นเพียงเกียรติอันยิ่งใหญ่

“ ฉันคิดว่าการเป็นนักกีฬาโอลิมปิกจะมีมากกว่าภัยคุกคามต่อสุขภาพที่สำคัญหรือไม่? ไม่ถ้าฉันคิดว่าภัยคุกคามนั้นสำคัญฉันจะไม่ไปอย่างแน่นอน แต่จากความรู้ของฉันในตอนนี้ดูเหมือนว่ามันจะเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำอย่างยิ่งและฉันหวังว่าจะพยายามคว้าเหรียญทองให้กับสหรัฐอเมริกา”รัฐแคลิฟอร์เนียนักรบเป็นเพียงหนึ่งชนะจากสองต่อเนื่องชื่อเอ็นบีเอ แต่ฌอนลิฟวิงสตันยอมรับว่าหันหน้าไปทางคลีฟแลนด์คาวาเลียจะยากโดยไม่ต้องถูกระงับไปข้างหน้า Draymond สีเขียว

“ มันเป็นการทดสอบอีกครั้ง” ลิฟวิงสตันกล่าวถึงการเล่นโดยไม่มีกรีน “ เราผ่านการทดสอบมากมายในปีนี้ มันเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในตำแหน่งที่เราอยู่ดังนั้นจึงเป็นโอกาสที่ดีสำหรับคนจำนวนมากและสำหรับทีมและโค้ชของเรา … มันเป็นสิ่งที่ร่วมแรงร่วมใจกันทั้งทีม เราพึ่งพาเคมีของเราเราพึ่งพาซึ่งกันและกันเราเล่นเพื่อกันและกัน ผู้ชายคนหนึ่งไม่เพียง แต่จะสร้างสิ่งที่ Draymond นำมาที่โต๊ะเท่านั้น มันเป็นเพียงสิ่งเล็กน้อยที่เขาทำเพื่อคว้าแชมป์ ”

Draymond Green พักการแข่งขันเกมที่ 5 ของ NBA รอบชิงชนะเลิศกับ Cavaliersกรีนถูกพักการแข่งขันในเกมวันจันทร์ที่ 5 หลังจากที่เอ็นบีเอทำฟาวล์ให้เขาอย่างโจ่งแจ้ง -1 สำหรับส่วนของเขาในการต่อสู้กับเลอบรอนเจมส์ระหว่างการประชุมของทีมในคลีฟแลนด์เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กรีนเป็นผู้นำทีม Warriors ในการรีบาวน์หลังจบฤดูกาลนี้และยังเป็นอันดับสามในการทำคะแนนตามหลัง Stephen Curry และ Klay Thompson แต่บางทีอาจเป็นวิญญาณและไฟของกรีนที่ Golden State จะคิดถึงมากที่สุด

“ มันยาก ตอนนี้เขาอยู่ในตำแหน่งที่แตกต่างออกไป” ลิฟวิงสตันกล่าว “ โดยปกติแล้วเขาสามารถเป็นแกนนำได้จากนั้นก็ออกไปข้างนอกและวางตัวอย่าง ตอนนี้การที่เขาไม่ได้เล่นมันเป็นการพูดจากตำแหน่งอื่น [สตีฟเคอร์โค้ชวอร์ริเออร์ส] คอยให้อาหารเราในสิ่งที่เราต้องการ ฉันไม่คิดว่าเราควรต้องการแรงจูงใจเพิ่มเติมในคืนนี้”

การระงับของกรีนหมายความว่าเขาอาจจะดูเกมวันจันทร์ในห้องชุดที่ Oakland Coliseum ซึ่งอยู่ติดกับ Oracle Arena หาก Warriors ปิดผนึกชื่อ Green ก็จะสามารถเข้าสู่เวทีเพื่อเฉลิมฉลองกับเพื่อนร่วมทีมได้ตำรวจกล่าวว่าชายคนหนึ่งที่ถูกกล่าวหาว่าขว้างขวดเบียร์ใกล้ผู้เล่นของ Phillies Ryan Howard ในระหว่างเกมเมื่อต้นเดือนนี้ถูกอ้างถึงว่ามีพฤติกรรมที่ไม่เป็นระเบียบ

Tanya Little โฆษกหญิงของตำรวจกล่าวว่า Sidney Smith วัย 21 ปีจากเมือง Wilmington รัฐเดลาแวร์ได้กลับมาเปิดตัวเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาในเหตุการณ์ 4 มิถุนายนขวดอลูมิเนียมถูกโยนลงบนสนามขณะที่ Howard เดินไปดังสนั่นในตอนท้ายของเกม มันร่อนลงใกล้เขา แต่ไม่ชนเขาตำรวจแจ้งเตือนความปลอดภัย Ballpark

สมิ ธ ได้รับการสรุปโดยอ้างถึงพฤติกรรมที่ไม่เป็นระเบียบและได้รับการปล่อยตัว ไม่ค่อยมีใครบอกว่าเขาจะปรากฏตัวต่อหน้าผู้พิพากษาในวันอังคารและอาจถูกปรับHoward ที่ตกต่ำดิ้นรนมาตลอดทั้งฤดูกาล เขาเป็นผู้เล่นที่มีค่าตัวมากที่สุดของทีมเบสบอลในปี 2549 และช่วยให้อีเกิลส์ชนะเวิลด์ซีรีส์ในปี 2551ช่วงเวลาแห่งความเงียบในเหตุการณ์ต่างๆทั่วอเมริกาในขณะที่ประเทศกำลังไว้อาลัย

โลกกีฬาแสดงปฏิกิริยาอย่างรุนแรงเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาต่อการยิงกันครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์สหรัฐฯทีมเบสบอลทั่วประเทศจัดช่วงเวลาแห่งความเงียบหลังจากมือปืนถือปืนไรเฟิลจู่โจมและปืนพกเปิดฉากยิงในไนท์คลับเกย์ที่แออัดในออร์แลนโดรัฐฟลอริดาเมื่อต้นวันอาทิตย์ มีผู้เสียชีวิตอย่างน้อย 50 คนและมือปืนเสียชีวิตในการดวลปืนกับเจ้าหน้าที่หน่วย SWAT ตามข้อมูลของตำรวจ

“ เราเริ่มต้นด้วยความคิดและคำอธิษฐานเพื่อชุมชนออร์แลนโดและทุกคนที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์โศกนาฏกรรมเมื่อเช้านี้” คุณพ่อเจฟฟ์โรสแห่งโรงเรียนมัธยมเซนต์ฟรานซิสเดอเซลส์กล่าวเมื่อวันอาทิตย์ที่การแข่งขันของนาสคาร์ในมิชิแกนช่วงเวลาแห่งความเงียบยังถูกจัดขึ้นก่อนเกมวันอาทิตย์ที่ 6 ของการแข่งขัน Stanley Cup รอบชิงชนะเลิศระหว่างนกเพนกวินและฉลาม

นักกีฬาที่มีชื่อเสียงหลายคนใช้โซเชียลมีเดียเพื่อแสดงออกถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นShaquille O’Neal ผู้เริ่มอาชีพการแสดงของเขากับ Orlando Magic และเป็นดาราที่โดดเด่นที่สุดที่เคยเล่นในเมืองทวีต:ผู้พิทักษ์เวทมนตร์ปัจจุบัน Shabazz Napier ยังแสดงใน:ไมเคิลแซมผู้เล่นเกย์อย่างเปิดเผยคนแรกในประวัติศาสตร์เอ็นเอฟแอลเขียนบทความสั้น ๆ บนอินสตาแกรมโดยระบุส่วนหนึ่งว่า“ 50 คนเสียชีวิต

เพราะคนขี้ขลาดที่เกลียดชังด้วยปืน ปล่อยให้การกระทำที่น่าเกลียดชังสร้างความหวาดกลัวของชุมชน #LGBTQ เป็นการปลุกอเมริกา ชายและหญิงทุกเชื้อชาติทุกวัยและรสนิยมทางเพศถูกเข่นฆ่าเพราะอาชญากรรมจากความเกลียดชัง ต้องตายอีกกี่คนจากอาชญากรรมแห่งความเกลียดชัง? เราต้องสร้างความตระหนักรู้ให้กับทุกคนว่าความเกลียดชังไม่ใช่รากฐานของชาติของเรา เพื่อน ๆ อย่าปล่อยให้คนขี้ขลาดคนนี้มาสร้างความกลัวให้คุณ !!!”

Brittney Griner ดารา WNBA ใช้แฮชแท็ก #prayfororlando โพสต์รูปหัวใจ 5 ดวงในสีของธง LGBT พร้อมหัวใจสีแดงแบ่งครึ่งCleveland Cavaliers ดาราLeBron Jamesถามเกี่ยวกับการระงับ Warriors ไปข้างหน้า Draymond Green สำหรับเกมที่ 5 ของรอบชิงชนะเลิศ NBA เนื่องจากการทำฟาวล์อย่างรุนแรงที่เขากระทำต่อ James ในเกมที่ 4 เริ่มคำตอบของเขาโดยแทนที่จะแสดงความเสียใจต่อครอบครัวที่สูญเสียบุคคลอันเป็นที่รักใน การถ่ายทำ

“ ฉันคิดว่ามันเป็นเรื่องฮิตอีกครั้งสำหรับพวกเราในฐานะชาวอเมริกันและสิ่งที่เราต้องรับมือในโลกของเราทุกวันนี้และแน่นอนว่ามันทำให้เกิดมุมมองเกี่ยวกับบาสเกตบอล สำหรับตัวฉันเองมันเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยของความเป็นจริง”อย่างน้อย Nick Dougherty ก็รอดพ้นคำถามที่ว่า “เกิดอะไรขึ้นกับ?” ความโดดเด่นของเขาในฐานะนักวิเคราะห์โทรทัศน์ที่ยอดเยี่ยมหมายความว่าเขายังคงเป็นส่วนหนึ่งของจิตสำนึกของกีฬากอล์ฟ

การทดสอบของ Oakmont สามารถให้ Spieth ด้วยเหตุผลสำคัญที่ทำให้ลืมการเดินทางของเขามีมนต์สะกดเมื่อชาวอังกฤษอยู่ในไฟแก็ซด้วยเหตุผลที่แตกต่างกัน เขาเป็นผู้ให้สัมภาษณ์มากกว่าผู้สัมภาษณ์ เวลานั้นจะฟาดฟันกับแข้งวัย 34 ปีอย่างเต็มกำลังเมื่อเขามาถึงโอ๊คมอนท์คันทรีคลับสำหรับยูเอสโอเพ่นสัปดาห์นี้ในปี 2550 ดั๊กเฮอร์ตี้พาไปโอ๊คมอนต์เมื่ออยู่ในรูปแบบชีวิตของเขา เขาให้เหตุผลว่าไม่เพียง แต่เป็นผู้นำในรอบแรก 68แต่โดยการกระโดด 15 ฟุตพัตบนกรีน 72 เพื่อปิดส่วนแบ่งที่ 7 ซึ่งเพียงพอที่จะได้รับการเปิดตัวผู้เชี่ยวชาญชาวอังกฤษในปีถัดไป

“ สัปดาห์นั้นเป็นสัปดาห์ที่แปลกใหม่สำหรับฉันในสองสามวิธี” Dougherty กล่าว “ คุณรู้ดีว่าหากคุณไม่ได้เข้าไปที่นั่นโดยที่เกมของคุณยังคงสภาพสมบูรณ์คุณกำลังสร้างตัวเลขขึ้นมา คุณไม่สามารถซ่อนตัวที่ US Open ได้“ ฉันเคยได้ยินเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับโอ๊คมอนต์คิดว่า: ‘ใช่แล้ว’ จากนั้นก็เล่นรอบฝึกซ้อมและมันก็ยากอย่างไม่น่าเชื่อ ถ้าฉันรักษาคะแนนคงอยู่ในยุค 80 ฉันคิดว่า: ‘โอ้พระเจ้ามันช่างน่ากลัวเหลือเกิน’ ถึงแม้ว่าฉันจะเล่นได้ดี แต่ความคาดหวังของฉันก็ลดลงโดยสิ้นเชิงเพราะฉันไม่รู้ด้วยซ้ำว่าคะแนนที่ดีในรอบนั้นเป็นอย่างไร

“ ทุกอย่างเกี่ยวกับความคาดหวัง ถ้าฉันเล่นได้ดีในการฝึกซ้อมมันมักจะไม่เป็นสัญญาณที่ดีเพราะฉันเริ่มคิดว่า: ‘ฉันชนะสิ่งนี้ได้’ สมัครเว็บพนัน นั่นจะอยู่รอบหัวของฉันตลอดทั้งสัปดาห์ ฉันจะทำผิดพลาดเพราะรุกหนักเกินไป แต่ที่นั่นฉันคิดแค่ว่าจะอยู่ต่อไปเพื่อชีวิตที่รักและดูว่าเกิดอะไรขึ้น”ในเวลานั้น Dougherty ตรา Oakmont“ ป่าเถื่อน” ไม่ใช่ว่าเขาขี้บ่น “ ฉันชอบตีกอล์ฟ ไม่ใช่ตลอดเวลา แต่ฉันสามารถจัดการกับมันได้สี่ครั้งต่อปี คุณเป็นข้อผิดพลาดเล็กน้อยจากหายนะแน่นอนและฉันก็ชอบสิ่งนั้น”

ความคาดหวังมีส่วนร่วมในรอบสองของ Dougherty 77. ในไม่ช้าความผิดหวังก็ถูกชดเชยโดยเทพนิยาย; Dougherty เป็นพันธมิตรกับTiger Woodsในรอบที่สาม “ ผู้คนถามถึงวันที่ดีที่สุดของฉันในการเล่นกอล์ฟ มันไม่ใช่ชัยชนะใด ๆ ” เขากล่าว “ นั่นเป็นวันที่ดีที่สุดของฉันในการเล่นกอล์ฟ เล่นกับTiger Woodsรอบสามของ US Open ผู้คนชนะบางคนชนะทุกสัปดาห์ในขณะที่เล่นด้วยประวัติศาสตร์เล็กน้อย … นั่นดีกว่าการเป็นผู้นำในยูเอสโอเพ่น

“ เขาตีแฟร์เวย์ 13/14 เขาตีได้ 17/18 กรีน มันเป็นภาพที่สมบูรณ์แบบ ทำให้แฟล็กด้านขวาจางลงโดยวาดเป็นแฟล็กด้านซ้าย การรายงานข่าวของชาวอเมริกันในคืนนั้นกำลังพูดถึงหนึ่งในรอบชิงแชมป์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่เคยมีมา เขาถูกยิงเพียงครั้งเดียวในวันนั้นเพราะเขาพลาดทุกอย่าง เขาไม่ได้พัตไม่ดี แต่ยังคงแทะเล็มหลุม เขายิงได้ 64 ประตูไทเกอร์วูดส์เป็นซูเปอร์สตาร์สำหรับผมในสนามนี้ นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันไม่ชอบดูสิ่งที่เกิดขึ้นกับกอล์ฟของเขาเป็นพิเศษ”

ดั๊กเฮอร์ตี้รู้สึกเหนื่อยล้าจากประสบการณ์รอบที่สามของเขาจนเผลอหลับไปที่โต๊ะอาหารค่ำ เขาจบปิศาจสองครั้ง, โบกี้สำหรับน. 74“ ฉันยังคงภูมิใจสุด ๆ กับสิ่งที่ทำ แต่ถ้าฉันทำพาร์ได้แล้วฉันจะมีโอกาสที่ดีมาก”เส้นทางต่อมาของ Dougherty เป็นเรื่องที่น่าเศร้า เขาปิดในปี 2550 โดยอยู่ใน 50 อันดับแรกของโลก ช่วงเวลามหัศจรรย์ของการลงกรีนรอบสุดท้ายในรายการ Masters Sunday ในเดือนเมษายน 2008 นั้นพิเศษยิ่งกว่าสำหรับ Dougherty กับครอบครัวของเขารวมถึง Ennis แม่ของเขาด้วยสายตาที่ชัดเจน เอนนิสกำลังจะเสียชีวิตในวัย 61 ปีด้วยอาการหัวใจวายในสัปดาห์ต่อมา

นึกว่าจะรู้สึกขอบคุณที่ลูกวิ่งออกไปเพราะมันช่วยลดความลำบากใจ?ท่ามกลางอารมณ์แปรปรวนดั๊กเฮอร์ตี้ทุ่มเทแรงกายแรงใจในการเข้ารอบ 2008 ไรเดอร์คัพ เขาเข้ามาภายในเก้าหลังของการทำเช่นนั้น แต่ตอนนี้ยอมรับว่า “ความหมกมุ่น” จากการหักล้างการตายของแม่ของเขาเป็นเรื่อง “โง่” สิ่งต่างๆเปลี่ยนไป; แม้ว่าเขาจะได้รับรางวัล BMW International Open ปี 2009 แต่ Dougherty ก็ไม่ได้เก็บตัวอย่างความพึงพอใจในระดับทั่วไป “ คืนนั้นฉันรู้สึกกลวงโบ๋จริงๆแล้วก็ค่อนข้างทุเลา” เขากล่าว “ ฉันรู้สึกภาคภูมิใจอย่างยิ่งกับชัยชนะ แต่ว่างเปล่า”

นั่นคือการจบอันดับ 10 อันดับสุดท้ายของ Dougherty ซึ่งน่าประหลาดใจสำหรับคนที่มีพรสวรรค์ของเขา ในขณะที่ต้องทนทุกข์กับ“ อัมพาตจากการวิเคราะห์” Dougherty ขอข้อมูลเชิงลึกจากโค้ชชั้นนำเกือบทุกคนในวงการกอล์ฟ แต่เกมของเขาก็พัง คำแนะนำและการสนับสนุนเป็นประจำ – จาก Nick Faldo, Darren Clarke และ Miguel ÁngelJiménez – บนพื้นฐานง่ายๆที่ Dougherty ได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม กลุ่มของกอล์ฟเอาแต่ใจเขา

กระนั้นก็ไม่มีการพลิกกลับอย่างมาก ดังนั้นการเฝ้าดูการสรุปยอดกอล์ฟอย่างใกล้ชิดเช่นนี้ทำให้เกิดความหึงหวง? “ การจำสิ่งที่ฉันเคยทำได้ทำให้ฉันคิดถึงสิ่งเหล่านั้น” เขากล่าว “ แต่ตอนนั้นฉันจำได้ว่ากอล์ฟไม่ใช่แบบนั้นสำหรับฉันอีกต่อไป มันยากที่จะไปไหนมาไหนในความคิดของฉัน ห้าปีที่ผ่านมามีรอยแผลเป็นจากสิ่งที่ฉันได้ดูฉันมีประสบการณ์ที่น่ากลัวมาบ้าง หมดบอลในแอฟริกาและรู้สึกขอบคุณที่ไม่ต้องเซ็นสัญญามากกว่า 90 ครั้งลองนึกภาพว่าขอบคุณที่วิ่งออกจากลูกบอลเพราะช่วยลดความลำบากใจ?

“ ฉันสงบศึกกับมันแล้ว เมื่อฉันอยู่ในนั้นมันทำให้ฉันน้ำตาไหล ฉันไม่สงสัยเลยว่าผู้คนจะคิดว่า: ‘จับคู่เพื่อนเล่นกอล์ฟเพื่อหาเลี้ยงชีพ’ จริงแท้ แต่เมื่ออยู่ในนั้นไม่มีทางหนี มันเป็นชีวิตของฉันและฉันทำงานหนักมาก“ ฉันไม่ได้ปิดประตูในการเล่นกอล์ฟ ถ้าฉันไปถึงสิ้นปีและรู้สึกว่าฉันกำลังใช้จุดของใครบางคนฉันคิดว่าฉันอาจตัดสินใจได้ ฉันจะเล่นเสมอ แต่อยู่ที่ว่าฉันจะแข่งขันได้หรือไม่ มันเป็นช่วงเวลาที่แปลกสำหรับฉัน”

Dougherty พยายามที่จะมีคุณสมบัติสำหรับ Oakmont “ มันจะยากมากสำหรับฉันที่จะไปที่นั่น แต่ถ้ามีอีกหนึ่งวิชาเอกฉันจะเล่น…” งานโทรทัศน์ก็เป็นเช่นนั้น “ ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับไปเพราะมันจะทำให้ฉันนึกถึงสิ่งที่ฉันเคยเล่นกอล์ฟ ฉันคิดว่าตัวเองค่อนข้างดี แต่บางครั้งก็ยากที่จะจำ”

หากสัปดาห์นี้เปิดโอกาสให้ผู้อื่นระลึกถึงคำสัญญาของ Dougherty US Open จะดีขึ้นกว่าเดิม หากมันให้แรงจูงใจที่จำเป็นสำหรับการกลับมา Dougherty จะไม่ขาดความชื่นชมยินดีลืมความอยุติธรรมที่น่ากลัว พยายามถ้าทำได้เพื่อลบความทรงจำของหนึ่งในการแสดงการตัดสินที่แย่ที่สุดเท่าที่เคยมีมาในทัวร์นาเมนต์ใหญ่ ๆ

ใช่ผู้ตัดสินชาวอุรุกวัยผู้เคราะห์ร้าย, Andres Cunha, ลดลงผิดพลาดยิ่งใหญ่โดยให้ชนะเป้าหมายราอุลรุยดียซของเปรูในคืนวันอาทิตย์แม้จะมีการแฮนด์บอลชัดเจน ผลลัพธ์นี้ – และผลสะท้อนกลับซึ่งจะยาวนานลำบากและอาจทำให้ผู้คนค้นหางานใหม่หลังจากที่บราซิลออกจาก Copa América Centenario อย่างน่าตกใจ – เป็นมากกว่าการโทรที่ไม่ดี

เป็นเรื่องราวของราชาแห่งวงการฟุตบอลแชมป์โลก 5 สมัยผู้จัดหาo jogo bonito ซึ่งใช้เวลาเดินทางสองปีไปยังแถวลื่นไถล มันเป็นเรื่องราวของสดใสเป็นที่น่าสนใจของประเทศที่อุดมไปด้วยวัฒนธรรมที่ฉีกตัวเองนอกเหนือในท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจและการเมืองที่รุมเร้า เรื่องราวของแฟน ๆ ที่ป่วยจากการไร้ความสามารถของ CBF หน่วยงานปกครองของบราซิลทำให้เกิดความอับอายแก่ผู้คนที่น่าภาคภูมิใจ

บราซิลร่วงจากโคปาอาเมริกาในรอบแบ่งกลุ่มหลังจากเป้าหมายแฮนด์บอลของเปรูผลของวันอาทิตย์ได้รับการต้อนรับด้วยการยักไหล่กลับบ้าน โดยรวมแล้วผู้คนให้ความสนใจกับการแข่งขันในประเทศมากขึ้น: ความไม่แยแสและความท้อแท้เกี่ยวกับทีมชาติได้ไหลซึมลงเรื่อย ๆ นับตั้งแต่เยอรมนีส่งมอบสิ่งที่น่าอัศจรรย์ 7-1 ในรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกเมื่อสองปีก่อน Seleção

เมื่อเห็นว่าเป็นทีมงานของคนที่เป็นร่องรอยแห่งความหวังสำหรับผู้ที่อาศัยอยู่กับอะไรได้ทรยศประเทศและมีการตัดการเชื่อมต่อที่กังวลเผยตัวเองในขณะนี้ หลายคนในบราซิลตั้งคำถามถึงเงินหลายพันล้านดอลลาร์ที่ใช้ไปกับการจัดแสดงฟุตบอลโลกและการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเมื่อคนหลายล้านคนยังคงอยู่และมีชีวิตอยู่ต่อไปด้วยความยากจนอย่างน่าเวทนา

Jose Maria Marin อดีตหัวหน้า CBF ถูกฟ้องร้องกับอีก 9 คนเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมาร่วมกับการปราบปรามการทุจริตของ Fifa ไม่กี่เดือนต่อมาเขาแทน, มาร์โคโปโลเดลเนโรยังได้รับการเคาะประตูของเขา บางทีอาจเป็นเรื่องน่าแปลกใจเล็กน้อยที่บราซิลล้มเหลวอีกครั้งในทัวร์นาเมนต์สำคัญเมื่อผู้ชายเช่นนี้รับผิดชอบในการฟื้นฟูทีมและสองปีต่อจากคืนที่เหลือเชื่อและน่าจดจำกับเยอรมนีมีสัญญาณของการปรับปรุงที่ดีขึ้นเล็กน้อย ความพ่ายแพ้ต่อเปรูเป็นเพียงการเตะอีกครั้งของทีมที่แผ่กิ่งก้านสาขาอยู่บนสนามหญ้า

เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาดุงก้ากุนซือชาวบราซิลมองหาความรู้ที่ข้างสนาม ในคาถาที่สองของเขาในฐานะผู้จัดการทีมชาติวันเวลาของเขาจะถูกนับอย่างแน่นอน แน่นอนว่าถ้าไม่ใช่สำหรับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอฤดูร้อนนี้ที่นั่งของเขาก็จะว่างลงอย่างแน่นอน คนที่ยกการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 1994 – ในสหรัฐอเมริกาบังเอิญ – รู้ว่าเหรียญทองในดินที่บ้านมีการจัดลำดับความสำคัญและนั่นเป็นเหตุผลที่เนย์มาร์ได้รับอนุญาตให้มีชีวิตที่จะออกไปเที่ยวกับ Justin Bieber และ Compadres

เห็นได้ชัดว่าการสูญเสียบริการของกองหน้าบาร์เซโลนาที่ยอดเยี่ยมเป็นสิ่งที่ฝ่าย Dunga ไม่สามารถรับมือได้พวกเขายิงได้ 7 ประตูในโคปาอเมริกา แต่พวกเขาทั้งหมดมาในเกมเดียวกับฝ่ายที่อ่อนแอที่สุดของทัวร์นาเมนต์นั่นคือเฮติแม้ว่าจะเป็นประเทศที่มีสายการผลิตก็ตาม เป็นที่อิจฉาของโลกมานานแล้วยังควรมีความสามารถเพียงพอที่จะปรากฏตัวจากกลุ่มที่ประกอบด้วยเปรูเฮติและเอกวาดอร์

สำหรับ Dunga ชายคนนั้นที่ไม่มีตัวละครหรือมีพลังที่จะจุดประกายให้ประเทศที่ร้องขอแรงบันดาลใจต้องแบกรับโทษ ในขณะที่การบาดเจ็บก่อนการแข่งขันของดักลาสคอสตาเป็นเรื่องที่โชคร้าย (รายชื่ออาการบาดเจ็บของบราซิลอยู่ที่หกรายการก่อนการแข่งขัน) Selecaoพยายามที่จะให้เลือดคนรุ่นใหม่ตามหลัง 7-1 ด้วยความสำเร็จเพียงเล็กน้อยบราซิลล้มเหลวในการเข้าถึงฟุตบอลโลก? อย่าออกกฎเมื่อพวกเขามุ่งหน้าไปอาร์เจนตินา

ยังคงมีคุณภาพในการจัดอันดับ – ฟิลิปเป้คูติณ, เคเซมิโร, Willian เช่นเดียวกับออสการ์ – มีความสามารถชั้นยอดในขณะที่โจนาสมีฤดูกาลที่น่าประทับใจสำหรับเบนฟิก้าแม้ว่าเขาล้มเหลวเพื่อให้ห่างไกลที่จะเปลี่ยนรูปแบบลีกของเขาสำหรับSeleção กาเบรียลกองหน้าซานโตสวัย 19 ปีมีอนาคตที่สดใสรอเขาอยู่

แต่ถึงแม้จะมีจุดสว่างเหล่านั้น แต่ก็ยังขาดความสามารถที่โดดเด่นจากประเทศที่ผลิตเปเล่โรมาริโอและโรนัลโด้ การที่บราซิลไม่สามารถทำประตูได้ในสองในสามเกมของพวกเขาในช่วง 10 วันที่ผ่านมาถือเป็นเรื่องน่ากังวลอย่างแท้จริง เปรูอยู่บนหลังเท้าสำหรับเกมเมื่อคืนที่ผ่านมาส่วนบราซิลในยุคเก่าผู้ที่มีเวทมนตร์ในเท้าและรอยยิ้มบนใบหน้าของพวกเขาจะได้รับการจับคู่โดยการเสียดสีที่คอและสร้างสตาร์ดัสที่จำเป็นสำหรับ ทำงานให้เสร็จ แต่คลาสของปี 2016 – ไม่ว่าพวกเขาจะเป็นฝ่าย B อย่างมีประสิทธิภาพหรือไม่ – ก็ไม่มีอยู่ในนั้น

พวกเขาโชคดีที่หนีออกมาได้ด้วยการเสมอกับเอกวาดอร์ซึ่งต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่ที่ยังมีข้อสงสัยมากกว่านี้ควรเก็บทั้งสามแต้ม เฮติถูกกระหน่ำอย่างหนักในออร์แลนโดแต่สิ่งที่กลายมาเป็นเซสชั่นการฝึกที่น่ายกย่องเพียงแค่อัดทับรอยแตกที่อ้าปากค้างซึ่งขยายวงกว้างเมื่อเช้านี้เมื่อบราซิลกลับบ้าน

การรับรู้ในแง่ลบของ Dunga เพิ่มเข้าไปในแรงกดดันมากมายในการพยายามยกระดับชาวบราซิลทั้งหมดนี้มีส่วนทำให้เกิดความอับอายและน่าอับอายครั้งล่าสุดนี้ ผู้จัดการพยายามที่จะฉีดไหวพริบแทนความแข็งแกร่งในคืนวันอาทิตย์โดยเลือกที่จะเปลี่ยน Casemiro ที่ถูกระงับด้วย Lucas Lima แทนที่จะเป็น Wallace ที่มีใจป้องกันมากกว่า พวกเขาอยู่ในอันดับต้น ๆ ของกลุ่มตัวอย่างขนาดใหญ่ แต่ก็ยังแพ้ทีมเปรูรุ่นเยาว์ที่กำลังทดลองอยู่

ในความเป็นจริงโคปาฉบับนี้จะเปิดตัวหลังจากการแข่งขันครั้งล่าสุดไม่นานไม่ใช่การทดสอบกรดสำหรับบราซิล การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเป็นเป้าหมายสูงสุดในปีนี้และเนย์มาร์จะกลับมา แต่ด้วยทีมส่วนใหญ่ประกอบด้วยผู้เล่นอายุต่ำกว่า 23 ปีจึงเป็นเรื่องยากที่จะเปรียบเทียบและเปรียบเทียบกับสิ่งที่เกิดขึ้นที่นี่ในสหรัฐอเมริกา

หากพวกเขาทำได้ดี – และนั่นไม่ใช่สิ่งที่ให้อีกต่อไป – ความหวังอาจกลับมา แต่ในไม่ช้ามันก็จะสลายไปปัญหาเดิม ๆ จะยังคงอยู่ ถนนจะเต็มไปด้วยความขุ่นเคือง ช่องว่างจะโตขึ้น ความโกรธจะกระชับ – และแย่ลงอาจจะเป็นรอบมุมกับบราซิลนอกจุดคุณสมบัติสำหรับฟุตบอลโลก 2018

ต้องเปลี่ยนที่ด้านบนแม้ว่าเวลาจะไม่แย่ลง คนบราซิลและมรดกทางฟุตบอลอันรุ่งโรจน์ของพวกเขาสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าเขารอบตัดเชือก NHL ประจำปี 2559 สิ้นสุดลงแล้วและอาจจะไม่เร็วเกินไปสำหรับผู้ออกอากาศ เราจะรอดูว่าเรตติ้งของเกม 6 ซึ่งเป็นตอนจบของฤดูกาล สมัครเว็บพนัน – ซึ่งแสดงให้เห็นถึงเพนกวินพิตส์เบิร์กที่อ้างสิทธิ์ในถ้วยสแตนลีย์ครั้งที่สี่ของพวกเขาเจ็ดปีต่อวันนับตั้งแต่พวกเขาชนะการแข่งขันครั้งล่าสุดในปี 2009

แต่โอกาสที่ตัวเลขจะไม่ดี . และอาจดูเหมือนนอกเหนือจากประเด็นที่จะนำสิ่งนี้ขึ้นมาในตอนนี้ แต่บางทีเราอาจลังเลใจกับสถิติเหล่านี้มากกว่าที่จะมาจากระดับน้ำแข็งสักพักหนึ่งเพราะมันผ่านพวกเขาเราอาจเริ่มถามคำถามที่น่าสนใจมากขึ้นตัวอย่างเช่นทำไมแฟนฮ็อกกี้ไม่ชอบฮ็อกกี้ล่ะ?Pittsburgh Penguins เอาชนะ San Jose Sharks ในเกมที่ 6 เพื่อคว้าแชมป์ Stanley Cup

ไม่ใช่ความลับที่ NHL ต้องดิ้นรนเพื่อรักษาดวงตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูใบไม้ผลิและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสหรัฐอเมริกา แม้จะเป็นช่วงที่น่าตื่นเต้นที่สุด – ในรอบชิงชนะเลิศ Stanley Cup – ดินแดนฮอกกี้ที่อยู่เบื้องหลังการฉายซ้ำของเครือข่ายหรือThe Bacheloretteและได้รับความสนใจจากเกมเมเจอร์ลีกเบสบอลกลางฤดูกาลในคืนวันจันทร์ แม้แต่ในแคนาดาที่ตัวเลขดีขึ้นเมื่อการแข่งขันคัพดำเนินต่อไปผู้ชมโดยรวมลดลง 18%ในสามเกมแรกของรอบสุดท้าย

ฉันชี้ไปที่ตัวเลขเหล่านี้ไม่ได้มาจากความวิบัติสำหรับความนิยมของเกมหรือเพื่อสังเกตว่าปัญหาของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงกำลังมีอยู่หรือแม้กระทั่งการเศร้าโศกของกรรมบางอย่างที่มาเยือนผู้ที่อาจลงนามข้อตกลงการออกอากาศมูลค่าหลายพันล้านดอลลาร์ จากบ้านทีวีแบบดั้งเดิม ไม่ฉันสังเกตพวกเขาเพราะมันอาจเป็นหลักฐานว่าเราต่างก็เป็นพวกของปลอม

เพราะถ้าเราเป็นแฟนฮ็อกกี้จริงๆ – ผู้ชื่นชอบกีฬาเกมมากกว่าทีม – หมายเลขทีวีของฤดูใบไม้ผลินี้จะไม่เป็นอย่างที่พวกเขาเป็น โดยพื้นฐานแล้วนี่เป็นฤดูกาลเพลย์ออฟที่ดีกว่า (อาจจะค่อนข้างดี) เพราะมันมีส่วนผสมที่มีศักยภาพมากที่สุดที่จำเป็นสำหรับฮ็อกกี้ที่ดีมาก: ดราม่า

คุณชอบเซอร์ไพรส์ไหม? แล้วเซนต์หลุยส์บลูส์ล่ะ? นี่คือทีมที่ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมากลายเป็นเรื่องตลกที่น่าหดหู่เกี่ยวกับการแพ้ในรอบตัดเชือก พวกเขาไม่เพียง แต่ป้องกันแชมป์สแตนลี่ย์คัพชิคาโกแบล็คฮอว์กส์ในรอบแรก แต่ยังจัดการทีมดัลลัสสตาร์ที่แข็งแกร่งและมีพลังสูงในช่วงที่สองด้วยเช่นกัน และลองจินตนาการถึงความประหลาดใจที่พบว่าพวกเขาไม่เพียง

แต่ในรอบชิงชนะเลิศการประชุม (ในที่สุด!) แต่ในรอบชิงชนะเลิศการประชุมต้องเผชิญกับฉลามซานโฮเซ่ เช่นเดียวกับซานโฮเซ่ฉลามที่เพียงคู่ของฤดูกาลที่ผ่านมาดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเผชิญกับสงครามกลางเมืองภายใน San Jose Sharks คนเดียวกับที่ถ้าบลูส์เป็นเรื่องตลกเกี่ยวกับความล้มเหลวในรอบรองชนะเลิศคงหนีไม่พ้นเส้นชกไลน์ที่น่าเศร้ากว่า

คุณชอบเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดหรือไม่? จากนั้นสองคำก็ดูเหมือนมีประโยชน์: Jonathan Drouin กองหน้าแทมปาเบย์ Lightning มีเวลาเพียงไม่กี่เดือนก่อนการประชุมรอบชิงชนะเลิศทำทุกวิถีทางเพื่อบังคับให้ทีมของเขาซื้อขายเขาตามกำหนดเส้นตายหรือก่อนหน้านี้ถ้าเขาสามารถจัดการได้ ย้อนกลับไปในเดือนมกราคมหลังจาก Drouin ถูกส่งตัวไปที่ AHL

เขายังปฏิเสธที่จะลงเล่นเกมเพราะตามที่ตัวแทนของเขาอ้างว่าเขากังวลว่าการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นอาจส่งผลกระทบต่อมูลค่าของเขาในตลาดการค้า เมื่อถึงเวลาที่ Lightning หลุดออกจากรอบตัดเชือกในเดือนพฤษภาคม Drouin เก็บได้ 14 คะแนนจาก 17 เกมหลังฤดูกาลของเขา

คุณชอบตกอับ? สองทีมสุดท้ายที่แข่งขันเพื่อชิงถ้วยสแตนลีย์มาถึงที่นั่นต้องขอบคุณผู้รักษาประตูมือใหม่ของพวกเขา มาร์ตินโจนส์ซึ่งไม่เคยถูกเกณฑ์ทหารให้อยู่ในทีมเอชแอลปรากฏตัวระหว่างท่อสำหรับฉลามหลังจากถูกห่อหุ้มด้วยการซื้อขายแพ็คเกจสองสามรายการเมื่อฤดูร้อนที่แล้ว แมตต์เมอร์เรย์ผู้รักษาประตูมือใหม่ถูกเรียกตัวให้ลงสนามในพิตต์สเบิร์กใกล้จบฤดูกาลปกติหลังจากที่มาร์ค – อังเดรเฟลอรีผู้รักษาประตูเริ่มล้มลงด้วยการกระทบกระแทก พวกเขาเป็นขุนนางในเดือนตุลาคม ภายในเดือนมิถุนายนคนใดคนหนึ่งอาจเป็นแชมป์สแตนลีย์คัพ

คุณชอบ catharsis ไหม? พบกับ Phil Kessel Phil Kessel เดินทางมาถึงเมืองพิตต์สเบิร์กจากเมืองโตรอนโตเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้วโดยโต้คลื่นยักษ์แห่งความลึกลับ ทัศนคติที่ชัดเจนของเคสเซล – โดยเฉพาะกับสื่อ – เป็นสิ่งที่ทำให้ไขว้เขวจากตัวเลขที่ดีที่เขามักจะวางไว้บนน้ำแข็ง โตรอนโตเป็นตลาดที่ยากที่สุดในด้านนี้ของมอนทรีออลและยังเร็วกว่าที่จะโยนเดมิกอดรุ่นล่าสุดตรงไปยังนรกบนก้อนเมฆวิทยุพูดคุยที่เป็นพิษควันที่สองที่เขาไม่ได้เติมเต็มความฝันอันยิ่งใหญ่ที่เมืองได้สร้างขึ้นเพื่อเติมเต็มความรู้สึกที่สูงเกินจริง คุณค่าในตนเอง นรกของ Phil Kessel ควรจะเป็น Pittsburgh มากสำหรับสิ่งนั้น

สุดท้ายคุณชอบความเศร้า? จากนั้นฉันจะให้คุณโจ ธ อร์นตัน ‘บิ๊กเบิร์ด’ ธ อร์นตันในขณะที่เขาเคยเป็นที่รู้จักเนื่องจากรูปลักษณ์ภายนอกของเขาเล่นมากกว่า 1,367 เกมในฤดูกาลปกติก่อนที่เขาจะได้เห็นถ้วยสแตนลีย์รอบชิงชนะเลิศ นั่นคือ 1,367 เกมที่ไม่เคยมีชีวิตอยู่กับความคาดหวังที่ไม่สมจริงที่วางไว้กับเขาตั้งแต่ตอนที่เขาเข้าสู่ลีก อาจจะไม่น่าแปลกใจในที่สุดเขาก็มีหนวดเคราขนาดใหญ่ขึ้น

มันเป็นที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังซึ่งในที่สุดเขาก็สามารถเล่นฮ็อกกี้เหี้ย ๆ ได้โดยที่ทุกคนไม่สนว่าเขาคือโจ ธ อร์นตัน และมันได้ผล การแข่งขันรอบตัดเชือกเหล่านี้เหมือนกับการเฝ้าดูเขาในฐานะตัวเองที่อายุน้อยกว่าและมีชีวิตชีวามากขึ้น น่าเสียดายที่ตอนจบไม่มีความสุข คืนวันอาทิตย์น่าจะไม่ใช่เกมสุดท้ายของ ธ ​​อร์นตัน แต่ใครจะรู้ว่าเขาจะได้ใกล้ชิดกันอีกครั้ง

ทั้งหมดนี้และเราไม่ได้ดูรอบตัดเชือกของปีนี้ เราเป็นแฟนฮ็อกกี้บางคน“ เราเพิ่งมีการประชุมในฤดูใบไม้ผลิ” คาร์นีย์กล่าว “ และเมื่อฉันเข้าไปพูดคุยกับกลุ่มต่างๆสิ่งหนึ่งที่ฉันจะพูดคือ ‘กลับบ้านเถอะ คุณมี (beIN) ‘ คุณไม่รู้ว่าคุณมีมันเว้นแต่คุณจะเป็นคนที่ติดตามฟุตบอลจริงๆ บางคนทันทีที่พูดว่า ‘โอ้ฉันดูมันตลอดเวลา’ ฉันจะพูดว่า ‘คุณมีอะไร (ผู้ขนส่ง)? กลับบ้าน. ฉันจะเดิมพันว่าคุณมีมัน ‘”“ ตอนที่เราโทรหา (วิทยาลัย) ครั้งแรกฉันโทรไปและพวกเขาไม่รู้ว่าเราเป็นใคร” ดัฟฟ์พูดพร้อมหัวเราะเบา ๆ อีกครั้ง “อย่างจริงจัง. พวกเขาไม่ได้ ถ้าคุณไม่รู้จักฟุตบอลตลาดทั่วไปก็ไม่รู้ว่าเราเป็นใคร”

ตอนนี้พวกเขาจะ และ Duff และ beIN อาจจะไม่ได้ทำอย่างน้อยก็ที่ NCAA เกี่ยวข้อง เขากล่าวว่าการประชุมของวิทยาลัยอื่น ๆ เป็นเรื่องที่น่าสงสัยโดยเฉพาะอย่างยิ่งไม่มีการรับประกันจาก ESPN หรือ FOX และด้วยการแข่งขันฟุตบอลในยุโรปจำนวนมากที่เสร็จสิ้นในตอนเที่ยงบนชายฝั่งตะวันออก beIN ยังคงพบว่าตัวเองมีช่วงเย็นช่วงเวลาไพรม์ไทม์ฟรีสำหรับการถ่ายทอดสด จาก 10 เกมฟุตบอล C-USA บนกระดานชนวนของเครือข่ายในฤดูใบไม้ร่วงนี้ทั้งหมดมีกำหนดเตะหลัง 17.00 น. ตามเวลาตะวันออก

“ มันไม่ใช่ม้าหลอกตัวเดียวและไม่ใช่วิธีแก้ไขที่รวดเร็ว เป็นกลยุทธ์ระยะยาวของเรา” Duff กล่าว “ ฉันคิดว่าสำหรับเราแล้วมันเป็นเชิงคุณภาพมากกว่าเชิงปริมาณ มันเป็น (การค้นหา) แพ็คเกจที่เหมาะสมการประชุมที่เหมาะสมซึ่งเหมาะสมสำหรับเรา”ผืนผ้าใบกว้างใหญ่ แต่ก็ห่างไกลจากความว่างเปล่า มีการพูดถึงการแสดง pregame สไตล์ College Gameday

ซึ่งอาจถ่ายทอดสดจากเว็บไซต์ลีกรวมถึงรายการเสริมหรือรายการตามคุณลักษณะตลอดทั้งสัปดาห์ ดัฟฟ์กำลังตามล่าหานักพากย์และทีมผู้ผลิตที่กำลังออนแอร์อยู่แล้วซึ่งรู้จักในด้านอเมริกันฟุตบอลและบาสเก็ตบอลของสมการ และแม้ว่าการจัดอันดับของโซนสายฟ้าแลบและซาการินจะไม่ได้ลงทะเบียนกับเจ้านายของเขาในต่างประเทศ Duff ก็ยืนยันความรู้สึกของมหาวิทยาลัยจะเป็นเช่นนั้น

“ คุณต้องจับภาพนักเรียนการแสดงหางเครื่องความกระตือรือร้นฝูงชน” เขากล่าว “ ฉันนำมันขึ้นมาภายในตลอดเวลา เมื่อฉันไปที่การแข่งขันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยถ้าฉันโชคดีพอที่จะเข้าสู่ส่วนของนักเรียนได้ฉันจะกระโดดขึ้นลงตลอดเวลา นั่นคือสิ่งที่ทำให้มันยอดเยี่ยม คุณไม่เห็นสิ่งนั้นในการแข่งขันฟุตบอลระหว่างประเทศ คุณก็ไม่ทำ ความตื่นเต้นความกระตือรือร้นความภาคภูมิใจที่คุณเห็นในกีฬาของวิทยาลัยคุณไม่สามารถทำซ้ำได้จากที่อื่น ไม่มีอยู่จริง”

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET สมัครแทงบาคาร่า สร้างสถิติเพลย์ออฟในโตรอนโต

สมัครเล่นคาสิโน SBOBET DeMar DeRozan ทำคะแนนได้ 32 คะแนน Bismack Biyombo สร้างสถิติเพลย์ออฟในโตรอนโตด้วย 26 รีบาวน์และ Raptors เอาชนะคลีฟแลนด์ 99-84 ในคืนวันเสาร์ส่งมอบการสูญเสียครั้งแรกให้กับ Cavaliers ในฤดูกาลนี้

Kyle Lowry ได้คะแนน 20 คะแนน Cory Joseph เพิ่ม 14 คะแนนและ Patrick Patterson และ DeMarre Carroll แต่ละคนมี 10 คะแนนสำหรับ Raptors พวกเขาดีดตัวขึ้นในเกมที่ 3 หลังจากแพ้สองเกมแรกในคลีฟแลนด์โดยรวม 50 คะแนน

ในโตรอนโตที่ซึ่ง สมัครเล่นคาสิโน SBOBET “We The North” เป็นเสียงเรียกร้องของการชุมนุมกลุ่มคนที่ขายหมดในชุดเสื้อยืดสีแดงและสีขาวช่วยให้ทีมของพวกเขาปรับปรุงเป็น 7-2 ในบ้านในรอบตัดเชือกปีนี้ เกมที่ 4 คือคืนวันจันทร์ที่ Air Canada Centre

เลอบรอนเจมส์ได้คะแนน 24 คะแนนและเจอาร์สมิ ธ มี 22 คะแนนสำหรับคาวาเลียร์ส พวกเขาชนะเกมเพลย์ออฟ 10 เกมแรกและพยายามจับคู่สถิติชัยชนะ 11 นัดของลอสแองเจลิสเลเกอร์สเพื่อเริ่มต้นฤดูกาล Lakers ทำในปี 1989 และอีกครั้งในปี 2001

Kyrie Irving ทำคะแนนได้ 13 คะแนนและ Channing Frye ได้ 11 คะแนนสำหรับ Cleveland Cavaliers อยู่ต่ำกว่า 100 คะแนนเป็นครั้งแรกในรอบตัดเชือกปีนี้ มันเป็นคืนที่ยากลำบากสำหรับคาวาเลียร์สกองหน้าเควินเลิฟที่ยิงสามแต้มและทำได้เพียงหนึ่งในเก้าประตู

เจมส์มีผู้ช่วยห้าคนโดยย้ายจาก Jason Kidd และเข้าสู่อันดับสามในรายการเพลย์ออฟอาชีพของ NBA

ด้วยทีมของเขานำหน้าแปดคะแนน Biyombo ทำคะแนนหกแต้มติดต่อกันในควอเตอร์สุดท้ายเพื่อทำให้ Raptors ขึ้น 91-77 ที่ 3:38

DeRozan ทำคะแนนได้ 12 คะแนนในครั้งแรก แต่เห็นเสียงกริ่งสามครั้งที่โบกมือไล่หลังการตรวจสอบวิดีโอ Lowry ทำคะแนนได้แปดคะแนนแม้จะเก็บสี่คะแนนที่สองในเวลา 5:40 ขณะที่โตรอนโตนำ 30-24 หลังจากหนึ่ง นี่เป็นครั้งแรกในรอบเก้าไตรมาสที่ซีรีส์นี้ Raptors ได้คะแนนเหนือ Cavaliers

แคร์โรลล์โจเซฟและแพตเตอร์สันต่างทำ 3 พอยน์เตอร์ในช่วง 16-2 โตรอนโตวิ่งกลางทางผ่านวินาทีขณะที่แร็พเตอร์เอาชนะฟาล์วครั้งที่สามของโลว์รีเพื่อนำ 54-37

เจมส์ลงไปกุมใบหน้าของเขาหลังจากถูกทอมป์สันศอกโดยบังเอิญระหว่างการต่อสู้ที่เซ็นเตอร์คอร์ทในช่วงปลายวินาที ทอมป์สันและโจเซฟได้รับเทคนิคในการเล่น เจมส์ฟื้นขึ้นมาเพื่อทำสามในวินาทีสุดท้าย แต่คลีฟแลนด์ตามหลัง 60-47 ในช่วงพักครึ่ง

DeRozan ทำคะแนนได้ 10 ในสามและโจเซฟตีสามตีสามเพื่อให้ Raptors นำ 80-70 มุ่งหน้าไปที่สี่

ในที่สุดทีมรองบ่อนตลอดกาลของเอ็นบีเอก็ได้เห็นฤดูกาลที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์สิ้นสุดลงในคืนวันศุกร์ขณะที่โตรอนโตแร็พเตอร์ตกชั้นสู่คลีฟแลนด์คาวาเลียร์ส 113-87 ในเกมที่ 6 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออก ด้วยการชนะ Cavaliers ถึงรอบชิงชนะเลิศ NBA ติดต่อกันเป็นครั้งที่สอง

โกลเดนสเตทวอร์ริเออร์สโต้กลับด้วยเกมสำคัญ 5 นัดที่ชนะโอคลาโฮมาซิตี้ได้เป็นการรื้อถอนอย่างที่เห็นในเกมที่ 5 (ผู้ชนะ 116-78 Cavaliers) Cavs จะเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศด้วยความมั่นใจโดยส่งให้ Raptors เพียงนัดที่สามในสนามเหย้าแพ้ใน 11 เกมที่ Air Canada ศูนย์.

ผู้ซื่อสัตย์ในบ้านแทบไม่เงียบลงโดยหวังว่าจะมีปาฏิหาริย์หลังจากเกม 5 กลอง แฟน ๆ ของ Raptors ซึ่งทำให้ ACC เป็นหนึ่งในสิ่งปลูกสร้างที่ยากกว่าในการเล่นสำหรับทีมเยือนได้รับการปฏิบัติในครึ่งแรกที่น่าเกลียด การโทรที่น่าสงสัยหลายครั้งทำให้จังหวะของเกมช้าลงเพื่อรวบรวมข้อมูลและผู้ตัดสินขู่ว่าจะกลายเป็นโครงเรื่องเมื่อมีการเรียกฟาล์ว 22 ครั้ง ในหมู่พวกเขาคือการฟาวล์อย่างโจ่งแจ้งที่มอบหมายให้กับศูนย์ Raptors Bismack Biyombo หลังจากศอกกับ Kevin Love มันจะทำให้ Biyombo ออกจากเกมที่ 7

“ เราผ่านพ้นช่วงไตรมาสที่สองไปแล้ว” Raptors ผู้พิทักษ์ DeMar DeRozan กล่าว “ และพวกเขาใช้ประโยชน์จากสิ่งนั้น คุณเสียสละมากเพื่อช่วงเวลาแบบนี้และเพื่อให้มันพรากไปจากคุณมันเป็นเรื่องที่น่าเจ็บปวด”

มีทีมที่ดีและมีทีมชั้นยอดใน NBA – คืนวันศุกร์มีเส้นแบ่งที่ชัดเจนในทรายระหว่างทั้งสอง

“ ทุกสถานการณ์ [ในรอบตัดเชือกปีนี้] เป็นเรื่องใหม่สำหรับเรา” Dwane Casey โค้ชของ Raptors กล่าวหลังเกม “ มันเป็นประสบการณ์การเรียนรู้สำหรับพวกเรา เรากำลังเรียนรู้ เราไม่ได้อยู่ที่ที่พวกเขาอยู่ในตอนนี้”

แม้ว่าสิ่งนั้นอาจจะเป็นเรื่องจริงสำหรับ Raptors แต่ฤดูกาลปกติที่ชนะ 56 ครั้งและการได้แต้มในสี่คนสุดท้ายใน NBA ก็ไม่มีอะไรจะเย้ยหยัน Raptors มีช่องว่างในการเติบโต (และอาจจะเพิ่มในหน่วยงานฟรี) แต่นั่นไม่ได้หมายความว่า Casey ไม่มั่นใจเกี่ยวกับอนาคตของ Raptors“ เราควรภาคภูมิใจ” เขากล่าว“ แต่เราไม่พอใจ”

การชันสูตรพลิกศพจะเริ่มในไม่ช้า Kyle Lowry เพิ่งกลายเป็นเพียง Raptor คนที่สามในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ที่ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นทีม All-NBA แต่หลายคนอาจโต้แย้งว่าการขาดทีมสนับสนุนที่ยอดเยี่ยมยังคงเป็นช่องโหว่

Tyronn Lue โค้ช Cavaliers กล่าวถึงความสำคัญของการวิ่งครั้งนี้ต่อเมืองคลีฟแลนด์ แต่ Raptors มีโอกาสมากกว่าที่จะสร้างผลกระทบในเมืองบ้านเกิดของพวกเขา เป็นเมืองฮ็อกกี้และอาจจะเป็นตลอดไป แต่ทีม Raptors นี้สมควรได้รับเครดิตในการพยายามสร้างเสน่ห์ให้กับเมืองไม่เพียง แต่เป็นทั้งประเทศ

ตัวตนถูกสร้างขึ้นในช่วงปลายฤดูกาล ไม่ว่าพวกเขาจะสร้างสิ่งนั้นออกไปหรือไปในทิศทางที่แตกต่างกับการลงนามตัวแทนอิสระจะเป็นหนึ่งในคำถามที่ใหญ่ที่สุดของยุ“ ฉันคิดว่าเรากำลังก้าวไปข้างหน้าในกระบวนการนี้” เคซีย์กล่าว “ เรายังคงเป็นทีมที่ค่อนข้างเล็กที่จะพูดคุยเกี่ยวกับการแข่งขันเพื่อชิงแชมป์ เรายังมีหนทางที่จะไป”

และเช่นเดียวกับที่มีทีมที่ดีและยอดเยี่ยมก็มีเลอบรอนเจมส์เจมส์เป็นกองกำลังโดยปัดเสียงโห่อย่างต่อเนื่องจากฝูงชนในบ้านที่ไม่พอใจเพื่อนำผู้ทำประตู Cavaliers ด้วยคะแนน 33 คะแนนรวมถึง 3-6 จากระยะสามจุดและยิง 59.1% จากสนาม

“ ผมคิดว่าเขามีโอกาสในลีกนี้” เคซี่ย์กล่าวติดตลกลื้อพูดก่อนงานเย็นว่า “นี่คือเกมของเรา 7” และตามที่คาดไว้เจมส์ตอบ การแสดงของเขาไม่ใช่เรื่องตลกในขณะที่เขาค่อยๆทำลายการป้องกันของ Raptors และค้นหาช่องทางที่เปิดอยู่อย่างต่อเนื่อง

“ เราต้องการให้เลอบรอนกำหนดจังหวะให้เรา แต่เนิ่นๆ” ลื้อกล่าวและเสริมว่า“ เรารู้ว่าเขากำลังจะหมดก๊าซ” นั่นเป็นการพูดถึงการสนับสนุนที่น่าทึ่งของ Kevin Love และ Kyrie Irving ในเกม 6เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอนัดที่หกของเขาดูเหมือนว่าเจมส์หรือคาวาเลียร์สจะหมดไฟในไม่ช้า

“ แม้กระทั่ง 30 วินาทีนั้นฉันก็เอาเลอบรอนออกไปในครึ่งแรกเขาก็โกรธเรื่องนั้น” ลื้อพูดถึงการแสดงครึ่งแรกของเจมส์“ เราไม่มีสิทธิ์ได้รับอะไรเลย” เจมส์กล่าว “ เราได้รับสิทธิ์ในการมาที่นี่ในวันนี้”ตอนนี้พวกเขาเป็นแชมป์ Eastern Conference โฟกัสจะเปลี่ยนไปที่รอบชิงชนะเลิศ NBA

“ เรายังโอเค” เจมส์กล่าว “ เรายังไม่ดีเท่าไหร่”Raptors จะต้องรอการแตกอีกครั้งในรอบชิงชนะเลิศ NBA ครั้งแรก “ เราอยู่ทางเหนือ!” ฝูงชนสวดมนต์อย่างกึกก้องเมื่อวินาทีสุดท้ายเริ่มขึ้น“ แฟน ๆ เหล่านี้มีความหมายกับทีมมาก” เจมส์กล่าว

ทีมหนึ่งเดินไปข้างหน้าในขณะที่อีกทีมต้องมองเข้าไปข้างใน ถึงกระนั้นแม้จะแพ้ในเกมที่ 6 แต่คุณต้องเชื่อว่าโตรอนโตแร็พเตอร์ในที่สุดก็กำจัดแท็กแพ้ได้แล้วครั้งเล่า

Live Inauguration: กมลาแฮร์ริสสาบานตนเป็นรองประธานาธิบดีกลายเป็นผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ดำรงตำแหน่ง – ถ่ายทอดสด

Live UK Covid live: รายงานผู้เสียชีวิต 1,820 รายทำสถิติสูงสุดใหม่พร้อมผู้ป่วยรายใหม่ 38,905 ราย

‘การสังหารที่สมบูรณ์แบบ’: ผู้ขนส่งสินค้าในสหภาพยุโรปปฏิเสธงานในสหราชอาณาจักรตามกฎของ Brexit

การให้อภัยและการเปลี่ยนคนที่กล้าหาญ – รายการทั้งหมด

Live Coronavirus ถ่ายทอดสด: อิตาลีอาจดำเนินการทางกฎหมายเกี่ยวกับความล่าช้าในการจัดส่งวัคซีนของไฟเซอร์ จีนพบว่าสองกรณีคล้ายกับความเครียดของสหราชอาณาจักร
การแข่งขันสี่ปีของ Claressa Shields ในการประชุมสุดยอดมวยหญิงยังคงดำเนินต่อไปในวันศุกร์ที่การแข่งขันชิงแชมป์โลกที่เมืองอัสตานาประเทศคาซัคสถาน

มิดเดิ้ลเวตชาวอเมริกันอยู่ในอันดับที่ 1 ของโลกในรุ่น 75 กก. ด้วยการตัดสินเป็นเอกฉันท์ชนะ Nouchka Fontijn อันดับสองของเนเธอร์แลนด์เพื่อคว้าตำแหน่งแชมป์โลกที่สองและขยายเส้นทางการชนะ 48 การแข่งขัน

ชัยชนะยกมือใหม่บันทึกโล่เพื่อ 74-1 และปิดผนึกที่สามชื่อระดับโลกติดต่อกันเป็น 21 ปีจากหินเหล็กไฟมิชิแกน

“การจะเป็นแชมป์โลกครั้งที่สองรู้สึกดี” โล่บอกสหรัฐอเมริกามวย “ ฉันไม่เคยมีอารมณ์แบบนี้มาก่อนและมันก็ท่วมท้นอย่างแน่นอน มันทำให้ฉันรู้สึกสมบูรณ์และมีความสุขในหัวใจของฉัน ความมั่นใจของฉันไม่เคยหายไป”

เส้นทางสู่ทองคำในอัสตานาเริ่มต้นด้วย TKO วินาทีสุดท้ายของ Sarah Scheurich ของเยอรมนีตามด้วยการตัดสินใจเป็นเอกฉันท์ชนะ Nafisakhon Askarova ของอุซเบกิสถาน Violleta Knyazeva ของคาซัคสถาน Nien Chin Chen ของจีนไทเปและ Fontijn

Claressa Shieldตำแหน่งแชมป์โลกใบที่สองของชิลด์สทำให้เธอกลายเป็นคนโปรดที่ห้ามไม่ให้เล่นซ้ำในฐานะแชมป์โอลิมปิกในริโอ รูป

“ การแข่งขันชิงแชมป์โลกครั้งนี้แตกต่างออกไปเพราะฉันเข้ามาในฐานะแชมป์โลกที่ครองราชย์ไม่ใช่แค่ผู้ชนะเลิศเหรียญทองโอลิมปิก” เธอกล่าว “ ฉันมีมาตรฐานที่จะรักษาและนั่นคือการครอบงำทุกคน”

ความพ่ายแพ้ในอาชีพการงานของชิลด์สเกิดขึ้นในโลกปี 2012 กับซาวันนาห์มาร์แชลของบริเตนใหญ่ซึ่งคว้าแชมป์ไปครอง ตั้งแต่นั้นมาชาวอเมริกันก็คว้าเหรียญทองเมื่ออายุ 17 ปีในการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ลอนดอนซึ่งเป็นเกมแรกที่รวมมวยหญิงและชิงแชมป์โลกในอีกสองปีต่อมา

ด้วยการชนะในวันศุกร์ Shields กลายเป็นนักมวยชาวอเมริกันคนแรกของเพศใดเพศหนึ่งที่สามารถคว้าแชมป์โลกติดต่อกันนับตั้งแต่ Eric Griffin ในปี 1991 และ 1993 และเป็นคนแรกที่คว้าแชมป์โอลิมปิกหรือระดับโลกรวมกันสามรายการ

ชิลด์สซึ่งอ้างว่าได้รับรางวัลนักมวยดีเด่นของทัวร์นาเมนต์เป็นหนึ่งในห้าของผู้หญิงอเมริกันที่ได้เหรียญในอัสตานา

Shadasia Green อดีตผู้ท้าชิง All-American ของแมคโดนัลด์ที่เล่นบาสเก็ตบอลให้กับ Old Dominion ได้รับรางวัลเหรียญเงินในหมวดเฮฟวี่เวทหลังจากแพ้คะแนนให้กับ Lazzat Kungeibayeva ของคาซัคสถานก่อนที่จะมีฝูงชนในบ้านในการแข่งขันรอบสุดท้ายของวันศุกร์ Marlen Esparza (รุ่นไลท์ฟลายเวท), Christina Cruz (รุ่นแบนตัมเวท) และ Franchon Crews (รุ่นไลท์เฮฟวี่เวท) ต่างได้รับรางวัลเหรียญทองแดงหลังจากโค้งคำนับในการชกรอบรองชนะเลิศ

ตอนนี้การโฟกัสของ Shields เปลี่ยนไปที่การแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่ริโอซึ่งการแข่งขันกับ Fontijn อาจรออยู่ในรอบชิงชนะเลิศ

“ ระหว่างนี้กับริโอฉันจะดีขึ้น” เธอกล่าว “ ฉันเป็นนักวิจารณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฉันและฉันชอบที่จะรับทราบข้อผิดพลาดและแก้ไขมัน ฉันมีรูปร่างที่ยอดเยี่ยมและเพิ่มเครื่องมือต่างๆให้กับคลังแสงของฉันเพื่อที่ฉันจะได้ครองแชมป์โอลิมปิกอีกครั้ง”

มิสซิสซิปปีมีการลดทุนการศึกษาในฟุตบอลด้วยตนเองเนื่องจากการละเมิดNCAAและยังคงตรวจสอบข้อกล่าวหาเพิ่มเติมเกี่ยวกับการเลือกร่าง NFL รอบแรก Laremy Tunsil

มหาวิทยาลัยเปิดตัวการตอบกลับ 154 หน้าเมื่อวันศุกร์ต่อการแจ้งข้อกล่าวหาที่ได้รับในเดือนมกราคม การสอบสวนที่ดำเนินมายาวนานของ NCAA เริ่มขึ้นในปี 2555 หลังจากการสอบสวนของมหาวิทยาลัยค้นพบการประพฤติมิชอบทางวิชาการและการสรรหาบุคลากรที่เกี่ยวข้องกับโครงการบาสเก็ตบอลของผู้หญิง ในเวลาต่อมาโอเลมิสยอมรับว่าการสอบสวนได้แพร่กระจายไปยังฟุตบอลและโปรแกรมติดตามและสนาม

“ มหาวิทยาลัยยอมรับความรับผิดชอบต่อการละเมิดที่เกิดขึ้นและกำหนดบทลงโทษที่มีความหมายด้วยตนเอง” Ole Miss กล่าวในการตอบสนอง มหาวิทยาลัยกล่าวว่า “ผิดไปสู่ขีด จำกัด สูงสุด” ของช่วงของการกำหนดโทษแต่ละครั้ง

บทลงโทษที่ NCAA สามารถยอมรับหรือเพิ่มได้นั้นไม่รวมถึงการห้ามเล่นฟุตบอลในช่วงหลังฤดูกาลซึ่งต้องเผชิญกับการละเมิดระดับ I แปดครั้งที่เข้าข่ายเป็นการฝ่าฝืนการประพฤติอย่างรุนแรงและ 14 ข้อโดยสิ้นเชิง

บทลงโทษที่กำหนดเองของมหาวิทยาลัยสำหรับโปรแกรมฟุตบอลรวมถึงการภาคทัณฑ์สามปีและทุนการศึกษารวมน้อยลง 11 ทุนในช่วงสี่ปีที่เริ่มต้นด้วยชั้นการสรรหาล่าสุดโดย จำกัด Ole Miss ไว้ที่ 22 ผู้ลงนามแทนที่จะเป็น 25 คนในแต่ละสามปีถัดไป การละเมิดรวมถึงการใช้รถยนต์ให้ยืมสามคันของ Tunsil ในช่วงหกเดือน

ผู้สนับสนุนสองคนที่ให้เงินและ / หรือที่พักกับพ่อเลี้ยงของ Tunsil รวมถึงการจ่ายเงินอย่างน้อย $ 500 หนึ่งครั้งถูกแยกจากกันโดยไม่มีกำหนด หนึ่งในสามซึ่งเป็นเจ้าของตัวแทนจำหน่ายรถยนต์อ็อกซ์ฟอร์ดถูกยกเลิกการเชื่อมโยงเป็นเวลาสามปีเพื่อจัดหารถยนต์ให้ยืม Tunsil ถูกระบุว่าเป็น “นักเรียน – นักกีฬา I” เท่านั้นในการตอบกลับ นักกีฬาอีกคนเก็บยานพาหนะให้ยืมมานานกว่าหนึ่งเดือนหลังจากที่เขาได้รับการซ่อมแซม

ตัวแทนจำหน่ายรถยังอนุญาตให้ Tunsil เลื่อนการชำระเงินดาวน์ 3,000 ดอลลาร์ของเขาใน Dodge Challenger ปี 2010 เป็นเวลาสามหรือสี่เดือน

มหาวิทยาลัยยังขอให้ชะลอการพิจารณาคดีต่อหน้าคณะกรรมการโครงสร้างพื้นฐานในขณะที่พิจารณาข้อกล่าวหาในคืนร่างที่เกี่ยวข้องกับ Tunsil ซึ่งถูกเลือกโดย Miami Dolphins Tunsil เป็นเรื่องราวของร่าง NFL หลังจากวิดีโอ 30 วินาทีที่แปลกประหลาดของเขาที่สูบบุหรี่จากหน้ากากป้องกันแก๊สพิษถูกโพสต์ในบัญชี Twitter ของเขาก่อนที่การเลือกจะเริ่มขึ้น นอกจากนี้ยังมีการโพสต์ในบัญชี Instagram ของ Tunsil ซึ่งแสดงข้อความสนทนาที่ถูกกล่าวหากับสมาชิกทีมฟุตบอลเกี่ยวกับการชำระเงินค่าตั๋ว

Tunsil กล่าวว่าทั้งสองบัญชีถูกแฮ็ก แต่รับทราบตามร่างที่เขารับเงินจากโค้ชขณะที่เขาอยู่ที่ Ole Miss

ในจดหมายที่แนบมากับคำตอบของมหาวิทยาลัยเจฟฟรีย์วิทเทอร์และผู้อำนวยการด้านกีฬา Ross Bjork กล่าวว่า Ole Miss และ NCAA เริ่มตรวจสอบกรณีการละเมิดที่อาจเกิดขึ้นในคืนนั้น “และเราหวังว่าการตรวจสอบนี้จะสรุปได้ในไม่ช้า”

“ เพื่อให้เกิดความเป็นธรรมกับทุกฝ่ายและเป็นไปตามขั้นตอนของ COI เราได้ขอให้ COI ถอดการพิจารณาคดีออกจากเอกสารในช่วงฤดูร้อนนี้จนกว่าการตรวจสอบนี้จะเสร็จสมบูรณ์และปิดได้” เจ้าหน้าที่ของมหาวิทยาลัยกล่าว

ก่อนการมาถึงของโค้ชทีมฟุตบอลคนปัจจุบันฮิวจ์ฟรีซมหาวิทยาลัยกล่าวว่าอดีตสมาชิกทีมเดวิดแซนเดอร์สถูกกล่าวหาว่าจัดให้มีคะแนน ACT ที่ฉ้อโกงสำหรับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าสามคนและแซนเดอร์สและอดีตผู้ช่วยทำผิดจรรยาบรรณในระหว่างการสอบสวนและหลังจากพวกเขาออกจากโรงเรียน

มหาวิทยาลัยกล่าวว่าห้ามผู้ช่วยปัจจุบัน Chris Kiffin และ Maurice Harris จากการติดต่อจัดหางานนอกมหาวิทยาลัยเป็นเวลาหนึ่งเดือนและสามสัปดาห์ตามลำดับสำหรับการละเมิดการสรรหา นอกจากนี้ยังลดวันรับสมัครพนักงานนอกมหาวิทยาลัยในแต่ละช่วงการประเมินฤดูใบไม้ผลิสองช่วงที่ผ่านมา

Ole Miss เพียงหนึ่งใน 28 ข้อกล่าวหาในขณะที่ระบุว่าอีกห้าข้อควรถูกจัดประเภทในระดับที่แตกต่างกัน มหาวิทยาลัยยังได้กำหนดค่าปรับ 159,325 ดอลลาร์และกล่าวว่าคาดว่าจะใช้จ่ายมากกว่า 1.5 ล้านดอลลาร์ในคดีนี้

โค้ชสี่คนในบาสเก็ตบอลหญิงและลู่วิ่งและสนามถูกไล่ออกแล้ว

บาสเก็ตบอลหญิงยังถูกแบนในช่วงฤดูการแข่งขันในปี 2012-13 และการลดทุนการศึกษา

มหาวิทยาลัยอ้างถึงปัจจัยในการบรรเทาทุกข์ซึ่งรวมถึงว่า“ การละเมิดทั้งหมดยกเว้นหนึ่งใน 16 ระดับ I เกิดจากการประพฤติมิชอบโดยเจตนาที่กระทำโดยอดีตพนักงานที่ฉ้อโกงหรือผู้สนับสนุนนอกการควบคุมโดยตรงของมหาวิทยาลัยซึ่งกระทำการฝ่าฝืนกฎการศึกษาที่มหาวิทยาลัยจัดให้ ”เคนเน็ ธ สตาร์ประธานมหาวิทยาลัยเบย์เลอร์ลดในวันพฤหัสบดีที่สำหรับ mishandling รายงานการข่มขืนโดยผู้เล่นฟุตบอลได้อ้างว่าเขารู้ว่าไม่มีข้อกล่าวหาดังกล่าวจนถึงฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาแม้ว่าจะมีกรณีอย่างน้อยหนึ่งถึงศาลตราบเท่าที่ผ่านมาเป็น 2014

สตาร์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีที่สุดในช่วงหลายปีของการสืบสวนบิลและฮิลลารีคลินตันในปี 1990 กล่าวในแถลงการณ์ที่เผยแพร่เมื่อวันพฤหัสบดีว่าเขา“ เห็นด้วยในหลักการ” กับการตัดสินใจของคณะกรรมการมหาวิทยาลัยที่จะย้ายเขาไปดำรงตำแหน่งอธิการบดี

“ ฉันขอปรบมือให้กับคณะกรรมการสำหรับความโปร่งใส” เขากล่าว “ อย่างไรก็ตามต้องเป็นที่ทราบกันดีว่าฉันไม่ได้เป็นองคมนตรีจากข้อกล่าวหาใด ๆ เกี่ยวกับความรุนแรงระหว่างบุคคลจนถึงฤดูใบไม้ร่วงปี 2558 ซึ่งในเวลานั้นฉันได้เปิดการสอบสวนภายในทันที”

การตรวจสอบโดยสำนักงานกฎหมายอิสระพบว่าผู้นำของมหาวิทยาลัยแบ๊บติสต์ในเมืองวาโกรัฐเท็กซัสได้ “สร้างการรับรู้ทางวัฒนธรรมว่าฟุตบอลอยู่เหนือกฎ”

คณะกรรมการเปิดเผยบทสรุปของรายงานซึ่งกล่าวว่าเจ้าหน้าที่ฟุตบอลดำเนินการสอบสวนที่ “ไม่ได้รับการฝึกฝน” และการอ้างสิทธิ์ที่ “ไม่น่าเชื่อถือ” โดยรวมแล้วรายงานกล่าวว่าผู้ดูแลระบบแสดงให้เห็น“ ความล้มเหลวขั้นพื้นฐาน” ในการตรวจสอบการอ้างสิทธิ์และอย่างน้อยหนึ่งครั้งก็ไม่สนับสนุนให้ผู้กล่าวหาทำการเรียกร้อง

“ เรารู้สึกสยดสยองกับการกระทำความรุนแรงทางเพศในมหาวิทยาลัยของเรา” Richard Willis ประธานคณะผู้สำเร็จราชการของ Baylor กล่าว

สตาร์ขอโทษในถ้อยแถลงของเขาโดยกล่าวว่า“ สำหรับเหยื่อที่ไม่ได้รับการดูแลความห่วงใยและการสนับสนุนที่สมควรได้รับฉันขอโทษเป็นอย่างยิ่ง”

เขาจะยังคงทำงานที่โรงเรียนในตำแหน่งอาจารย์โรงเรียนกฎหมาย “ สำหรับตอนนี้ฉันยังคงเป็นส่วนหนึ่งของ Baylor Nation อย่างมีความสุข” เขากล่าว

งานของ Kenneth Starr ตกอยู่ในอันตรายในการจัดการคดีทำร้ายร่างกายทางเพศของมหาวิทยาลัยเบย์เลอร์

สตาร์ได้รับความอื้อฉาวระดับชาติในช่วงปี 1990 เมื่อเขาใช้เวลาสอบสวนบิลและฮิลลารีคลินตันเป็นเวลานาน ในปี 1994 เขาได้รับแต่งตั้งให้ตรวจสอบว่าคลินตันส์ทำผิดกฎหมายในข้อตกลงด้านอสังหาริมทรัพย์ภายในที่รู้จักกันในชื่อไวท์วอเตอร์หรือไม่ หลายคนใกล้ชิดกับคลินตันถูกตัดสินว่ามี การฉ้อโกง ในคดีที่เกี่ยวข้องแต่สตาร์ไม่พบหลักฐานการกระทำผิดของทั้งคู่ การสอบสวนของเขาเพิ่มขึ้นรวมถึงของวินซ์ฟอสเตอร์ทนายความของทำเนียบขาวและในที่สุดการนอกใจทางเพศของประธานาธิบดี

รายงานของเขาอธิบายการติดต่อประสานงานทางเพศของคลินตันโดยละเอียดและในที่สุดก็ได้ข้อสรุปว่าคลินตันได้ให้การเท็จในระหว่างคดีแพ่งที่นำโดยพอลล่าโจนส์เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ – ภายหลังตัดสินออกจากศาล – โดยปฏิเสธ “ความสัมพันธ์ทางเพศ” กับโมนิกาลูวินสกี้ คลินตันถูก – ประธานาธิบดีคนที่สองที่ถูกฟ้องร้อง – และพ้นผิด

สัปดาห์ที่ผ่านมาสตาร์ดูเหมือนจะแสดงความเสียใจเกี่ยวกับ“ความไม่ราบรื่น” ของประธานาธิบดีคลินตันและบอกแผงในฟิลาเดลว่าอดีตประธานาธิบดีมี“กระบวนการไถ่บาป” หลังจากที่ออกจากสำนักงาน

สตาร์กลับไปปฏิบัติส่วนตัวและคดีที่มีชื่อเสียงหลายกรณีรวมถึงการห้ามสั้น ๆ ของแคลิฟอร์เนียในการแต่งงานกับเพศเดียวกัน นอกจากนี้เขายังปกป้องเจฟฟรีย์เอพสเตนมหาเศรษฐีซึ่งในที่สุดก็ถูกจากเด็กสาวที่ยังไม่บรรลุนิติภาวะ

ในปี 2010 เขาเข้าร่วมคริสตจักรแบ๊บติสต์และเข้ารับตำแหน่งประธานาธิบดีของเบย์เลอร์โดยระดมทุนหลายล้านให้กับโรงเรียนโดยเน้นที่โปรแกรมฟุตบอล “ แม้จะมีวันที่มืดมนเหล่านี้” สตาร์กล่าวเมื่อวันพฤหัสบดี“ ฉันยังคงตั้งใจที่จะจับมือกับครอบครัวเบย์เลอร์เพื่อสร้างมหาวิทยาลัยต่อไปในขณะที่เราปฏิบัติภารกิจที่แตกต่างในการศึกษาระดับอุดมศึกษาของคริสเตียน”

เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาคณะกรรมการยังได้ยิงหัวหน้าโค้ชทีมฟุตบอล Art Briles ซึ่งนำทีมไปสู่สถิติ 50-15 และสองรายการใหญ่ 12 รายการ นอกจากนี้เขายังถูกวิพากษ์วิจารณ์เรื่องการคัดเลือกนักกีฬาที่ถูกไล่ออกจากโรงเรียนอื่นเนื่องจากพฤติกรรมของพวกเขา Sam Ukwuachu นักเรียนคนดังกล่าวคนหนึ่งถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานทำร้ายร่างกายนักฟุตบอลหญิงในปี 2558

ในปี 2014 Tevin Elliott นักฟุตบอลหญิงห้าคนถูกกล่าวหาโดยทีมฟุตบอลและในที่สุดถูกตัดสินจำคุก 20 ปีในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราสองครั้ง ผู้หญิงอย่างน้อยหกคนกล่าวหานักกีฬาเบย์เลอร์แปดคนในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมาและโรงเรียนต้องเผชิญกับคดีความจากผู้หญิงคนหนึ่งที่บอกว่าเจ้าหน้าที่ดำเนินการโดย “ไม่แยแสโดยเจตนา” ต่อรายงานการข่มขืน

Briles ยังไม่ได้แสดงความคิดเห็น Staley Lebby ลูกสาวของเขาเขียนบน Facebookว่าการขับไล่ของเขาเป็นการ“ ล่าแม่มดของสื่อ” และพ่อของเธอก็เป็น“ คนที่มีนิสัยเหลือเชื่อ”

ผู้เล่นในปัจจุบันบางคนแสดงการสนับสนุนโค้ชของพวกเขาโดย Taylor Young ผู้เล่นไลน์ทวีตว่า“ คุณอย่าหันหลังให้หัวหน้าของคุณเมื่อสิ่งต่างๆน่าเกลียด”

คนอื่น ๆ แสดงความขอบคุณที่โค้ช“ รับโอกาส ” และยังคงศรัทธาในตัวพวกเขาและ Ryan Reid นักกีฬาหัวมุมอย่างน้อยหนึ่งคนกล่าวว่ารายงานที่น่ารังเกียจนั้นเป็นผลดีในที่สุด “นี่จะช่วยให้พวงของวิทยาลัย [s] ในระยะยาว” เขาทวีต “ มันต้องเริ่มที่เรา”

“ นี่เป็นยุคใหม่ของฟุตบอลวิทยาลัย [ที่] เราสามารถเห็นได้แล้วว่าไม่มีความรุนแรงประเภทใดที่ยอมรับได้”ถ้าไม่ได้เสียงแหลมสูงของเขาจะมีวิธีการที่จะตรึง Nihar Janga เป็นผู้ชนะที่อายุน้อยที่สุดที่เคยดีบุกไม่มีการสะกดแห่งชาติผึ้ง

Scripps สมัครแทงบาคาร่า National Spelling Bee 2016: รอบชิงชนะเลิศ – อย่างที่เคยเกิดขึ้น

เด็กน้อยวัย 11 ปีหายใจเข้าไมโครโฟนด้วยความมั่นใจและคำพูดส่วนใหญ่ของเขาเขารู้ได้ทันที เขาดูเหมือนนักสะกดคำที่แข็งแกร่งที่สุดบนเวทีแข็งแกร่งยิ่งกว่าแชมป์ร่วมของเขาในที่สุดไจรัมฮา ธ วาร์วัย 13 ปีนักสะกดรอยบลูชิพซึ่งพี่ชายคนโตยกถ้วยรางวัลเมื่อสองปีก่อน

อย่างสุดความสามารถ Nihar ได้หันมาใช้คำสรรพนามผึ้ง Jacques Bailly โดยตะโกนคำจำกัดความของคำพูดของเขาทันทีที่มีการประกาศ

“ Biniou” Bailly กล่าว“ นี่คือปี่ของเบรอตงหรือเปล่า” Nihar กล่าว

หลังจากที่ฝูงชนเงียบลง Bailly ถาม Nihar ว่าเขาต้องการคำที่ใช้ในประโยคหรือไม่ Nihar แค่ส่ายหัว

แต่ Nihar ไม่สมบูรณ์แบบและเขาสะดุดผิดเวลา – หรืออาจจะเป็นเวลาที่เหมาะสม สองครั้งที่ไจรัมพลาดคำใดคำหนึ่งทำให้ Nihar มีโอกาสประทับตรา ทั้งสองครั้ง Nihar ตามหา flub ของตัวเอง หลังจากแต่ละคำพูดสองคำสุดท้ายของเขา Nihar จากออสตินเท็กซัสและไจรัมจาก Painted Post นิวยอร์กได้รับการประกาศให้เป็นแชมป์ร่วม เป็นปีที่สามติดต่อกันที่ผึ้งจบลงด้วยการเสมอกัน

ผู้จัดงาน Bee ยืนยันว่าพวกเขาจะตกลงกับการเสมอกันอีกครั้ง แต่พวกเขาเปลี่ยนกฎเพื่อให้มีโอกาสน้อยลง แทนที่จะเป็นรายการที่กำหนดไว้ล่วงหน้าของ “คำแชมป์” 25 รายการสำหรับตัวสะกดสามคนสุดท้ายผึ้งกลับบังคับให้สามอันดับแรกผ่านไปถึง 25 รอบ และสามารถปรับความยากของคำได้ตามความจำเป็น

หมัดเด็ดอันดับสาม Snehaa Kumar จาก Folsom, California โค้งสุดท้ายในรอบชิงแชมป์แรก Nihar และ Jairam ต้องสะกด 24 คำต่อกันก่อนที่จะจบ

Nihar และ Jairam เติบโตอย่างใกล้ชิดในช่วงปีที่ผ่านมาโดยส่วนใหญ่ติดต่อกันทางออนไลน์ พวกเขาพูดคุยกันในขณะที่คนอื่นสะกดคำพูดและสวมกอดหลังจากที่พวกเขาชนะ ช่วงเวลาของการพลาดของ Nihar นั้นเกือบจะสมบูรณ์แบบเกินกว่าที่จะเชื่อและ Nihar ปฏิเสธในภายหลังว่าเขาสะกดผิดโดยตั้งใจ เขาบอกว่าเขาไม่รู้จักคำพูด

“ ฉันอยากจะชนะ แต่ในขณะเดียวกันฉันก็รู้สึกแย่มากสำหรับไจรัม” เขากล่าว
ทั้งคู่ได้รับแรงบันดาลใจจากนักกีฬาที่ชื่นชอบ ขณะที่ลูกปาตกลงมา Nihar ก็กอดอกเพื่อแสดงความเคารพต่อการเฉลิมฉลองทัชดาวน์ของ Dez Bryant ผู้รับ Dallas Cowboys ตอบกลับด้วยทวีตแสดงความยินดี

ไจรัมซึ่งพ่อของเขาพาเขาไปเล่นกอล์ฟเมื่อเขาฝึกสะกดคำได้เพียงพอเขาได้พูดกับ Jordan Spieth ผู้เล่นคนโปรดของเขา

“ เมื่อเขายิงไม่ดีเขามักจะตีกลับในการยิงครั้งต่อไปหรือในหลุมถัดไป” ไจรัมกล่าว “ เมื่อฉันพลาดสองคำนั้นฉันจะไม่ปล่อยให้มันเข้ามาในหัวของฉันและฉันก็จดจ่ออยู่กับคำถัดไป”

เป็นปีที่สองติดต่อกันที่พี่น้องของแชมป์ในอดีตชนะผึ้ง ศรีรามพี่ชายของใจรัมย์เป็นแชมป์ร่วมปี 2014 ศรีรามก็ได้รับการบรรเทาโทษเมื่ออันซุนซูโจแชมป์ร่วมของเขาพลาดโอกาสในการเล่นเดี่ยว

“ เดชาวู” ศรีรามกล่าว “ ฉันคิดว่ามันจบแล้วเพราะ Nihar แข็งแกร่งมากนักคาถาที่ยอดเยี่ยมเช่นนี้”

คำพูดนั้นหลอกล่อเช่นเคย เนื่องจากตัวสะกดที่ดีที่สุดกลายเป็นภาษาละตินและภาษากรีกได้อย่างคล่องแคล่วผึ้งจึงไปหาคำจากภาษาที่มีการแทรกซึมเข้าไปในภาษาอังกฤษน้อยกว่า ได้แก่ แอฟริกันเดนมาร์กไอริชเกลิกเมารีและมายัน

คำที่ชนะใจแรมคือ Feldenkrais ซึ่งมาจากเครื่องหมายการค้าและหมายถึงระบบการเคลื่อนไหวของร่างกายที่มีจุดมุ่งหมายเพื่อผ่อนคลายความตึงเครียด Niram ชนะด้วย gesellschaft ซึ่งหมายถึงความสัมพันธ์ทางสังคมแบบกลไก

ในบรรดาคำที่พวกเขาพูดถูก: เจลดาห์ล, โฮเฮนโซลเลิร์น, จูอามาเว, โกรเนดาเอล, ซินดิกและยูคา

แต่ละคนจะได้รับเงินสดและรางวัล $ 45,000 Snehaa รับเงิน 20,000 ดอลลาร์สำหรับการจบอันดับที่สามและ Sylvie Lamontagne จากเลควูดโคโลราโดได้รับ 10,000 ดอลลาร์สำหรับอันดับที่สี่ Snehaa และ Sylvie เป็นนักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 8 อายุ 13 ปีที่มีคุณสมบัติครบถ้วนของผึ้ง

Nihar อยู่ในฝูงผึ้งตัวแรกของเขาและจะมีคุณสมบัติอีกสามปี แต่เขาไม่สามารถแข่งขันได้อีกตั้งแต่เขาชนะ นี่เป็นผึ้งตัวที่ 89 และในขณะที่บันทึกของ Scripps ตั้งแต่ปีแรก ๆ ยังไม่สมบูรณ์แชมป์ที่อายุน้อยที่สุดคือ Wendy Guey ซึ่งชนะเมื่อ 20 ปีก่อนตอนอายุ 12 ปีคนสุดท้ายที่ชนะในความพยายามครั้งแรกของเขาคือ Pratyush Buddiga ในปี 2545

Nihar กล่าวว่าเขาไม่รู้สึกกดดันที่ต้องกลายเป็นผู้ชนะที่อายุน้อยที่สุดด้วยเหตุผลสองประการ อย่างแรกเขาไม่เคยคาดหวังว่าจะชนะ ประการที่สองความสนใจของฝูงชนส่วนใหญ่อยู่ที่นักสะกดคำที่อายุน้อยกว่านั่นคือ Akash Vukoti อายุหกขวบ

“ เขาทำได้ดีทีเดียวสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 1” Nihar กล่าว “ เขาจะไปที่ต่างๆ”

พ่อแม่ของ Nihar และ Jairam เป็นผู้อพยพจากอินเดียตอนใต้ซึ่งยังคงประสบความสำเร็จอย่างน่าทึ่งสำหรับนักสะกดคำชาวอเมริกันเชื้อสายอินเดียที่เริ่มต้นในปี 2542 ด้วยชัยชนะของ Nupur Lala ซึ่งต่อมาได้มีการนำเสนอในสารคดีเรื่อง Spellbound

ผึ้งผลิตแชมป์อินเดียนอเมริกันมาเก้าปีติดต่อกันและ 14 จาก 18 คนที่ผ่านมา

ทั้งคู่ก็อยากเป็นหมอเช่นกันไจรัมหวังที่จะเรียนแพทย์ที่ฮาร์วาร์ดและนิฮาร์ปรารถนาที่จะเป็นศัลยแพทย์ระบบประสาท

ในระหว่างนี้ศรีรามจะต้องหาวิธีใหม่ในการเลี้ยงดูน้องชายของเขา

“ เรามีการต่อสู้ทางวาจาไม่ใช่ทางกายภาพ” ศรีรามกล่าว “ ตอนนี้ฉันไม่มีข้อได้เปรียบเหนือเขาที่จะพูดว่า ‘โอ้อย่างน้อยฉันก็ชนะผึ้งสะกดคำได้แล้ว’ ‘

Live Inauguration: กมลาแฮร์ริสสาบานตนเป็นรองประธานาธิบดีกลายเป็นผู้หญิงผิวสีคนแรกที่ดำรงตำแหน่ง – ถ่ายทอดสด

Live UK Covid live: รายงานผู้เสียชีวิต 1,820 รายทำสถิติสูงสุดใหม่พร้อมผู้ป่วยรายใหม่ 38,905 ราย

‘การสังหารที่สมบูรณ์แบบ’: ผู้ขนส่งสินค้าในสหภาพยุโรปปฏิเสธงานในสหราชอาณาจักรตามกฎของ Brexit

การให้อภัยและการเปลี่ยนคนที่กล้าหาญ -สมัครแทงบาคาร่า รายการทั้งหมด

Live Coronavirus ถ่ายทอดสด: อิตาลีอาจดำเนินการทางกฎหมายเกี่ยวกับความล่าช้าในการจัดส่งวัคซีนของไฟเซอร์ จีนพบว่าสองกรณีคล้ายกับความเครียดของสหราชอาณาจักร

เนื้อหาที่เกี่ยวข้องRelated contentชั่วโมงก่อนเกมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของไบรอันรัสต์กำลังกระสับกระส่าย การงีบหลับที่เขาพยายามแอบไม่เคยปรากฏ ความคิดของนกเพนกวินในพิตส์เบิร์กนั้นยุ่งมาก

แม้กระทั่งฝันกลางวันเหล่านั้นก็เทียบไม่ได้กับความเป็นจริง: กองหน้ามือใหม่ที่เริ่มเข้าแคมป์ฝึกซ้อมหวังเพียงแค่ทำให้ทีมยิงประตูของพิตต์สเบิร์กได้ทั้งสองลูกด้วยการเอาชนะแทมปาเบย์สายฟ้าไป 2-1 ในเกมที่ 7 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกเมื่อวันที่ คืนวันพฤหัส.

พิตส์เบิร์กจะเป็นเจ้าภาพจัดการประชุม Western Conference ที่ San Jose ในเกมที่ 1 ของ Stanley Cup Final ในคืนวันจันทร์

ในอาคารที่เต็มไปด้วยดวงดาวมันเป็นความไม่หยุดยั้งของ Rust วัย 24 ปีและความมั่นคงของ Matt Murray ผู้รักษาประตูวัย 22 ปีที่สร้างความแตกต่างเมื่อนกเพนกวินมาถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2009

“ ฉันอยู่ในโหมดนั้นซึ่งตอนนี้ฉันได้รับการตีกลับและช่วงพัก” รัสต์กล่าว

Ones Rust และเพื่อนร่วมทีมของเขามีรายได้ นกเพนกวินรวมตัวจากการขาดดุล 3-2 โดยการควบคุมสองเกมสุดท้ายของซีรีส์ที่ดีที่สุดจากเจ็ดเกมชนะ 5-2 ในแทมปาเบย์ในเกมที่ 6 จากนั้นสำรองข้อมูลด้วยสิ่งที่โค้ชไมค์ซัลลิแวนกล่าวว่า “อาจจะเป็น ความพยายาม 60 นาทีที่สมบูรณ์ที่สุดที่เรามี”

ในความระส่ำระสายในเดือนธันวาคมเมื่อซัลลิแวนเข้ารับตำแหน่งไมค์จอห์นสตันนกเพนกวินได้วิ่งไปจนถึงเดือนเมษายนและพฤษภาคมและจะมุ่งหน้าไปยังเดือนมิถุนายนพร้อมโอกาสที่จะคว้าแชมป์ถ้วยที่สี่ของแฟรนไชส์ซึ่งจะเป็นเครื่องเตือนความสำเร็จครั้งสุดท้ายเมื่อเจ็ดปีที่ผ่านมา Sidney Crosbyand Evgeni Malkin ยังอยู่ในช่วงอายุ 20 ต้น ๆ

พวกเขาอายุมากขึ้นแล้ว ฉลาดขึ้น และไม่สะทกสะท้านกับความล้มเหลวในช่วงหลังฤดูกาลที่ทำให้ดูเหมือนว่าหน้าต่างแห่งช่วงเวลาของพวกเขากำลังจะปิดลง พวกเขาอยู่ที่นี่หลังจากส่งนิวยอร์กเรนเจอร์สในห้าเกม, วอชิงตันแคปิตอลที่ได้รับรางวัลประธานาธิบดีในหกรางวัลและการป้องกันแชมป์การประชุมสายตะวันออกสายฟ้าในเจ็ด

“ พวกเขาเล่นฮ็อกกี้ได้ดีกว่าพวกเราทั้งซีรีส์” แอนตันสตราลแมนกองหลังแทมปาเบย์กล่าวซึ่งแพ้เกม 7 เป็นครั้งแรกหลังจากเริ่มอาชีพ 7-0 เมื่อผลักไปถึงขีด จำกัด

Jonathan Drouin ทำประตูที่ห้าของเขาในรอบตัดเชือกให้กับ Lightning และ Andrei Vasilevskiy ทำ 37 เซฟได้ แต่มันก็ไม่เพียงพอที่จะส่ง Tampa Bay กลับไปที่ Cup Final เป็นปีที่สองติดต่อกัน กัปตัน Steven Stamkos มีสองนัดในเวลา 11:55 น. จากการปลดพนักงานสองเดือนในขณะที่จัดการกับเลือดอุดตันโอกาสที่ดีที่สุดของเขาคือการหยุดพักในช่วงที่สองซึ่งทำให้เมอร์เรย์เบี่ยงเบนความสนใจออกไป เพื่อนร่วมทีมคนหนึ่งของเมอร์เรย์นำเด็กซนออกจากทางอันตรายซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของการที่แทมปาเบย์ไม่สามารถรักษาเด็กซนในจุดจบของพิตต์สเบิร์กด้วยความสม่ำเสมอใด ๆ

“ ฉันคิดว่าฉันเอาชนะเขาได้” Stamkos กล่าว “ มันเดินผ่านเขาและออกไปอีกด้านหนึ่ง มันใกล้เคียง แต่เราไม่ได้สร้างความไม่พอใจมากพอเพื่อที่จะชนะเกม”

ส่วนใหญ่เป็นเพราะนกเพนกวินไม่ยอมปล่อย เป็นส่วนหนึ่งของสิ่งที่ซัลลิแวนเรียกว่า“ เล่นให้ถูกทาง” ซึ่งเป็นวิธีที่ได้รับการสนับสนุนจากการไหลบ่าเข้ามาของผู้จัดการทั่วไปจิมรัทเทอร์ฟอร์ด กลุ่มนั้นรวมถึง Rust ซึ่งบังคับให้เขาเข้าสู่บัญชีรายชื่อด้วยการเล่นสเก็ตที่เป็นไข้และความมั่นใจในตัวเองที่ปฏิเสธกรอบ 5 ฟุต 11 นิ้วที่ไม่เป็นระเบียบของเขา

ความพยายามนั้น – หรือ “ระดับความสิ้นหวัง” ตามที่ Crosby เรียกมัน – ทำให้นกเพนกวินมีแรงกระตุ้นที่จำเป็นในการเอาชนะประวัติศาสตร์ที่โชคร้ายเล็กน้อยและการกลับมาของ Stamkos พิตส์เบิร์กทิ้งเกมที่ 7 ในบ้านไป 5 เกมรวดรวมถึงการแพ้ให้กับแทมปาเบย์ 1-0 ในปี 2011 ในซีรีส์ที่ทั้ง Crosby และ Evgeni Malkin พลาดเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

การสูญเสียครั้งนั้นกลายเป็นสัญลักษณ์ของข้อบกพร่องในช่วงฤดูของแฟรนไชส์หลังจากที่วิ่งไปสู่ถ้วยในปี 2009 ซึ่งจบลงด้วยการชนะเกม 7 ในดีทรอยต์ซึ่งควรจะเป็นจุดเริ่มต้นของราชวงศ์

เจ็ดปีต่อมาด้วยนักแสดงใหม่ทั้งหมดรอบ ๆ แกนนำ Crosby, Malkin, Kris Letang, Chris Kunitz และ Marc-Andre Fleury นกเพนกวินได้กลับมาสู่เวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของลีก

“ เราเชื่อมั่นในกันและกันมาโดยตลอด” Crosby กล่าว “ การพยายามกลับมาไม่ใช่เรื่องง่าย”ไม่ใช่ด้วยการยิงไกล

Vasilevskiy การเปิดเผยในขณะที่กรอกข้อมูลผู้เข้ารอบสุดท้ายของ Vezina Trophy ที่ได้รับบาดเจ็บ Ben Bishop ใช้เวลาเกือบทั้งคืนในการเผชิญหน้ากับเขื่อนหลังจากเขื่อนกั้นน้ำขณะที่พิตส์เบิร์กควบคุมเด็กซนและก้าวในการเล่นเป็นเวลานาน

ในที่สุดนกเพนกวินก็บุกเข้าไปข้างหลัง Rust ซึ่งจัดการได้ทั้งหมดห้าประตูใน 55 เกมในฤดูกาลปกติรวมทั้งหมดที่เขาจับคู่ได้เพียง 17 เกมในช่วงฤดูหลัง เขาให้นกเพนกวินขึ้นนำ 1:55 เป็นวินาทีเมื่อเขาวิ่งไปตามช่องรับอาหารจาก Kunitz และเอาชนะ Vasilevskiy ด้วยถุงมือของเขา

ประตูที่สี่ของซีรีย์ Drouin ผูกไว้ที่ 9:36 ของวินาทีข้อมือที่ชั่วร้ายยิงจากวงกลมที่เมอร์เรย์รูดซิปและดูเหมือนจะทื่อโมเมนตัมของพิตส์เบิร์กเพียง แต่มันไม่ได้

ทั้งหมด 30 วินาทีต่อมานกเพนกวินกลับมาอยู่ข้างหน้า ลูกตบของ Ben Lovejoy ยิงจากจุดที่หลุดจากกระดานท้ายไปทางขวาของตาข่าย สนิมกระทุ้งมันบีบระหว่างแขนซ้ายของ Vasilevskiy กับลำตัวของเขา

ฤดูกาลของพวกเขากำลังใกล้เข้ามาสายฟ้าฟื้นตัว แต่เมอเรย์ไม่หวั่นไหว เพื่อนร่วมทีมของเขาที่อยู่ข้างหน้าเขากันไม่ให้แทมปาเบย์เข้ามาขวางและเมื่อแตรสุดท้ายดังขึ้นการเปลี่ยนแปลงของพิตส์เบิร์กก็เสร็จสมบูรณ์

“ ความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดรอเราอยู่” Crosby กล่าว “ เราต้องจัดการให้ถูกวิธี”

สมัครพนันบอลออนไลน์ เว็บแทงบอล SBOBET ไมอามีฮีทสตาร์แสดงความร้อนแรง

สมัครพนันบอลออนไลน์ กิจวัตรก่อนเกมของ Dwyane Wade ได้จุดประกายให้เกิดเหตุการณ์ระหว่างประเทศขึ้นเล็กน้อย

ดาราไมอามีเป็นประเด็นที่ทำให้เกิดความโกรธในโซเชียลมีเดียหลังจากวิดีโอแสดงให้เห็นว่าเขาถ่ายภาพอุ่นเครื่องเพิ่มเติมเล็กน้อยขณะที่เพลงชาติแคนาดากำลังแสดงก่อนเกมที่ 3 ของรอบรองชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกกับโตรอนโตในวันเสาร์ John Tory นายกเทศมนตรีของโตรอนโตแสดงความคิดเห็นก็เพียงพอแล้ว:

Wade มีแนวโน้มที่จะไม่เข้าแถวสำหรับพิธีเพลงสรรเสริญพระบารมีก่อนเกมโดยไม่ได้ยิงครั้งสุดท้ายโดยปกติจะเป็นการยิงจากปีกซ้ายแม้ว่าจะเล่นเฉพาะแบนเนอร์ The Star-Spangled ก็ตาม

“ ฉันไม่ใช่คนไม่สุภาพ” สมัครพนันบอลออนไลน์ เวดกล่าวเมื่อวันอาทิตย์ “ ถ้าใครคิดว่าฉันถูกดูหมิ่นประเทศก็คงไม่รู้ว่า Dwyane Wade คือใคร”

เริ่มต้นด้วยความจริงง่ายๆ: Bill Belichick เป็นโค้ชฟุตบอลที่ดีมาก ลองพิจารณาต่อไป: หลังจากนำ New England Patriots ไปสู่ ​​Super Bowls เก้าครั้งและชนะหกครั้ง Belichick ได้สร้างกรณีที่แข็งแกร่งมากในการเป็นหัวหน้าโค้ชที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL นี่คืออีกหนึ่งความจริงที่หลีกเลี่ยงไม่ได้: Belichick ยังได้รับคำวิจารณ์มากมายในอาชีพการงาน 46 ปีของเขา จากนั้นในวันจันทร์เขาก็ทำในสิ่งที่หลายคนคิดไม่ถึง Belichick เป็น curmudgeon ขรึมโรงเรียนเก่าที่ดูเหมือนตรงข้ามมากของการเคลื่อนไหวของโปรเกรสซีฟที่มีศัตรูโดนัลด์ทรัมป์หันมาเหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดีหลังจากม็อบ Maga ของการโจมตีที่รุนแรงในหน่วยงานของรัฐ

ในคืนวันจันทร์ Belichick ออกแถลงการณ์ว่าเขาจะส่งต่อเกียรติยศ “ เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉันได้รับโอกาสให้ได้รับเหรียญแห่งอิสรภาพของประธานาธิบดี” คำแถลงอ่าน “ ซึ่งฉันรู้สึกปลื้มปิติโดยไม่เคารพในสิ่งที่เกียรติเป็นตัวแทนและชื่นชมผู้รับคนก่อน ๆ ต่อจากนั้นเหตุการณ์ที่น่าเศร้าของสัปดาห์ที่แล้วก็เกิดขึ้นและมีการตัดสินใจที่จะไม่เดินหน้ารับรางวัล”

น้ำเสียงเฉยเมยของคำสั่ง“ ตัดสินใจแล้ว” ชี้ให้เห็นว่านี่ไม่ใช่การเรียกร้องของ Belichick เพียงอย่างเดียว แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็ควรได้รับการยกย่องว่าทำในสิ่งที่ถูกต้องในท้ายที่สุด ในการปฏิเสธทรัมป์เบลิชิกกำลังทำบางสิ่งที่เพื่อนของประธานาธิบดีและพันธมิตรหลายคนปฏิเสธที่จะทำแม้จะมีเหตุการณ์ในสัปดาห์ที่แล้วก็ตาม

และอย่าทำผิดพลาดจนถึงขณะนี้เบลิชิกได้ยืนยันตัวเองอย่างเต็มที่ว่าอยู่ในมุมของทรัมป์ เมื่อทรัมป์อยู่ในเส้นทางการหาเสียงในปี 2559 เขาได้แบ่งปันจดหมายที่น่ารังเกียจซึ่งเขียนโดย Belichick อย่างภาคภูมิใจ “ ขอแสดงความยินดีกับแคมเปญที่ยิ่งใหญ่” เริ่มต้นด้วยภาษาที่ฟังดูน่าสงสัยเหมือนทรัมป์เขียนขึ้น “ คุณจัดการกับสื่อที่เอียงและลบอย่างไม่น่าเชื่อและได้ออกมาอย่างสวยงาม สวยงาม” เมื่อพิจารณาถึงประวัติศาสตร์การสร้างเรื่องราวของทรัมป์มีความสงสัยที่สมเหตุสมผลว่าเบลิชิกเขียนจดหมายดังกล่าวจริง

อย่างไรก็ตามเบลิชิกได้ประกาศสนับสนุนทรัมป์อย่างรวดเร็ว “ มิตรภาพของเราย้อนกลับไปหลายปี” เขากล่าว“ และฉันคิดว่าใครก็ตามที่ใช้เวลากับฉันเกินห้านาทีจะรู้ว่าฉันไม่ใช่คนการเมือง” สำหรับใครบางคนเช่นทรัมป์ผู้ซึ่งตัดสินผู้คนว่าพวกเขายกย่องเขาอย่างฟุ่มเฟือยเพียงใดสิ่งนี้อาจเพียงพอสำหรับ Belichick ที่จะได้รับเกียรติยศสูงสุดของพลเรือนในอเมริกา เมื่อพิจารณาว่าทรัมป์มอบให้กับ slights ได้ง่ายเพียงใดจึงมีโอกาสที่ดีที่การตัดสินใจของ Belichick ไม่ว่าคำพูดนี้จะใช้ถ้อยคำที่ละเอียดอ่อนเพียงใดก็ทำให้มิตรภาพของพวกเขาสิ้นสุดลง

นอกเหนือจากการแบ่งส่วนบุคคลแล้ว Belichick ยังปฏิเสธสิ่งที่จะเป็นในสถานการณ์ส่วนใหญ่ซึ่งเป็นเกียรติยศอันทรงเกียรติที่สุดของประเทศ มันไม่ใช่สิ่งที่จะทำเบา ๆ และเป็นการกระทำที่สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับนักวิจารณ์ของเบลิชิคที่วิพากษ์วิจารณ์หัวหน้าโค้ชสำหรับความคิดที่“ ชนะทุกอย่าง” ของเขา

ผู้รักชาติของ Belichick เป็นศูนย์กลางของเรื่องอื้อฉาวการโกงที่มีชื่อเสียงสองเรื่อง ที่ฉาวโฉ่ที่สุดคือมีSpygateในปี 2550ที่ผู้รักชาติถูกลงโทษฐานบันทึกเทปสัญญาณของฝ่ายตรงข้ามอย่างผิดกฎหมายตามด้วยDeflategateในปี 2015 เรื่องหลังเป็นเรื่องงี่เง่าอย่างแน่นอนซึ่ง Belichick อ้างว่าไม่รู้โดยสิ้นเชิง แต่มันกลับเติมเชื้อไฟให้กับผู้ที่จะวางเครื่องหมายดอกจันไว้ข้างๆแพตส์ยุคเบรดี้ – เบลิชิกทั้งหมด ผู้รักชาติได้รับประโยชน์จากเหตุการณ์เหล่านี้มากเพียงใดยังคงเป็นคำถามที่เปิดกว้าง แต่กลยุทธ์การฝึกสอนของ Belichick มีส่วนเกี่ยวข้องอย่างชัดเจน – ในระดับหนึ่ง – เล่นอย่างรวดเร็วและหลวมกับกฎ ลองคิดดูเป็นไปได้ว่าทรัมป์มองว่าเขาเป็นญาติพี่น้องเพราะเหตุนี้เช่นกัน

ในกรณีใด ๆ แม้ว่าเขาไม่ได้มีสิวเหล่านี้ในการฝึกอาชีพของ Belichick บุคลิกภาพสาธารณะจะได้รับประกันเขายังจุดท่ามกลางตัวเลขน้อยที่รักของลีก นอกเหนือจากการทำหน้าที่เป็นหัวหน้าโค้ชแล้ว Belichick ยังมีส่วนร่วมในการรวบรวมผลิตภัณฑ์ในสนาม มีความเชื่อมั่นเพียงเล็กน้อยในผู้รักชาติแผ่นดินเบลิชิค GM ไม่ลังเลที่จะก้าวต่อไปจากผู้เล่นที่รักไม่ว่าเขาจะคิดว่าพวกเขาถึงกำหนดที่จะลดลงหรือเพียงแค่จะได้เงินเดือนมากเกินไป เขายังได้รับชื่อเสียงจากการเป็นผู้ควบคุมงานภาคสนาม

ส่วนที่เหลือของแนวนอน NFL รวมกลุ่มกันในฤดูกาลนี้เพื่อเฉลิมฉลองสถิติการแพ้ครั้งแรกของผู้รักชาตินับตั้งแต่ปี 2000 ซึ่งบางส่วนเป็นเพราะแฟนกีฬาเกลียดทีมที่ชนะบ่อยเกินไป เพียงแค่ดูที่รัฐแคลิฟอร์เนียนักรบในเอ็นบีเอเป็นตัวอย่างสำหรับแฟรนไชส์ที่เดินออกมาจากพวงของ scrappers น่ารักให้หนึ่งsuperteam ดูหมิ่นในกำมือของฤดูกาล อย่างไรก็ตามความจริงก็คือเหตุผลที่ใหญ่ที่สุดที่ผู้รักชาติไม่ชอบโดยเฉพาะตอนนี้ที่ทอมเบรดี้ไม่อยู่ในภาพนั้นเป็นเพราะหัวหน้าโค้ชของพวกเขา ไม่ใช่แค่ว่าผู้รักชาติยังคงชนะ แต่ Belichick ดูเหมือนจะไม่มีความสุขในกระบวนการนี้

ในความเป็นไปได้ทั้งหมด Belichick ส่วนตัวเป็นบุคคลที่แตกต่างจาก Belichick รุ่นต่างๆเหล่านี้ไม่ว่าจะเป็น curmudgeon ที่ปรากฏขึ้นในงานแถลงข่าวผู้ควบคุมกฎที่คอยหลอกหลอนจินตนาการของฝ่ายตรงข้ามหรือนักธุรกิจผู้เย็นชา ใครจะแลกเปลี่ยนผู้เล่นคนโปรดของคุณเมื่อวานนี้ถ้ามันจะช่วยเขาได้ในวันพรุ่งนี้ มีเรื่องราวมากมายเกี่ยวกับเบลิชิกนอกสนามที่แสดงให้เขาเห็นว่ามีความน่ารักมากกว่าใบหน้าใด ๆ ที่เขาเปิดเผยต่อสาธารณชน Heck มีข่าวลือว่าเขามีอารมณ์ขันที่ชั่วร้าย

เราไม่สามารถรู้ชีวิตภายในของใครบางคนได้จริง ๆ ไม่ใช่อย่างแน่นอน แต่เราสามารถตัดสินพวกเขาได้จากการกระทำของพวกเขา ในกรณีนี้เบลิชิกได้ทำในสิ่งที่ถูกต้อง ตามรายงานระบุว่าเบลิชิกจะได้รับเหรียญในพิธีส่วนตัวในวันพฤหัสบดีซึ่งจะใช้เวลาเพียงไม่กี่สัปดาห์นับตั้งแต่ม็อบโปรทรัมป์ซึ่งประธานาธิบดีได้รับการกระตุ้นโดยประธานาธิบดีเองได้ทำการโจมตีหน่วยงานของรัฐซึ่งนำไปสู่ เสียชีวิตห้าคน เหตุการณ์ดังกล่าวนำไปสู่การพิจารณาที่เกินกำหนดว่ากลุ่มผู้สนับสนุนที่ไม่ยอมใครง่ายๆของประธานาธิบดีกลายเป็นเรื่องรุนแรงและเป็นอันตรายเพียงใด

ในขณะนี้ในการตอบสนองสภาผู้แทนราษฎรกำลังเปิดตัวกระบวนการฟ้องร้องต่อประธานาธิบดี ภายใต้สถานการณ์เหล่านี้ทรัมป์ซึ่งมีอายุน้อยลงในสำนักงานกำลังวางแผนที่จะใช้สิ่งที่ควรจะเป็นเกียรติสูงสุดของประเทศเพื่อตอบแทนเพื่อนที่ร่ำรวยและมีชื่อเสียงคนหนึ่งของเขาที่พูดสิ่งดีๆเกี่ยวกับเขา

หากเบลิชิกยอมรับเหรียญจากการเสียศักดิ์ศรีที่จะเป็นเผด็จการไม่กี่วันหลังจากการพยายามทำรัฐประหารเขาจะตรวจสอบข้อกล่าวหาที่เลวร้ายที่สุดของนักวิจารณ์ที่ดุเดือดที่สุดของเขา ในช่วงยุคที่คณะผู้เล่นคนผิวดำส่วนใหญ่ของ NFL ยึดอำนาจสูงสุดของคนผิวขาว Belichick จะปรับตัวเองตลอดไปกับผู้ชายที่ทำอะไรมากมายเพื่อโปรโมต

ในทางกลับกันเบลิชิกกลับยืนหยัดที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเสียสละส่วนตัวเพียงเล็กน้อย อย่างน้อยครั้งหนึ่ง Belichick ก็พิสูจน์ว่านักวิจารณ์ของเขาผิด หัวหน้าโค้ชปิดท้ายคำแถลงของเขาที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความมุ่งมั่นของผู้รักชาติที่มีต่อความยุติธรรมในสังคม:“ ดำเนินความพยายามเหล่านั้นต่อไปในขณะที่ยังคงซื่อสัตย์ต่อผู้คนทีมงานและประเทศที่ฉันรักมากกว่าผลประโยชน์ของรางวัลใด ๆ บางครั้งปรากฎว่าไม่ใช่เรื่องของการชนะเหนือสิ่งอื่นใดในคืนวันเสาร์นักสู้จากอินดิเพนเดนซ์โอไฮโอกลายเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในบราซิลเพียงไม่กี่นาที

“ ฉันเป็นแชมป์โลก!” Stipe Miocic คำรามขณะที่เขาถูกล้อมรอบโดยผู้คนที่อยู่ใกล้เขาที่สุดซึ่งเดินทางไปยังกูรีตีบาประเทศบราซิลเพื่อร่วมเป็นสักขีพยานในUFC 198“ ฉันเป็นแชมป์โลก!”

ชาวอเมริกันวัย 33 ปีคว้าตำแหน่งแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวตของ UFC ในรูปแบบที่ยิ่งใหญ่สวยงามในความเงียบสนามที่เต็มไปด้วยแฟน ๆ ศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานเกือบ 45,000 คนซึ่งคาดหวังว่า Fabricio Werdum จะป้องกันเข็มขัดได้สำเร็จเป็นครั้งแรก

สัปดาห์ที่นำไปสู่การต่อสู้เป็นช่วงเวลาครอสโอเวอร์สำหรับ Werdum ตอนอายุ 38 ปีหลังจากเอาชนะ Cain Velasquez เพื่อชิงตำแหน่งเมื่อ 11 เดือนที่แล้วในเม็กซิโกซิตี้ Werdum ทำตัวไร้กังวลเท่าที่นักสู้คนใดคนหนึ่งจะทำได้ บางทีอาจจะมากเกินไป เขาใช้เวลาในการทำหน้าโง่ ๆ ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ที่ดูโง่ ๆ เพื่อเสริมบุคลิกที่ดูเรียบง่ายของเขา กระดาษที่มีการแสดงออกแปลก ๆ ถูกส่งมอบให้กับแฟน ๆ ที่ Arena da Baixada สำหรับการต่อสู้ในวันเสาร์ ความแตกต่างในท่าทางระหว่างนักกีฬา Miocic และ Werdum ที่ดูน่ารักเป็นสิ่งที่เห็นได้ชัดพอ ๆ กับแก้วมัคของบราซิล

พระราชบัญญัติอาลีอาจทำให้สมดุลของพลังงานระหว่าง UFC และดวงดาวไม่สมดุลได้อย่างไร

จริงจัง แต่สงบสติอารมณ์ 6 ฟุต 4 นิ้วอเมริกันมุ่งหน้าไปที่กรงด้วยจุดประสงค์ความรู้สึกที่เขาเป็นเจ้าของและเวทีไม่ใหญ่เกินไป Werdum เปลี่ยนการเดินขบวนของเขาให้กลายเป็นงานรื่นเริงและแม้กระทั่งหลังจากก้าวขึ้นไปในกรงแล้วเขาก็ยังคงทำหน้าที่ถูกกำหนดให้ครอบครองผู้สร้างมีม

เมื่อมีเทรนเนอร์ราฟาเอลคอร์ดีโรอยู่ที่มุมของเขาชายผู้มีบทบาทสำคัญในการสร้างกูรีตีบาให้กลายเป็นเมืองหลวงแห่งการต่อสู้ของบราซิล Werdum หมั้นกับ Miocic จากเสียงระฆังเปิดซื้อขายเตะและต่อยกับผู้ท้าชิงที่กระตือรือร้นที่จะยิงคืน

Werdum 240 ปอนด์พิสูจน์แล้วว่าเร็วกว่าที่ Miocic คาดไว้ แต่ผู้ท้าชิงแสดงทักษะและความชำนาญมากเกินพอในขณะที่เคลื่อนที่กลับไปยังคงอันตราย นักสู้มืออาชีพตั้งแต่ปี 2010 Miocic เคลื่อนไหวเช่นเดียวกับ Werdum นักศิลปะการต่อสู้ชั้นยอดที่พัฒนาในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาจากแชมป์โลก jiu-jitsu ชาวบราซิลไปเป็นนักสู้ทั้งหมดโดยพุ่งไปข้างหน้าอย่างไร้ความปราณี

การโจมตีทำให้นักสู้เข้าใกล้รั้วแปดเหลี่ยมและ Miocic ขนาด 241 ปอนด์ที่ปล้ำและเล่นฐานที่สามของทีมเบสบอล Cleveland State University ได้หักมือขวาสั้น ๆ ที่เขย่า Werdum สองสามครั้งต่อมาขากรรไกรของ Werdum แตกด้านขวาสั้น ๆ ครั้งที่สองและเมื่อถึงเวลา 2:47 ของรอบแรกเขาก็ล้มลงต่อหน้าผืนผ้าใบก่อน

“ ฉันจับเขาด้วยมือขวาที่ดี” มิโอซิชลูกชายของผู้อพยพชาวโครเอเชียกล่าว “ขอบคุณพระเจ้า.”capper มีความแม่นยำมากกว่าพลังซึ่งเป็นสัญญาณว่าแชมป์คนล่าสุดของคลีฟแลนด์ตอนนี้ 15-2 ดีกว่านักชกเพียงคนเดียว “ คลีฟแลนด์เราได้แชมป์แล้วที่รัก!” เขาตะโกน “ โครเอเชียเราได้แชมป์แล้วที่รัก!”

ภาพกีฬาประจำวัน: Renato Moicano ของ UFC โค่น Zubaira Tukhugoวงเย็นของผลการแข่งขันที่หลากหลายสำหรับชาวบราซิล 14 คนที่ต่อสู้ในสนามกีฬาครั้งแรกของ UFC ในประเทศของพวกเขา

ในงานหลักฝูงชนไม่สามารถพึ่งพาความรักชาติเพื่อมอบหมายความจงรักภักดีได้ พวกเขาไม่สามารถเรียกร้องความสัมพันธ์ในเมืองได้

โรนัลโด้“ จาแคร์” ซูซ่าฉีกตัววิตอร์เบลฟอร์ตเพื่อนนักสู้ของริโอเดอจาเนโรเพื่อทำประตูตีเสมอรอบเปิดสนาม Jacare (23-4) ทำงาน Belfort (25-12) บนพื้นเพื่อทำลายล้าง ทหารผ่านศึกอายุเกือบ 20 ปีซึ่งเป็นดาวเด่นตั้งแต่ช่วงเริ่มต้นอาชีพของเขาถูกแสดงให้เห็นถึงเลือดและถูกทุบตีหลังจากการโจมตีด้วยข้อศอกและการชกต่อยซึ่งทำให้ความท้าทายของเขาสิ้นสุดลงในเวลา 4:38 น. ของรอบแรก

หลังจากนั้น Souza ที่เป็นแอนิเมชั่นอดีตแชมป์ Strikeforce จนกระทั่งเขาได้รับคำตัดสินอย่างใกล้ชิดโดยลุคร็อกโฮลด์ราชามิดเดิ้ลเวท UFC คนปัจจุบันเรียกร้องให้มีการยิงชื่อ “ ฉันคิดว่าฉันได้รับการต่อสู้ครั้งนี้” เขากล่าว

บางทีช่วงเวลาที่เลวร้ายที่สุดของการ์ดสำหรับผู้ซื่อสัตย์ชาวบราซิลก็เกิดขึ้นหลังจากที่ Cris Cyborg เข้าสู่ Octagon เป็นครั้งแรกเพื่อฟังเพลงที่เศร้าหมอง แม้ว่าไม่นานนักก่อนที่ผู้สนับสนุนในบ้านเกิดของเธอจะลุกขึ้นยืนในการเฉลิมฉลองอย่างดุเดือด ไซบอร์กตีได้ยากและแม่นยำจากกระดิ่งเปิด ราชินีผู้ครองราชย์ยาวนานที่ 145lbs ได้ตกลงที่จะแข่งขันแบบจับน้ำหนักได้ที่ 140 ปอนด์กับเลสลี่สมิ ธ ที่เก่งกาจและอ่อนแอและทำคะแนนชนะอย่างรุนแรงที่ 1:21 ของรอบเปิด

นักชกวัย 30 ปีชกอย่างรุนแรงและเตะเข้าที่สมิ ธ (8-7-1) ซึ่งเข้ามาเป็นนักสู้ที่ตีง่ายที่สุดในการ์ด มันเพิ่งเกิดขึ้น Cyborg (16-1) เป็นกองหน้าที่แม่นยำและคล่องแคล่วที่สุด นั่นเป็นส่วนผสมที่ดีหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับมุมมองของคุณ

ชัยชนะเป็นผลงานที่ดังก้องกังวานสำหรับนักสู้กูรีตีบาซึ่งเรียกโอกาสในการแสดงความฝันที่เป็นจริงในบ้านเกิดของเธอ ไซบอร์กไม่ได้ใช้โอกาสนี้เพื่อจัดวางแผนการในอนาคตของเธอ ถือเป็นนักชกหญิงที่อันตรายที่สุดในMMA มานานแล้วเธอได้เรียกร้องให้ดาราหญิงของ UFC เช่น Ronda Rousey ที่ 135 ปอนด์โดยบอกว่าเธอเปิดให้เข้าร่วมการแข่งขันตามน้ำหนักตัวและป้องกันเข็มขัดที่ 145lbs ให้กับ Invicta FC ซึ่งเป็นหญิงล้วนโปรโมชั่นMMAร่วมกับ UFC

นอกจากนี้การต่อสู้ในบ้านเมาริซิโอ“ โชกุน” รัว (24-10) ให้กำลังใจแก่ชาวกูรีตีบาเมื่ออดีตดาราแห่งความภาคภูมิใจได้รับการประกาศให้เป็นผู้ชนะการตัดสินแบบแยกทางกับคอเรย์แอนเดอร์สันชาวอเมริกัน (9-2) เปิดไพ่จ่ายต่อการดูวอร์ลลีย์อัลเวส (11-1) นักมวยปล้ำไร้พ่ายก่อนหน้านี้กลายเป็นบราซิลคนแรกที่แพ้ยูเอฟซี 198 ไบรอันบาร์เบอรีนาชาวอเมริกัน (12-3) นักชกที่แข็งกร้าวและแข็งกร้าว การเพิ่มขึ้นของ Sage Northcutt ในเดือนมกราคมทำให้เกิดความไม่พอใจอีกครั้งคราวนี้เกิดจากการตัดสินใจ

ในอันเดอร์การ์ดนักต่อสู้ระดับปรมาจารย์ Demian Maia ชนะการแข่งขันครั้งที่ห้าของเขาที่น้ำหนัก 170 ปอนด์โดยการปราบ Matt Brown ส่วนใหญ่มาจากการควบคุมด้านหลังด้วยการล็อคตัว บราวน์ (22-14) ไม่ตอบสนองต่อไมอาและยอมจำนนต่อโช้กหลังเปลือยในเวลา 4:31 ของรอบที่สาม Maia ตอนนี้อายุ 23-6 ปีได้รับการตั้งค่าให้เป็นคู่แข่งอันดับต้น ๆ ของเข็มขัดนักมวยปล้ำ UFC

Maia และ Cyborg โดดเด่นในบรรดาผู้แข่งขันชาวบราซิล 14 คนที่ได้รับมอบหมายให้เข้าร่วม UFC 198 ซึ่งเป็นการ์ดสนามที่สามของ Zuffa ในหนึ่งปีครึ่ง ในระหว่างการแข่งขันเก้าครั้งที่เอาชนะนักชกชาวบราซิลและอเมริกันเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมาฝ่ายเจ้าบ้านไป 7-2 นั่นรวมถึงชัยชนะครั้งสำคัญของจอห์นไลน์เกอร์รุ่นแบนตั้มเวตและม้าศึกรุ่นเก่าในรุ่นไลท์เฮฟวี่เวตอันโตนิโอโรเจริโอโนเกราในคืนนั้นมีการเปิดเผยว่าพี่ชายฝาแฝดของเขาชื่อ“ มิโนทาโร่” โนเกอิราจะถูกแต่งตั้งให้เข้าสู่หอเกียรติยศของการโปรโมตในเดือนกรกฎาคม

เช่นเดียวกับ Werdum Nogueira ชนะและเสียเข็มขัดแชมป์ UFC ในการต่อสู้ติดต่อกัน “ ไวคาวาโล” กล่าวว่าเขาตั้งเป้าที่จะยึดเข็มขัด UFC กลับคืนมาซึ่งในขณะที่อยู่ในคลีฟแลนด์หัวข้อยินดีต้อนรับสู่หินแสดงภาพฝันตรงกับพีจีเอทัวร์

ในขณะที่Jason Dayยืนอยู่บนแท่น Sawgrass ในช่วงอาหารกลางวันของวันเสาร์เขาไม่ค่อยสนใจที่จะทำลายสถิติการทำคะแนน 36 หลุมในการแข่งขัน Players Championship การเข้าถึงหมายเลข 1 ของโลกช่วยเพิ่มระดับการมองการณ์ไกลอย่างชัดเจน เดย์ตระหนักถึงความคาดหวังของการแก้แค้นที่ใกล้เข้ามาของหลักสูตร

มันมาถึงแล้วในช่วงบ่ายอันโหดร้ายซึ่งผู้เล่นที่ดีที่สุดในกีฬากอล์ฟถูกทำให้ดูโง่เป็นกิจวัตร “ นั่นเป็นเรื่องที่น่าตกใจเล็กน้อย” อดัมสก็อตต์กล่าว คีแกนแบรดลีย์ขนานนามว่าความเร็วสีเขียวที่เพิ่มขึ้นในสายลมที่แข็งแกร่งขึ้นว่า“ น่าสงสัย” Sergio Garcíaห้าลูกบนกรีนที่ 6

มาร์ตินเคย์เมอร์อดีตแชมป์ที่นี่นำเก้าที่ 14 จัสตินโรส? สองทุ่ม Even Day ถูกกัดด้วยความอนุเคราะห์จากสี่พัตในหก “ โจ๊ก” เป็นคำที่ Day ใช้อธิบายเงื่อนไข ณ จุดนั้น

รอบที่สามของ Hideki Matsuyama 67 นั้นน่าประหลาดใจมากที่อายุ 65 ปีของ Ken Duke สัมผัสกับอาณาจักรที่น่าทึ่ง “ มันเป็นเรื่องยากมาก” มัตสึยามะผู้ขี้อายพูด

หากมีการถกเถียงกันว่าใครบางคนที่มาถึงครึ่งทางของวันจะเน้นการทดสอบที่ไม่เพียงพอหรือไม่มีเพียงผู้ที่มีใจรักกีฬาแบบมาโซคิสต์เท่านั้นที่จะมีความสุขกับสิ่งที่เกิดขึ้นหลังจากนั้น กอล์ฟและความบันเทิงเป็นคนแปลกหน้าในช่วงบ่ายของ Floridian

วันนี้ต้องสังเกตด้วยแทบจะไม่เป็นแฮ็กเกอร์ของสโมสรไม่คุ้นเคยกับการแสดงความฉลาด ความสมดุลบางอย่างระหว่างการให้คะแนนต่ำกับเรื่องตลกของรอบสามย่อมเป็นที่ต้องการสำหรับทุกคน

เพื่อสถิติเปล่า ด้วยการลงเล่น 18 หลุมเดย์อยู่ที่ 14 อันเดอร์โดยเป็นผู้นำสี่ประตูเหนือ Matsuyama, Duke และ Alex Cejka รอบที่สามของวันที่ 73 ได้รับการบันทึกส่วนหนึ่งโดยชิปในพาร์ที่ 15

Rory McIlroy ยังคงมีความหวังที่จะเอียงในวันที่ถึงจุดเปลี่ยนใน 35 แต่ผิดปกติกลับประสบปัญหาหลังเก้า แมคอิลรอย 75 – รวม 37 พัตทำให้เขาลอยลำไปเก้าครั้งและต้องการสนุ๊กเกอร์วันอาทิตย์ “ ช่องโหว่สองสามช่องไม่เป็นธรรม” ชาวไอร์แลนด์เหนือกล่าว

ความคิดเห็นเพิ่มเติมไม่ได้ปรากฏสั้น ๆ “ คุณตีพัตต์บนกรีนและคุณได้กรีนแรกและมันก็เหมือนกับ – อึนี่เร็วกว่าสองฟุต ‘” เออร์นี่เอลส์กล่าว

โรสกล่าวว่า:“ เราไม่มีลมแรงในช่วงสองสามวันแรกดังนั้นการทำคะแนนจึงดี คุณเห็นผู้ชายในตอนเช้าทำคะแนนได้ดีและผู้ชายในช่วงบ่ายก็ทำคะแนนได้ไม่ดีนัก หลักสูตรนี้ไม่ต้องการการปกป้องมากนักหากคุณคิดว่าผู้นำออกไปในช่วงบ่าย” Billy Horschel เข้าร่วมงานปาร์ตี้ “ ฉันรู้สึกเหมือนกำลังใส่ฟลอร์เต้นรำ” เขากล่าว

Mark Russell จาก PGA Tour เสนอการป้องกัน “ สิ่งที่เกิดขึ้นในวันนี้เป็นเพียงพายุที่สมบูรณ์แบบ” เขากล่าว “ เราไม่ได้คาดหวัง 20 ไมล์ต่อชั่วโมงทั้งวันความชื้น 30% ไม่ใช่เมฆบนท้องฟ้า ผักใบเขียวเร่งมาที่เรา”

กล่าวอีกนัยหนึ่งตำหนิการพยากรณ์อากาศ ธุรกิจที่ไม่เหมาะสมนี้อาจทำให้ Jordan Spieth มีรอยยิ้มที่จำเป็นมาก เท็กซัสกลับไปที่ซอว์กราสในเช้าวันเสาร์เพื่อทำรอบที่สองซึ่งถูกรบกวนจากสภาพอากาศของวันศุกร์ Spieth พลาดจังหวะก่อนที่จะบอกว่าความสำเร็จอันน่าทึ่งของเขาในปี 2015 ส่งผลกระทบต่อความผิดหวังในปีนี้

“ ไม่เคยมีใครอยากคิดว่าพวกเขาไม่สามารถเทียบกับสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อปีที่แล้วได้” นาย Spieth กล่าว “ คุณเชื่อว่าคุณจะดีขึ้นได้ตลอดเวลา ผมเชื่อว่าปีนี้จะเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าปีที่แล้วได้

“ แต่ในวันหยุดฉันต้องทำงานให้ดีขึ้นเล็กน้อยในการคิดบวกกับตัวเองและยิ้มให้มากขึ้นมีความสนุกสนานมากขึ้น ฉันเต้นตัวเองมากเกินไปในสนามกอล์ฟมันส่งผลกระทบต่อฉันและฉันก็ตระหนักดีว่าตอนนี้ ฉันรู้สึกได้พักผ่อนฉันรู้สึกมีสุขภาพดี การตีบอลของฉันรู้สึกดีมาก

Christy O’Connor Sr อดีตดาราไรเดอร์คัพเสียชีวิตด้วยวัย 91 ปี“ ฉันแค่ต้องมองโลกในแง่ดีกับตัวเองมากกว่านี้และบางทีอาจจะต้องลดความคาดหวังลงเล็กน้อยและแค่ปลดปล่อยตัวเอง ดูเหมือนว่าฉันจะเครียดมากและฉันก็แค่ต้องกลับไปสู่วิธีที่ฉันสนุกกับการเล่นกอล์ฟ ”

Spieth ปฏิเสธประสบการณ์การกระทบกระทั่งของเขาที่ Mastersซึ่งเขาปล่อยให้เป็นผู้นำแบบสบาย ๆ ในช่วงปิดท้ายวันอาทิตย์ยังคงดังก้อง

“ ฉันไม่คิดว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับ Augusta มากนัก” Spieth กล่าว “ ฉันพัตต์ไม่ดี ถ้าฉันใส่เหมือนที่ฉันวางไว้ที่ Masters ฉันจะอยู่ที่ 10 หรือ 12 ต่ำกว่าในตอนนี้ ดังนั้นฉันเพิ่งมีวันหยุดหนึ่งสัปดาห์กับแท่งแบน แต่ฉันได้พักผ่อนมากมาย อีกครั้งตอนนี้ออกัสตานานแล้วสำหรับฉัน นี่เป็นสัปดาห์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบ”

ดูการสังหารในบ่ายวันเสาร์โดยยกเท้าขึ้นที่บ้านในดัลลัส Spieth มีเหตุผลที่จะต้องพิจารณาเมฆและเส้นสีเงิน

สำหรับJordan Spiethวันเสาร์ที่ Sawgrass เป็นสถานที่สำหรับการตัดพลาดและการเข้าชม การตายของ Tales of Spieth อาจดูเกินจริงอย่างมาก แต่สำหรับหนึ่งในสถานะดังกล่าวบริบทการแข่งขันคือทุกสิ่งทุกอย่าง ความสำเร็จอันน่าทึ่งของเด็กวัย 22 ปีในปี 2015 หมายถึงการแสดงที่ไม่ได้มีความสูงใกล้เคียงกันจะถูกมองด้วยความกังวลหรือในบางกรณีที่เล่นมากเกินไปก็อาจทำให้ตกใจได้

ภาพรวมของประวัติการเล่นกอล์ฟแสดงให้เห็นว่า Spieth มักจะพยายามสำรองข้อมูลเมื่อปีที่แล้วด้วยกีฬาที่คล้ายกัน นอกจากนี้เขายังมีเวลาอีกหลายเดือนในการเพิ่มชัยชนะในปี 2559 ให้กับประวัติย่อของเขา สำหรับตอนนี้บันทึกของ Spieth แสดงรูปแบบค่าเฉลี่ยสัมพัทธ์ของ 10 อันดับแรกในแปดเหตุการณ์ ในการแข่งขันชิงแชมป์ผู้เล่น Spieth กลับไปทำรอบสองสภาพอากาศที่แปรปรวน น. 71 และผลรวมของหนึ่งอันเดอร์พาร์ทำให้เขาล้มลงผิดด้านของเส้นตัด

Spieth ยอมรับในภายหลังว่าความรุ่งโรจน์ในอดีตส่งผลกระทบต่อสภาพจิตใจของเขา “ ไม่มีใครอยากคิดว่าพวกเขาไม่สามารถเทียบกับสิ่งที่พวกเขาทำเมื่อปีที่แล้วได้” เท็กซันกล่าว “ คุณเชื่อว่าคุณจะดีขึ้นได้ตลอดเวลา ผมเชื่อว่าปีนี้จะเป็นผู้เล่นที่ดีกว่าปีที่แล้วได้

“ แต่ในวันหยุดฉันต้องทำงานให้ดีขึ้นเล็กน้อยในการคิดบวกกับตัวเองและยิ้มให้มากขึ้นมีความสนุกสนานมากขึ้น มันยากเมื่อคุณโดนกระสุน 15 นัดในกลุ่มเดียวกันรู้ไหม? เมื่อมีคนทำเบอร์ดี้เกือบทุกหลุมทุกหลุมคุณจะเริ่มสงสัยว่าทำไมในโลกนี้คุณถึงไม่สร้างมันขึ้นมา

“ หลายครั้งมันเป็นเรื่องดีที่จะเล่นด้วยถ้าคุณสามารถดึงมันออกมาได้ แต่สำหรับฉันแล้วมันเป็นเรื่องยากในสัปดาห์นี้ โดยที่ฉันไม่ได้ใส่มันทำให้ฉันขาดความอดทนที่เห็นทุกหลุมเป็นแบบนกและไม่สามารถทำอะไรได้มากนัก”

เพื่อนร่วมแข่งขันที่ Spieth อ้างถึงคือเจสันเดย์ผู้ยิ่งใหญ่ซึ่งสร้างสถิติการทำประตู 36 หลุมในงานนี้ด้วยการเข้าถึง 15 อันเดอร์พาร์ Day ไม่ได้ทำโบกี้เดียวในสองรอบที่ 63 และ 66 ดังนั้นจึงเอาชนะคะแนนลบ -14 ที่ Greg Norman ตั้งไว้ในปี 1994 “สถิติการให้คะแนนนั้นยอดเยี่ยมมาก แต่ฉันกำลังดูภาพรวมอยู่ “วันกล่าว “ ฉันต้องล้มลงตรงนี้และพยายามผลักดันต่อไป”

Day ได้ก้าวขึ้นสู่เวที Spieth ในฐานะอันดับ 1 ของโลกแล้ว ทัศนคติของเขาในการรับมงกุฎของนอร์แมนนั้นแทบจะไม่น่าตกใจ ในทำนองเดียวกันการวิเคราะห์อย่างตรงไปตรงมาของ Spieth เป็นลักษณะเฉพาะ “ ฉันเอาชนะตัวเองมากเกินไปในสนามกอล์ฟมันส่งผลกระทบต่อฉันและฉันก็ตระหนักดีว่าตอนนี้” Spieth กล่าวเสริม “ ฉันรู้สึกได้พักผ่อนฉันรู้สึกมีสุขภาพดี การตีบอลของฉันรู้สึกดีมาก

“ ฉันแค่ต้องมองโลกในแง่ดีกับตัวเองมากกว่านี้และบางทีอาจจะต้องลดความคาดหวังลงเล็กน้อยและแค่ปลดปล่อยตัวเอง ดูเหมือนว่าฉันจะเครียดมากและฉันก็แค่ต้องกลับไปสู่วิธีที่ฉันสนุกกับการเล่นกอล์ฟ ”

อาจจะมีข้อสันนิษฐานอัตโนมัติที่ Spieth เป็นทุกข์จากอาการเมาค้างเดือนนานหลังจากจุดสุดยอดการกระทบกระทั่งของเขาเสนอราคาเพื่อรักษาปริญญาโท เขาทำลายความคิดนั้นออกไป ด้านเทคนิคของข้อบกพร่อง Ponte Vedra ของเขาเป็นเรื่องที่น่าสงสัยสำหรับทุกคนที่มีความรู้เกี่ยวกับการพัฒนาของ Spieth นั่นคือบนกรีน

“ ฉันไม่คิดว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับออกัสตามากนัก” Spieth ยืนยัน “ ฉันพัตต์ไม่ดี ถ้าฉันใส่เหมือนที่ฉันวางไว้ที่ Masters ฉันจะอยู่ที่ 10 หรือ 12 ต่ำกว่าในตอนนี้

“ ดังนั้นฉันเพิ่งมีวันหยุดหนึ่งสัปดาห์กับแบนสติ๊ก แต่ฉันได้พักผ่อนมากมาย อีกครั้งตอนนี้ออกัสตานานแล้วสำหรับฉัน นี่เป็นสัปดาห์ใหม่ที่สมบูรณ์แบบ”

Spieth เว็บแทงบอล SBOBET อาจได้รับประโยชน์จากความสะดวกสบายภายในบ้านที่ใกล้เข้ามา เขาจะปรากฏตัวในสัปดาห์หน้าที่ AT&T Byron Nelson ซึ่งเป็นทัวร์นาเมนต์ที่เขามีส่วนเกี่ยวข้องกับการเล่นย้อนกลับไปในสมัยมัธยมปลาย “ ฉันจะกลับไปที่ดัลลัสซึ่งฉันหวังว่าจะได้รับแรงผลักดันที่นั่น” เขากล่าว “ นั่นเป็นเหตุการณ์ที่เมื่อโตขึ้นฉันอยากจะชนะมาโดยตลอดและไม่มีโอกาสชนะเลยตั้งแต่ฉันอายุ 16 มันฟังดูตลกที่จะพูดแบบนั้น

“ ฉันจะทำงานดีๆร่วมกับ [โค้ช] คาเมรอน [แม็คคอร์มิค] เกมสั้น ๆ ของฉันให้เฉียบคมเริ่มต้นได้ดีขึ้นและนั่นจะช่วยคลายความเครียดได้บ้าง”

ฟิลมิคเคลสันเป็นหนึ่งในคนอื่น ๆ ที่ผ่านรอบที่สองของพวกเขาในวันเสาร์ แต่ล้มเหลวในการอยู่รอดเพื่อให้ผู้เล่นเสร็จสิ้น มิคเคลสันมาที่นี่ด้วยคะแนนเฉลี่ยที่ดีที่สุดในพีจีเอทัวร์ฤดูกาลนี้ Rickie Fowler ผู้ปกป้องแชมป์ได้เข้าร่วมกับผู้ที่ถูกส่งไปยังตำแหน่งก่อนกำหนดเดินขนาดเล็กและขนาดใหญ่ขึ้นมา

เมื่อถึงเวลานั้นเกมที่ 7 รออยู่Goran Dragic ทำคะแนนสูงสุดในอาชีพการงาน 30 คะแนน Dwyane Wade เพิ่ม 22 คะแนนและ Heat ขี่ผู้เล่นตัวจริงไป 103-91 ชัยชนะเหนือToronto Raptorsในคืนวันศุกร์โดยผูกรอบรองชนะเลิศ Eastern Conference 3-3

“ ปีที่แล้วในเวลานี้เราทุกคนอยู่ในช่วงพักร้อน” โค้ชไมอามี่เอริกสโปลสตรากล่าว “ บ่อยครั้งในธุรกิจนี้มักจะต้องการค้นหาเส้นทางที่ง่าย โดยปกติแล้วจะไม่มีวิธีง่ายๆในซีรีส์เจ็ดเกมไม่ใช่อย่างแน่นอนที่เมล็ดพันธุ์ที่สองและสามจะปะทะกัน นี่คือเส้นทาง…และตอนนี้เราได้ผลักดันไปสู่เกมที่ 7”

มาถึงวันอาทิตย์ในโตรอนโต ผู้ชนะจะมุ่งหน้าสู่คลีฟแลนด์สำหรับเกมที่ 1 ของรอบชิงชนะเลิศการประชุมภาคตะวันออกในคืนวันอังคาร ทั้งฮีตและแร็พเตอร์ชนะเกมที่ 7 ในรอบแรก

Kyle Lowry ทำคะแนนให้โตรอนโต 36 คะแนนจากการยิง 12 ต่อ 27 DeMar DeRozan เพิ่ม 23 คะแนนสำหรับ Raptors แต่เพื่อนร่วมทีมของพวกเขารวมกันเพื่อยิง 14 จาก 34 จากพื้นและจัดการ 32 คะแนน

“ เรามาที่นี่เพื่อพยายามคว้าชัยชนะในเกมนี้” Dwane Casey โค้ชของ Raptors กล่าว “ เราไม่ได้มาที่นี่โดยคำนึงถึงซีรีส์เจ็ดเกม มันเป็นซีรีส์ที่ยอดเยี่ยมพวกเขาเป็นทีมที่มีความสามารถระดับแชมป์ทีมโค้ชที่ดี แต่เรามาที่นี่เพื่อพยายามเอาชนะเกมนี้ เราไม่ได้มาที่นี่เพื่อต้องการเกม 7”

Joe Johnson มี 13 คะแนน Justise Winslow เพิ่ม 12 คะแนนและ Josh McRoberts ได้ 10 คะแนนสำหรับ Heat แต่ตอนนี้พวกเขาต้องการชัยชนะบนท้องถนนไม่เช่นนั้นฤดูกาลจะสิ้นสุดในวันอาทิตย์

“ เราเล่นตลอดทั้งปีเพื่อให้ได้ชัยชนะ 56 ครั้งและเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 2 ของภาคตะวันออกและได้รับสนามเหย้าในสถานการณ์แบบนี้” โลเวอรี่กล่าว “ มันจะสนุกมาก เกมที่ 7 สองและสามได้รับโอกาสในการเล่นบนหนึ่งในด่านที่ใหญ่ที่สุดที่มีอยู่”

Dragic ยิง 12 จาก 21, Wade บล็อกเกมสูงสามนัดและความร้อน – แม้จะมีข้อบกพร่องร้ายแรงบางอย่างกับศูนย์เริ่มต้นที่ได้รับบาดเจ็บฮัสซันไวท์ไซด์ยังคงอยู่ – แพ้เพียงแค่การต่อสู้แบบรีบาวน์ 43-41

“ ฉันรู้ว่าผู้ชายคนนี้ที่อยู่ทางซ้ายของฉันกำลังจะมีการแสดงที่น่าทึ่งในคืนนี้” เวดกล่าวโดยนั่งอยู่ข้างๆ Dragic หลังเกม “ คุณสามารถบอกได้ว่าเขาใกล้จะถึงจุดหนึ่ง”

ทั้งสองทีมไม่มีใครเปิดเผยรายชื่อผู้เล่นตัวจริงจนกว่าการวอร์มอัพกำลังดำเนินอยู่ ความร้อนมีเหตุผลในการเข้าใจยากหลังจากเลือกซูเปอร์ – เล็กห้าตัวเริ่มต้นจาก Dragic, Wade, Johnson, Luol Dengand Winslow

The Heat ใช้ผู้เล่นแปดคน – McRoberts ที่สูงที่สุดที่ 6 ฟุต 10 ความสูงเฉลี่ยของคนอื่น ๆ อยู่ที่ 6-6“ พวกเขาปรับตัวได้ดีมาก” DeRozan กล่าว “ ให้เครดิตพวกเขา”

Deng กระโดดขึ้นตรงกลางและ Winslow เริ่มรอบเพลย์ออฟเป็นครั้งแรกสามเกมหลังจากออกจากเกม 3 ทั้งหมด ความร้อนเช่นการใช้คำว่า “บาสเก็ตบอลแบบไม่ระบุตำแหน่ง” และ Winslow เป็นตัวอย่างที่ชัดเจนในช่วงต้น – ในช่วง 60 วินาทีมือใหม่ที่ปกป้อง Raptors Center Bismack Biyombo (“นั่นคือสิ่งที่เรายกน้ำหนัก” Winslow เหน็บในภายหลัง) นำลูกบอลขึ้น เหมือนพอยต์การ์ดและทำมุม 3.

“ พวกเขาเล่นได้ดีมาก” ไวท์ไซด์ผู้ซึ่งจะบินไปกับฮีตไปโตรอนโตกล่าว แต่เขาบอกว่าเขาจะไม่เล่นในวันอาทิตย์ “ โกรันมีสีมากและทำให้มันยากสำหรับพวกของพวกเขาและ D-Wade ก็ทำสิ่งต่างๆของ D-Wade”

Dragic ทำประตูได้ 14 คะแนนในควอเตอร์ที่สองช่วยให้ไมอามีขึ้นนำ 53-44 ในครึ่งแรก นำไปสู่ ​​13 ในสาม Dragic กลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งด้วยการเล่นสามจุดตามด้วยจัมเปอร์ และเมื่อโตรอนโตได้ภายในหกในช่วงต้นของสี่ Dragic และ Wade ทำคะแนนหกคะแนนถัดไปเพื่อให้ไมอามีควบคุม

จากนั้นเขาก็หวังว่าคลีฟแลนด์estre” Rafael Cordeiro หนึ่งในผู้ฝึกสอนระดับแนวหน้าของศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานเดินทางกลับบ้านที่บราซิลเมื่อสองสัปดาห์ก่อนเพื่อสัมผัสกับแคมป์ฝึกซ้อมล่าสุดสำหรับนักชกที่น่าประทับใจที่สุดของเขา

เมื่อเทียบกับลูกศิษย์คนอื่น ๆ ของ Cordeiro ที่รุ่งเรืองภายใต้การแนะนำของเขานับตั้งแต่สิ้นสุดการต่อสู้ที่แข่งขันกันในปี 2542 นั่นไม่ใช่คำกล่าวเล็ก ๆ เกี่ยวกับความสำเร็จและทักษะของ Fabricio Werdum การเปิดเผยในช่วงปลายที่กำลังเบ่งบาน

มีรายงานว่าเจ้าของ UFC กำลังพิจารณาข้อตกลงที่จะขายองค์กรในราคา $ 4 พันล้าน

Werdum วัย 38 ปีพร้อมที่จะยึด UFC 198 ในวันเสาร์นี้ในงานที่จัดขึ้นเป็นงานเฉลิมฉลองที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของMMA Brazil ได้เห็นในประวัติศาสตร์อันยาวนานของการชมการแข่งขันประเภทนี้

ในหลาย ๆ ด้านมันเหมาะสมที่ Arena da Baixada ของ Curitiba ซึ่งเป็นสถานที่เล่นฟุตบอล 42,000 ที่นั่งที่ขายหมดภายในเก้าชั่วโมงจะเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันสนามกีฬาแห่งแรกของ UFC ในอเมริกาใต้ จากมรดกรวมของนักสู้อย่าง Cordeiro ผู้ซึ่งลุกขึ้นจากพื้นที่ที่ยากจนของเมืองเพื่อสร้างอนาคตให้กับตัวเองใน Chute Boxe Academy ที่มีตำนานผู้คนในกูรีตีบาสมควรได้รับภาพที่น่าตื่นตาตื่นใจเพื่อเป็นเกียรติแก่ตนเอง

จากการแข่งขันแบบฮาร์ดคอร์ที่ยากที่สุดในการต่อสู้แบบผสมหรือที่รู้จักกันในชื่อการแข่งขันแบบ“ ไม่มีการยึด – กีดกัน” บางครั้งมีการแข่งขันถึงสี่ครั้งต่อคืนในการแข่งขันที่เรียกร้องการแข่งขันแบบคัดออกเดี่ยวเช่น Cordeiro, Anderson Silva, Jose Pele ‘Landi-Jons, Wanderlei Silva, Chris’ Cyborg ‘และ’ Shogun ‘Rua ยืนยันตัวเองภายใต้แบนเนอร์ Chute Boxe

พวกเขานำสไตล์ของพวกเขาไปสู่สิ่งที่ดีที่สุดในบราซิล จากนั้นพวกเขาก็นำสิ่งที่ดีที่สุดในโลกมาให้เป็นเวลาหลายปีที่ Chute Boxe นั่งอยู่บนยอดกีฬาในระหว่างการแข่งขันระดับตำนานในการแข่งขัน Pride Fighting Championship รอบรองชนะเลิศของญี่ปุ่น

ครั้งแรกที่ฉันเห็นนักสู้ Chute Boxe ด้วยตัวเองอยู่ที่ถนนในโตเกียว Wanderlei Silva ถูกตั้งค่าให้ต่อสู้กับ Dan Henderson ในอีกสองวันต่อมาในวันที่ 23 ธันวาคม 2000 ที่ Pride 12 เขาเดินเคียงข้างผู้ชายจำนวนหนึ่งรวมถึง Rudimar Fedrigo ผู้ก่อตั้งทีมและ เว็บแทงบอล SBOBET Cordeiro ซึ่งตอนนั้นและตอนนี้ยิ้มบ่อยกว่าไม่ได้ .

ซิลวานักชกรุ่นไลท์เฮฟวี่เวตที่ครุ่นคิดทำให้ฉันประหม่าด้วยการเหลือบมองอย่างรวดเร็วจากใต้เสื้อฮู้ดของเขา มันดูไม่น่าเชื่อว่าเหมือนเสือจากัวร์ที่ถูกจูงออกมาเพื่อออกกำลังกายที่เขาสามารถตะครุบได้การต่อสู้กับเฮนเดอร์สันถือเป็นหนึ่งในสิ่งที่เลวร้ายที่สุดที่ฉันเคยเห็นมาด้วยตนเอง

Pride 12 นำเสนอตัวแทนจากสาขาหลักของ Brazilian MMA: Vale Tudo (มวยไทยและบราซิล jiu-jitsu), Luta Livre (“การต่อสู้ฟรี” ที่มีรากฐานมาจากการจับมวยปล้ำและยูโด) และแน่นอน Gracie Jiu-Jitsu ผู้มีชื่อเสียง ศิลปะในครอบครัวที่ได้รับและวิวัฒนาการมาจากยูโด

ในบราซิลไม่มีอะไรเกิดขึ้นไม่มีข้อนิ้วและทั้งหมด นักสู้ของ Chute Boxe ชอบสถานการณ์เหล่านี้จนกระทั่งการกระทำกลายเป็นที่นิยมและพวกเขาจำเป็นต้องปรับกลยุทธ์ให้เข้ากับกล่องที่มีโครงสร้างมากขึ้นเมื่อแอนเดอร์สันซิลวาออกจาก Chute Boxe ในปี 2546 หลังจากข้อพิพาทด้านสัญญากับฝ่ายบริหารของทีมโรงเรียนได้เข้ามาเป็นตัวแทนของกองกำลังบุกเบิกใน MMA

ซิลวาเป็นนักสู้ที่เก่งกว่าเพื่อนร่วมทีมเก่าส่วนใหญ่ของเขาซิลวาทำหน้าที่ได้ดีโดยการโดดเด่นด้วยตัวเขาเองแม้ว่าแฟน ๆ บางคนจะไม่ให้อภัยเขาที่หย่าขาดจากทีมต่อสู้ที่โดดเด่นและเป็นตำนานของกูรีตีบา

แม้ว่าในสัปดาห์นี้จะมีข่าวโชคร้ายเกี่ยวกับการผ่าตัดฉุกเฉินของ Silva เพื่อบรรเทาเขาจากความเจ็บปวดอย่างมากจากถุงน้ำดีแตกผู้เล่นตัวจริงของ UFC 198 ยังคงเต็มไปด้วยชาวบราซิล 14 คนรวมถึงนักสู้ที่รู้จักกันดีและกำลังจะถูกค้นพบที่มีสายสัมพันธ์ Chute Boxe

ในขณะที่ UFC เพิ่มรายละเอียดของการต่อสู้แบบผสมผสานในกูรีตีบา MMA ในบราซิลได้กลายเป็นเนื้อเดียวกันมากขึ้นและเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมที่เป็นที่ยอมรับมากขึ้นกว่าเดิม

วิวัฒนาการดังกล่าวยังหมายความว่าโรงยิมส่วนใหญ่มักจะไม่ได้ฝึกเหมือนกับ Cordeiro และทีมของเขาก็ทำเมื่อพวกเขาทำธุรกิจในปี 1990

ตามมาตรฐานปัจจุบันโรงงานของ Cordeiro ในฮันติงตันบีชแคลิฟอร์เนียยังคงรักษาความหยาบไว้นักสู้ที่ Kings MMA ทุ่มเต็มที่สัปดาห์ละสองครั้งและเวทมนตร์ใดก็ตามที่เขาปลูกฝังให้กับนักสู้ชั้นนำของเขาได้เข้าสู่ Werdum อย่างไม่ต้องสงสัยและแชมป์ UFC คนปัจจุบันอีกคนคือ Rafael dos Anjos ที่มีน้ำหนักเบา

สำหรับความสามารถทั้งหมดของ Werdum ในฐานะนักสู้สถานะของเขาในฐานะแชมป์รุ่นเฮฟวี่เวต UFC และความสามารถพิเศษของเขานอกกรง ‘Vai Cavalo’ ‘ม้าลุย’ จะไม่ใช่ผู้ชายที่ชาวบราซิลหลายคนคิดว่าจะเป็นคนแรกที่เป็นผู้นำคนที่สามของ UFC การแสดงบนเวทีขนาดใหญ่ตั้งแต่ปี 2558

Werdum เดินทางจากปอร์ตูอาเลเกรซึ่งเป็นเที่ยวบินระยะสั้นทางใต้จากกูรีตีบาโดยอ้างว่าเขาอยู่ในอีเวนต์หลักที่นำหน้าไอคอนอย่าง Anderson Silva, Vitor Belfort และนักสู้หญิงยอดเยี่ยมของ Chute Boxe Cris Justino ผู้ซึ่งทำให้ UFC รอคอยมานานเปิดตัวในรายการ อันเดอร์การ์ด.

เขายึดมั่นในบทบาทนั้นได้ดีเมื่อสิบเอ็ดเดือนที่แล้ว Werdum (20-5-1) ได้รวบรวมความพยายามขั้นสุดยอดเพื่อโค่นล้ม Cain Velasquez ในเม็กซิโกซิตี้และหลังจากการแข่งขันที่ถูกยกเลิกแชมป์โลก jiu-jitsu หลายสมัย 6 ฟุต 4 นิ้วในที่สุดก็จะพยายามป้องกันครั้งแรกของ เข็มขัดของเขากับนักมวยปล้ำอเมริกัน Stipe Miocic (14-2) ที่น่าเกรงขามวัย 33 ปี

ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาภายใต้การแนะนำของ Cordeiro Werdum ได้เปลี่ยนจากนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานที่ไม่น่าสนใจมาเป็นหนึ่งเดียวที่มีความสามารถและที่ที่จะมีอำนาจเหนือกว่า

ไม่มีเฮฟวี่เวตในประวัติศาสตร์ UFC ที่ป้องกันตำแหน่งได้เกินสองครั้งติดต่อกันซึ่งบ่งบอกถึงความเท่าเทียมและอันตรายที่เกิดขึ้นเมื่อชายร่างใหญ่ที่มีทักษะเข้าปะทะในแปดเหลี่ยม

หากนักสู้คนใดพร้อมที่จะทำลายแม่พิมพ์ก็คือ Werdum ซึ่งในปี 2010 กลายเป็นนักศิลปะการต่อสู้แบบผสมผสานคนแรกในรอบเกือบทศวรรษที่โค่น Fedor Emelianenko ผู้ยิ่งใหญ่ชาวรัสเซีย

ความจริงเกี่ยวกับ Werdum ก็คือหลังจากเข้าสู่ศิลปะการต่อสู้เป็นครั้งแรกหลังจากอายุ 20 ปีเขาชนะทุกสิ่งที่เขาตั้งไว้

หากสิ่งนี้เกิดขึ้นอีกครั้งและอีกครั้งกูรีตีบาจะเฉลิมฉลองและการอภิปรายเกี่ยวกับสถานที่ของ Werdum ในรายชื่อนักเรียนดาวของ Cordeiro จะถูกตัดสินโดยเปลี่ยนการอภิปรายไปยังจุดที่เขายืนอยู่ท่ามกลางนักชกที่ดีที่สุดตลอดกาลของ MMAKyle Lowry สลัดการแข่งขันรอบตัดเชือกเพื่อนำทีม Raptors ผ่าน Heat

เวดกล่าวว่าเขาจะปรับพิธีกรรมก่อนเกมของเขาสำหรับเกมที่ 4 ของซีรีส์ในคืนวันจันทร์เพลงสรรเสริญพระบารมีก่อนเกมในบ้านของไมอามีมักจะเล่นในตอนท้ายของช่วงอุ่นเครื่อง เมื่อแร็พเตอร์ – ทีม NBA ทีมเดียวของแคนาดา – มาที่ไมอามีเพลงสรรเสริญพระบารมีจะเล่นเร็วขึ้นประมาณ 12 นาที “ ถ้าคนไม่อยู่ที่นี่พวกเขาจะเห็นภาพวิดีโอของสิ่งที่พวกเขาอยากเห็น” เวดกล่าว

Line SBOBET เว็บพนันบอลออนไลน์ เราก้าวมาถูกทางจนยุ่งเหยิง

Line SBOBET เช้าวันจันทร์ในออกัสตา บนถนนวอชิงตันซึ่งวิ่งออกจากตัวเมืองไปยังสนามกอล์ฟคนงานกำลังเก็บกรวยและดึงป้าย ตำรวจที่ใช้เวลาตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมาในการกำกับการจราจรก็หายไปเช่นเดียวกับนักลวก ๆ ที่เสนอตั๋วสำรองและพยานพระยะโฮวาที่เลิกเฝ้าระวังเงียบ ๆ ริมถนน

ขึ้นที่สโมสรอัฒจันทร์ที่มีที่ว่างเปล่าและคนเดียวที่ออกในหลักสูตรหนึ่งหรือสองคนและนักข่าวที่โชคดีไม่กี่คนที่ได้รับรางวัลมีโอกาสที่จะเล่นในการลงคะแนนเสียงประจำปี ทุกสิ่งตั้งอยู่ในเมืองออกัสตาอันเงียบสงบ ในหมู่นักกอล์ฟหลายคนจะย้ายไปแล้ว มากมายจะเตรียมพร้อมสำหรับ RBC Heritage ที่ Hilton Head ในวันพฤหัสบดีนี้ สำหรับหนึ่งหรือสองสิ่งที่เกิดขึ้นเมื่อสัปดาห์ที่แล้วจะคงอยู่นานกว่านี้แดนนี่วิลเล็ตต์ออกไปข้างนอกช้ามากจนอาการเมาค้างของเขาไม่ได้เกิดขึ้นเลย

ในฐานะผู้จัดการของเขาชับบี้แชนด์เลอร์กล่าวว่าไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นการชนะหมายความว่าตอนนี้วิลเล็ตากนั้นก็มีจอร์แดนสปี Line SBOBET ธ “ ภาพใหญ่ภาพนี้จะเจ็บ” Spieth กล่าว “ คงต้องใช้เวลาสักพัก”เขาแทบจะไม่ได้รวมตัวกันผ่านพิธีการหลังงาน ก่อนอื่นเขาต้องนั่งในบัตเลอร์เคบินในขณะที่วิลเล็ตต์ยังคงสงสัยอยู่คุยกับบิลลี่เพนประธานออกัสตาและซีบีเอส จากนั้น Spieth ต้องสวม Green Jacket ไปที่ด้านหลังของชาวอังกฤษหนึ่งครั้งเพื่อกล้องและจากนั้นอีกครั้งต่อหน้าสมาชิกของ Augusta ทุกคนในกรีนที่ 18 “ ฉันรู้สึกว่าได้ยืนอยู่ตรงนั้นและยิ้มอย่างที่ควรจะเป็น” Spieth กล่าว“ และชื่นชมทุกคนที่ทำให้ทัวร์นาเมนต์ที่ยอดเยี่ยมนี้เกิดขึ้นได้”

Spieth ต้มมันทั้งหมดลงไปที่การยิงที่ไม่ดีหนึ่งครั้งความพยายามครั้งที่สองที่น่าอับอายของเขาที่กรีนพาร์สามที่ 12 เขาจับแล้วหนา มันล้มลง 50 หลาตกลงใน Rae’s Creek เขาทำโบกี้ที่ 10 และ 11 แล้ว แต่มันเป็นสี่เท่าที่ 12 ที่ทำให้เขาเสร็จ “ มันเป็นการแกว่งครั้งเดียวจริงๆ: 10 และ 11 คุณสามารถขึ้นโบกี้ที่นั่นได้ ฉันยังคงอยู่ในระดับ 2 อันเดอร์สำหรับทัวร์นาเมนต์โดยเหลือพาร์ไฟต์สองสามครั้ง เป้าหมายของฉันในวันนี้คือสี่อัน ดังนั้นเราจึงยังก้าวไปถูกทาง”

เขากล่าวว่าความผิดพลาดที่เขาทำนั้นไม่ใช่การ“ หายใจเข้าลึก ๆ เป็นพิเศษ” เขาตัดสินใจที่จะ “ตัดเล็กน้อย” ไปที่หลุม เขาได้ตัดสินใจแบบเดียวกันในปี 2014 เมื่อเขารั้งรองจาก Bubba Watson เป็นอันดับสอง และอย่างที่เขาพูดว่า“ ตอนนั้นฉันต้องเสียค่าใช้จ่ายในการแข่งขันด้วย” วันที่ 12 Spieth กล่าวว่า“ ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใดก็มีจำนวนผู้คน”

มีเหตุผลหนึ่งที่แจ็คนิคลอสเคยกล่าวว่าหลุมที่ 12 เป็น “หลุมการแข่งขันที่ยากที่สุดในกอล์ฟ” นิคลอสสร้างปิศาจสองครั้งที่นั่นในปีพ. ศ. 2524 เมื่อเขาแพ้ทอมวัตสัน ชื่อของ Spieth เป็นเพียงหนึ่งในรายชื่อเหยื่อที่ยาวนาน ในปีพ. ศ. 2502 อาร์โนลด์พาล์มเมอร์เป็นผู้นำในสนามในวันอาทิตย์จนกระทั่งเขาตีทีช็อตลงไปในน้ำและครั้งที่สองของเขาเข้าไปในบังเกอร์ด้านหลัง เขายิงสามปิศาจหกและแพ้สองนัดให้กับ Art Wall Jr. ในปีพ. ศ. 2505 Gary Player

อยู่ในอันดับต้น ๆ ของลีดเดอร์บอร์ดจนกระทั่งเขาทำปิศาจที่ 12 และตกอยู่ในการเสมอกันสามทางจากนั้นกลับมาเล่นรอบเพลย์ออฟและ สร้างปิศาจอีกครั้ง ในปี 1973 เจซีสนีดทำสองครั้งที่นั่นในวันอาทิตย์และแพ้ทอมมี่แอรอนยิงการล่มสลายของ Spieth เป็นเรื่องที่น่าปวดหัวมากขึ้นเนื่องจากวิธีการที่เขานำการแข่งขันผ่านสามวันแรก กอล์ฟของเขาไม่ได้แข็งแกร่งเหมือนในปี 2015 เขาบอกว่าตัวเองตีกรีนเขาเล่นเกม B-minus ของเขาเท่านั้น แต่เขายังคงควบคุมได้เพียงแค่ใส่ตาที่ตายแล้วและความสามารถที่โดดเด่นของเขาในการเด้งกลับจากหลุมที่ไม่ดีโดยการทำเบอร์ดี้ในครั้งต่อไป

เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการได้ว่ามันจะต้องออกไปจากเขามากแค่ไหนความกดดันที่หายใจไม่ออกจากการอยู่ข้างหน้าสนามมากกว่า 63 หลุมเมื่อคุณเล่นกอล์ฟแบบว่องไวเช่นนี้จากทีออฟ มีช่วงเวลาที่ความเครียดแสดงให้เห็น เขาทำโบกี้สองเท่าสามครั้งก่อนที่เขาจะไปถึงวันที่ 12 ในวันอาทิตย์ แต่เขาก็หาทางแย่งชิงกลับมาได้เสมอ

บางคนเปรียบเทียบกับการล่มสลายของเกร็กนอร์แมนในปี 2539 เมื่อเขาอยู่ข้างหน้าตลอดทั้งสามวัน แต่ก็ยิงประตูนำไปหกนัดในวันอาทิตย์ แต่ในขณะที่คนที่ทุบตีเขา Nick Faldo ได้ชี้ให้เห็นว่า:“ ในปี 96 คุณรู้สึกได้ว่า Greg กำลังดิ้นรน แต่มันก็ทีละนิด เกิดอะไรขึ้นกับจอร์แดนมันกะทันหันมากแค่แบม มันเป็น 10 นาทีของการเล่นกอล์ฟ นั่นคือความรุนแรงของมัน”

ฟัลโดคิดว่ามัน“ จะทำให้เกิดแผลเป็น” เท็กซัส“ ทำให้เขาเสียหายชั่วขณะ” และเป็นความจริงที่ว่าเขาจะไม่มีวันสบายใจอย่างแน่นอนบนที 12 นั้นอีกแล้ว แต่เขาเป็นคนที่แข็งแกร่งและเป็นนักเรียนที่รวดเร็ว และถ้าเขาต้องการตัวอย่างว่าเขาจะฟื้นตัวได้อย่างไรเขาก็มีRory McIlroyคู่แข่งที่ยิ่งใหญ่ของเขาอยู่ใกล้ๆ

ในปี 2011 McIlroy เอาตะกั่วสี่ยิงเข้ามาในรอบสุดท้ายของอาจารย์ แต่ยิง 80 และผูกเสร็จ 15 สองเดือนต่อมาชาวไอร์แลนด์เหนือชนะยูเอสโอเพ่นที่รัฐสภาแปดสโตรก ปีนี้ US Open จะอยู่ที่ Oakmont ซึ่งเป็นสนามที่ดุเดือด ครั้งล่าสุดที่เล่นโอเพ่นที่นั่นÁngel Cabrera ชนะด้วยคะแนน 5 โอเวอร์พาร์ ถ้ามันเล่นแบบนั้นอีกครั้งมันจะเหมาะกับ Spieth ดี

ดังนั้นในเช้าวันจันทร์ขณะที่ Augusta กำลังจัดระเบียบเจ้ามือรับแทงบอลต่างก็ยุ่งอยู่กับการหาราคาสำหรับการแข่งขัน พวกเขาตัดสินใจว่า Spieth จะเริ่มเป็นรายการโปรดหรือสามปี Conor McGregor และ UFC เป็นสิ่งที่ดีสำหรับกันและกัน ความเฉลียวฉลาดและเสน่ห์อันเร่าร้อนของแม็คเกรเกอร์ผสมกับความสามารถที่แปลกประหลาดในการทำนายซึ่งส่วนใหญ่แล้วสิ่งที่เขาจะทำในรูปแปดเหลี่ยมได้ช่วยผลักดันให้ลีกเข้าสู่กระแสหลัก และ UFC ทำให้เด็กฝึกงานของช่างประปาจากดับลินร่ำรวยกว่าที่เขาเคยฝัน

แต่ในที่สุดความทะเยอทะยานของ McGregor ก็จะขัดกับความทะเยอทะยานของ UFC ในการควบคุมอย่างเข้มงวด ในช่วงไม่กี่วันก่อนที่เขาจะสูญเสีย Nate Diaz ที่ UFC 196 McGregor เมื่อเดือนที่แล้วได้บอกใบ้ว่าเขาต้องการที่จะใหญ่กว่าองค์กรที่สร้างเขา ตอนนี้ทั้งไฟต์เตอร์และลีกที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั้งสองฝ่ายดูเหมือนจะปะทะกันโดยไม่มีความมั่นใจว่าพวกเขาจะกลับมาฟิตกันอีกครั้ง

จอนโจนส์พร้อมที่จะมาช่วยชีวิตที่ UFC 200 ในกรณีที่ Conor McGregor ไม่อยู่เป็นการยากที่จะทราบว่าการประกาศการเกษียณอายุของ McGregor เมื่อวันอังคารเป็นการอำลา UFC อย่างแท้จริงหรือไม่ เขาไม่ทิ้งร่องรอยอื่น ๆ เกี่ยวกับความตั้งใจของเขา สำหรับนักสู้ที่มีจิตใจและคำพูดเป็นอาวุธที่มีประสิทธิภาพพอ ๆ กับหมัดของเขาทวีตไม่ได้มีฉากจบ เขาไม่ได้ถ่ายภาพที่ UFC หรือผู้นำของพวกเขา เขาไม่ได้เผาเส้นทางกลับไปที่กรง เขาพูดง่ายๆว่าเขาจากไปแล้ว

Dana White ประธาน UFC เสนอให้ ESPN ไม่กี่ชั่วโมงต่อมาว่า McGregor ถูกดึงออกจาก UFC 200 ของวันที่ 9 กรกฎาคมสำหรับจำนวนเงินที่ไม่ยอมจำนนพูดได้มากขึ้นถึงการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ White กล่าวว่า McGregor ปฏิเสธที่จะปรากฏตัวในงานแถลงข่าวในช่วงปลายสัปดาห์นี้ที่ลาสเวกัสเพื่อโปรโมต UFC 200 และยังถ่ายทำวิดีโอก่อนการต่อสู้แบบดั้งเดิมที่องค์กรใช้เพื่อทำการตลาดกิจกรรมที่เป็นลายเซ็นของพวกเขา

“ คุณไม่สามารถตัดสินใจได้ว่าจะไม่เข้าร่วมกิจกรรม [ส่งเสริมการขาย]” ไวท์กล่าว “คุณต้องทำมัน.”Dana White ประธาน UFC พูดถึงการตัดสินใจขององค์กรในการดึงนักสู้ Conor McGregor จากการต่อสู้ Guardian ที่กำลังจะมาถึงWhite กล่าวว่าเขามีการสนทนาหลายครั้งกับ McGregor ในช่วงหลายวันที่ผ่านมาและรายงานว่านักสู้จะไม่ออกจากค่ายฝึกอบรมในไอซ์แลนด์เพื่อแถลงข่าว หลังจากการทะเลาะกันหลายชั่วโมง White กล่าวเขาบอก McGregor ว่าUFCได้จองที่นั่งให้เขาในเที่ยวบิน 14.00 น.

ถ้าเขาไม่ได้อยู่บนเครื่องบินลำนั้นเขาจะถูกดึงออกจากUFC 200 ไม่นานหลังจากนั้น McGregor ก็ทวีตการลาออกของเขา“ Conor จะเกษียณหรือไม่? มีเพียง Conor เท่านั้นที่สามารถตอบคำถามนั้นได้” White กล่าว “ แต่เขาไม่ได้ต่อสู้ใน UFC 200”ความตั้งใจของ McGregor ยังคงเป็นปริศนา ไม่มีนักมวยในวันนี้นอกจากนักมวยฟลอยด์เมย์เวทเธอร์ที่สามารถผลิตละครและให้ความสนใจเช่น McGregor ได้ ในช่วงหลายสัปดาห์นับตั้งแต่ที่เขาสูญเสียดิแอซไปเพียงคนเดียวเขาได้แนะนำการต่อสู้จำนวน 200 ครั้ง

โดยยอมรับการแข่งขันกับดิแอซและตอนนี้ดูเหมือนจะเกษียณเพียงไม่กี่เดือนก่อนที่ไวท์จะประกาศว่าเป็นงานลายเซ็นของ UFC ที่จะจัดขึ้นใน T-Mobile ใหม่ของลาสเวกัส อารีน่า.อีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้าจะเต็มไปด้วยหนามสาธารณะที่สร้างขึ้นอย่างระมัดระวังระหว่าง McGregor และ UFC รายงานที่ไม่ได้รับการยืนยันเมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมาชี้ให้เห็นว่า McGregor ต้องการเงินมากกว่าที่ White เต็มใจจะจ่ายให้กับพาดหัวข่าว UFC 200

การจ่ายเงินนักสู้เป็นเรื่องละเอียดอ่อนสำหรับลีกสูงสุดของ MMA ส่วนหนึ่งของความน่าสนใจของลีกคือการควบคุมอย่างเข้มงวดโดย White เลือกไพ่ต่อสู้ที่เพิ่มความสนใจสูงสุดขจัดความผิดปกติทั้งหมดขององค์กรและเข็มขัดมากมายของวงการมวย แต่ UFC ก็มีชื่อเสียงในเรื่องการจ่ายเงินต่ำ รายงานนอกเส้นในปี 2555อ้างถึงนักสู้ UFC หลายคนว่าพวกเขาทำเงินได้เล็กน้อยสำหรับการแข่งขันของพวกเขาและละเว้นจากการบ่นเพราะกลัวว่าพวกเขาจะถูกแบนจากลีก

UFC จ่ายเงินให้กับนักสู้จำนวนหนึ่งที่ดีกว่าคนอื่น ๆ อยู่เสมอ แต่ถึงแม้วันจ่ายเงินที่ใหญ่ที่สุดจะเป็นนาทีเมื่อเทียบกับผู้ก่อการชกมวยที่ร่ำรวย การละเว้นโดยทั่วไปคือ UFC จะร่ำรวยจากผู้ที่หลั่งเลือด McGregor สร้างสถิติMMAเมื่อเขาได้รับเงินประกัน 1 ล้านเหรียญสหรัฐสำหรับ UFC 196 พร้อมกับรายได้ต่อการรับชมที่เพิ่มขึ้นอีกหลายล้าน แต่มันลดลงเมื่อเทียบกับ Mayweather มากกว่า 200 ล้านดอลลาร์ที่ได้รับในการต่อสู้กับแมนนี่ปาเกียวในเดือนพฤษภาคม 2558 ซึ่งจัดขึ้นในเวทีเดียวกัน (MGM Grand Garden) ในฐานะ UFC 196

McGregor ดูเหมือนจะทดสอบโครงสร้างของ UFC มาหลายเดือนแล้ว หลังจากที่ Jose Aldo น็อคเอาต์ 13 วินาทีเมื่อเดือนธันวาคมที่ผ่านมาเขาก็เริ่มพูดถึงพลังที่เพิ่งค้นพบของเขา ในงานแถลงข่าวหลังการต่อสู้เขากล่าวว่าเขาอาจสร้างเงินทุนเพียงพอในองค์กรเพื่อกำหนดว่าการต่อสู้ของเขาจะจัดขึ้นที่ใด จากนั้นในการแข่งขัน UFC 196 เขาก็ไล่ไวท์สองสามครั้งในการปรากฏตัวต่อหน้าสาธารณชนกล่าวว่าเขาไม่ชอบการต่อสู้ในลาสเวกัสและกล่าวว่าวิดีโอโปรโมตก่อนการต่อสู้ – เหมือนกับวิดีโอที่เขาปฏิเสธที่จะทำในวันอังคาร เขาบอกใบ้ถึงความปรารถนาที่จะมีอำนาจมากขึ้นในองค์กรที่ไม่ยอมมอบอำนาจ

Conor McGregor ถอนตัวจากการแข่งขัน Nate Diaz หลังจากทวีตการเกษียณอายุของ UFCเขากลายเป็นเรื่องยากมากขึ้นสำหรับ UFC ที่จะจัดการ ความพยายามที่จะให้เขาทำการสัมภาษณ์แบบดั้งเดิมในเดือนมีนาคมนั้นไร้ผล เขาชะงักเมื่อปรากฏตัวในรายการทีวีตอนดึกของโคนันโอไบรอันและยังเป็นแขกรับเชิญที่ยอดเยี่ยมเมื่อเขายอมจำนน ดูเหมือนชัดเจนแม้ว่าเขาจะสูญเสียดิแอซไป แต่ McGregor ก็ยังคงผลักดันโครงสร้างของ UFC ต่อไป

เมื่ออายุ 27 ปีด้วยศักยภาพที่จะสร้างรายได้อีกหลายล้านคน McGregor ดูเหมือนจะไม่มีแนวโน้มที่จะเดินออกจากการต่อสู้ การติดตามผู้บริหาร WWE เพียงไม่กี่คนใน Twitter พร้อมกับโพสต์ Twitter ล่าสุดเกี่ยวกับการฝึกอบรมในประเทศไอซ์แลนด์ของเขาดูเหมือนความท้าทายของ UFC ที่จะจัดรายการใหญ่ในเดือนกรกฎาคมโดยไม่มีเขาและ Ronda Rousey นักแสดงหญิงยอดนิยมที่ยังคงฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บ การต่อสู้ครั้งสุดท้ายของเธอ

อื่น ๆ ได้สังเกตเห็นกับหนึ่งในนักรบเจมี่วาร์เนอร์, ใช้ประกาศของเกรเกอร์ที่จะเรียกร้องให้สหภาพ UFCUFC จะมีงานแถลงข่าวใหญ่สำหรับ UFC 200 ในปลายสัปดาห์นี้ พวกเขาไม่สามารถเปิดเผยการ์ดทั้งใบต่อสาธารณะได้หากไม่มีเครื่องบินรบพาดหัว จะต้องมีการเปลี่ยนชื่อ แต่ยังมีเวลาเหลืออีกมากก่อนวันที่ 9 กรกฎาคมและ White และ McGregor และเงินจำนวนมากเป็นเดิมพันสำหรับทั้ง McGregor และ UFC

“ ฉันถูกกล่าวหาว่าหลอกล่อ Conor ตลอดเวลา แต่ในตอนท้ายของวันนั้น Conor เป็นผู้ชายที่ฉันเคารพ” White กล่าวกับ ESPN เมื่อวันอังคารว่าระวังอย่าพูดอะไรที่เป็นพิษมากเกินไปเกี่ยวกับดาราที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขา “ เขาต่อสู้กับการแจ้งให้ทราบสั้น ๆ และบันทึกรายการในบางครั้ง แต่ก็ไม่ได้ทำให้คุณได้รับการยกเว้นจากการปรากฏตัวในงานแถลงข่าวและกิจกรรมก่อนการโปรโมต เราจ่ายเงินเป็นจำนวนมากสำหรับสิ่งนี้ เป็นข้อบังคับ”

ตอนนี้นักสู้ที่ใหญ่ที่สุดของเขากำลังทดสอบความหมายของสิ่งที่บังคับใน UFCในช่วงเริ่มต้นของฤดูกาลมีเพียงไม่กี่คนที่คาดว่า Florida Panthers จะได้รับรางวัลดิวิชั่นแอตแลนติกและเป็นหนึ่งในซีรีส์เพลย์ออฟรอบแรกที่สนุกสนานมากขึ้น พวกเขาได้รับการปรบมือให้กับการกระโดด 25 แต้มจากฤดูกาล 2013-14 ไปจนถึงแคมเปญ 2014-15 แต่ความเชื่อทั่วไป ก็คือพวกเขายังไม่ล็อกสำหรับรอบตัดเชือก แพนเทอร์ส่วนใหญ่ถูกตราหน้าว่าเป็นทีมที่อายุน้อยและเกิดใหม่โดยมีแกนหลักที่ดีในการสร้างและมีประสบการณ์สำคัญบางส่วน แต่ความลึกของทีมนี้รวมถึงความสามารถในการให้คะแนนของพวกเขาถูกตั้งคำถาม

แฟน ๆ Angry Flyers เดือดเนื้อร้อนใจหลังจากแพ้เพลย์ออฟให้กับเมืองหลวงปรากฎว่าแพนเทอร์ไม่ได้สนใจว่าการรับรู้ทั่วไปรอบตัวเป็นอย่างไร“ ฉันไม่รู้ว่าหลาย ๆ คนเขียนถึงเรา” Reilly Smith วัย 25 ปีซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำNHLในการทำคะแนนรอบรองชนะเลิศด้วยคะแนนแปดคะแนนจากสามเกม สมิ ธ ถูกซื้อขายให้กับทีมนอกฤดูกาลที่ผ่านมา “ ทันทีที่ฉันมาถึงที่นี่นั่นคือข้อความ: เราจะเป็นทีมที่ยากที่จะเผชิญหน้า การป้องกันของเรามีความตระหนี่และฉันคิดว่าความผิดของเราทำให้บางคนตกใจ”

Panthers ได้กลายเป็นทีมที่ต้องประหลาดใจ: ผู้เล่นตัวเก๋าของพวกเขารวมถึง Jaromir Jagr ที่นำทีมในการทำประตูในฤดูกาลปกติและ Roberto Luongo ผู้รักษาประตูวัย 37 ปีกำลังสนุกกับฤดูกาลแบบยุคฟื้นฟูศิลปวิทยา (Luongo จบอันดับที่ห้าใน NHL นั้นประหยัดเปอร์เซ็นต์ในกลุ่มผู้รักษาประตูที่เล่น 3,000 นาที) พวกเขาได้รับคะแนนจากแหล่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้เช่น Smith และ Vincent Trocheck อายุ 22 ปีซึ่งในฤดูกาลแรกของ NHL เต็มทำคะแนน 25 ผ่าน 76 เกม Trocheck สามารถกลับไปเล่นเกมที่ 4 กับชาวเกาะได้ในวันพุธหลังจากได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า

มันทำให้ Panthers ถูกมองว่าเป็นทีมที่น่าประหลาดใจที่สุดในลีกฤดูกาลนี้ถึงกระนั้นพวกเขาก็ทำหน้าที่เป็นหน่วยได้ดีเพียงใดโดยไม่มีร่องรอยของการแบ่งระหว่างกลุ่มเก่าและกลุ่มเล็กยังคงเป็นองค์ประกอบที่น่าสนใจที่สุดของทีมนี้ กุญแจสู่ความสำเร็จของพวกเขาไม่ใช่สถิติขั้นสูงที่ไม่เคยมีมาก่อนหรือการเล่นของซูเปอร์สตาร์เอกพจน์เพียงคนเดียว หากต้องการฟังแพนเทอร์บอกพวกเขาก็แค่สนุก

“ มันเป็นกลุ่มที่ค่อนข้างหลวม มีการผสมผสานที่ดีระหว่างแกนหลักรุ่นเยาว์ที่ขับเคลื่อนทีมและทหารผ่านศึกที่มีประสบการณ์ช่วยเติมเต็มพวกเขาได้เป็นอย่างดี” กล่าวข้างหน้าเท็ดดี้เพอร์เซลล์ที่แพนเทอร์ซื้อมาเมื่อถึงกำหนดเส้นตายการค้า เพอร์เซลล์เองมีความสุขที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศที่ผ่อนคลายและผ่อนคลายของแพนเทอร์และบอกว่าเขาสามารถเห็นผลลัพธ์ได้

The Panthers เป็นที่พูดถึงของ NHLเมื่อไม่นานมานี้เมื่อนักแสดง Kevin Spacey เข้าร่วมเกมของพวกเขา ฤดูกาลนี้ทีมได้มอบเสื้อสเวตเตอร์“ Spacey in Space” ให้กับผู้เล่นยอดเยี่ยมที่ได้รับการโหวตจากทีมหลังจากชนะเกม พวกเขายังไม่เปิดเผยเหตุผลของเสื้อสเวตเตอร์ซึ่งเพิ่มเสน่ห์ให้กับทีมเท่านั้น“ ฉันไม่คิดว่า [สื่อ] จะได้เรียนรู้” สมิ ธ กล่าวหลังจากถูกถามถึงความหมายของเสื้อกันหนาว “ และนั่นคือทั้งหมดที่ฉันสามารถพูดได้เกี่ยวกับเรื่องนั้น”

บรรยากาศที่ตลกขบขันภายในแบบนั้นทำให้เกิดกำลังใจในทีมได้อย่างชัดเจน“ เป็นกลุ่มที่สนุกสนาน” สมิ ธ กล่าวเสริม “ มันเป็นบรรยากาศที่ดีที่ลานสเก็ตตลอดเวลา นั่นคือสิ่งหนึ่งที่กระโดดออกจากหน้า และนั่นคือสิ่งหนึ่งที่นำไปสู่ความสำเร็จมากขึ้น มีตัวละครมากมาย มีผู้ชายตลก ๆ มากมายในทีมนี้ที่ทำให้อารมณ์ดีขึ้น Jagr เป็นหนึ่งในนั้นแน่นอน”

แพนเทอร์เป็นทีมฮ็อกกี้ที่สนุกกับเกมและมีความสุขกับ บริษัท ของกันและกันมากพอที่ความสนิทสนมกันนั้นจะนำไปสู่ผลลัพธ์เชิงบวกบนน้ำแข็ง หลายทีมเข้าใกล้ช่วงเวลานี้ของปีด้วยความมุ่งมั่นอย่างแน่วแน่และความคิดที่แข็งกร้าวไร้สาระแต่แพนเทอร์เข้ามาในฤดูยิ้มและทำไมพวกเขาไม่ควร? พวกเขาทำได้ 103 คะแนนซึ่งมากที่สุดในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ ยิ่งไปกว่านั้นพวกเขามีผู้เข้าร่วมเกมในบ้านเฉลี่ย 15,384 คนในปีนี้ซึ่งเพิ่มขึ้นอย่างไม่น่าเชื่อจากอันดับสุดท้ายทั้งหมด 11,265 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทีมที่ชนะวิธีลางที่ดีสำหรับอนาคตของแฟรนไชส์ที่มักจะอยู่ในความสงสัย

“ พวกเขามีความสุข และเมื่อคุณสนุกกับมันคุณจะสร้างความมั่นใจและสนุกกับการมาที่ลานสเก็ตและนั่นจะผลักดันให้คุณเก่งยิ่งขึ้น” เพอร์เซลล์กล่าวสิ่งที่ดีทั้งหมดจะต้องจบลง – ไม่เช่นนั้นบางคนก็เชื่อเกี่ยวกับแพนเทอร์ จากคำกล่าวของ War on Ice แพนเทอร์จบอันดับที่ 20 จากคอร์ซีห้าต่อห้าสำหรับเปอร์เซ็นต์ในเอชแอล (48.7%) ซึ่งหมายความว่าโดยทั่วไปแล้วทีมตรงข้ามของแพนเทอร์จะผลักดันการครอบครองเด็กซนมากกว่าที่พวกเขาทำ เปอร์เซ็นต์การยิงทีมของพวกเขาจบอันดับที่ 5 ที่ดีที่สุดในลีกซึ่งเป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่พูดถึงแพนเทอร์ที่โชคดีมากกว่าดี

ในฐานะทีมพวกเขาตระหนักดีว่ามีปัจจัยแห่งโชคเข้ามาเกี่ยวข้องในเกมของพวกเขา“ บางครั้งเมื่อคุณยิงประตูหรือแขวนผู้รักษาประตูจนแห้งคุณจะพูดถึง [โชคดีในการทำประตู] เพราะคุณไม่สามารถชนะแบบนั้นได้ตลอด. แต่คุณไม่ได้โชคดีกว่า 80 เกม” เพอร์เซลล์กล่าวในขณะที่รอบแรกของพวกเขายังคงดำเนินต่อไปกลุ่มผู้นำทหารผ่านศึกของทีมสามารถเข้ายึดครองและเราจะได้เห็นแบรนด์กีฬาฮอกกี้ Panthers ที่จริงจังมากขึ้น

“ แน่นอนว่าทุกทีมจะโชคดี” เพอร์เซลล์กล่าว “ บางครั้งเราต้องรัดเข็มขัดไหม? อย่างแน่นอน คุณไม่สามารถพลิกสวิตช์ได้ทันทีที่คุณเข้าสู่รอบตัดเชือก”ไม่ว่าแพนเทอร์จะไปได้ไกลแค่ไหนในรอบตัดเชือกของเอชแอลพวกเขาได้แจ้งให้ส่วนที่เหลือของลีกทราบ: พวกเขาสนุก แต่พวกเขาสนุกน้อยลงมากที่จะเล่นกับลองนึกภาพCleveland Brownsเป็นผู้นำที่ยิ่งใหญ่ใน Super Bowl โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีในการเล่น

การพยายามสร้างความคิดแบบนี้ทำให้สมองบาดเจ็บ แต่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้คือความจริงในพรีเมียร์ลีกที่เลสเตอร์ซิตี้เป็นผู้นำห้าแต้มเหนือท็อตแนมโดยมีเกมให้เล่นเพียงสี่เกม ฤดูกาลที่แล้วเลสเตอร์แทบจะไม่หลีกเลี่ยงการตกชั้นและเปิดแคมเปญนี้ด้วยราคา 5,000-1 ที่น่าหัวเราะเพื่อคว้าถ้วยรางวัลพรีเมียร์ลีก แต่เราอยู่ที่นี่ และการกลับสู่มาตรฐานการเล่นกลางคันอย่างกะทันหันจะทำให้เลสเตอร์ไม่สามารถคว้าแชมป์สูงสุดบนเครื่องบินครั้งแรกในประวัติศาสตร์ 132 ปีของสโมสรได้

หาก Rams เลือกกองหลังที่เหมาะสมการซื้อขายของ Titans อาจคุ้มค่าที่จะเสี่ยงเป็นเรื่องที่ตกอับที่ไม่เคยถูกจำลองขึ้นในอเมริกันฟุตบอล แคโรไลนาแพนเทอร์ในฤดูกาลที่แล้วเปิดที่อัตราต่อรอง 50-1 สดในฤดูกาลที่ 7-8-1 และเสียเคลวินเบนจามินผู้รับหมายเลข 1 ไปยัง ACL ที่ฉีกขาด พวกเขาท้าทายความคาดหวังเหล่านั้นจนกลายเป็นทีมเต็ง 5 แต้มครึ่งในซูเปอร์โบวล์…เท่านั้นที่จะถูกบรองโกสฉีกขาด (ซึ่งได้รับอัตราต่อรอง 9-1 ในฤดูกาลอุ่นเครื่อง) และแพ้ 14

เรื่องราวที่ตกอับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ NFL คือปี 1999 แรมส์จากนั้นก็เป็นสมาชิกที่น่าภาคภูมิใจของชุมชนธุรกิจเซนต์หลุยส์ พวกเขาเปิดฤดูกาลที่ 300-1 หลังจากผ่านไป 4-12 ฤดูกาลก่อนและทำให้เทรนท์กรีนซึ่งเริ่มต้นในวอชิงตันเป็นเวลาหนึ่งปีซึ่งเป็นการซื้อกิจการยุครั้งใหญ่ของพวกเขา

จากนั้นกรีนได้รับบาดเจ็บและสถิติที่เลวร้ายที่สุดในวงการฟุตบอลดูเหมือนจะมั่นใจได้ – มีเพียงผู้มีประสบการณ์ในอารีน่าลีก เว็บพนันบอลออนไลน์ / เด็กขายของชำในตลาดหุ้นเคิร์ทวอร์เนอร์เท่านั้นที่เปลี่ยนแรมส์ให้เป็นกองกำลังรุกที่ไม่หยุดยั้งซึ่งไป 13-3 และเอาชนะเจฟฟ์ฟิชเชอร์ไททันส์ในซูเปอร์โบวล์ หากมองย้อนกลับไปการเอาชนะเจฟฟ์ฟิชเชอร์ในซูเปอร์โบวล์ดูเหมือนจะไม่ทำให้อารมณ์เสียมากนัก แต่มันก็ใหญ่พอที่จะทำให้เจ้ามือรับแทงของเวกัสร้องไห้เหมือนดิ๊กเวอร์มิล

ถึงกระนั้นก็น่าประทับใจและคาดไม่ถึงเช่นเดียวกับฤดูกาล Rams เช่นเดียวกับ Joe Namath’s Jets ในปี 1968 มีแฟรนไชส์ ​​NFL เพียงหนึ่งเดียวที่จะทำให้โลกฟุตบอลตกตะลึงอย่างแท้จริงด้วยการชนะทั้งหมด: Cleveland Browns หุ้นหัวเราะชั่วนิรันดร์ หาก NFL ตกชั้นไม่เพียง แต่ชาวบราวน์จะไม่สามารถหลีกเลี่ยงได้เหมือนที่เลสเตอร์ทำ แต่ตอนนี้พวกเขาก็ถูกปลดออกจาก CFL เช่นกัน

ปัจจุบันคลีฟแลนด์อยู่ในอัตราต่อรองที่แย่ที่สุดในลีก 200-1 สำหรับซูเปอร์โบวล์ 51 แต่ถึงอย่างนั้นก็ดูใจดีกับบราวน์ หากคุณเล่นฤดูกาล 2016 200 ครั้งจอห์นนี่แมนซิเอลเซ็นสัญญากับทีมและแสดงตัวซ้อมตรงเวลาทุกวันจะรู้สึกว่ามีโอกาสเกิดขึ้นมากกว่าแชมป์บราวน์หนึ่งครั้ง บราวน์ทำงานมาหลายปีเพื่อรับอัตราต่อรอง 5,000-1 เลสเตอร์ซิตี้ที่ถูกส่งมอบและไม่เคารพที่ชุมชนการทำหนังสือไม่ให้เกียรติตลอดหลายปีแห่งความล้มเหลวด้วยอัตราต่อรอง 10,000 หรือ 100,000-1 ถ้า ’99 Rams เหล่านั้นเป็น 300-1, 2016 Browns อย่างน้อยต้องเป็น 500-1 ใช่ไหม? สมเหตุสมผลกันเถอะ

ตอนนี้เรามาหยุดมีเหตุผลและคิดว่าบราวน์เหล่านี้จะดึงเลสเตอร์ซิตี้และคว้าแชมป์ทั้งหมดได้อย่างไรในปี 2016 ถ้าซินเดอเรลล่าสามารถคว้าแชมป์ลีกฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลกได้ใคร (นอกนั้นอาจจะเป็นเสียงที่ชาญฉลาดในหัวของคุณและทุกคนด้วย คุณก็รู้) บอกว่า Browns ไม่สามารถเข้าร่วม NFL ได้ด้วยเหรอ?

สิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่ชาวบราวน์ดำเนินต่อไปสำหรับพวกเขาและความคล้ายคลึงกับเลสเตอร์คือชายคนใหม่ที่เป็นผู้ควบคุมที่มีประวัติความสำเร็จที่พิสูจน์แล้ว เคลาดิโอรานิเอรีทำได้ดีกับเชลซีเมื่อทศวรรษที่แล้วและพาเลสเตอร์พ้นจากการตกชั้นไปสู่การคว้าแชมป์ในฤดูกาลแรกในฐานะผู้จัดการทีม ในฮิวแจ็คสันชาวบราวน์ดูเหมือนจะได้โค้ชที่เป็นที่เคารพและเป็นที่ต้องการของแฟรนไชส์อื่น ๆ ในลีกไม่ใช่แผน D เหมือนความล้มเหลวล่าสุด Mike Pettine, Rob Chudzinski และ Pat Shurmur

แจ็คสันประสานงานการรุกที่มีประสิทธิภาพของแอนดี้ดาลตันกองหลังในซินซินนาติในช่วงสองฤดูกาลที่ผ่านมาและในปี 2554 ขึ้นไป 8-8 ในตำแหน่งหัวหน้าโค้ชของโอคแลนด์เรดเดอร์สซึ่งเป็นโค้ชที่มีเวทมนตร์เพียงไม่กี่คน ก่อนหน้านั้นเขาเป็นโค้ชให้ Joe Flacco จากผลิตภัณฑ์เดลาแวร์ที่ยังไม่ได้ปลูกไปจนถึงกองหลังชั้นยอด (ช่วงหลังฤดูกาล) ด้วยคิ้วสองข้างที่แตกต่างกัน เขาถูกกฎหมาย

ในที่สุด Browns อาจมีโค้ชที่จะเปลี่ยนสิ่งต่างๆ พวกเขามีกำหนดการที่จะทำอย่างแน่นอนคลีฟแลนด์เปิดฤดูกาลกับ Eagles, Ravens และ Dolphins ซึ่งเป็นทีมที่รวมกัน 18-30 ปีเมื่อฤดูกาลที่แล้ว จากนั้นทีมบราวน์ 3-0 หรือ 2-1 จะต้องเอาหัวขึ้นเหนือน้ำในขณะที่จบตารางที่มีเพียงสามทีมนอกดิวิชั่นด้วยสถิติชนะในปี 2015 การท้าทายอัตราต่อรองทั้งหมดและการคว้าแชมป์ Super Bowl 51 จะต้องมี ก่อนที่จะเข้าสู่รอบตัดเชือกและแม้แต่ทีมโดยเฉลี่ยก็สามารถไป 10-6 ตามตารางของคลีฟแลนด์

แน่นอนว่าฮิวแจ็คสันและตารางเวลาที่เรียบง่ายมีปัญหา: ทีมงานเอง มันไม่ธรรมดา บนกระดาษ Browns ดูไม่ดี ในสนามพวกเขาดูแย่ลงมากและเข้าสู่ร่างโดยสูญเสียตัวแทนฟรีชั้นนำทั้งสี่คน: มิทเชลล์ชวาร์ตซ์, อเล็กซ์แม็ค, ทาชาซุนกิปสันและเทรวิสเบนจามินแต่การสูญเสียทั้งหมดไม่ได้เลวร้าย Manziel และ Dwayne Bowe ไม่ใช่ Browns อีกต่อไปและสามารถอยู่ในหมวดการเพิ่มโดยการลบได้อย่างแน่นอน พวกเขายังไม่มีการซื้อกิจการที่โดดเด่น … เช่นเดียวกับเลสเตอร์ซิตี้!

หากคลีฟแลนด์หลีกเลี่ยงสิ่งล่อใจที่จะร่างหน้าอกต่อไปด้วยตัวเลือก No2 ในร่างพวกเขาจะเปิดฤดูกาลโดยมี Josh McCown ที่กองหลังหรือ Robert Griffin III McCown สูงกว่าปีที่แล้วอย่างชัดเจนเมื่อไม่ได้รับบาดเจ็บและ RG3 ก็…อืมเขามีเพดานที่สูงกว่าผู้เล่น Browns ส่วนใหญ่ใช่ไหม? เมื่อโจโทมัสยึดแนวรุก Gronk Gary Barnidge ชายผู้น่าสงสารที่อยู่ในช่วงท้ายและบางที Terrelle Pryor อาจเล่นที่ตัวรับแบบกว้างบราวน์อาจแปลกใจในการรุก

การป้องกันซึ่งอยู่ในอันดับที่ 27 ในลีกเมื่อปีที่แล้วและให้คะแนน 27.0 ต่อเกมจะนำโดยผู้ประสานงานคนใหม่เรย์ฮอร์ตันซึ่งเป็นบทบาทที่เขารับใช้ในคลีฟแลนด์ในปี 2556 เมื่อ Browns D อยู่ในอันดับที่เก้าใน NFL จะเกิดอะไรขึ้นถ้าพวกบราวน์จับไมลส์แจ็คผู้เล่นไลน์อย่างแน่นอนด้วยตัวเลือก No2 และปล่อยให้เขาสร้างความหายนะในสนามกับโจฮาเดน? การป้องกันจะดีขึ้นอย่างแน่นอนและด้วยการรุกที่ดีขึ้นอาจเพียงพอที่จะได้รับสัญลักษณ์แทนด้วยตารางเวลาที่อ่อนแอ

ความสำเร็จนั้นเพียงอย่างเดียวจะรู้สึกเหมือนปาฏิหาริย์ แต่ตอนนี้เราจำเป็นต้องได้รับชัยชนะในฤดูกาลหลังของ Browns อีกสี่ครั้ง คนแรกเป็นเรื่องง่าย: ชนะ Marvin Lewis และ Bengals ในรอบสัญลักษณ์ตัวแทน จากนั้นสิ่งที่จะยืนหยัดในรูปลักษณ์ของซูเปอร์โบวล์อาจเป็นการผสมผสานระหว่างอเล็กซ์สมิ ธ และแอนดี้เรดสตีลเลอร์ที่ได้รับบาดเจ็บเสมอทีมฮุสตันเท็กซัสบิลล์หรือเจ็ตส์ทีมกองหลังมาร์คซานเชซและทอมเบรดี้และผู้รักชาติ ซึ่งมีกำหนดจะต้องพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการโกงอีกครั้งในฤดูกาลนี้ ไม่ใช่เรื่องที่เป็นไปไม่ได้

นั่นทำให้เราได้ไปสู่ซูเปอร์โบวล์ที่ซึ่งฮิวแจ็คสันปลดปล่อยกลเม็ดอันน่าทึ่งมากมายที่มี RG3 และ Terrelle Pryor และ … Cleveland Browns เป็นแชมป์ Super Bowl 51!ดูเหมือนเป็นไปไม่ได้ มันคงเป็นไปไม่ได้ แต่ไม่ว่าสิ่งเลวร้ายจะเกิดขึ้นในคลีฟแลนด์แค่ไหนความหวัง – และบราวน์ที่กำลังมองหากองหลัง – สปริงนิรันดร์Dana White ประธาน UFC ได้ประกาศว่าConor McGregorถูกดึงออกจากการต่อสู้ที่ลาสเวกัสกับ Nate Diaz หลายชั่วโมงหลังจาก McGregor ดูเหมือนจะประกาศลาออกจากการแข่งขัน

McGregor วัย 27 ปีเมื่อเขาส่งทวีตว่า:“ ฉันตัดสินใจเกษียณตั้งแต่ยังเด็ก ขอบคุณสำหรับชีส จับคุณทีหลัง”เมื่อไม่มีข้อความติดตามผลปรากฏว่าคำกล่าวอ้างของ McGregor อาจเป็นของแท้ได้ดีและในเวลาต่อมา White กล่าวว่า McGregor ถูกดึงออกจากUFC 200 ซึ่งเป็นการแข่งขันที่คาดว่าจะเกิดขึ้นกับ Diaz เพราะความไม่เต็มใจที่จะส่งเสริมการต่อสู้

Conor McGregor: ‘ฉันตัดสินใจที่จะเกษียณอายุน้อยแล้ว’เรื่องราวในเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ UFC กล่าวว่า:“ McGregor แจ้งเจ้าหน้าที่ UFC ว่าเขาจะไม่เข้าร่วมในกิจกรรมส่งเสริมการขายใด ๆ รวมถึงการถ่ายทำโฆษณาและงานแถลงข่าว”แมคเกรเกอร์เซ็นสัญญาการแข่งขันกับดิแอซเมื่อเดือนที่แล้วหลังจากพ่ายแพ้อย่างน่าตกใจเมื่อวันที่ 5 มีนาคมซึ่งเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรกของเขาใน UFC เมื่อเขาถูกกดดันให้ยอมแพ้

Diaz ดูเหมือนจะไม่ใช้ทวีตของ McGregor อย่างจริงจังโดยเขียนว่า:“ ฉันเดาว่างานของฉันเสร็จแล้วฉันก็จะเกษียณแล้วด้วย” แม้ว่าจะส่งไปก่อนคำแถลงของ White ก็ตามซูเปอร์สตาร์ MMA กล่าวเมื่อวันอังคารว่าเขาได้“ ตัดสินใจที่จะเกษียณอายุในวัยหนุ่มสาว” ไม่ชัดเจนว่า McGregor คนที่พูดตรงไปตรงมาที่มีชื่อเสียงซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่องการแถลงโดยมีจุดประสงค์เพื่อก่อให้เกิดความขัดแย้งกำลังอ้างถึงการเกษียณอายุที่มีผลทันทีหรือในอนาคต

แชมป์รุ่นเฟเธอร์เวต UFC ซึ่งแพ้จากการส่งรอบสองให้กับ Nate Diazในการต่อสู้ที่ไม่มีชื่อเมื่อเดือนที่แล้วได้ประกาศอย่างกะทันหันและคลุมเครือในบัญชี Twitter ของเขานักชกวัย 27 ปีจากดับลินซึ่งกลายเป็นนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของวงการกีฬาได้ลงนามในการแข่งขันกับดิแอซที่ UFC 200 เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมการต่อสู้ที่เขาได้รับรายงานว่าได้รับความนิยมในช่วงหลายสัปดาห์หลังจากประสบความพ่ายแพ้ในอาชีพครั้งแรกใน โปรโมชั่นชั้นนำของ MMA

John Kavanagh โค้ชของ McGregor ก็ไม่น้อยหน้าใครในการปรากฏตัวเพื่อยืนยันการประกาศนักสู้ “ อืม (มัน) สนุกดีในขณะที่มันคงอยู่” Kavanagh ทวีตไม่นานหลังจากโพสต์ครั้งแรกของ McGregorการประกาศดังกล่าวเกิดขึ้นหนึ่งสัปดาห์หลังจากการเสียชีวิตของ Joao Carvalhoจากการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นในระหว่างการ์ด Total Extreme Fighting เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาซึ่ง McGregor เฝ้าดูจากวงแหวน

Conor McGregor ถอนตัวจากการแข่งขัน Nate Diaz หลังจากทวีตการเกษียณอายุของ UFCชาวไอริชเรียกคาร์วัลโญ่ว่า“ นักสู้นรก” ในโพสต์เฟซบุ๊กหลังจากที่เขาจากไปพร้อมกับกล่าวเสริมว่า“ การได้เห็นชายหนุ่มทำในสิ่งที่เขารักแข่งขันกันเพื่อโอกาสที่จะมีชีวิตที่ดีขึ้นและจากนั้นการที่จะเอามันไปนั้นเป็นสิ่งที่แท้จริง อกหัก”เพิ่มความสับสนได้ทวีตจาก Diaz ตัวเองส่งสี่นาทีก่อนที่จะมีวานากห์ซึ่งในแคลิฟอร์เนียปรากฏที่จะประกาศการเกษียณอายุของเขาเอง

ในขณะที่ทวีตที่ประสานงานกันอย่างใกล้ชิดกระตุ้นให้ผู้สังเกตการณ์หลายคนตัดการประกาศว่าเป็นเกมการต่อสู้มาตรฐานหรืออาจเป็นการประท้วงที่จัดระเบียบเพื่อดึงข้อตกลงที่ดีกว่าจากผู้ก่อการ – ผู้รับแทงวิลเลียมฮิลล์ตอนนี้แสดงรายการอัตราต่อรองของการต่อสู้ที่กำลังวิ่งอยู่ที่ 1/4โดยมีอัตราต่อรอง 11/4 เพื่อให้เป็นไปตามกำหนด

การโทรไปยังUFCเพื่อขอความคิดเห็นในบ่ายวันอังคารไม่ได้ถูกส่งกลับในทันทีเจมส์ฮาร์เดนของฮุสตันทำคะแนนได้ 35 คะแนนรวมถึงผู้ชนะในเกมที่เหลือเวลา 2.7 วินาทีเนื่องจาก Rockets ใช้ประโยชน์จากการที่ Stephen Curry ไม่อยู่เพื่อเอาชนะ Golden State 97-96 ในวันพฤหัสบดีทำให้การขาดดุลในซีรีส์เพลย์ออฟรอบแรกของNBAเป็น 2-1 .

อีกสองซีรีส์ที่เข้าชิงในวันพฤหัสบดีก็อยู่ที่ 2-1 ขณะที่โอคลาโฮมาซิตีเอาชนะดัลลัสได้อย่างสบาย ๆ และโตรอนโตชนะที่อินเดียนาเกมที่ฮูสตันสร้างขึ้นเพื่อจุดสุดยอดในช่วงปลายขณะที่ Shaun Livingston ขโมยบัตรผ่านจาก Trevor Ariza เว็บพนันบอลออนไลน์ เพื่อสร้าง Layup ของ Ian Clark ซึ่งทำให้ Golden State ขึ้นไปถึงจุดหนึ่งโดยเหลือเวลา 10.6 วินาทีWashington Wizards จ้างอดีตโค้ชของ Thunder Scott Brooks

จากนั้นฮาร์เดนก็จับมันไปอีกด้านหนึ่งและถอยหลังเพื่อกระโดดยิงเพื่อเอาชนะมัน“ ช็อตสุดท้ายเป็นเรื่องปกติของสิ่งที่เจมส์ทำ” โค้ชฮุสตันเจบีบิคเกอร์สตาฟกล่าว “ การเคลื่อนไหวเราเคยเห็นมาก่อน เสร็จสิ้นเราเคยเห็นมาก่อน บางครั้งคุณก็รู้สึกแย่ แต่ในช่วงเวลาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดนี้คุณอดไม่ได้ที่จะชื่นชมมันโกลเด้นสเตทมีโอกาสที่จะชนะหลังจากนั้น แต่เดรย์มอนด์กรีนเลี้ยงบอลขาเข้าผ่านเท้าของเขาและนอกเขต

“ ฉันทำให้เราเสียเงินในเกม” กรีนกล่าว “ โลกจะคิดว่าฉันกำลังพูดถึงการหมุนเวียนครั้งสุดท้าย แต่ฉันไม่ เกิดขึ้น. ฉันแย่มากทั้งเกม ฉันสนใจเกี่ยวกับผลประกอบการนั้น แต่ก่อนหน้านั้นฉันทำให้เราเสียค่าใช้จ่าย”Marreese Speights ออกจากบัลลังก์เพื่อนำทีม Warriors ด้วย 22 แต้มและ Klay Thompson มี 17Dwight Howard เพิ่ม 13 คะแนน 13 รีบาวน์และมีสองช่วงตึกสำหรับฮูสตัน

Curry รู้สึกดีขึ้นในวันพฤหัสบดีและต้องการลงเล่น แต่ Warriors ตัดสินใจว่าโอกาสที่เขาจะบาดเจ็บที่ข้อเท้าอีกครั้งก่อนที่จะได้รับการรักษาอย่างสมบูรณ์นั้นไม่คุ้มกับความเสี่ยง โค้ชสตีฟเคอร์กล่าวว่าพวกเขาจะรู้สึกดีขึ้นสำหรับความพร้อมสำหรับเกม 4 ในวันอาทิตย์หลังจากที่พวกเขาเห็นว่าเขาตอบสนองต่อการฝึกซ้อมในสองวันถัดไปอย่างไร

“ ไม่ว่าสเต็ปจะอยู่ที่นี่หรือไม่เราควรจะทำผลงานในระดับสูงซึ่งเราทำมามากในเกมนี้ แต่เราต้องกำจัดความผิดพลาดบางอย่างออกไป” เคอร์กล่าวเควินดูแรนต์จากโอคลาโฮมาซิตีตีกลับจากเกมยิงที่เลวร้ายที่สุดในอาชีพการเล่นรอบรองชนะเลิศของเขาด้วยคะแนน 34 ซึ่งทำให้ธันเดอร์ชนะ 131-102 เหนือดัลลัส

ดูแรนท์ยิงได้เจ็ดประตูในช่วงกลางของควอเตอร์ที่สองจากเก้านัดเมื่อเทียบกับความพยายาม 33 ครั้งที่เขาต้องการถึงเจ็ดครั้งในเกมที่ 2 แพ้MVP ปี 2014 ทำคะแนนได้ 20 คะแนนในครึ่งแรกเมื่อธันเดอร์นำโดยมากถึง 19 คะแนนเกมที่ 4 คือวันเสาร์ในดัลลัสDirk Nowitzki เล่นได้แม้จะมีอาการช้ำที่หัวเข่าขวาและทำคะแนน 16 คะแนนให้กับ Mavericks ซึ่งพลาด 10 จาก 12 นัดแรกจากระยะ 3 คะแนน

รัสเซลเวสต์บรูกทำคะแนน 20 จาก 26 คะแนนในครึ่งหลังและมี 15 แอสซิสต์DeMar DeRozan ของโตรอนโตดีดตัวขึ้นจากการยิงปืนในช่วงหลังฤดูกาลของเขาและเขาและ Kyle Lowry ทำคะแนน 21 คะแนนเพื่อนำ Raptors ไปสู่ชัยชนะ 101-85 ที่ IndianaRaptors เรียกคืนความได้เปรียบในสนามเหย้าที่พวกเขาใช้จ่ายโดยการแพ้เกมเปิดซีรีส์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา

อินเดียนานำโดยพอลจอร์จซึ่งมี 25 คะแนน 10 รีบาวน์และหกแอสซิสต์ Rookie Myles Turner ทำคะแนน 11 ​​จาก 17 คะแนนในครึ่งหลังเกมที่ 4 คือวันเสาร์ในอินเดียแนโพลิสDeRozan อยู่ที่ 10 จาก 37 จากสนามและ 0 เป็น 5 จากระยะ 3 คะแนนในสองเกมแรก ในวันจันทร์เขาจบ 7 จาก 19 จากสนามhyna, นักมวยปล้ำหญิงที่มีชื่อเสียงมากที่สุดของเวลาทั้งหมดที่“Wonder 9 ของโลก”

เสียชีวิตในวันพฤหัสบดีที่ เธอมีชื่อเสียงในเรื่องพลังที่ยิ่งใหญ่เธอต่อสู้กับคู่แข่งชายอย่างเท่าเทียมซึ่งเป็นสิ่งที่ยังไม่ค่อยมีใครทำในปัจจุบัน ในฐานะนักมวยปล้ำหญิงฉันชื่นชมเธอมาตลอดและวิธีที่เธอท้าทายและเปลี่ยนวิธีที่โลกมองความเป็นผู้หญิง Chyna เป็นแรงบันดาลใจให้เด็ก ๆ หลายล้านคนที่ถูกล้อเรื่องน้ำหนักส่วนสูงและเพศ – ในตัวเธอพวกเขามีแชมป์เป็นสิ่งที่“ น่าแปลกใจ” ไม่ใช่ตัวประหลาด

Joanie Marie Laurer เกิดมาเธอใช้เวลาอยู่ในPeace Corpsก่อนที่จะตัดสินใจใช้โครงสร้างขนาดใหญ่เพื่อประโยชน์ของเธอ เธออายุ 26 ปีขึ้นมวยปล้ำและได้รับการสอนจาก Fabulous Moolah นักมวยปล้ำหญิงผู้ล่วงลับอีกคน การจะประสบความสำเร็จในกีฬามวยปล้ำต้องใช้ความทุ่มเทและความฟิตอย่างสูงสุด Laurer เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาและเป็นรายการที่ใหญ่ที่สุดในโลกภายในหนึ่งปี

เมื่อ Laurer เข้าร่วม WWE ในปี 1996 เธอได้รับชื่อ “Chyna” – เพราะเธอไม่บอบบางหรือแตกหัก เช่นเดียวกับนักมวยปล้ำหญิงหลายคนเธอเริ่มต้นชีวิตด้วยการเป็นพนักงานขับรถสำหรับคู่ชาย แต่มีความแตกต่าง – เธอคือ “ผู้คุ้มกัน” ของเขา – มีอำนาจในการแข่งขันกับผู้ชาย ภายในปีอื่นเธอเป็นผู้หญิงคนแรกที่เข้าร่วม Royal Rumble ซึ่งมีคู่แข่ง 30 คนที่ต่อสู้กับมัน

นอกจากนี้เธอยังกลายเป็นผู้หญิงคนแรกที่คว้าเข็มขัดแชมป์อินเตอร์คอนติเนนตัลแม้ว่าจะมีการอ้างว่าคู่ต่อสู้ของเธอได้รับเงิน 300,000 ดอลลาร์จากความไม่พอใจที่แพ้ผู้หญิงคนหนึ่ง แม้จะมีความพ่ายแพ้เหล่านี้ แต่เธอก็เป็นจุดดึงดูดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ บริษัท และมีการแข่งขันกับผู้ยิ่งใหญ่เช่น HHH, Mick Foley และ Eddie Guerrero

สำหรับหลาย ๆ คนแล้วเธอยังคงเป็นสิ่งที่ตรงกันข้ามกับการที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ทำงานโดย WWE เป็นเรื่องธรรมดาที่ผู้หญิงจะได้รับ “titties” ของพวกเขาที่นักวิจารณ์พูดถึง แต่ไม่ค่อยมีทักษะในการแสดง ผู้จัดการคิดว่าผู้ชมแค่อยากให้สาว ๆ ใส่ชุดบิกินี่ ปรากฎว่าสิ่งที่พวกเขาต้องการจริงๆคือโรงไฟฟ้าหญิงแกร่งอย่าง Chyna แม้จะมีขนาดและเพศ แต่ผู้คนก็รักเธอ

แทนที่จะเป็นสาว ๆ ในชุดบิกินี่กลับกลายเป็นว่าสิ่งที่ผู้ชมต้องการจริงๆคือโรงแรงหญิงอย่าง Chynaอย่างไรก็ตาม Chyna เริ่มเชื่อมโยงกับตัวละครชายเป็นประจำในฐานะความรักแทนที่จะมุ่งเน้นไปที่ความกล้าหาญของเธอ ในชีวประวัติของเธอซึ่งเป็นหนังสือขายดีของนิวยอร์ก

ไทม์สเธออธิบายว่าไม่ได้เป็นผู้มีอำนาจเหนือกว่าในการต่อสู้อีกต่อไป แต่เป็นการเตะด้านข้างที่มีการควบคุมมากกว่า เธอเริ่มหมดแรงที่จะพยายามจับคู่กับตัวละครที่เธอวาดในแต่ละวัน เธอเคยกล่าวไว้ว่า“ Chyna เป็นพลังที่ผ่านพ้นไม่ได้ แม้ว่าฉันจะหยุด Chyna ไม่ได้ ” เธอประสบปัญหาเดียวกับที่คนดังหลายคนเผชิญ – พยายามที่จะคืนดี Chyna นักมวยปล้ำกับ Joanie บุคคลนั้น

จดหมายข่าว The Guardian Today: หัวข้อข่าวบทวิเคราะห์การอภิปราย – ส่งตรงถึงคุณดเจ็บที่คอเธอได้รับแฟกซ์จาก WWE และบอกว่าเธอไม่ต้องการอีกต่อไปและจบลงด้วยการทำงานในสื่อลามก Chyna ต่อสู้กับการติดยาหลังจากนั้นและมักพูดถึงความกดดันของชื่อเสียงและวัฒนธรรมที่น่าอับอายทำให้ผู้คนมีนิสัยที่รุนแรง อย่างไรก็ตามภายในปี 2015 เธอกลับมาอยู่บนพื้นฐานที่แข็งแกร่งขึ้นและย้ายไปญี่ปุ่นเพื่อสอนภาษาอังกฤษ

นับตั้งแต่การเสียชีวิตของเธอมีการเรียกร้องอย่างกว้างขวางให้เธอได้รับการแต่งตั้งให้เข้าสู่ WWE Hall of Fame สำหรับหลาย ๆ คน Chyna อยู่ที่นั่นแล้ว เธอวางรากฐานไว้มากมายหลังจากเธอ ฉันหวังว่าเธอจะตายเพราะรู้ว่าเธอเป็นแรงบันดาลใจให้คนทั้งรุ่น – ฉันรวมอยู่ด้วย – ให้แข็งแรงทั้งร่างกายและอารมณ์

นักมวยปล้ำมักจะอายุน้อย พวกเขาให้ความสำคัญกับสุขภาพของพวกเขาสำหรับงานศิลปะของพวกเขา Chyna ทำสิ่งนี้และอื่น ๆ อีกมากมาย เราควรจดจำเธอในฐานะคนที่ไม่ธรรมดา – แบบอย่างของความแตกต่าง แต่ที่สำคัญกว่านั้นเราควรจดจำ Joanie Laurer ผู้แข็งแกร่งพอที่จะท้าทายความคาดหวังและกลายเป็น Chyna

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ไลน์สโบเบ็ต หน้าต่างแชมป์ของธันเดอร์

สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด ในวันอาทิตย์โอคลาโฮมาซิตีธันเดอร์เอาชนะมิลวอกีบัคส์ 104-96 แม้ว่าจะยังห่างไกลจากการชนะที่น่าเชื่อก็ตาม ในควอเตอร์ที่สี่มิลวอกีสามารถตัดแต้มนำ 21 แต้มของธันเดอร์จนเหลือสองแต้มโดยเปลี่ยนสิ่งที่จำเป็นอย่างมากให้กลายเป็นนักเตะเล็บ แม้จะได้รับชัยชนะ แต่ธันเดอร์ก็ไม่สามารถสงบสติอารมณ์ได้ด้วยความกลัวว่าหน้าต่างแชมป์ของธันเดอร์จะปิดลง

ก่อนที่จะชนะในวันอาทิตย์ Thunder อยู่ในการลื่นไถล 1-4 ซึ่งเน้นด้วยการสูญเสียที่โหดร้าย เกมแรกในเดือนกุมภาพันธ์พบกับ Golden State Warriors ซึ่งพวกเขาขึ้นนำสี่แต้มโดยเหลือเวลา 14.5 วินาทีตามระเบียบ

หลังจากปล่อยให้วางมืออย่างรวดเร็วทันเดอร์ก็ถูกเรียกร้องให้ทำฟาวล์ซึ่งทำให้อังเดรอิกัวดาลาสามารถเสมอเกมได้โดยเหลือเวลาเพียง 0.7 วินาที ในช่วงต่อเวลา Steph Curry เป็นผู้ชนะเกมที่ไม่น่าจะเป็นไปได้

เจ็บปวดพอ ๆ สมัครเว็บพนันที่ดีที่สุด กับที่เป็นอยู่สิ่งต่างๆจะเลวร้ายลงสำหรับโอคลาโฮมาซิตี หลังจากเอาชนะคิงส์ได้อย่างง่ายดายโอคลาโฮมาซิตีสามารถทำแต้มนำ 20 แต้มให้กับ Clippers ในที่สุดก็แพ้ 103-98 “ เรากำลังหลอกตัวเองว่าเราต้องการเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมในแบบที่เรากำลังเล่นอยู่” เควินดูแรนต์กล่าวหลังเกม “ เรากำลังหลอกตัวเอง”

วันหลังจากการสูญเสียที่ทำให้ขวัญเสีย Thunder ต้องเผชิญหน้ากับ Warriors เป็นครั้งที่สอง เป็นอีกครั้งที่ทันเดอร์ดูเหมือนพวกเขาควบคุมได้โดยเพิ่มขึ้น 80-71 ณ จุดหนึ่งในไตรมาสที่สามและอีกครั้งที่พวกเขาสะดุดในช่วงที่สี่ Warriors

ไม่เพียง แต่ชนะพวกเขายังชนะด้วยคะแนนสุดท้ายที่ 121-106 ซึ่งบ่งบอกเพียงเล็กน้อยว่ามันเป็นการแข่งขันที่ใกล้ชิดนับประสาอะไรกับเกมที่ Thunder เป็นผู้นำในช่วงปลายไม่ใช่การสูญเสียที่ตัวเองควรกังวล แต่เป็นวิธีที่พวกเขาแพ้ โอคลาโฮมาซิตีมีความกังวลถูกต้องตามกฎหมายเมื่อมันมาถึงการปิดออกเกมอะไรบางอย่างที่อาจจะเกี่ยวข้องกับความจริงที่ว่าปีแรกหัวหน้าโค้ชบิลลี่โดโนแวน

ได้รับการทำงานโดยไม่ต้องของเขาสองผู้ช่วยที่สำคัญ แม้ว่าดูแรนต์และรัสเซลเวสต์บรูคจะมีสุขภาพที่แข็งแรงและเล่นในระดับออลสตาร์ แต่ทีมธันเดอร์ทีมนี้ไม่ได้เล่นเหมือนทีมที่สามารถไว้วางใจได้ว่าจะชนะ 7 เกมต่อซีรีส์กับ Warriors หรือ San Antonio Spurs

นี่ไม่ใช่ข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ธันเดอร์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากข้ออ้างของโจเอลเมเยอร์สที่ว่าดูแรนต์ตัวแทนอิสระหลังจบฤดูกาลจะมุ่งหน้าไปที่อื่นหากทีมไม่สามารถเข้าถึงรอบชิงชนะเลิศเอ็นบีเอ แม้ว่าจะไม่มีเนื้อหาอยู่เบื้องหลังข่าวลือที่เฉพาะเจาะจงนี้ แต่ก็มีโอกาสมากที่ดูแรนท์จะต้องการไปในที่ที่เขาจะมีโอกาสที่ดีที่สุดในการคว้าแชมป์และนั่นอาจไม่ได้เป็นโอคลาโฮมา

แน่นอนว่าจอร์แดนถูกกำหนดให้เข้าร่วม Mavericks ในช่วงปิดฤดูกาลก่อนเหตุการณ์มหาสงครามอีโมจิทำให้เขาต้องเซ็นสัญญากับ Clippers อีกครั้ง เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาจอร์แดนทำ 23 คะแนนและ 20 รีบาวน์กับดัลลัสในสิ่งที่ลงเอยด้วยชัยชนะ 109-90 Clippers ปฏิกิริยาของ Mark Cuban เจ้าของ Mavericks สันนิษฐานว่าน่าจะได้รับคะแนน R มากกว่า Carlisle

นั่นคือเบอร์นีของไมอามีฮีทที่ล้มเหลวในการกระโดดข้ามมาสคอตเพื่อนของเขา เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นระหว่างเกมเย็นวันอาทิตย์ของฮีทกับฟิลาเดลเฟีย 76ers ซึ่งอาจจะโล่งใจที่ไม่ใช่เรื่องตลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในศาลในวันนั้น (หมายเหตุ: มีบางคนที่เชื่อว่านี่เป็นการแสดงความสามารถในการประชาสัมพันธ์ที่ออกแบบมาเพื่อแพร่ระบาดและ Burnie ก็กำจัดโดยเจตนาด่วนมีใครบางคนรับ Alex Jones ในคดีนี้!)

LeBron นำ Cavaliers ในสัปดาห์นี้อย่างไร?บางครั้งผู้นำต้องทำมากกว่าสร้างแรงบันดาลใจให้ทีมของเขาในสนาม บางครั้งเขาต้องใช้สวัสดิการทางจิตใจ ดังที่เราได้กล่าวไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว James ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมของเขาผ่านการทวีตย่อยเชิงรุก

เป็นการยากที่จะบอกว่าการทวีตของ James มีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ แต่ Cavaliers ชนะสามเกมหลังจากความคิดเห็นที่คลุมเครือในตอนแรกของเขา (ซึ่งหมายถึงJames ได้อธิบายในภายหลังสำหรับผู้ที่มี “จิตใจที่มีการศึกษา”)

เมื่อแนวชนะจบลงด้วยความตะลึงลึกลับวางเกมกับทีมเมมฟิสกริซลีสั้นมือในวันจันทร์ที่เจมส์ตัดสินใจว่ามันเป็นเวลาที่จะเรียกออกมาจากทีมงานของเขามากขึ้นอีกนิดโดยตรง หลังจบเกมเจมส์บอกกับสื่อว่า:“ ฉันสามารถนั่งที่นี่และบอกว่าเราเป็นทีมที่พร้อมจะเริ่มรอบตัดเชือกในวันพรุ่งนี้ แต่เราไม่ใช่” ดังนั้นเจมส์จึงเปลี่ยนจากการต้องการสมาชิกในทีมของเขาบน Twitter ไปใช้สื่อเพื่อส่งข้อความว่าเขาไม่พอใจกับพวกเขา? เห็นได้ชัดว่ามีใครบางคนกำลังยืมหน้าบางหน้าจากเพลย์บุ๊ก Phil Jackson

ไอวีลีกมีการผลิตร่วมกันของผู้ชนะความประหลาดใจในการแข่งขันซีเอ สามารถเพิ่ม Yale ในรายการสปอยเลอร์วงเล็บนั้นได้Makai Mason มีคะแนนสูงสุดในอาชีพ 31 คะแนนรวมถึงหกคะแนนจากเก้าคะแนนสุดท้ายของ Yale และ Bulldogs เมล็ดพันธุ์ No12 ที่จัดขึ้นเพื่อทำให้ No5 Seed Baylor 79-75 ไม่พอใจในรอบแรกของการแข่งขัน NCAA ในวันพฤหัสบดีเยล (23-6) ได้รับชัยชนะในการแข่งขันซีเอครั้งแรก ปรากฏตัวครั้งแรกตั้งแต่ปีพ. ศ. 2505

กัปตันทีมบาสเก็ตบอลที่ถูกไล่ออกจากเยลเข้าร่วมการแข่งขันซีเอครั้งประวัติศาสตร์ของทีม“ สิ่งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเราและเราต้องการทำเพื่อเยลทุกคนที่ซื่อสัตย์ที่นั่น” จัสตินเซียร์สอาวุโสกล่าว “ มันดีมากในตอนนี้ ฉันไม่คิดว่ามันจะกระทบเรามากขนาดนี้”หลังจากนั้น Bulldogs ก็เฉลิมฉลองเหมือนทีมที่รอมา 54 ปีเพื่อเล่นในการเต้นรำครั้งใหญ่

เมื่อเสียงแตรสุดท้ายดังขึ้นโค้ชเจมส์โจนส์ก็เดินข้ามพื้นพร้อมกับยกแขนขึ้น หยุดต่อหน้ากองเชียร์ของแฟน ๆ เยลเขาฟาดมือทั้งสองข้างลงบนโต๊ะของผู้ทำประตูก่อนจะยกแขนขึ้นสูงอีกครั้งนับตั้งแต่คอร์เนลล์สร้างซินเดอเรลล่าไปสู่ ​​Sweet 16 ในปี 2010 ทีมของ Ivy League ได้ไป 4-3 ในเกมรอบแรก ทีมคอร์เนลบังเอิญเป็นเมล็ดพันธุ์ No12 ด้วย บูลด็อกจะเผชิญหน้ากับดยุคเมล็ดที่สี่ในวันเสาร์ เซียร์เพิ่ม 18 คะแนน แบรนดอนเชอร์รอดจบด้วย 10.

“ พวกในห้องล็อกเกอร์นี้รู้จักแล้ว” นิควิกเตอร์ผู้พิทักษ์เยลกล่าว “ ผู้คนภายนอกพวกเขาคิดเสมอว่าเราไม่สามารถชนะเกมนี้ได้ เรารู้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเราทำได้”บูลด็อกควบคุมเกมจากการแตะเปิดและทำให้การป้องกันของเบย์เลอร์ขาดอากาศหายใจด้วยความรวดเร็วและลบล้างความได้เปรียบภายในด้วยการเคลื่อนไหวอย่างมีระเบียบในการรุก

เมสันเป็นตัวเร่งโดยเชื่อมต่อกับเก้าใน 18 ครั้งในการทำประตูและทำ 11 ต่อ 11 จากเส้นโยนโทษ“ ฉันรู้สึกเหมือนอยู่ในโซนนี้ฉันเดาว่า” เมสันกล่าว “ ฉันคิดว่าฉันคิดว่าถ้าฉันพลาดฉันมั่นใจว่าโค้ชของเราจะต้องกรี๊ดใส่ฉัน … โชคดีที่ฉันสามารถล้มมันได้”สำหรับ Baylor (22-12) เป็นการออกจากรอบแรกนัดที่สองจากทัวร์นาเมนต์ The Bears แพ้ตัวชี้ 3 วินาทีสุดท้ายเมื่อปีที่แล้วจากชัยชนะที่น่าจดจำของจอร์เจีย

ทูเรียนปรินซ์นำเบย์เลอร์ (22-12) ด้วย 28 คะแนน Johnathan Motley จบด้วย 15 คะแนนและเจ็ดรีบาวน์“ เราเพิ่งหลุดออกไปและพวกเขาเล่นหนักกว่าเราตลอด 40 นาที” ปรินซ์กล่าวเยลเล่นครึ่งหลังโดยไม่มีเซียร์สและแบรนดอนเชอร์รอดหลังจากทั้งคู่ทำฟาวล์ครั้งที่สี่ ทั้งคู่กลับมาโดยใช้เวลาเพียงสี่นาทีในการเล่นเกมBulldogs นำโดยมากถึง 13 คะแนนในครึ่งหลังก่อนที่จะนำไปสู่ ​​76-75

เบย์เลอร์ใช้แรงกดดันจากสนามเต็มรูปแบบในการเล่นขาเข้า แต่เยลผ่านบอลยาวเข้าสู่นิควิคเตอร์ซึ่งถูกเปรอะเปื้อนโดยเหลือ 6.8 วินาทีวิคเตอร์เชื่อมต่อในครั้งแรก แต่อากาศดันพยายามครั้งที่สอง เบย์เลอร์จ่ายบอลเข้าเลสเตอร์เมดฟอร์ด เขาลื่นล้มระหว่างทางไปที่ตะกร้าแล้วพลิกคว่ำ“ ผมคิดว่าเยลทำได้ดีมากในครึ่งหลังทำให้เราทำประตูได้ยาก” สก็อตต์ดรูว์โค้ชของเบย์เลอร์กล่าว “ เรายิงได้เพียง 38% แต่ฉันคิดว่าเมสันคุมเกมได้จริงๆ เรามีช่วงเวลาที่ยากลำบากในการจับคู่เขา”

ลิตเติลร็อคกำลังเดินหน้าต่อไปในทัวร์นาเมนต์ซีเอด้วยการคัมแบ็กที่ไม่มีที่ไหนเลยซึ่งนำไปสู่ชัยชนะ 85-83 ซ้ำสองครั้งเหนือเพอร์ดูJosh Hagins ส่งเกมเข้าสู่ช่วงต่อเวลาด้วยการยิงจากขอบของโลโก้มิดคอร์ทจากนั้นเข้าสู่ดับเบิ้ลโอทีด้วยการยิงธนูออกจากกระจกเหนือกองหลังที่ยื่นออกไปผู้อาวุโส 6 ฟุต 1 นิ้วจบด้วยคะแนน 31 คะแนนรวมถึงหกในการต่อเวลาครั้งที่สอง

โทรจันเมล็ดที่ 12 (30-4) ตามหลัง 65-52 ด้วย 3.33 เพื่อให้เป็นไปตามระเบียบ แต่วิ่ง 12-0 เพื่อให้เป็นเกม แฮจินส์พยายามหาที่ว่างตามหลังสามคนในการครอบครองครั้งสุดท้ายจากนั้นก็ก้าวถอยหลังและเปิดตัวจาก 30 ฟุตเพื่อผูกมันลิตเติลร็อคตอนนี้ 17 ชนะดีกว่าฤดูกาลที่แล้วภายใต้โค้ชคริสเคราปีแรกจะเผชิญหน้ากับรัฐไอโอวาในวันเสาร์ในรอบที่สอง

Vince Edwards นำ Purdue (26-9) ด้วย 24 คะแนนและ Boilermakers อาจวางแผนสำหรับวันเสาร์ด้วยเช่นกันเมื่อ AJ Hammons (16 คะแนน, 15 รีบาวน์) ทำการโยนฟรีสองครั้งเพื่อขยายความนำไปสู่ ​​13 ในช่วงท้ายเกมจากนั้นภาพก็เริ่มตกลงไปที่ Little Rock ซึ่งบางภาพมาจากสถานที่แปลกประหลาดตามหลัง 68-64 โดยเหลือ 33 วินาที Hagins พลาด 3 อย่างไม่ดี

แต่มันเข้ามุมอย่างรวดเร็วและไปอยู่ในมือ 6 ฟุต 11 ใน Lis Shoshi ความพยายามสามจุดของเขาทำให้เหล็กกระเด็นกระดอนขึ้นมาตรงๆเอ็ดเวิร์ดตีการโยนโทษสองครั้งเพื่อขยายนำกลับไปเป็นสามครั้งจากนั้นแฮจินก็พบช่องว่างของเขาสำหรับการผูก 3 ที่เครื่องหมาย 5.1 วินาทีเกมยิงนัดที่สองของเขาคือการเล่นวนซ้ำโดยการจูบจากแก้วเหนือแขนที่ยื่นออกไปของ Rapheal Davis

ในช่วงต่อเวลาที่สอง Hagins เปิดขึ้นพร้อมกับดึงขึ้น 12 ส่วนท้ายซึ่งทำให้โทรจันเป็นผู้นำที่พวกเขาจะไม่ละทิ้งไฮไลท์อื่น ๆ ของ Hagins: ไดรฟ์เลี้ยงลูกไปที่เส้นฐานจากนั้นดึงขึ้นอย่างไร้จุดหมาย – ลาอิสยาห์โธมัส – สำหรับผู้นำ 83-79 โดยเหลือ 1.01 แฮจินส์ได้โยนโทษครั้งสุดท้ายของเกมด้วยและหลังจากเสียงกริ่งดังขึ้นเคราก็เดินไปที่สนามกลางและจูบพื้นจากนั้นก็วิ่งออกจากสนามและใครบางคนที่อยู่ในแถวสื่อมวลชนพูดว่า:“ อย่านับคนตัวเล็กออกไปเลย

รัฐวิชิตา 65 รัฐแอริโซนา 55Fred VanVleet และ Ron Baker รวมกันเป็น 29 คะแนนและการป้องกันการจับกลุ่มของ Wichita State ทำส่วนที่เหลือขณะที่ Shockers เอาชนะ Arizona 65-55 ในคืนวันพฤหัสบดีในรอบแรกของการแข่งขัน NCAAวิชิตาสเตท (26-8) จะเล่นไมอามี (26-7) เมล็ดพันธุ์ที่สามของภาคใต้ในวันเสาร์นี้

ฌอนมิลเลอร์โค้ชชาวแอริโซนาเรียกการหมดเวลา 53 วินาทีในเกมหลังจากที่ VanVleet และ Baker กระเด้งลูกบอลหลุดมือในช่วงท้าย Wildcats เห็นได้ชัดจากการเริ่มต้นว่าการป้องกันตัวต่อหน้าของรัฐวิชิตาจะเป็นปัจจัยชี้ขาดต่อรัฐแอริโซนา (25-9)The Shockers บังคับให้ 19 เทิร์นโอเวอร์ที่พวกเขาเปลี่ยนเป็น 22 คะแนนและติดบ่วงเก้าครั้ง

Ryan Anderson, Gabe York และ Allonzo Trier สามตัวใหญ่ของแอริโซนาโดยแต่ละคนมีคะแนนเฉลี่ย 15 คะแนนรวมกันเป็น 28Duke 93, UNC Wilmington 85มาร์แชลพลัมลีทิ้งหน้ากากเพื่อป้องกันจมูกที่หักของเขาและตอบโต้ด้วยการทำคะแนนสูงสุดในอาชีพ 23 คะแนนเพื่อเป็นผู้นำในการป้องกันแชมป์แห่งชาติ Duke ที่ผ่านมา UNC Wilmington

พลัมลีมี 10 คะแนนและสองช่วงตึกในขณะที่ปีศาจสีน้ำเงินก้าวขึ้นมารับแรงกดดันในการป้องกันในช่วงต้นของครึ่งหลังเพื่อสร้างความเป็นผู้นำหลังจากจบการแข่งขันDuke (24-10) ซึ่งได้รับการจัดอันดับที่สี่ในตะวันตกจะรับบทเป็นเยลหรือเบย์เลอร์ UNCW (25-8) เมล็ดที่ 13 อยู่ในนั้นจนถึงช่วงเวลาปิดหลังจาก Plumlee และ Matt Jones เปรอะเปื้อน

เกรย์สันอัลเลนยังยิงได้ 23 คะแนนให้กับปีศาจสีน้ำเงิน แต่ 15 คะแนนมาจากการทำฟาวล์ในขณะที่เขายิงเพียง 4 จาก 12 จากสนาม Brandon Ingram เพิ่ม 20Craig Ponder นำ UNCW ด้วยคะแนน 22 คะแนน Chris Flemmings มี 18 คน, Denzel Ingram 17 และ CJ Bryce 16

กอนซากา 68, เซตันฮอลล์ 52Gonzaga เดินหน้าต่อไปในการแข่งขัน NCAA หลังจากดึงออกจาก Seton Hall ตามหลัง 21 คะแนนและ 16 รีบาวน์จาก Domantas SabonisKyle Wiltjer เพิ่ม 13 คนสำหรับ Bulldogs (27-7) ซึ่งจะเล่นยูทาห์ในวันเสาร์เพื่อเดินทางไปยัง Sweet 16

กอนซาก้าเข้ามาในฐานะ 11 เมล็ดซึ่งเป็นทีมที่ต้องดิ้นรนตลอดเวลาในฤดูกาลนี้และไม่แน่ใจว่าจะเดินทางตรงไปยัง March Madness ครั้งที่ 18 จนกว่าจะชนะการแข่งขันการประชุมแต่เมื่อเทียบกับเซตันฮอลล์ลูกที่หก (25-9) สิ่งนี้ไม่ได้ทำให้อารมณ์เสีย

กุญแจสำคัญคือการ จำกัด อิสยาห์ไวท์เฮด Whitehead ซึ่งเป็นดาวเด่นของ Seton Hall ขึ้นสู่ตำแหน่งทัวร์นาเมนต์ Big East ครั้งแรกตั้งแต่ปี 1993 ทำคะแนนได้เพียง 10 คะแนนและพลาดการยิง 3 คะแนนทั้งหมด 10 ครั้ง

เวอร์จิเนีย 81 แฮมป์ตัน 45แอนโธนีกิลล์ได้ 19 คะแนนส่วนเวอร์จิเนียเอาชนะแฮมป์ตัน 81-45London Perrantes มี 12 คะแนนและ Malcolm Brogdon จบด้วย 11 สำหรับ Cavaliers ยอดนิยม (28-6)พวกเขายิง 55% ตี 12 3 พอยน์เตอร์และทำให้อันนี้ไม่สามารถเข้าถึงได้ด้วยการวิ่ง 20-3 ในช่วงครึ่งแรกก่อนที่โค้ชโทนี่เบนเน็ตต์จะล้มลงและถูกนำตัวไปที่ห้องล็อกเกอร์ในไม่กี่วินาที

เวอร์จิเนียรายงานว่าเบ็นเน็ตต์ขาดน้ำและเขาก็กลับมาในช่วงครึ่งหลัง ทีมของเขาไม่มีปัญหาในการเผชิญหน้ากับบัตเลอร์เมล็ดที่เก้า (22-10) ในวันเสาร์Quinton Chievous ทำคะแนนได้ 17 คะแนนและ Reginald Johnson Jr มี 10 สำหรับ Hampton ที่ 16 เมล็ด (20-11) ซึ่งเป็นเพียง 4 จาก 20 จากช่วง 3 คะแนน

รัฐไอโอวา 94 ไอโอนา 81Monte Morris ไม่แสดงอาการบาดเจ็บที่ไหล่ขวาของเขาโดยทำคะแนนได้ 20 คะแนนและช่วยได้แปดครั้งในการชนะ Iona ของรัฐไอโอวา28 คะแนนของ Georges Niang นำทีม No3 Seed Cyclones (22-11)

ซึ่งเห็นผู้เริ่มต้นทั้ง 5 คนทำคะแนนเป็นตัวเลขสองเท่า พวกเขาจะเล่น Purdue หรือ Arkansas-Little Rock ในวันเสาร์ที่ Pepsi Center

ไม่ถึง 24 ชั่วโมงหลังจากประกาศว่าเขาไม่เคยรู้สึกดีขึ้นมอร์ริสก็ออกไปพิสูจน์ อับเดลนาเดอร์เพิ่ม 19 คะแนนแมตต์โทมัสมี 14 คะแนนและจามีลแม็คเคย์ 11 สำหรับพายุไซโคลนAJ English นำ Iona อันดับ 14 (22-11) ด้วย 28 คะแนนและ Jordan Washington ได้ 26 คะแนน

บัตเลอร์ 71 เท็กซัสเทค 61Kelan Martin ทำคะแนนได้ทั้งหมด 11 คะแนนใน 8 1/2 นาทีสุดท้ายรวมถึง 3 พอยน์เตอร์ติดต่อกันเพื่อทำลายเกมที่เสมอกันเพื่อช่วยให้บัตเลอร์เอาชนะเท็กซัสเทค

Kellen Dunham ไลน์สโบเบ็ต ทำคะแนน 23 คะแนนเพื่อนำ Bulldogs (22-10) รวมถึงคริติคอล 3 ของตัวเองและเหลือ 2.26 ขณะที่เมล็ดพันธุ์ No9 ของภูมิภาคมิดเวสต์ถูกดึงออกไปในนาทีสุดท้าย บัตเลอร์ยิง 52% หลังจากพักครึ่งโดยใช้ประสบการณ์การแข่งขัน NCAA เพื่อรวบรวมจากการขาดดุลแปดจุดต้นและในที่สุดก็ผลักดันไปข้างหน้ากลางคันจนถึงครึ่งหลัง

Devaugntah Williams ทำคะแนน 18 คะแนนเพื่อนำไปสู่ ​​Red Raiders ที่แปดเมล็ด (19-13) ซึ่งปรากฏตัวในทัวร์นาเมนต์ครั้งแรกตั้งแต่ปี 2550 แต่ Texas Tech ทำเพียง 2 จาก 9 นัดเพื่อปิดเกมขณะที่บัตเลอร์เริ่มเข้ายึดครอง ช่วงเวลาวิกฤต

ยูทาห์ 80 รัฐเฟรสโน 69Jakob Poeltl ผู้เล่น 7 ฟุตของ Sophomore ทำคะแนนได้ 16 คะแนนและดึง 18 รีบาวน์ที่สูงในอาชีพการงานเพื่อช่วยให้ยูทาห์หยุดสถานะเฟรสโนยูทาห์ซึ่งเป็นเมล็ดพันธุ์ที่สามในมิดเวสต์ใช้ 20-2 พองวิ่งตามแนวยาวเพื่อฟื้นการควบคุมหลังจากล้มลงเป็นครั้งแรกตลอดทั้งคืนโดยเหลือ 10.32

ลอเรนโซบอนแฮมมี 17 คะแนนและแบรนดอนเทย์เลอร์เพิ่ม 16 คะแนนสำหรับยูเตส (27-8) ซึ่งจะพยายามเดินทางตรงไปยัง Sweet 16 ครั้งที่สองเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับ Seton Hall หรือ Gonzaga ในคืนวันเสาร์Marvelle Harris ผู้เล่นยอดเยี่ยมแห่งปีของ Mountain West นำ Bulldogs (25-10) ด้วย 24 คะแนน นับเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของซีเอตั้งแต่ปี 2544

แคนซัส 105 ออสตินเพย์ 79Svi Mykhailiuk ทำคะแนนสูงสุดในอาชีพ 23 คะแนนเพอร์รีเอลลิสเพิ่ม 21 คะแนนและแคนซัสอันดับต้น ๆ ควบคุมออสตินเพย์Landen Lucas ทำคะแนนได้ 16 คะแนนสำหรับ Jayhawks (31-4) ซึ่งจะเผชิญหน้ากับ Connecticut ในวันเสาร์พร้อมโอกาสที่จะกลับไปที่ Sweet 16 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2013

แคนซัสซึ่งเป็นเมล็ดพันธุ์อันดับ 1 ในภาคใต้กระโดดขึ้นไปข้างหน้าโดย 20 ในช่วงพักครึ่งและแล่นไปสู่ชัยชนะครั้งที่ 10 ในการเปิดการแข่งขัน NCAAJosh Robinson ทำคะแนนได้ 24 คะแนนสำหรับผู้ว่าการรัฐ (18-18) ซึ่งเรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่าเวทมนตร์ที่พวกเขาพึ่งพาเพื่อเอาชนะสี่นัดรวดและตำแหน่งโอไฮโอแวลลีย์ไม่ตรงกับ Jayhawks ที่มีพรสวรรค์

คอนเนตทิคัต 74 โคโลราโด 67ร็อดนีย์เพอร์วิส, แดเนียลแฮมิลตันและการป้องกันที่แข็งกระด้างทำให้คอนเนตทิคัตกลับมาจากการขาดดุล 11 คะแนนในครึ่งแรกทำให้ Huskies เพียงพอสำหรับชัยชนะเหนือโคโลราโดซึ่งทำให้โค้ชเควินโอลีไม่แพ้ใครในการแข่งขันซีเอ

Purvis ทำคะแนนได้ 15 จาก 19 คะแนนของเขาหลังจากพักครึ่งแดเนียลแฮมิลตันมี 17 คะแนนและ 10 รีบาวน์และลำดับที่ 9 เมล็ดพันธุ์ Huskies (25-10) ได้เข้าสู่รอบที่สองของภาคใต้

Josh Scott มี 23 คะแนนและ 11 รีบาวน์สำหรับอันดับที่ 8 Buffaloes (22-12) โดยจบการแข่งขัน NCAA Tournament 0-3 ในอาชีพของเขา เขาพลาด 5 ครั้งจาก 11 ครั้งของโคโลราโดในการโยนโทษ 30 ครั้งซึ่งช่วยให้การกลับมาของ

UConnไมอามี่ 79 บัฟฟาโล 72Angel Rodriguez มี 24 คะแนนและเจ็ดรีบาวน์ในขณะที่ไมอามีเมล็ดที่สามที่จัดขึ้นเพื่อเอาชนะเมล็ดพันธุ์บัฟฟาโลหมายเลข 4

Sheldon McClellan เพิ่ม 20 คะแนนและห้ารีบาวน์ นับเป็นการคว้าชัยชนะในทัวร์นาเมนต์แรกของไมอามี่นับตั้งแต่เข้าชิงชนะเลิศรายการ Sweet 16 ในปี 2013 เฮอริเคนบุกไปเล่นงานผู้ชนะรัฐแอริโซนาและวิชิตาในรอบที่สองของภาคใต้เมื่อวันเสาร์

ไมอามี (26-7) เก็บทีมบูลส์ไว้ได้เกือบตลอดครึ่งหลังโดยนำโดยมากถึง 12ในที่สุด Bulls (20-15) ก็มีแรงฉุดโดยปิดภายใน 72-68 บนจัมเปอร์โดย Lamonte Bearden โดยใช้เวลาเล่นน้อยกว่าสองนาที แต่ไมอามีตีฟรีพอโยนลงไปในแนวตั้ง

Nick Perkins มี 20 คะแนนและหกรีบาวน์เพื่อนำบัฟฟาโล แบร์เดนเพิ่ม 19 คะแนนนอร์ทแคโรไลนา 83 ชายฝั่งอ่าวฟลอริดา 67Brice Johnson ได้คะแนน 18 คะแนนและเมล็ดพันธุ์ No1 North Carolina ต้องการการเริ่มต้นในครึ่งหลังอย่างท่วมท้นเพื่อกำจัด Florida Gulf Coast ที่ 16 เมล็ดออกไป

Isaiah Hicks เพิ่ม 12 คะแนนจากม้านั่งสำหรับ Tar Heels (29-6) ซึ่งนำโดยเพียงจุดเดียวหลังจากการเปิดฉากที่เต็มไปด้วยความหงุดหงิด 20 นาทีซึ่ง Eagles ยังคงอยู่กับเมล็ดพันธุ์ชั้นนำของภูมิภาคตะวันออก แต่ UNC ครองการเปิด 10 นาทีของครึ่งหลังโดยวิ่งหนี 20-3 โดยการควบคุมบอร์ดและล็อกแนวรับเพื่อสร้างผู้นำ 20 คะแนน

นั่นช่วยให้ Tar Heels หลีกเลี่ยงประวัติศาสตร์ที่ไม่ต้องการของการเป็น 1-seed แรกที่แพ้ 16 เมล็ดในประวัติศาสตร์ทัวร์นาเมนต์Florida Gulf Coast (21-14) เป็นเจ้าของประวัติศาสตร์ที่ตกอับเล็กน้อยโดยมี “Dunk City” เป็นเมล็ดพันธุ์ 15 เมล็ดแรกที่ไปถึง Sweet 16 ในปี 2013

อินเดียนา 99 ชัตตานูกา 74โยคีเฟอร์เรลมี 20 คะแนนและแอสซิสต์สูงสุด 10 ฤดูกาล OG Anunoby ลงสนามไป 14 คะแนนและอันดับที่ 5 อินเดียนารับหน้าที่เป็นผู้เปิดการแข่งขันซีเอกับแชตทานูกาโทมัสไบรอันต์มี 13 คะแนนและทรอยวิลเลียมส์เพิ่ม 12 คะแนน

และแปดรีบาวน์สำหรับ Hoosiers (26-7) ซึ่งมีการรุกที่มีพลังสูงในรูปแบบที่สำคัญ พวกเขายิง 37 ได้ 57 จากพื้น 64.9% Anunoby กองหน้าอาวุธยาวคือ 6 ต่อ 7 โดยมีอาร์เรย์ไฮไลท์รีล 3 ตัวชี้และดัน

Duke Ethridge มี 14 คะแนนและ Justin Tuoyo ทำคะแนน 12 คะแนนสำหรับ Mocs อันดับที่ 12 (29-6) ซึ่งเป็นตัวเอกในฤดูกาลแรกภายใต้โค้ชหนุ่ม Matt McCall

มาถึงจุดจบที่น่ากลัวรัฐเคนตักกี้ 85 Stony Brook 57จามาลเมอร์เรย์นำผู้เล่นห้าคนในตัวเลขสองเท่าด้วยคะแนน 19 คะแนนและรัฐเคนตักกี้ที่ได้อันดับสี่ส่งสโตนีบรูคตั้งค่าการประลองกับคู่แข่งอินเดียนาในรอบที่สอง

Isaiah Briscoe ทำคะแนนได้ 13 คะแนนโดยมี 11 รีบาวน์สำหรับ Wildcats (27-8) ซึ่งไม่ได้เผชิญหน้ากับ Hoosiers นับตั้งแต่เอาชนะพวกเขาใน Sweet 16 ในปี 2012รัฐเคนตักกี้เปิดครึ่งหลังด้วยการวิ่ง 20-6 ซึ่งนำหน้า 53-25 โดยใช้เวลา 14 นาที Wildcats ตี 13 จาก 16 นัดแรกของพวกเขาหลังจากหยุดพักช่วยตรวจสอบเสียงร้องของโค้ชจอห์นคาลิปารีว่าพวกเขายังไม่ได้เพาะ

Jameel Warney มี 23 คะแนนและ 15 รีบาวน์สำหรับ Stony Brook (26-7) ซึ่งเป็นการปรากฏตัวครั้งแรกของ NCAATournament Seawolves ที่ยิง 47.6% เข้าสู่การเล่นเพียง 20 จาก 76 จากสนามความรอบคอบ 70, USC 69Rodney Bullock ตี Layup โดยเหลือ 1.5 วินาทีและ Providence เอาชนะ Southern California

Ben Bentil ทำคะแนนได้ ไลน์สโบเบ็ต 19 คะแนนและ Bullock ทำคะแนนได้ 16 คะแนนและ 10 รีบาวน์เพื่อช่วยให้ Friars ที่เก้า (24-10) ได้รับชัยชนะครั้งแรกในทัวร์นาเมนต์ตั้งแต่ปี 1997 พวกเขาจะเผชิญหน้ากับ North Carolina (29-6)

ในวันที่ วันเสาร์รอบสองภูมิภาคตะวันออก.Jordan McLaughlin มี 15 คะแนนสำหรับ Southern California ที่แปดเมล็ด (21-13) ซึ่งพลาดแนวหน้าของสองหนึ่งและหนึ่งในนาทีสุดท้าย

การโยนโทษพลาดของ Julian Jacobs ด้วยเวลา 11.6 วินาทีทำให้โอกาสสุดท้ายของ Providence ผู้เล่นบิ๊กอีสต์แห่งปี Kris Dunn พลาดจัมเปอร์โดยเหลือเวลาอีกประมาณ 5 วินาทีและการดีดตัวออกนอกขอบเขตไปยัง Friarsจากนั้น Drew Edwards ก็ส่งบอลเข้ามาที่ Bullock และเขาก็พุ่งเข้าใส่

ปกติฉันจะมีความคิดสุดท้ายที่นี่ แต่ก็ไม่มีเหตุผลจริงๆเพราะไลฟ์บล็อก March Madness ของ Guardian ยังไม่จบมันเป็นเพียงการพักผ่อน เราจะกลับมาในวันพรุ่งนี้ / ต่อมาในวันนี้ (ขึ้นอยู่กับว่าคุณอยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้) และเราหวังว่าคุณจะเข้าร่วมกับเรา ขอบคุณทุกคนที่ติดตามการแข่งขันบาสเก็ตบอลของวิทยาลัยในวันนี้! เชี่ยว!

ในช่วงเวลาพิเศษเหล่านี้ความเป็นอิสระของกองบรรณาธิการของ Guardian ไม่เคยมีความสำคัญไปกว่านี้ เนื่องจากไม่มีใครกำหนดวาระการประชุมของเราหรือแก้ไขบรรณาธิการของเราเราจึงสามารถส่งมอบงานสื่อสารมวลชนที่มีคุณภาพน่าเชื่อถือและตรวจสอบข้อเท็จจริงได้ทุกวัน ปราศจากอิทธิพลทางการค้าหรือการเมืองเราสามารถรายงานเหตุการณ์ต่างๆในโลกได้อย่างไม่เกรงกลัวและท้าทายผู้ที่มีอำนาจ

การสนับสนุนของคุณปกป้องความเป็นอิสระของผู้พิทักษ์ เราเชื่อว่าเราทุกคนสมควรได้รับการเข้าถึงข่าวสารที่ถูกต้องและคำอธิบายที่สงบอย่างเท่าเทียมกัน ไม่ว่าอนาคตจะรู้สึกไม่แน่นอนเราจะยังคงอยู่กับคุณโดยนำเสนอข่าวสารที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เราทุกคนสามารถตัดสินใจที่

สำคัญเกี่ยวกับชีวิตสุขภาพและความปลอดภัยของเราโดยอิงจากข้อเท็จจริงไม่ใช่นิยายSabonis สร้างจัมเปอร์ Josh Perkins เข้าเส้นและล้มการโยนโทษสองครั้ง Seton Hall ไม่สามารถวิ่งได้และหมดเวลาแล้ว กอนซาก้าใช้เวลาไม่นาน

เทคนิคการทำฟาวล์ของ Seton Hall ทำให้ Gonzaga โยนโทษ แต่ Seton Hall ปัดทิ้งไป สิวหัวขาวทำให้หนึ่งในสองโยนฟรี Khadeen Carrington ถูกขโมยที่เขาเปลี่ยนเป็นเลย์อัพ มันเป็นเกมหกจุด!ตอนนี้ฉันเพิ่งรู้ว่าถ้า

คะแนนนี้สูงขึ้นเรากำลังจะหัวเสีย Gonzaga เป็นเมล็ดพันธุ์ที่ 11 ที่นี่ แต่มันไม่ได้รู้สึกอย่างนั้นเลย บางทีเราอาจจะคุ้นเคยกับ Bulldogs ที่เป็นผู้เล่นตัวยงมาถึงเวลาแข่งขัน และทันทีที่ฉันรำพึงถึงเรื่องนั้นอิสยาห์ไวท์เฮดก็ตัดมันลงเป็นตัวเลขหลักเดียวด้วยการเลย์อัพ

การทำฟาวล์ต่อ Seton Hall ทำให้เกินขีด จำกัด สิ่งต่างๆไม่ได้สว่างขึ้นมากสำหรับพวกเขา อย่างไรก็ตามกอร์ดอนทำจัมเปอร์อย่างน้อยต้องใส่ไว้ภายใน 10Domantas Sabonis สร้างจัมเปอร์เพื่อเพิ่มโอกาสในการเป็นผู้นำ Bulldogs ไวท์เฮดพลาดตัวชี้สามตัวตอนนี้เขากำลังยิง 3 ต่อ 17 และถ้าเขายังคงเย็นชาต่อไปพวกโจรสลัดก็ไม่มีโอกาสก้าวหน้า

Derrick Gordon จัดเลย์อัพให้กับ Seton Hall Kyle Dranginis ผู้มีชื่อ Game of Thrones มากที่สุดของทุกคนในทัวร์นาเมนต์ตีสามและ … กอร์ดอนตอบสนองด้วยตัวชี้สามตัวของเขาเอง เกม 10 จุดbluebloods ทั้งสี่ขั้นสูง (หรือกำลังจะ) ที่ Wells Fargo Arena ดังนั้นเมนูของวันเสาร์คือ Kansas-UConn ในการประลองรอบสอง อินเดียนา – เคนตักกี้ในที่อื่น ๆ

อย่างหลังจะดึงดูดความสนใจในระดับภูมิภาค / ระดับชาติให้มากขึ้นเพราะก.) Hoosiers และ Wildcats นั้นค่อนข้างเป็นตัวแทนที่ดีในฝูงชน (แม้ว่าฐานแฟนคลับทั้งสองจะหาทางไปยังดวงจันทร์ของดาวเนปจูนได้หากคณะกรรมการกำหนด พวกเขาที่นั่น); และ b.)

ยักษ์ใหญ่ที่อยู่ใกล้เคียงไม่ได้เล่นกันเองตั้งแต่เดือนมีนาคม 2012 ในความเป็นจริงแผนกกีฬาของพวกเขาดูเหมือนจะไม่สามารถหาจุดร่วมกันได้ในการต่ออายุการแข่งขันที่ไม่ใช่การประชุมซึ่งเป็นพื้นฐานบาสเกตบอลของวิทยาลัยมานานหลายทศวรรษ .

การประชุมประจำฤดูกาลล่าสุดคือเดือนธันวาคม 2011 ที่ Assembly Hall ของ IU – ชนะโดยเจ้าภาพ 73-72 ด้วยตัวชี้ 3 ตัวที่เสียงกริ่ง “ ตั้งแต่ไอยูเอาชนะพวกเขาที่ Assembly Hall พวกเขาไม่ต้องการกลับไปที่นั่นเพราะเห็นได้ชัดว่าพวกเขาเป็นที่ 1

เมื่อไอยูเอาชนะพวกเขาด้วยช็อตนั้น” แฟน ๆ ของไอยูอธิบายขณะที่ไวลด์แคทวางสโตนีบรูคไว้ในห้องนอน “ ฉันคิดว่า (the Hoosiers ‘) Tom Crean เป็นโค้ชที่ดี” แฟนชาวอังกฤษบอกกับฉันในไม่กี่นาทีต่อมา “ แต่ฉันคิดว่าเขาเป็นคนขี้เหวี่ยง” ใช่เลย. มันจะดี